sủng ái độc quyền dành cho em 2

Chương 2:

Anh cho những người tớ một cảm xúc áp lực đè nén vô nằm trong thần túng bấn, tương tự như khí thế của một nhà vua đập vô mặt mũi vậy.

Bạn đang xem: sủng ái độc quyền dành cho em 2

Diệp Uyển ngay tắp lự ghi nhớ rời khỏi chúng ta từng họp mặt vô một sinh hoạt của tên thương hiệu. Anh là tổng giám đốc doanh nghiệp Giải trí Đại Thiên, Lục Cảnh Thần.

Bây giờ vẫn cơ hội 2 năm tuy nhiên khí thế và tư thế của anh ý vẫn như trước đó. Sở vest hạn chế bao phủ lấy người càng tôn vinh tầm dáng cao ráo của anh ý, bên trên người anh tản rời khỏi khá thở cấm dục và xa cách cơ hội.

“Tổng giám đốc, vẫn ko liên hệ được với cô Mạc… Có cần thiết phái người lên đường đón cô ấy không?” Trợ lý của Lục Cảnh Thần khẽ căn vặn thăm hỏi.

“Không cần thiết, tôi sẽ không còn hóng một người phụ phái nữ tuy nhiên trong cả kết duyên cũng ko thể cho tới đích giờ.” Anh vừa vặn dứt điều, sắc mặt mũi thiệt sự rất khó nhìn, lòi ra vẻ lạnh lẽo lùng nghiền người.

“Nhưng Chủ tịch hội đồng quản ngại trị đòi hỏi ngài cần kết duyên vào trong ngày thời điểm ngày hôm nay, vì thế không…” Trợ lý càng trình bày càng nhỏ.

“Tôi cho tới anh nhì mươi phút, tùy tiện dẫn một cô nàng Quý giá qua chuyện phía trên cho tới tôi.” Anh ko hề vì thế dự vẫn lạnh lẽo lùng rời khỏi mệnh lệnh.

Tùy tiện à?

Mắt Diệp Uyển lóe sáng sủa. Lục Cảnh Thần mong muốn mò mẫm một phụ phái nữ ngẫu nhiên nhằm kết duyên, còn cô đang được cần đương đầu với việc phản bội của những người ck ko cưới, cũng cần phải mò mẫm một người nam nhi rất có thể phụ thuộc vào, tát mạnh vô mặt mũi của Hoắc Phong Lãng!

Cô mong muốn trình bày cho tới Hoắc Phong Lãng biết, mặc dầu không tồn tại anh tớ, Diệp Uyển cô cũng rất có thể tìm kiếm được một người nam nhi càng xuất sắc ưu tú rộng lớn, thực hiện cho tới anh tớ cần hối hận hận!

Diệp Uyển ra quyết định kết thúc ngay tắp lự bước nhanh chóng cho tới điểm Lục Cảnh Thần.

“Tổng Giám đốc Lục, nếu mà anh trong thời điểm tạm thời ko tìm kiếm được nàng dâu, Hay là tâm trí cho tới tôi được không? Tôi tự động ra mắt, tôi là Diệp Uyển.”

Vào giờ khắc này, thời hạn nhượng bộ như tạm dừng. Lục Cảnh Thần ko ngoài nhíu ngươi, ánh nhìn nhìn bóng dáng thon cao gầy còm đứng trực tiếp trước mặt mũi.

Xem thêm: vợ của ảnh đế lại phá hỏng gameshow

Lại với người phụ phái nữ dám trình bày điều này với Lục Cảnh Thần! Trợ lý ở cạnh bên trợn tròn trĩnh đôi mắt nhìn… Cô gái này điên rồi à?

Mặc cho dù Diệp Uyển đứng ở trước mặt mũi Lục Cảnh Thần mỉm mỉm cười, tuy nhiên thiệt rời khỏi đang được khẩn trương cho tới nút tim muốn làm phin lên tới mức trong cổ họng. Chỉ với điều một Lúc cô vẫn ra quyết định mong muốn thực hiện chuyện gì thì vô cùng sẽ không còn thay cho thay đổi.

Cho nên Diệp Uyển ưỡn trực tiếp sườn lưng, nghiền bản thân thản nhiên tiêu thụ ánh nhìn uy ngặt nghèo tương tự như của nhà vua kể từ người nam nhi này.

“Diệp Uyển?”

Đôi môi mỏng tanh của Lục Cảnh Thần đủng đỉnh rãi khép phanh, tiếng nói vô nằm trong truyền cảm đủng đỉnh rãi thổ lộ thương hiệu cô.

Diệp Uyển siết chặt bắt tay lấy can đảm: “Đúng.”

Lục Cảnh Thần để ý người phụ phái nữ trước đôi mắt, vẻ mặt mũi lạnh lẽo lùng và ngặt nghèo nghị trọn vẹn ko lòi ra xúc cảm, liếc đôi mắt nhìn trợ lý và thổ lộ một câu lênh láng bất ngờ: “Đưa tư liệu của cô ấy ấy cho tới tôi!”

Diệp Uyển mím chặt song môi, đè xuống hí hửng mừng trong trái tim nhằm chờ đón ra quyết định ở đầu cuối của những người nam nhi này.

Trợ lý không đủ can đảm thực hiện ngược khẩu lệnh của Lục Cảnh Thần, ngay tắp lự fake toàn bộ tư liệu về Diệp Uyển bịa bên trên tay anh.

Mấy phút sau, anh đứng ở cửa ngõ Uỷ ban và trình bày với cô nhì từ: “Có thể.”

Trong nháy đôi mắt này, Diệp Uyển mới mẻ thở phào nhẹ nhàng nhõm!

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

Anh đồng ý rồi!

Lấy Lục Cảnh Thần là một trong ra quyết định vẹn cả hai đường. Ít nhất, thân thuộc chúng ta đều sẽ không còn thực hiện khó khăn đối phương, cũng ko cần thiết kiểu gọi là tình thương yêu.

Mà Hoắc Phong Lãng, cô tiếp tục thực hiện anh tớ làm rõ nhì chữ hối hận hận viết lách thế nào!