sau khi mắc bệnh nan y tên rắc rối quay sang theo đuổi phật hệ

                  
                       

Chương 1: Quá khứ trước khi, chương banh đầu

Tác giả: Miêu Giới Đệ Nhất Lỗ

Bạn đang xem: sau khi mắc bệnh nan y tên rắc rối quay sang theo đuổi phật hệ

Edit: Cánh Cụt

"Giải Biệt Đinh, trừ khi em bị tiêu diệt...... Không thì đời này anh chớ ước bay ngoài em."

Mộc Dương ko ngờ lời nói ngang bướng của cậu vô 5 năm trước đó giờ tiếp tục trở nên câu nói. tiên tri, cậu thiệt sự tiếp tục bị tiêu diệt.

Giải Biệt Đinh tự tại.

Cậu cũng tự tại.

*

Ồn ào quá......

Có nhiều người đang khóc.

Mộc Dương banh đôi mắt rời khỏi, nhận biết bản thân đang được đứng trước cửa ngõ chống dịch số 507.

Người cho tới người chuồn bên trên hiên chạy lâu năm điểm cơ sở y tế, color khuôn mặt mũi đem theo gót từng vẻ sầu thương.

Một song bà xã ông xã trung niên đang được táp vào trước nệm dịch gào khóc cho tới lạc giọng, thực hiện người tao ko ngoài ghi nhớ cho tới thảm kịch người đầu bạc tiễn biệt kẻ tóc xanh.

Cậu ngẩn rời khỏi vô khoảnh khắc, mong muốn yên ủi chúng ta, tuy nhiên bước đi lại khiếp đảm ngừng bên trên vị trí.

Bóng hình nhưng mà Mộc Dương ko thể nào là thân thuộc rộng lớn đang được đứng ở một phía không giống của giường ngủ dịch, vì thế đứng ngược sáng sủa nên ko rất rõ vẻ mặt mũi.

Mộc Dương tiếp cận trước mặt mũi Giải Biệt Đinh, cảm nhận thấy với chút ngoài ý muốn: "Anh nhăn ngươi làm cái gi...... Xấu bị tiêu diệt chuồn được."

Cậu mong muốn vuốt song ngươi đang được nhíu chặt của Giải Biệt Đinh, tuy nhiên tay lại thẳng xuyên qua quýt khung hình của đối phương.

Mộc Dương ngẩn người, cậu coi loại tay của tôi, rồi coi theo gót ánh nhìn Giải Biệt Đinh, thấy bên trên nệm dịch với cùng 1 người đang được ở với sắc mặt mũi tái mét nhợt ——

Gương mặt mũi này coi tương tự cậu nó như đúc.

Dáng hình khi đang được ngủ say của cậu thiếu thốn chút đường nét sáng ngời, không hề vẻ tự động phụ không nghe lời của thông thường ngày, nhưng mà giờ phía trên ngũ quan tiền tinh nghịch xảo tiếp tục nhuốm color dịch khí.

Mộc Dương lại xoay đầu, song môi hồng nhạt nhẽo của Giải Biệt Đinh tiếp tục mím trở nên một đường thẳng liền mạch.

Sao cậu lại hoàn toàn có thể quên......

Rằng cậu tiếp tục bị tiêu diệt.

Cơ thể cậu rơi rụng vì thế dịch nan nó, còn niềm tin cậu tiếp tục chết trôi vì thế lao đầu vào trong 1 quãng thời hạn lâu năm 5 năm không tồn tại kết quả cuối cùng.

"Giải Biệt Đinh, em cần chuồn rồi." Mộc Dương nhẹ dịu bắt lấy tay Giải Biệt Đinh, "—— anh với thấy nhức lòng một chút nào không?"

Đương nhiên Giải Biệt Đinh sẽ không còn vấn đáp, ánh nhìn xuyên qua quýt vong hồn nhưng mà coi khung hình cậu.

"Được rồi." Mộc Dương ngoảnh đầu, coi cái nhẫn cưới hóa học phác hoạ bên trên ngón áp út ít của Giải Biệt Đinh, rằng nghiêm trang túc: "Giải Biệt Đinh à, tất cả chúng ta tiếp tục không hề sau này."

*

"Thầy Giải ơi ——"

"Thầy Giải?"

Giải Biệt Đinh chậm rãi rãi banh nhì đôi mắt, xúc cảm vô hai con mắt đen kịt như mực bại thiệt nhạt nhẽo nhẽo, duy chỉ mất đuôi lông ngươi là cau lại.

Trợ lý Giang Đản khẽ thở lâu năm.

Xem thêm: truyện đam mỹ hd

Từ khi người bại chuồn rơi rụng, tuy rằng ko thấy Giải Biệt Đinh nhức lòng là bao, tuy nhiên đuôi lông ngươi lại trước đó chưa từng buông lỏng, khiến cho người tao ko xác lập được rằng anh ôm tâm tư tình cảm tình thương gì với những người bại.

Có lẽ là vì vừa phải mới mẻ tỉnh táo, nên giọng Giải Biệt Đinh khá trầm thấp: "Chuyện gì vậy?"

Giang Đản vô nằm trong lo ngại lắng: "Ngài thiệt sự ko ấn định đi kiểm tra sức khỏe tim à?"

Hôm ni cần chuồn chụp lăng xê, khan hiếm khi Giải Biệt Đinh vừa mới được chợp đôi mắt một thời gian phía trên xe pháo, tuy nhiên anh vẫn luôn luôn vô thức bao phủ tim bản thân lại, đó cũng ko cần lần thứ nhất hiện tượng này xuất hiện nay.

Giải Biệt Đinh quan sát về phía ngoài hành lang cửa số, bên dưới ven đàng là bóng mát loang lổ tiếp nối nhau nhau: "Không cần thiết đâu."

Giang Đản lại thở dài: "Thế ngài cứ ngủ một ít, lát nữa là cho tới giờ du lịch rồi nên hoàn toàn có thể sẽ ảnh hưởng tắc đàng."

"Ừm."

Giải Biệt Đinh chống tay mặt mũi cửa ngõ xe pháo, hình ảnh ngược kể từ cửa ngõ kính tiếp tục phản chiếu bàn tay với khớp xương rõ nét của anh ấy, nhẫn cưới bên trên ngón áp út ít loé lên độ sáng bùng cháy.

Bọn chúng ta trong xe còn ko nhằm ý rằng, phía sau với cùng 1 cái Minibus white color đùng một phát bức tốc, lao trực tiếp về phía chúng ta......

"Uỳnh ——"

Một giờ đồng hồ vang rộng lớn như vừa phải nổ mạnh bỗng nhiên xuất hiện nay một cơ hội thình lình khiến cho đám người xung xung quanh thét lên: "Đứng đờ rời khỏi đấy thực hiện gì! Mau báo công an đi!"

"Gọi xe pháo cứu vãn thương trước đã!"

"Ơ thế anh gọi công an còn tôi gọi xe pháo cứu vãn thương là được rồi còn gì!?"

"Phải kéo người thoát khỏi xe pháo chứ?"

"Xe đang được rò xăng rồi! Nếu khi lôi ra bị nổ tung thì sao? Tránh xa vời một ít chuồn......"

Trước đôi mắt Giải Biệt Đinh là 1 trong color loang lổ, tay anh bị đè bên dưới ghế dựa ko thể động che.

Trợ lý Giang Đản vẫn còn đó ý thức, thống đau đớn rên: "Đau......"

Bên tai là giờ đồng hồ quần bọn chúng nghị luận ở ngoài: "Trông người này thân quen......"

"Hình như thể Giải Biệt Đinh......"

"Giải Biệt Đinh nào là cơ?"

"Còn hoàn toàn có thể là ai chứ? Là biểu diễn viên đó!"

"Đúng là tin tưởng lắc gân! Mau trả điện thoại cảm ứng mang lại tôi tảo video!"

"Quay video clip con cái u mày! Cứu người trước đã!!"

......

Ngày hôm bại, hot tìm kiếm với title # Giải Biệt Đinh quăng quật bản thân vô vụ nổ của tai nạn thương tâm giao thông vận tải # độc lắc trang đầu những bài xích báo.

Nhà mái ấm đều biết rõ hình ảnh đế Giải Biệt Đinh bị tiêu diệt vô một vụ tai nạn thương tâm giao thông vận tải với mưu kế tính từ xưa, theo gót câu nói. của những nhân triệu chứng thì Giải Biệt Đinh vốn liếng với thời cơ được cứu vãn, tuy nhiên vì thế nhượng bộ mang lại người xem cứu vãn trợ lý nằm trong bác tài trước nhưng mà tiến công rơi rụng thời cơ chạy trốn rất tốt, sau cuối táng thân thích vô biển khơi lửa.

Lúc xe pháo chống cháy trị cháy cho tới, vị thần tượng kinh tài tuyệt diễm* của toàn dân thời bấy giờ đã trở nên thiêu cho tới biến tấu, chỉ với dư lại một cỗ tro cốt.

Tên bác tài sinh chuyện tiếp tục quăng quật trốn rời khỏi vùng ngoài thành phố, giới công an đang được xuất toàn lực nhằm truy mò mẫm.

Xem thêm: đại tướng quân truyện

__________

Chú thích:

*Kinh tài tuyệt diễm: đẹp mắt mà đến mức khiến cho người không giống cần kinh sợ