sau khi pháo hôi biến thành ngốc nghếch

Chương 19 Tiết mục người nghiệp dư.

Ánh mặt mũi trời xuyên thấu qua quýt hành lang cửa số sát khu đất sáng sủa ngời, Tuyên Triết ngồi đem sống lưng lại, cái bóng phác hoạ họa dáng vóc anh lạnh lẽo lùng như hạn chế thoát khỏi tia nắng tứ bề, có vẻ như khá giá rét áp lực.

Bạn đang xem: sau khi pháo hôi biến thành ngốc nghếch

Nhà cũ vừa phải gọi Smartphone cho tới bảo anh vào ngày cuối tuần hạn chế thời giờ quay trở lại ăn bữa cơm trắng.

Ăn cái gì? Nhìn thấy mặt mũi người phụ phái đẹp cơ thì anh đã không còn mong muốn ăn uống hàng ngày, đặc biệt quan trọng Khi bà tớ cụp mi rũ đôi mắt phục dịch ông già cả, Tuyên Triết luôn luôn người sử dụng không còn sự tu chăm sóc của bạn dạng thân thiết mới nhất cố nén ko trào phúng, năm cơ điệu cỗ bà tớ tự kiêu ngạo mạn cao bồi mặt phố sau khoản thời gian phát triển thành phái đẹp người sở hữu ngược lại sự thanh nhã như được kích vạc nhập xương cốt, một chiếc nhăn ngươi một nụ mỉm cười đều học theo u anh.

Liếc thôi cũng xấu số rất rất lâu.

Điện thoại nội cỗ vang lên, Tuyên Triết nhanh gọn lẹ xoa xoa thân thiết ngươi gửi lịch sự nhận: “Làm sao vậy?”
Tào Nam Du khẽ nói: “Tuyên tổng, Văn Sương cho tới.


Tuyên Triết với chút buồn phiền, “Chiều ngày hôm qua cậu tớ về ko báo lại sao?”
Đề cập cho tới việc này, Tuyên Triết với khá bất thần, dựa vào kịch bạn dạng, tối thiểu là dựa vào kịch bạn dạng trước cơ của Văn Sương, có lẽ rằng cậu tớ nên vờ vịt yếu đuối ớt tía ngày, khóc sướt mướt tía ngày, với thế nào thì cũng nên nhằm quý khách biết và nhận không còn sự đống ý mới nhất xuất viện tuy nhiên ko Văn Sương như được lắp đặt tăng máy mô tơ, lòng tin phục sinh được chút thì về doanh nghiệp lớn đi làm việc, ngày ấy ở khám đa khoa, sau khoản thời gian Tuyên Triết tách cút ko quay trở lại, anh tò lần và kiên trì cùng theo với lưu giữ ở một cường độ riêng biệt, qua quýt rồi thì không còn.


“Anh trình bày đạt được ko đấy?” Trong Smartphone vang lên giờ người nào là cơ nhỏ giọng thúc giục giục.

Tâm trạng Tuyên Triết vừa phải rồi khá tầm thường tuy nhiên ko biết vì thế sao nghe một câu như vậy tự động hóa tưởng tượng nhì đôi mắt Văn Sương đợi mong như 1 chú tếch nhỏ khiến cho anh với hào hứng, cái cậu này không lo ngại thao tác làm việc lại chạy cho tới lần bản thân thực hiện gì?
“Ừm, mang đến cậu tớ nhập cút.

” Tuyên Triết trầm giọng.

Cửa văn chống được đẩy đi ra nhẹ dịu, Văn Sương cụ bám theo một chiếc vỏ hộp món ăn nhập tay, cỗ dạng thiệt cẩn trọng đặc biệt quan trọng giống như chú tếch teo rụt ở góc cạnh tường, chỉ hóng một ánh nhìn lạnh lẽo lùng của Tuyên Triết vứt cho tới, ngay lập tức xứng đáng thương vô nằm trong tuy nhiên cất cánh cút.

“Định ăn cơm trắng ở trong phần tôi?” Anh căn vặn.

“Không phải!” Văn Sương bước nhì bước tiến bộ lên đặt điều vỏ hộp món ăn lên bàn còn khá đẩy về phía trước: “Tôi đoán anh còn ko nên ăn những gì nên tôi cho tới đem cơm trắng.


Cuối nằm trong Tuyên Triết gọi hiểu sự nịnh nọt nọt lòi ra bên trên khuôn mặt mũi cậu: “Để cảm ơn?”
Văn Sương vỗ tay một cái: “Chứ còn gì nữa?”
Tuyên Triết coi chằm chằm vỏ hộp cơm trắng vài ba giây, cậu kế tiếp tiếng ồn ở mặt mũi tai anh: “Hộp món ăn là tôi mới tậu được tiêu xài độc ở sức nóng phỏng cao, cọ sạch sẽ mươi bao nhiêu phen, vô nằm trong sạch sẽ sẽ! Nguyên liệu nấu bếp cũng tươi tắn mới nhất nhất……” Không đợi cậu trình bày đoạn, anh đang được nhẹ dịu ngước đôi mắt khiến cho tếch nhỏ ngay lập tức rụt rụt cổ, đứng lịch sự mặt mũi im re.

Vừa khi Tuyên Triết lơ là trở xuống, món ăn ở căn tin cẩn với chút không phù hợp khẩu vị, mùi vị của bữa cơm trắng sáng sủa ngày ấy lại trở lại khiến cho anh ko thể ko tin vào tay nghề ngỗng của cậu, tầng bên trên nằm trong của vỏ hộp món ăn phủ bao nhiêu miếng cá hồi sushi, xung quanh thân thiết được quấn mụn nhọt muối hạt vàng óng ánh, tầng bên dưới với công suất lưu giữ rét, bóc tách đi ra xông nhập mũi là hương thơm thịt, thịt kho tàu và rau củ muống xào chay còn tăng một trong những phần rau củ trộn dưa con chuột, ko phải hoa mỹ xứng đáng nhằm trình bày tuy nhiên đơn thuần chút đồ ăn thông thường ngày, lại khiến cho anh khan hiếm Khi với khẩu vị.

Văn Sương thấy Tuyên Triết cụ lấy cái đũa thì biết với kỳ vọng.

Cũng ko uổng công cậu ngăn chặn ánh nhìn u oán thù của gia chủ tóm lấy chiếc chìa khóa nhập tòa nhà bị khóa tiếp sau đó buổi sáng sớm 6 giờ thức dậy sẵn sàng.

“Thế Tuyên tổng anh ăn cút, tôi trở về trước.

” Văn Sương làm rõ rộng lớn ai không còn cơ hội tạm dừng đúng vào lúc.

Tuyên Triết lại thờ ơ coi qua: “Hết rồi?”
Văn Sương: “Hả?”
“Tôi cứu vãn cậu một mạng tuy nhiên cậu đem với bữa cơm trắng là đoạn rồi?”
“Thế…… Hai bữa nhé?”
“Đưa đầy đủ tuần này cút rồi bàn sau.

” Tuyên Triết gắp từng miếng thịt kho tàu đặt tại bên trên cơm trắng, cái dáng vóc “Ngươi quỳ thỉnh an được rồi đấy”, Văn Sương khinh thường bỉ thiệt vĩ đại ở trong tâm địa tuy nhiên bên trên mặt mũi vẫn nghe gì thực hiện nấy: “Vâng! Như anh toan đoạt, thế anh cứ kể từ từ ăn.


Ra ngoài văn chống, cậu ngước đầu nhận ra vẻ mặt mũi Tào Nam Du sâu sắc xa vời khó khăn hiểu.

Xem thêm: truyện huyền của ôn noãn

Lợi ngại đấy…… Hiểu được cơ hội bắt lấy trái ngược tim một người nam nhi thì trước tiên nên bắt được bao tử anh tớ, được việc đấy!
Văn Sương cảm nhận thấy đặc biệt khó khăn đạt cho tới nằm trong tần số với mạch óc thư ký Tào nên ko chia sẻ miễn mang đến đối phương tâm sự câu nói. kinh người khiến cho bản thân dẫm mìn cho tới bị tiêu diệt khϊếp, trước lúc nhập cầu thang máy với người kể từ phía bên trong đi ra cho tới, nhanh chóng như năng lượng điện chớp, còn nếu không nên thấy được cặp giầy gót cao black color cơ, Văn Sương đặc biệt không tin người này dẫm lên Phong Hỏa Luân, cô nàng ra phía bên ngoài được vài ba bước nhường nhịn như lưu ý cho tới đồ vật gi, quay trở lại ko hề với trang nhã tránh mặt tuy nhiên coi trực tiếp chằm chằm nhập cậu đến mức độ toàn thân thiết cậu dựng phần lông tơ, khi mong muốn lên giờ ngăn ngừa thì cô tớ lòi ra một nụ mỉm cười quỷ dị rồi cút như ‘Bay’ nhắm tới văn chống Tuyên Triết.

Văn Sương: “……”
Cô gái này là kẻ đại diện thay mặt mấu chốt – nằm trong hạ của Phùng Đào, thương hiệu là Chu Liên dẫn dắt đi ra một hình họa đế một hình họa hậu, tu dưỡng đi ra người mới nhất cực mạnh, khoáng sản mối quan hệ một đụn, hăng hái mến yêu công tác làm việc vượt mặt cả hăng hái mến yêu sinh mệnh, mới gần đây bên trên forums doanh nghiệp lớn với tương quan cho tới quan hệ thân thiết Tuyên tổng và cậu chàng thông dịch chung cư, Chu Liên cũng đều có coi, hình họa chụp của Văn Sương đã trở nên lột đi ra kể từ lâu, tuy nhiên đó là doanh nghiệp lớn vui chơi nên thực hiện bao nhiêu cái cơ càng với hiệu suất, Chu Liên với tuyệt hảo trước tiên với Văn Sương ko tệ, thích hợp đôi mắt cô nhất là cặp đôi mắt bên trên hình họa chụp giấy tờ căn cước nên trình bày là nhập trẻo quý giá nhập giới vui chơi.

Tuy cô là nằm trong hạ của Phùng Đào tuy nhiên uy danh ở doanh nghiệp lớn ko thấp, một không nhiều quyết sách tương quan cho tới cây rụng tiền bạc doanh nghiệp lớn hoàn toàn có thể thẳng report với Tuyên Triết, hoàn toàn có thể thấy được năng lượng cô mạnh mẽ và tự tin như nào là.

Lần này Chu Liên cho tới lần Tuyên Triết, nước ngoài trừ trình bày một câu hình họa đế Bạch Cập xuất nước ngoài huấn luyện sâu sắc thì doanh nghiệp lớn lại đẩy đi ra một kỳ mới nhất của show vui chơi, kỳ này không giống với gameshow kí vãng, tuy rằng rằng mời mọc một đụn minh tinh anh nổi tiếng và quyền năng tuy nhiên cũng tham gia một không nhiều yếu tố mới nhất mẻ, ví như mời mọc người nghiệp dư lên đài, đương nhiên, cái gọi là “Người nghiệp dư” sau sống lưng vẫn đang còn contact ràng buộc ngặt nghèo với tư bạn dạng, cho dù sao cũng là vì Quyền Nhất tạo nên, một Khi trình làng hót hòn họt thì đến thời điểm đấy thăng chức đặc biệt nhanh chóng cũng ko nên ko thể.

Mà Chu Liên thực hiện một người “Tạo thần”, đang được miễn kháng với thủ đoạn thiết lập nhân cơ hội rối loàn bừa bãi nhập giới kể từ lâu, cô khoác kệ những xay buộc chen nhập kể từ bên phía ngoài tuy nhiên phen này nằm trong hạ Trần Tông của cô ấy muốn làm lên tiết mục, là lộc rất đẹp mới nhất của Chu Liên, căn bạn dạng doanh nghiệp lớn cần thiết đẩy đi ra người nghiệp dư cần thiết nhất cần được với lý lịch thật sạch sẽ, ko bám líu cho tới chuyện hỏng lỗi, tăng trưởng đi qua Sảnh khấu rồi lại xuống bên dưới, thực hiện nền chất lượng tốt mang đến Trần Tông và hộ giá bán hộ vệ.

Nghĩ cho tới vấn đề bên trên forums, Chu Liên cắm chặt răng, tâm sự ý tưởng phát minh thực sự.

“Cô mong muốn mang đến Văn Sương lên tiết mục?” Tuyên Triết với khá bất ngờ: “Vì sao?”
“Vì là kẻ của doanh nghiệp lớn, ko đặt điều chân nhập giới vui chơi, dung mạo qua quýt cửa ngõ và đặc biệt vừa ý tôi.

” Chu Liên trình bày 4 tứ chữ sau vô nằm trong dõng dạc, thiệt đi ra lặng lẽ để ý sắc mặt mũi Tuyên Triết, xúc cảm đỉnh đầu như đang được treo một cây lần rộng lớn, chỉ coi coi Tuyên tổng với nguyện ý cho tất cả những người hay là không, tốt nhất có thể là nguyện ý, ko thì nằm trong lắm cô bị mắng một trận tuy nhiên hoàn toàn có thể thân thiện nhận ra người được buôn chuyện cũng xứng đáng giá!
Chủ yếu đuối là hương thụ Tuyên tổng tức giận vì thế hồng nhan, ha ~ chắc chắn đặc biệt tuấn tú, ngày thông thường anh tớ giá rét như băng, ko chạm nhập tình thương như siêu bay hồng trần còn hiện nay rốt cuộc gặp gỡ một ……
“Được, cô coi rồi thực hiện cút.

” Tuyên Triết trầm giọng.

Chu Liên đang được tưởng tượng đùng một cái yên lặng bặt, như đang được đập CP đập 1/2 bị xay giới hạn ngang, mồm đắng chát, tóm tay cứng đờ.

Chu Liên hít sâu sắc một hơi: “Vâng.


Má…… tình báo với lầm không? Không thấy Tuyên tổng nhằm bụng Văn Sương bao nhiêu?
Chu Liên đem lòng nghi ngại, tiếp sau đó đi ra cửa ngõ sau khan hiếm Khi trình bày vài ba câu với Tào Nam Du, nhì người tuy rằng ngày thông thường chia sẻ rất ít lắm tuy nhiên thuộc sở hữu loại quân tử chi gửi gắm nhạt nhẽo như nước tuy nhiên hương thụ cho nhau, một phía với việc thì một phía không giống cũng ko lo ngại vớt một phen.

Nghe Chu Liên mô tả đoạn, sắc mặt mũi Tào Nam Du càng tăng biến chuyển ảo vô thông thường, anh tớ coi văn chống, hạ giọng: “Lúc cô cút nhập với nhận ra cái vỏ hộp món ăn bên trên bàn Tuyên tổng không?”

Chu Liên hồi ức một chút: “À, với thấy.


“Cơm trưa bởi Văn Sương đem đến, Tuyên tổng ăn đấy.

” Tào Nam Du kể từ tốn trình bày từng câu từng chữ, như 1 vị lão thần lượn mọi chỗ coi lén đi ra một kín đáo động trời.

Chu Liên ngay lập tức phủ mồm lại.

Tào Nam Du kế tiếp bạo kích: “Tuyên tổng còn trình bày bảo Văn Sương kế tiếp đưa……”
Chu Liên: “Bọn bọn họ phủ giấu quanh sâu sắc thật……”
Văn Sương trong thời điểm tạm thời không hiểu biết sâu sắc hay là không sâu sắc, giờ chiều bị Phương Túc đem bám theo cút gặp gỡ Chu Liên, nghe đối phương thuyết minh ý đồ vật cho tới, Văn Sương với chút ngốc, bảo cậu lên tiết mục?
“Đúng vậy, đó là loại đi qua Sảnh khấu, đứng ở kề bên Trần Tông, tốt nhất có thể nằm trong anh tớ xây cất một không nhiều tiết mục sôi động khoảng không gian.

” Chu Liên mỉm cười trình bày.

Văn Sương: “Bầu ko khí? Bầu không gian gì?”
Chu Liên: “Suиɠ sướиɠ, nhẹ dịu, hoàn toàn có thể thực hiện người coi ôm bụng mỉm cười vĩ đại.

Xem thêm: truyện anh trên trang giấy


Phương Túc nhíu ngươi, sao nghe tương tự thao diễn viên hài thế? Nói đi ra thì Trần Tông mang tên tuổi tác rộng lớn như thế sao? Mà bảo thông dịch mặt mũi người Tuyên tổng đi làm việc nền.

Văn Sương đặc biệt mong muốn kể từ chối, cậu không tồn tại nhiều thời hạn chỉ mong muốn lần chi phí thiệt nhiều, cút tiết mục thì thường xuyên cần thiết mon này sẽ không có……
Nhưng Chu Liên cút một nước cờ cao thâm, cô đang được khảo sát tình hình mới gần đây của Văn Sương kể từ lâu, tung đi ra một câu nói. dụ hoặc đặc biệt đại: “Có chi phí.


Hai đôi mắt Văn Sương tức xung khắc lan sáng: “Bao nhiêu?”
Chu Liên khoa tay múa chân đi ra vết một động tác cử chỉ, Văn Sương hít nhẹ nhõm một khá, phen này ánh nhìn kiên toan tương tự thấy được chiến hữu sinh tử: “Tôi đi!”