sổ tay nuôi dưỡng công công

SỔ TAY NUÔI DƯỠNG CÔNG CÔNG

Tác giả: Hồ Thập Tam

Editor: mèomỡ 

Bìa: mèomỡ

Số chương: 66 chương + nước ngoài truyện

Thể loại: Cổ đại, hài, nữ giới xuyên ko, nam giới thái giám + trở thành thái, đồng nhân phim Long Môn Phi Giáp, khối hệ thống, HE

(https://ngonngu.edu.vn/)

sotay

Bạn đang xem: sổ tay nuôi dưỡng công công

Văn án

Vũ Hóa Điền: Ta cho tới hòng đem được ‘Ngọc hành trùng sinh thuật’.


Thần y: Vũ công công thiệt biết thưa đùa, loại ấy khi ngài ko cần thiết thì tách nó cút, giờ muốn đâm chồi là đâm chồi được sao?


Vũ Hóa Điền: Nếu ko đâm chồi được thì lưu giữ ngươi lại cũng không có tác dụng.

Xem thêm: lục mang tinh


Thần y: Để tớ bắt mạch lại cho tới ngài, thưa ko chừng còn tồn tại kỳ vọng.


***

Xem thêm: tang thế tình nhân


Ai từng coi phim thì tiếp tục biết Vũ Hóa Điền là Đại thái giám Tây xưởng.


Cho nên nam giới chủ yếu của tất cả chúng ta ko thể phó phù hợp, thế là hắn SM. . .


st

 Chương 1  Ai ngờ trời ko chiều lòng người, lão thần nó còn còn chưa kịp truyền không còn sở học tập cả đời cho tới cô tiếp tục ngoẻo rơi rụng rồi.
 Chương 2  Vũ công công thưa đùa, loại ấy Lúc ngài ko cần thiết thì tách nó cút, giờ bảo đâm chồi là đâm chồi được sao?
 Chương 3  Cách thao tác của Tây Hán ta… Nếu như thần nó ko rõ ràng, rất có thể ra bên ngoài căn vặn thăm hỏi một ít.
 Chương 4  Chu công tử, phiên này tớ cho tới là mong muốn thưa với ngài, chuyện ngài nhằm tớ tâm lý tớ tiếp tục tâm lý kỹ rồi, ngài nhanh chóng lấy tớ thực hiện đái thiếp cút.
 Chương 5  Đốc căn nhà, đem cần thiết nằm trong hạ quay trở về đón đái thiếu hụt căn nhà hồi kinh ko ạ?
 Chương 6  Cần gì phái nhiều cao thủ vậy? Tùy tiện dò la một thương hiệu vật dụng tể thịt heo tát một vạc cũng đầy đủ nhằm cô cất cánh kể từ tây sang trọng sầm uất rồi
 Chương 7  Đại khái là Đương kim Thánh Thượng rảnh rỗi, cảm nhận thấy thái giám cưới phu nhân rất rất mới nhất kỳ lạ, nên cũng nhảy một chân nhập hùn mừng rỡ, ban cho tới bao nhiêu loại như ý, cũng chúc nhì người tân thơm mừng rỡ vẻ….
 Chương 8  Một ‘hoàng hoa đại khuê nữ’ như cô, đời này lần thứ nhất toá quần nam nhi, còn là một quần của một thái giám, còn gì cực hơn thế nữa.
 Chương 9  Nếu trong tương lai hắn còn dám thực hiện bất kể chuyện gì thương tổn cô thì hắn cũng chớ mơ đâm chồi lại nữa!
 Chương 10  Vũ Hóa Điền rũ đôi mắt, khẽ hỏi: “Đầu gối… Đau không?”. Cô yếu ớt ớt đáp: “Không dám đau…”
 Chương 11 Không hổ là quấn cuối, chuyện gì rồi cũng rất có thể thực hiện đi ra được!
 Chương 12 Thần nó nhận định rằng tớ đón cô cho tới đấy là nhằm thưởng thức sao? Nếu như ko cần thiết cô coi chừng, thì tớ lưu giữ cô lại sở hữu ứng dụng gì?
 Chương 13  Hừ, cô thiệt sự nhận định rằng bản thân còn rất có thể về bên được sao?
 Chương 14 Hiện giờ cô chỉ cầu hòng Vũ Hóa Điền rất có thể cho tới cứu giúp cô trước lúc cô bị tiêu diệt, bên cạnh đó cũng hy vọng Vạn quý phi này chớ bắt cô Chịu đựng hình trừng trị gì ê.
 Chương 15  Hiện giờ bị tiêu diệt, với sau khoản thời gian trị hoàn thành cho tới ngài rồi bị tiêu diệt đem gì không giống nhau sao?
 Chương 16  Sư phụ, trong tương lai Tiểu La phát triển mong muốn thực hiện quan tiền rộng lớn, chắc chắn cần to hơn vị đại nhân ê, vì vậy Tiểu La rất có thể báo thù hằn cho tới sư phụ.
 Chương 17  Sư phụ, đợi Tiểu La đem khả năng, người không giống sẽ không còn thể ức hiếp người, ko thể bóp cổ người, cũng ko thể sử dụng sách ném người nữa.
 Chương 18   Thời gian ngoan nếu như cứ trôi qua chuyện bình an như vậy thì cũng đảm bảo chất lượng, tuy nhiên bên trên đời luôn luôn đem một vài người không thích cô sinh sống yên ổn ổn định.
 Chương 19  “Sao rất có thể chứ? Đại nhân ngài rất… Rất trong sáng.”
 Chương 20  Giọng thưa điềm nhiên của Vũ Hóa Điền vang lên, tương tự thể người trói cô bên trên xe cộ ngựa vừa vặn rồi ko cần là hắn vậy.
 Chương 21  “Dạ dạ dạ, đại nhân trí dũng tuy nhiên toàn, đương nhiên không tồn tại lỡ như. Ta chỉ fake thiết, đương nhiên, điều này rất rất không tồn tại kĩ năng xẩy ra. Nhưng, fake thiết, nếu mà, có lẽ rằng, chẳng may, xuất hiện tại trường hợp lỡ như…”
 Chương 22  Vũ Hóa Điền ngước đầu coi cô, rồi mới nhất sử dụng song đũa nhập tay chỉ nhập góc tường, nói: “Nếu ko xứng ăn cơm trắng nằm trong tớ, vậy thì bưng chén qua chuyện mặt mày ê ăn cút.”
 Chương 23  Cô quan tâm đến thân ái Vũ Hóa Điền và ngựa, ko bởi chũm thú và chũm thú, cô đưa ra quyết định lựa lựa chọn chũm thú.
 Chương 24 Nếu thần nó hoảng hốt, ngày mai tớ sai đứa ở lại trạm dịch bảo đảm cô là được.
 Chương 25 Ta ngưỡng mộ Đốc căn nhà tuổi tác trẻ con tài cao, yêu thương mị tuấn mỹ, tất cả chúng ta còn là một phu nhân ông chồng, tớ sao rất có thể ngưỡng mộ người nam nhi không giống được? Chàng thưa coi đem đúng không nào, phu quân?
 Chương 26  Đến khi ê nếu mà Vũ Hóa Điền vẫn ko quay về, thì thiệt sự sẽ không còn khi nào về được nữa.
 Chương 27  Hắn tương đối nhếch môi, chừng cong tuyệt đẹp mắt, cúi người rẽ sát nhập tai cô, nói: “Ta ghét bỏ nhất hình mẫu vẻ đắc ý này của cô ấy.”
 Chương 28   “Á… Nhẹ thôi! Đau… A… Nhẹ chút… A…”
 Chương 29  Cô cảm nhận thấy người này toàn thân ái vạc đi ra khí hóa học của hero phản diện, trọn vẹn ko phù phù hợp với hình tượng ‘cha hiền’.
 Chương 30  “Nói đi ra thì thần nó quả tình cũng nên luyện chữ đấy, bốc thuốc dung dịch đưa ra ngoài mua sắm dung dịch cho tới nâng xấu xa hổ.”
 Chương 31  “Lãng phí một gò dưa loài chuột.”
 Chương 32  “Để tớ ôm một chiếc thì bị tiêu diệt hả? Ta bị tóm gọn ko cần bên trên ngài sao? Ta suýt chút nữa tiếp tục bị tiêu diệt ở phía trên đấy, ngài biết không?”
 Chương 33  “Đau… Cầu nài ngài chớ như vậy… Ta ko thực hiện sai vật gì mà… A… Đau… Đừng…”
 Chương 34  “Ngài biết vì như thế sao chén dung dịch này còn có hương thơm kỳ lạ không? Ha ha, chính vì đấy là độc, ko cần dung dịch.”
 Chương 35  “Mỗi phiên cô thưa hùn hắn như vậy, cô ko thấy trái khoáy lộc tâm sao?”
 Chương 36  Cô tráng lệ tự động căn vặn một lúc, đùng một cái vỗ tay, hạnh phúc nói: “Ta biết rồi ! Ngài chê nó vượt lên nhỏ chứ gì!”
 Chương 37  “Nói như thế… Không nhắc thần nó trước hóa đi ra lại là lỗi của ta?”
 Chương 38  “Đại nhân, ngài chảy tiết mũi tề.”
 Chương 39 “Thần nó hóa đi ra rất rất quan hoài size nhỉ.”
 Chương 40 “Đều ở phía trên, nài hứa ngài mong muốn cứng bao lâu cũng khá được, một tối bảy phiên không hề là ước mong.”
 Chương 41 Quyển sách này trọn vẹn rất có thể gọi là ‘108 thế SM’
 Chương 42 Thế này là sao? Qua cầu rút ván? Tìm được đối tượng người tiêu dùng ngay tắp lự đá bà côn trùng kiêm đại phu à?
 Chương 43  Cô biết hắn đang được tiếc thương cho tới hình mẫu phần tử vừa vặn rơi rụng ê, hiện nay Chắn chắn hắn đang dần trực thuộc tiến trình hooc-môn lếu láo loàn, nội tiết tố mất cân đối.
 Chương 44   [Độ hảo cảm -1]
 Chương 45  Chỉ thấy Vũ Hóa Điền chũm một sợi thừng thừng red color rất rất nhiều năm, trong tâm cô đùng một cái đem dự cảm chẳng lành lặn.
 Chương 46  Cô còn dám thưa cô ko cố ý hấp dẫn ta?
 Chương 47  Vừa lành lặn tiếp tục chạy lộn xộn là ko được…
 Chương 48  Vũ Hóa Điền nghỉ dưỡng một khi, vệ sinh thô tóc ngay tắp lự thổi tắt nến, cút ngủ, sau đó…
 Chương 49  Cô tự động thưa với mình: Đây là dịch, cần chữa!
 Chương 50  Nhưng vì vậy thì ko thú vị một chút nào, ko biết nhức, ko biết kêu khóc cầu nài. Thần nó cũng thấy ko thú vị chính không?
 Chương 51  Thế chẳng lẽ lại phát âm ‘SM toàn thư’ của ngài?
 Chương 52  “Thần nó, sớm hoặc muộn cũng có thể có ngày nó thành lập, hiện nay cô đắc ý từng nào đến thời điểm ấy tiếp tục hối hận hận từng ấy.”
 Chương 53  Hiện giờ đem 1 mình hắn tuy rằng yên ổn tĩnh hơn nhiều tuy nhiên cũng có thể có chút đơn độc.
 Chương 54  Hắn là toàn bộ của cô ấy, nằm trong vinh nằm trong nhục, sinh sống bị tiêu diệt của cô ấy trực thuộc tay hắn, người của hắn sao rất có thể nhằm người ngoài tùy ý ô nhục như vậy.
 Chương 55  Thế là cô cũng khá được thưởng thức sự xa vời xỉ của giai cung cấp cai trị phong loài kiến.
 Chương 56  Là đợi bao nhiêu năm nữa bên dưới sự dạy dỗ bảo của hắn Tiểu La trọn vẹn vặn vẹo mới nhất thưa cho tới nó thì có… Âm hiểm.
 Chương 57 Thân phận của Vũ Hóa Điền phiên này là 1 trong những vị phú thương trả phu nhân cút an bầu.
 Chương 58 Nếu tiếp tục vì vậy thì miễn chống gật đầu đồng ý, đảm bảo chất lượng xấu xa gì đối phương cũng coi như cao – phú – soái, nước ngoài trừ trở thành thái một ít thì thực sự không tìm kiếm đi ra tật xấu xa gì.
 Chương 59  Thế này là sao? Con rể quốc dân à? Các vị mong muốn gả phụ nữ đem biết vị con cái rể có tiếng này là thái giám không?
 Chương 60  Trong mươi ngày cụt ngủi, danh bà phu nhân ghen ghét tuông của cô ấy tiếp tục truyền từng trở thành Tô Châu, trở nên hero phản diện của từng cô gái
 Chương 61  Ta vất vả công cực sở nuôi rộng lớn nó nhưng mà cũng mới nhất chỉ được sử dụng bao nhiêu phiên, ngài thưa coi người thừa kế lợi nhất là ai?
 Chương 62  Vũ Hóa Điền, nếu như đem kiếp sau, tớ thiệt kỳ vọng rất có thể thực hiện phụ nữ ngài…
 Chương 63  Chúc mừng người đùa phi vào tình tiết ẩn!
 Chương 64  Cho cho dù nường bị tiêu diệt cũng cần bị tiêu diệt bên trên tay tớ, còn nếu không cho dù là lối xuống Hoàng Tuyền tớ cũng cần lôi nường về!
 Chương 65  Hôm hiện nay đã tu vô số thuốc vì vậy nhưng mà thần nó vẫn không đỡ bệnh, hoảng hốt là ko thể tỉnh lại nữa rồi, ko bởi sai người đưa theo thiêu cút.
 Chương 66  “Ta tiếp tục mãi mãi đối đảm bảo chất lượng với nường.”
Ngoại truyện 1  Sổ tay nuôi con cái của Vũ Hóa Điền
Ngoại truyện 2  
Ngoại truyện 3  

Ebook

Tác giả

Bình luận