sửa bug ở vũ trụ tiểu thuyết

Edit: jena

Cảnh Tây há đôi mắt, nhận ra một thành phố thương nghiệp.

Bạn đang xem: sửa bug ở vũ trụ tiểu thuyết

So những tòa chung cư tân tiến sở hữu chút khác lạ, phong cách thiết kế điểm này tối đa cũng chỉ mất thân phụ, tư tầng lầu, ngước đầu lên là khung trời xanh xao thẳm mênh mông.

Lúc này, ngoài các ngôi sao sáng lấp lánh lung linh còn tồn tại thân phụ tinh anh cầu đồ sộ rộng lớn với độ cao thấp và sắc tố nhiều chủng loại. Cậu coi vài ba chuyến, thắc mắc vang lên vô trí não: "Tên gọi của thân phụ tinh anh cầu này là gì? Có người sinh sống ở bại không?"

Thế tuy nhiên trí não vẫn lặng ngắt an tĩnh.

"Chết máy à?" Cảnh Tây tịch thu tầm đôi mắt, thấy cơ hội bản thân ko xa xôi là những dù hành lang cửa số chào bán món ăn lặt vặt xếp trở nên một sản phẩm lâu năm, tiếp sau đó nhàn nhã nhạt nhẽo nghĩ: "Ồ đích thị rồi tớ quên mất mặt, ngươi cũng đơn thuần một chiếc máy thôi."

Hệ thống nhỏ ngay thức thì phản ứng: "Máy móc không tồn tại nghĩa vụ và quyền lợi à? Máy móc cũng tiếp tục nhức lòng đó!"

Cảnh Tây mỉm cười cười: "Ừ, nhức. Vậy giúp chúng ta ra mắt vài ba khoản nhé?"

Hệ thống nhỏ khịt khịt mũi, thật thà ra mắt về thân phụ tinh anh cầu bại, tiếp theo sau nhanh gọn đánh giá vấn đề những quà ăn vặt phía đằng trước rồi fake mang lại cậu một list đề cử, vô nằm trong thức thời ngoan ngoãn ngoãn.

Thân là một trong những khối hệ thống vô thành phần hành chủ yếu, nhiều năm vừa qua nó vẫn luôn luôn chịu khó cần cù công tác làm việc nhưng mà không sở hữu và nhận cần ngẫu nhiên câu nói. phê bình này, phụ thuộc công trạng chất lượng của tôi nhưng mà được điều vô thành phần xuyên thư mới ra lúc này. Vốn tưởng rằng tiếp tục nghênh đón huy hoàng, ngờ đâu lại gặp gỡ trường hợp bất ngờ, toàn cỗ thành phần đều bị ngừng hoạt động.

Chủ thần thất lạc, tình tiết đều bị đảo lộn, bug xuất hiện tại như măng nhú sau mưa, skin screen phản hồi chỉ tồn tại một red color tít tít, chuông thông báo inh ỏi mong muốn sập căn nhà.

Cục quản lý và vận hành trước tiên cho tới xử lý, địa thế căn cứ vô cường độ nguy hại phái người chuồn sửa bug. Vì thế bàn tay vàng vung lên, chúng ta fake Cảnh Tây cho tới toàn cầu có tương đối nhiều bug nhất.

Cảnh Tây là ai?

Cậu là quánh vụ cấp cho S của thành phần trọng sinh, vừa mới được thăng chức lên Chủ thần ở bại. Việc này thực hiện mang lại tập luyện thể khối hệ thống tung bông ăn mừng, tự lẽ vô quy trình Cảnh Tây thực hiện trọng trách, khối hệ thống nào thì cũng giữ lại cỗ dạng "thứ lỗi đang được bảo trì" không thích liên minh với cậu.

Chúng khối hệ thống những tưởng rằng sẽ tiến hành giải bay ngoài gông kìm sau khoản thời gian cậu thăng chức, tuy nhiên cậu lại lựa lựa chọn xoay đầu thực hiện nghề nghiệp cũ.

Tin tức một vừa hai phải thông tin, quần bọn chúng khối hệ thống cảm nhận thấy thực không yên tâm, không thích nối tiếp cuộc sống thường ngày nhức nhối Lúc xưa, sau cuối đưa ra quyết định nghịch ngợm rút thăm hỏi.

Một vòng rút thăm hỏi, vị hero số 44 vẫn thành công xuất sắc trúng thưởng.

Trước Lúc khối hệ thống nhỏ bé nhỏ kịp phản xạ, nó đã biết thành ban quản lý và vận hành tống trực tiếp cho tới trên đây.

Việc đã đi vào nước này, ngoài các việc cúi đầu gật đầu căn số trái ngược thực không thể cơ hội này không giống.

Hệ thống nhỏ kiểm soát và điều chỉnh lại hiện trạng, thấy Cảnh Tây để ý phát âm list món ăn lặt vặt không tồn tại ý muốn thưa tăng gì nữa bèn dữ thế chủ động hỏi: "Chủ nhân mong muốn tôi kể về tình tiết trước Hay là ra mắt mang lại ngài tư liệu của thân thuộc thể này?"

Cảnh Tây đút tay vô biu áo, cỗ dáng vẻ tiêu diêu thoải mái: "Không cuống quýt."

Cậu tiến bộ về phía group người trước mặt mũi, chục phút sau mua sắm được loại mình thích, nếm test, mùi vị ko tồi tàn, coi như khởi điểm tiện nghi, tâm tình sung sướng hỏi: "Thế giới này còn có từng nào bug?"

Hệ thống nhỏ: "1048 bug."

Cánh tay cố kỉnh thìa múc món ăn của Cảnh Tây khựng lại: "Hả?"

Hệ thống nhỏ Reviews lại ngữ khí của người chủ, kiểm soát và điều chỉnh lại giọng điệu rồi lặp lại: "1... 1048 bug."

Cảnh Tây rơi vào cảnh trầm khoác.

Thế giới này rộng lớn vì vậy, cơ phiên bản hoàn toàn có thể lơ chuồn một vài khác lạ nhỏ, những gì cậu cần thiết quan hoài là những điểm trọng tâm. Nhưng tận 1048 bug, vượt mức kinh người rồi.

Cậu hỏi: "Nhiều bug vì vậy nhưng mà toàn cầu vẫn ko sụp? Bởi vì như thế không khí rộng lớn, tình tiết lâu năm à?"

Hệ thống nhỏ: "Không."

Cảnh Tây: "Vậy thì sao?"

Hệ thống nhỏ cảnh giác hơn: "Các toàn cầu đều là toàn cầu kể từ vô sách, tất cả chúng ta ở đó là... hệ, hệ liệt văn*."

* hệ liệt văn: đái thuyết theo dõi cỗ, từng cỗ đều sở hữu những hero và tình tiết tương quan cho tới nhau ở vô và một bối cảnh

Cảnh Tây: "..."

Hệ thống nhỏ: "Hệ liệt này phân loại đi ra có: "Cách thuần hóa sói", "Cuộc đời phong thân phụ của hình ảnh đế", "Hoàng yến trốn trốn", "Đứa con cái hào môn bị quăng quật rơi ngày 18 mon 8"..."

"Nói vô trọng điểm", Cảnh Tây ngắt câu nói., "Có từng nào tuyến truyện?"

Hệ thống nhỏ: "Sáu."

Cảnh Tây khen ngợi ngợi: "Mấy người chất lượng nhỉ."

Hệ thống nhỏ tức thời ko phân rõ rệt câu nói. này là chất lượng hoặc xấu xí, bèn giải thích: "Các tuyến truyện này kỳ thực ko uỷ thác nhau nhiều lắm, cũng không tồn tại nhiều tình tiết nữa, điều này là khuôn xẩy ra sớm nhất có thể rồi."

Cảnh Tây: "Vậy ngươi mang lại tớ bao nhiêu thân thuộc thể?"

Hệ thống nhỏ chột dạ nhưng mà run: "Ba... thân phụ khuôn... nha."

Cảnh Tây xem xét cho tới sự lúng túng của nó: "'Nha' là sở hữu ý gì?"

Âm thanh của khối hệ thống nhỏ ngày 1 nhỏ hơn: "Trong bại sở hữu một thân thuộc thể vướng căn bệnh nan hắn, sinh sống ko lâu lắm..."

Cảnh Tây: "Vậy chỉ hoàn toàn có thể tính là nửa khuôn thôi."

Nói cộng đồng, Lúc triển khai trọng trách rất cần phải dùng thân thuộc thể của nguyên vẹn căn nhà, trừ Lúc sở hữu tình huống quan trọng đặc biệt mới nhất hoàn toàn có thể sử dụng của phiên bản thân thuộc.

Tuy trên đây ko cần tình huống quan trọng đặc biệt, tuy nhiên toàn cầu này còn có rất nhiều bug, ko thể hấp phụ tăng hero phụ ngoài rìa, đành cần gặm răng sử dụng thân thuộc thể của những người vô toàn cầu này thôi. Nói cho tới loại này cần xem xét cho tới một điểm, Lúc sinh mệnh của nguyên vẹn căn nhà sát cho tới ngưỡng số lượng giới hạn, bọn họ hoàn toàn có thể ký phù hợp đồng với cơ quan ban ngành, hiến thân thuộc thể của tôi nhằm thay đổi lấy một cuộc sống thường ngày mới nhất.

Thông thông thường kéo tới điểm "gần cho tới ngưỡng giới hạn" so với Cảnh Tây là vấn đề dễ dàng thực hiện, tuy nhiên căn bệnh nan hắn thế bại lại khiến cho cậu tiến bộ thoái lưỡng nan.

Nói cách tiếp, cậu cần sử dụng "hai phần rưỡi thân thuộc thể" nhằm xử lý bug của 6 tuyến truyện.

Ồ, dường như thú vị.

Hệ thống nhỏ thấy cậu nhàn nhã nhã ăn món ăn lặt vặt, ko rõ rệt sở hữu tức giẫn dữ hay là không, lại lần tiếp nữa giải thích: "Chủ nhân yên lặng tâm, lúc này thân thuộc thể này của ngài ko vướng căn bệnh nan hắn. Chủ yếu hèn là thời hạn khá hạn hẹp, trong thời điểm tạm thời chỉ tìm kiếm được thân thuộc thể này mong muốn rũ quăng quật không còn thảy tất cả, cũng một vừa hai phải khéo sở hữu quan hệ với những hero vô tuyến truyện chủ yếu. Thuận Từ đó tất cả chúng ta hoàn toàn có thể đơn giản triển khai trọng trách rồi."

Cảnh Tây không tồn tại chủ kiến, nhẹ dịu "Ừ", xuôi theo dõi mặt phố nhưng mà chuồn. "Kể mang lại tớ nghe tình tiết trước chuồn."

Hệ thống nhỏ sớm vẫn sẵn sàng ổn định, ngay thức thì báo cáo: "Truyện loại nhất là đái thuyết ngôn tình, "Cách thuần hóa sói", thương hiệu không giống là "Công chúa sói nhỏ bé", "Khiêu vũ vị giác", "Cứu mạng, tớ bị một con cái sói nhắm đến"!"

Cảnh Tây kể từ tình tiết ltinh tinh bên trên lôi ra điểm mấu chốt: "Nam phái đẹp chủ yếu đều là kẻ à?"

Hệ thống nhỏ: "Nữ đó là người, phái mạnh đó là sói."

Cảnh Tây gật gật, trọn vẹn ko thấy ngoài ý mong muốn.

Nơi đó là toàn cầu trong số những vì như thế sao, nhiều hành tinh anh vì vậy, chắc hẳn rằng sở hữu phi thế giới tồn bên trên.

Hệ thống nhỏ thấy cậu ko Reviews tăng gì, nối tiếp report.

Xem thêm: đường một chiều ngược lối yêu nhau

Nữ chủ yếu khi tham gia học cấp cho 3 sở hữu một người các bạn trai, môn đăng hộ đối, thanh mai trúc mã. Sau Lúc ganh đua ĐH nhì người tưởng chừng như đã đi vào nút tiếp tục đính ước cùng nhau, tuy nhiên phụ vương phái đẹp chủ yếu đùng một cái chết giả ngoài ý mong muốn, doanh nghiệp lớn như rắn mất mặt đầu, gia tộc của phái đẹp chủ yếu trở nên miếng bùi nhùi ngon bị người người xâu xé.

Nữ đó là ngoài mượt vô cứng, Lúc uy lực tiếp tục cần thiết uy lực, thẳng đối đầu với những quyền lực vô gia tộc mong muốn đập diệt mái ấm gia đình bản thân. quý khách trai nường vốn liếng tưởng nường là một trong những người nhu mì, nhân từ lành lặn, thời điểm này cảm nhận thấy nường vượt lên sự kiểm soát của tôi nên vô nằm trong không dễ chịu. Hắn tức thì tức thì nghịch ngợm trò mập lù mù nằm trong bạn tri kỷ phái đẹp chủ yếu, đương khi hít môi cuồng nhiệt độ ngay tắp lự bị phái đẹp chủ yếu phát hiện.

Trong một ngày hè, kể từ mái ấm gia đình, thương yêu, tình các bạn đều mất mặt chuồn, phái đẹp chủ yếu từ 1 người hiền hòa ngay tắp lự trở thành lãnh đạm, một thân thuộc 1 mình cô độc lao vào ĐH, chạm mặt phái mạnh chủ yếu.

Cùng khi bại, thương hiệu tình nhân cũ bạc tình trọn vẹn tỉnh ngộ mong muốn thưa hồi, phụ thuộc vị thế và thân thuộc phận của tôi mong muốn xua phái mạnh chủ yếu chuồn, hành hạ và quấy rầy phái mạnh chủ yếu không còn chuyến này cho tới chuyến không giống, kết viên là thất bại, sau cuối vẫn cần chật vật tách sảnh khấu. Đôi phái mạnh phái đẹp chủ yếu trải qua loa từng việc thì niềm hạnh phúc cùng nhau.

Hệ thống nhỏ: "Đây phiên phiến là một trong những mẩu truyện kể từ khổ đau đắng cay cho tới như ý sum vầy!"

Cảnh Tây chất vấn trực tiếp vô trọng điểm: "Hiện bên trên bug ở đâu?"

Hệ thống nhỏ: "Đang ở tiến trình phụ vương phái đẹp chủ yếu chết giả nhân sự, thương hiệu tình nhân cặn buồn chán đang được say vô men tình với bạn tri kỷ phái đẹp chủ yếu, cho dù vậy phái đẹp chủ yếu nằm trong hắn vẫn ko chia ly, còn chuẩn bị đính ước cùng nhau, người chủ cần nghĩ về cơ hội ngăn chặn."

Cảnh Tây mất mặt hào hứng nói: "Chờ tớ coi kỹ rồi tính sau."

Hệ thống nhỏ: "..."

Này, lại là khuôn tật xấu xí này rồi!

Vì sao Cảnh Tây lại làm cho quần bọn chúng khối hệ thống ngán ghét?

Vì cậu đó là một người trí óc nằm trong hành động đều theo dõi ý bản thân, thông thường xuyên hủy diệt đề nghị của khối hệ thống, fake cỗ lơ đãng quăng quật toàn bộ vô thùng rác rưởi. Tuy rằng sau cuối trọng trách cũng hoàn thiện, tuy nhiên thân thuộc quy trình những khối hệ thống nhỏ bé nhỏ đều cần trải qua loa thống đau khổ hành hạ và quấy rầy khó khăn thưa nên câu nói..

Hệ thống nỗ lực bình ổn định lại hiện trạng, gật đầu căn số hẩm hiu: "Vâng."

Cảnh Tây ăn đoạn thức tiêu hóa, lấy vỏ hộp đựng chi tiêu trệu ném vô thùng rác: "Trong truyện tớ nằm trong ai sở hữu quan lại hệ?"

"Là tình nhân cũ cặn bã", khối hệ thống đáp. "Chủ nhân là anh nằm trong phụ vương không giống u của hắn."

Cảnh Tây ghi nhớ cho tới thân thuộc thể này chuẩn bị "đạt ngưỡng giới hạn", hỏi: "Ta đó là xui xẻo bị cái brand name ti tiện bại thực hiện liên lụy?"

Hệ thống nhỏ: "Không cần."

Nó tạm thời tạm dừng nhì giây, ngữ khí giàn giụa chột dạ: "Chủ nhân bị tiêu diệt, việc này cần kể tới tương quan cho tới phái mạnh chủ yếu kể từ chủng tộc một vừa hai phải nổi lên."

Cảnh Tây: "Nói chuồn."

"Nam đó là người của tộc Thiên Lang," khối hệ thống thưa, "tộc Thiên Lang sở hữu nhì hình dáng, hình dáng loại nhất là kẻ, điều này ngài hẳn vẫn rõ rệt, hình dáng loại nhì là sói, sở hữu độ cao đạt cho tới 5-6 mét, nanh vuốt hoàn toàn có thể đơn giản xé rách rưới khung trời, ở tinh anh cầu này khó khăn nhìn thấy kẻ thù xứng tầm, tuy nhiên phái mạnh căn nhà tính cơ hội hiền hòa, hiếm khi loạn đả tấn công nhau."

Hệ thống nhỏ khụ khụ thông cổ họng: "Bọn bọn họ sở hữu 1% phần trăm tiếp tục sinh đi ra biến đổi dị, tức vô một bên trên một triệu con người thì sở hữu một người biến đổi dị, người biến đổi dị này sinh đi ra thì vận tốc tăng 24%, trí năng tăng 33%... Nguy cơ tử vong 90%."

Nói cách tiếp, coi thì lợi kinh hãi, tuy nhiên rất giản đơn bị tiêu diệt.

Cảnh Tây hỏi: "Chỗ này xẩy ra vấn đề?"

Hệ thống nhỏ nỗ lực thể hiện một câu nói. lý giải khoa học: "Trong trường hợp thông thường, thần kinh trung ương khứu giác nằm trong thần kinh trung ương trí não của sói được liên kết thẳng cùng nhau, nhưng mà sói biến đổi dị còn tồn tại tăng sợi thần kinh trung ương links với thùy trán, ngửi được những vị riêng lẻ, ví như dopamine*, hormone*, và melatonin*. Khi gặp gỡ kích ứng có khả năng sẽ bị tác động, nếu như phối kết hợp bên cạnh nhau, nhì khuôn đầu sở hữu Xu thế tăng thêm với vận tốc đau đầu và chóng mặt, khuôn sau cuối lại sinh đi ra biến đổi kinh hoàng. Một Lúc ngửi được, phiên phiến có khả năng sẽ bị nghiện trong cả đời."

Cảnh Tây mỉm cười cười: "Mùi vị riêng lẻ là gì?"

Hệ thống nhỏ câu nói. không nhiều ý nhiều: "Máu."

Cảnh Tây: "Cùng group tiết được không?"

Hệ thống nhỏ: "Không được."

Cảnh Tây lại mỉm cười.

Nói trực tiếp đi ra một chút ít, chỉ việc một đàn sói nhỏ ngửi được vị bại tức thì ngay thức thì tiếp tục trầm mê mệt ko lối về, nếu như không tồn tại được vị ngày ghi nhớ tối hòng ấy tiếp tục trở thành gắt gỏng, bực tức, tự động bản thân khử bản thân.

Cậu mỉm cười hỏi: "Ta đoán một chút ít, fake thuyết "vận mệnh chuẩn bị đặt"* ko thể tùy tiện tiêu tốn lãng phí, hẳn phái mạnh chủ yếu của toàn cầu này cũng chính là biến đổi dị nhỉ?"

*mệnh trung chú toan (命中注定): căn số được sắp xếp sẵn

Hệ thống nhỏ: "Đúng vậy, hoàn toàn có thể gọi là Dị Lang."

Cảnh Tây: "Nữ chủ yếu nguyện ý thực hiện túi tiết địa hình mang lại cậu tớ à?"

Hệ thống nhỏ: "Dị Lang là càng yêu thương càng thèm muốn, chỉ việc một giọt tiết cũng hoàn toàn có thể vừa lòng bọn họ một tuần, không chỉ có thế thân thuộc bọn họ sở hữu huyết khế*, là khóa đáng tin cậy hoàn toàn có thể bảo đảm an toàn tính mạng của con người."

* huyết khế: khế ước tự máu

Cảnh Tây gật gù coi như vẫn bắt được cơ hội vận hành trò nghịch ngợm.

Tộc Thiên Lang đặc biệt cường hãn, Dị Lang càng là một trong những kẻ không có bất kì ai dám va vô, là sự việc tồn bên trên nhất với sức khỏe một người bên trên một triệu con người. Nghĩ cho tới tình cảnh con cái chó nhỏ ấy bị người người hất hủi, xa xôi lánh, quả tình mong muốn thương cảm một chút ít.

Cậu xác lập tâm tư nguyện vọng đoạn, trở về đề tài: "Vậy thì vì sao tớ chết?"

Hệ thống nhỏ lặng ngắt một chút ít, ngữ khí mơ hồ nước đáp: "Cái bại...Dị Lang con số đặc biệt không nhiều, bọn họ tạo ra trở nên một màng lưới xã hội nhỏ trợ giúp cho nhau. Khi phái mạnh chủ yếu lên ĐH, cậu tớ ngủ hè cho tới trên đây nghịch ngợm, kéo theo dõi một vài ba đồng đội đang dần khi nhàm ngán..."

Cảnh Tây tịch thu lại câu "muốn thương cảm một chút", làm rõ hỏi: "Cho nên thân thuộc thể này đơn thuần Chịu đựng "vận mệnh chuẩn bị đặt", là một trong những túi tiết mang lại thương hiệu Dị Lang ko Chịu đựng nổi kích ứng bú cho tới khô?"

Hệ thống nhỏ: "... Không, ngài là bị nhì con cái sói bú cho tới bị tiêu diệt thô."

Cảnh Tây giới hạn bước đi, hấp thụ lượng thông tin một vừa hai phải nhận.

Hệ thống nhỏ mong muốn lý giải tăng thì sát bên vẫn vang lên nhì giờ đồng hồ chuông bén nhọn.

Nó thức thời, nháy đôi mắt la lên: "Bên trái! Cạnh trái!"

Cảnh Tây nghe đoạn ngay tắp lự xoay đầu, thấy mặt mũi lối trước một quán ăn nhỏ sở hữu nhì thiếu thốn niên toàn thân to lớn.

Hai người đều đem vòng đeo tay, tiếng động bại trừng trị đi ra kể từ bại. Nhưng nhường nhịn như chúng ta ko nghe thấy, chỉ đứng bại coi chằm chằm cậu.

"Đó là vũ trang design riêng biệt mang lại Dị Lang, dùng làm giám sát những nguyên tố kích ứng khiến cho bọn họ biến đổi. Tiếng chuông bại báo hiệu bọn chúng vẫn nhìn thấy được tiết đặc trưng,", khối hệ thống nhỏ khóc rống lên "Chạy mau! Thân thể của ngài sở hữu tiết vượt lên trên quan trọng đặc biệt, tiếp tục trở nên bữa trưa của bọn chúng đó!"

*dopamine: Nhiều người gọi dopamine là "hormone hạnh phúc" tự bọn chúng có tương đối nhiều thuộc tính chất lượng so với lòng tin và thể hóa học của thế giới.

Khi hooc môn niềm hạnh phúc dopamine vô khung hình được giải tỏa với con số rộng lớn, các bạn sẽ sở hữu cảm hứng yêu thích, hưng phấn, tràn trề hứng thú. trái lại, cường độ dopamine thấp tiếp tục thực hiện hạn chế động lực, hạn chế sự hăng hái, hạn chế kĩ năng triệu tập và giới hạn kiểm soát và điều chỉnh những hoạt động của khung hình.

* hormone: nội tiết tố

*melatonin: Melatonin là một trong những hooc môn được tạo ra tự tuyến tùng, đó là tuyến sở hữu độ cao thấp tự phân tử đậu nằm tại thân thuộc óc. Melatonin có công dụng tạo ra buồn ngủ nên thông thường được dùng trong những công việc điều tiết giấc mộng, tương hỗ và nhịp sinh học tập tuy nhiên nó ko cần là dung dịch ngủ.

Xem thêm: tiểu hầu gia

Thông thông thường, khung hình các bạn đưa đến nhiều Melatonin vô đêm hôm, thông thường chính thức tăng vô ban đêm Lúc mặt mũi trời lặn và hạn chế dần dần vô buổi sáng sớm Lúc mặt mũi trời nhú. Trong khung hình thế giới, loại hooc môn này hạn chế dần dần theo dõi lứa tuổi. Tuổi càng tốt thì hooc môn này tiết đi ra càng không nhiều chuồn.

Lời editor: Trước trên đây chỉ edit giờ đồng hồ Anh, phát âm convert cũng thân quen rồi tuy nhiên ko khi nào edit giờ đồng hồ Trung nên chắc hẳn rằng sẽ có được sơ sót, hòng được lượng loại ʕ・ᴥ・ʔつ❤

23.02.22