rể quý trời cho chương 653

Trước tòa nhà mộc của sư phụ.

Lâm Thanh Diện đang được đứng cơ với vẻ mặt mũi nguy hiểm, giờ anh tiếp tục tiến công vỡ hòn đá cơ bởi vì một chưởng, coi như đạt được đòi hỏi của sư phụ, rất có thể rời ngoài phía trên rồi.

Bạn đang xem: rể quý trời cho chương 653

Sáu mon tu luyện ở vô núi cũng ko ngắn ngủi, không dừng lại ở đó nếu như tính thời hạn thì đứa nhỏ nhắn vô bụng Hứa Bích Hoài cũng chuẩn bị sinh ra rồi, giờ anh vẫn chưa chắc chắn rõ rệt tình thế căn nhà chúng ta Lâm thế nào, nên nên nhanh chóng trở lại tức thì.

Lúc này Mục Tu đang được đứng ở kề bên, sắc mặt mũi tái mét nhợt, những lời nói mai mỉa tuy nhiên anh tiếp tục rằng với Lâm Thanh Diện khi nãy tiếp tục trở thành những cái tát, vả mạnh vô mặt mũi anh, đợt này, anh thiệt sự cảm biến được sự kinh sợ của nhân tài, trong tương lai anh sẽ không còn dám tùy tiện cười chê Lâm Thanh Diện nữa.

Lý Tam Thốn đang được đứng ở kề bên Mục Tu, vươn tay vỗ vai anh tớ an ủi: “Sư huynh, thiệt đi ra em rất có thể nắm được tâm lý của anh ý, giờ em cũng đều có cảm hứng tương tự anh, anh chớ cảm nhận thấy bản thân bị công kích quá, người thông thường như tất cả chúng ta ko thể so sánh so bì với những người nhân tài như anh ấy, giờ em tiếp tục rút đi ra được một Tóm lại này là, tất cả chúng ta hãy đồng ý một cách thực tế về sự tất cả chúng ta ko bởi vì anh ấy.”

Mục Tu vừa phải nghe Lý Tam Thốn rằng vậy thì trong tâm càng không dễ chịu rộng lớn, anh thiệt sự ko biết rốt cuộc thương hiệu này đang được yên ủi bản thân hoặc đang được rằng móc bản thân nữa?

Còn Lương Cung Nhạn Sương thì đem vẻ mặt mũi phấn chấn mừng, tuy nhiên khi nãy bên trên đàng tiếp đây, Lâm Thanh Diện tiếp tục rằng với cô tớ rằng đang đi vào khi anh nên lên đường rồi, thực hiện cô tớ ko ngoài cảm nhận thấy khá tổn thất đuối.

Cô tớ coi chằm chằm Lâm Thanh Diện với ánh nhìn phức tạp, như đang được xoắn xuýt yếu tố gì cơ.

Mấy sư huynh đệ không giống cũng đứng ở kề bên, ko biết rốt cuộc tiếp tục xẩy ra chuyện gì.

“Tam Thốn, tiếp tục xẩy ra chuyện gì thế? Sao sắc mặt mũi Mục sư huynh lại khó khăn coi như vậy?” Một sư huynh không giống chất vấn.

Lý Tam Thốn lăm le kể lại chuyện Lâm Thanh Diện một chưởng tiến công vỡ đá đánh giá lực nội kình đi ra thực hiện nhị cho tới chúng ta nghe, tuy nhiên lại bị Mục Tu lườm nên đành nên nuốt lời nói rằng tiếp tục cho tới mặt mũi mồm xuống.

“Khụ khụ, giờ tâm lý Mục sư huynh đang được ko phấn chấn, nên chuyện này nhằm sau hẵng rằng.” Lý Tam Thốn khẽ ho một giờ.

Mọi người càng tò mò mẫm rộng lớn, không ngừng nghỉ để ý người Mục Tu, càng thực hiện anh tớ cảm nhận thấy vô nằm trong xấu xí hổ.

Một khi sau, Lâm Thanh Diện thấy sư phụ ko hề bước thoát khỏi căn nhà mộc, thì rộng lớn giờ gọi: “Sư phụ, con cái tiếp tục hoàn thiện đòi hỏi tuy nhiên sư phụ đưa ra rồi, tảng đá cơ đã trở nên con cái tiến công vỡ bởi vì một chưởng rồi!”

Mọi người nghe Lâm Thanh Diện rằng thế thì khá nghi vấn.

“Tảng đá? Tảng đá gì thế? Chẳng nên chỉ tiến công vỡ một tảng đá thôi ư? Đâu rất cần phải report với sư phụ?”

“Trời ơi, đem lúc nào là tảng đá tuy nhiên bao nhiêu người Mục sư huynh tiếp tục tiến công chưởng tay không? Chẳng nên rằng phỏng dày và phỏng cứng của tảng đá cơ rất rộng ư, cho tới mặc dù có cố kỉnh búa cũng ko cứng cáp tiếp tục nhằm lại vết tích bên trên cơ, thế tuy nhiên Lâm Thanh Diện lại một chưởng tiến công vỡ nó?”

“Không... ko hổ là môn đồ sư phụ kiêu hãnh nhất, thiên phú kinh sợ như thế thiệt sự ko nên là loại tất cả chúng ta rất có thể tưởng tượng được.”

Chẳng bao nhiêu chốc, tiếng nói già nua nua của sư phụ tiếp tục vọng đi ra kể từ vô tòa nhà gỗ: “Con lên đường lên đường, con cái cứ lưu giữ kỹ những gì con cái tiếp tục đồng ý với tớ là được.”

Lâm Thanh Diện nắm rõ tính cơ hội sư phụ bản thân, biết sư phụ rằng như thế là tiếp tục đồng ý cho chính bản thân rời lên đường rồi.

Hơn nữa trước khi, sư phụ tiếp tục rằng không còn những lời nói nên rằng với anh rồi.

Sư phụ dạy dỗ nội kình cho tới Lâm Thanh Diện, một phía là vì như thế xuất phát điểm từ tình yêu thầy trò, mặt mũi không giống là kỳ vọng trong tương lai những khi sư phụ cần thiết anh hỗ trợ, thì Lâm Thanh Diện rất có thể đáp ứng nhu cầu toàn bộ.

Dựa bám theo sự tư duy của Lâm Thanh Diện, chừng như sư phụ đang được đo lường và tính toán bao nhiêu chuyện gì cơ, sở dĩ ông tiếp thu nhiều môn đồ như thế, có lẽ rằng không chỉ có giản dị và đơn giản là vì như thế sở trường, tuy nhiên chắc chắn là trong tương lai tiếp tục có những lúc sư phụ sử dụng anh.

Mặc mặc dù ko biết sư phụ tiếp tục bảo anh làm những gì, tuy nhiên nhờ vào phần ân tình tuy nhiên sư phụ tiếp tục truyền dạy dỗ khả năng cho tới anh, đem kệ là lên núi đao hoặc xuống đại dương lửa, Lâm Thanh Diện cũng rất có thể thực hiện được tuy nhiên ko hề tự dự.

Người tớ tiếp tục hỗ trợ bản thân trong những lúc trở ngại, tất yếu bản thân nên trả ơn lại gấp nhiều lần.

Lâm Thanh Diện đứng bên phía ngoài căn nhà mộc đợi một thời gian, rồi quỳ trực tiếp xuống, dập đầu tía cái về phía cửa ngõ, tiếp sau đó mới mẻ vùng lên, xoay người trở về phía Lương Cung Nhạn Sương.

Hôm ni, đang đi vào khi anh nên rời lên đường rồi.

“Tôi nên lên đường rồi, cô rất có thể lựa chọn ở lại điểm này, hoặc bám theo tôi rời lên đường.” Lâm Thanh Diện rằng.

Xem thêm: năm đó giáp sắt gặp đế vương

Lương Cung Nhạn Sương đáp lại ngay: “Tôi ở lại phía trên làm những gì, anh đợi tôi một thời gian, nhằm tôi lên đường dọn dẹp đồ vật.”

Nói kết thúc, cô ngay tắp lự chạy vô tòa nhà mộc của tôi.

Lúc này quý khách mới mẻ phản xạ lại là Lâm Thanh Diện chuẩn bị rời lên đường rồi, người nào cũng coi anh với ánh nhìn tiếp tục thay cho thay đổi.

Mặc mặc dù năm cơ Lâm Thanh Diện cứ nhất định rời lên đường, tiếp tục nhằm lại tuyệt vời xấu xí với bao nhiêu sư huynh đệ, tuy nhiên trong vòng thời hạn này thiên phú tuy nhiên anh thể hiện ra bên ngoài tiếp tục thuyết phục chúng ta đợt nữa, mặc dù ngày thông thường đem chút xích míc nhỏ, tuy nhiên suy cho tới nằm trong vẫn chính là sư huynh đệ, nên quý khách vừa phải nghe thấy Lâm Thanh Diện chuẩn bị nên rời lên đường, người nào cũng khá xúc động.

Lý Tam Thốn coi chằm chằm Lâm Thanh Diện, tự dự một thời gian rồi nói: “Mặc mặc dù khoảng tầm thời hạn này tôi đem chút hiểu nhầm với anh, tuy nhiên anh tiếp tục sử dụng tiềm năng của tôi nhằm minh chứng, anh đó là môn đồ tuy nhiên sư phụ tâm đầu ý hợp nhất, anh lên đường, tôi chúc anh thuận buồm xuôi bão táp.”

Lâm Thanh Diện mỉm mỉm cười với Lý Tam Thốn, anh biết cậu nhóc này chỉ khá hiếu thắng thôi, chứ không tồn tại cừu địch gì với anh.

Mục Tu tự dự một thời gian, rồi cũng tiến thủ lên một bước nói: “Quả thiệt cậu cực mạnh, thực hiện tôi cảm nhận thấy tự ti vì như thế bản thân ko bởi vì cậu, tuy nhiên trong tương lai tôi tiếp tục phát triển thành phe đối lập nhằm đọ mức độ với cậu, kỳ vọng đợt sau họp mặt, cậu sẽ không còn thực hiện tôi tuyệt vọng.”

“Nhất lăm le rồi.” Lâm Thanh Diện đáp lại.

Mấy sư huynh đệ còn sót lại cũng bước cho tới chính thức rằng lời nói kể từ biệt với Lâm Thanh Diện, anh cũng theo thứ tự đáp lại, đợi cho tới Khi Lương Cung Nhạn Sương dọn dẹp kết thúc, cô cũng khá luyến tiếc Chào thân ái với quý khách, tiếp sau đó mới mẻ nằm trong anh lên đàng quay trở lại.

Lúc thoát khỏi núi, trời tiếp tục sẩm tối rồi, nhị người tiếp cận một trấn nhỏ bên dưới chân núi, Lâm Thanh Diện mong muốn đi kiếm một điểm nhằm nghỉ dưỡng, tuy nhiên đúng vào lúc này Lương Cung Nhạn Sương lại tạm dừng, coi anh khá tự dự.

“Sao thế?” Lâm Thanh Diện chất vấn.

Một khi sau, Lương Cung Nhạn Sương mới mẻ chất vấn anh: “Có nên qua quýt tối ni, anh tiếp tục trở lại Kinh Đô đích không?”

Lâm Thanh Diện gật đầu, không hiểu biết Lương Cung Nhạn Sương đang được mong muốn chất vấn gì.

“Vậy anh đem từng suy nghĩ cho tới, anh cũng muốn dẫn tôi trở lại nằm trong anh không?”

Lâm Thanh Diện sửng bức, anh thiệt sự trước đó chưa từng suy nghĩ cho tới yếu tố này, khoảng tầm thời hạn này Lương Cung Nhạn Sương luôn luôn ở ở kề bên anh, không dừng lại ở đó cô cũng đều có ơn cứu vớt mạng anh, nên anh trước đó chưa từng đem tâm lý tiếp tục xua cô lên đường.

Thấy Lâm Thanh Diện do dự, trong tâm Lương Cung Nhạn Sương đã và đang đem đáp án, cô mỉm cười nói: “Được rồi, tất cả chúng ta đi kiếm điểm qua quýt tối trước lên đường.”

Lâm Thanh Diện cảm biến được sự không giống thông thường của Lương Cung Nhạn Sương, tuy nhiên ko biết nên rằng với cô về chuyện này thế nào, đành nên gật đầu, cho rằng đợi ngày mai anh tiếp tục tâm lý lại thắc mắc của cô ấy.

Hai người tiếp cận một quán trọ khá lâu đời, bên dưới sự vật nài nỉ của Lương Cung Nhạn Sương, nhị người cũng mướn được 1 căn chống tiêu xài chuẩn chỉnh, vô chống đem nhị cái nệm, Lâm Thanh Diện cảm nhận thấy vẫn rất có thể miễn chống đồng ý được, nên ko rằng gì.

Buổi tối Khi lên đường ngủ, kỳ kỳ lạ là Lương Cung Nhạn Sương ko cho tới tạo ra phiền nhiễu cho tới Lâm Thanh Diện, tuy nhiên chỉ phía trên nệm, lặng lẽ coi anh, ko biết đang được suy nghĩ gì.

Sáng hôm sau thời điểm tỉnh giấc, Lâm Thanh Diện coi qua quýt mặt mũi nệm Lương Cung Nhạn Sương, thì thấy bên trên nệm tiếp tục rỗng bóng, chăn cũng xếp cực kỳ Gọn gàng.

Lâm Thanh Diện tưởng cô lên đường tắm rồi, tuy nhiên sau thời điểm bước xuống nệm thì thấy mang trong mình một tờ giấy tờ đặt tại đầu nệm.

Anh cố kỉnh tờ giấy tờ cơ lên, sau thời điểm phát âm kết thúc thì tỏ vẻ cùng bất đắc dĩ, thở lâu năm.

“Tên ngốc, tôi về căn nhà rồi, tôi biết vô tim anh tiếp tục không hề vị trí cho tới tôi đứng nữa rồi, mặc dầu tôi ngốc nghếch xua bám theo anh thế nào, thì cũng chỉ thay đổi lấy sự ăn hại tuy nhiên thôi. Nhưng khoảng tầm thời hạn sinh sống vô núi là khoảng tầm thời hạn sung sướng nhất vô cuộc sống tôi, tôi kỳ vọng khoảng tầm thời hạn này được xem là ký ức độc nhất thân thiện tôi và anh, tôi đem kệ anh đem đồng ý hay là không thì tôi cũng tuyên phụ thân, khoảng tầm thời hạn này, anh là thuộc sở hữu tôi. Tất nhiên, tôi cũng không thích sau đợt Chào thân ái này thì tôi tiếp tục không hề tái ngộ anh nữa, anh hãy nhớ là anh còn nợ tôi một mạng cơ, anh nên lưu giữ cho tới thăm hỏi tôi đấy, tôi cũng ko quan ngại việc anh dẫn bám theo Bích Hoài, còn con cái của nhị người nữa, tôi tiếp tục sẵn sàng cho tới thằng nhỏ nhắn một phần quà. Cuối nằm trong, đem kệ anh đem tiêu thụ hay là không, tôi cũng nên rằng.”

“Tôi quí anh.”

Xem thêm: đọc ngôn tình

Tình cảm là loại cực kỳ khó khăn hiểu, Lâm Thanh Diện cũng ko biết, rốt cuộc bản thân nên đáp lại tình yêu của Lương Cung Nhạn Sương thế nào.

Anh khẽ nhấp lên xuống đầu, nếu như tiếp tục suy nghĩ ko thông, vậy thì trả ơn vội vàng trăm ngàn đợt cho tới Lương Cung Nhạn Sương.

Anh ko thể đồng ý tình yêu của Lương Cung Nhạn Sương, tuy nhiên anh rất có thể chở che cho tới cô, nhằm cô cả đời bình an, không người nào ức hiếp được cô.