ta lấy mỹ nhan bình định thiên hạ

                  
                       

17/09/2021

Từ ngày ghi trả truyện cho tới giờ thì cỗ này được bế lên "Thần Đàn" ĐMC miết tuy nhiên mệt nhọc tim luôn luôn á. Nên là các bạn này phát âm truyện thì phát âm dùm Note bên dưới trước lúc phát âm truyện.

Bạn đang xem: ta lấy mỹ nhan bình định thiên hạ

Lưu ý trước lúc phát âm truyện:

1st: Sở này còn có nguyên tố chủ yếu trị, tuy rằng ko chạm đụng cho tới độc lập VN, tuy nhiên đem tương quan cho tới một nước không giống. Nếu các bạn ko mến thì nài lùi bước.

2nd: Đây là bạn dạng QT được Vy nài quy tắc wikidth nhằm edit lại. Vy là edit-or dựa vào bạn dạng QT nhằm edit lại chứ không cần cần dịch thuật-er dựa vào bạn dạng raw nhằm dịch.

3rd: cũng có thể là xây đắp tính chất anh hùng không phù hợp, rất có thể là phong thái hành văn của người sáng tác không phù hợp, cũng rất có thể là diễn đạt văn bản của Vy ko thích hợp. Nên các bạn đem quyền chung ý, chê, drop... tuy nhiên không tồn tại quyền chửi bươi, xúc phạm.

4th: Sửa Note n lượt. Đọc tag truyện trước lúc phát âm truyện. 1×1 ko np, ko H. Có chăng là H của kể từ Huhu :)))

5th: Truyện toi tự động edit tự động phát âm, ko mến rất có thể kick back.

Truyện là ảo, phát âm truyện ko nên dùng óc tuy nhiên nhưng mà ko phát âm nữa thì nên. Lưu ý đem nhiêu bại à. Đọc truyện hạnh phúc 🤗

_________________________________________

Xem thêm: khe hở hạnh phúc

Tác giả: Vọng Tam Sơn

Nguồn convert: Wikidth

Editor: 小蔷薇 - Tiểu Vy Vy

CHƯƠNG 1

Tháng nhì bên trên kinh trở thành, trời xuân se lạnh lẽo.

Trong tẩm cung, bên trên mặt mũi cung nữ giới đem theo gót ý mừng tiến thoái, bưng nước lạnh lẽo nằm trong khăn hướng về phía vô năng lượng điện.

Trên nệm color minh hoàng vươn đi ra 1 bàn trắng tay nõn, đái thái giám đợi một phía *kinh hồn táng đảm tuy nhiên nhìn Thánh Thượng trần truồng nhì chân chuẩn bị chạm xuống khu đất, Tổng cai quản thái giám Điền Phúc Sinh hiện tại đang ở bên phía ngoài thực hiện lạnh lẽo giầy cho tới hoàng thượng, như thế tiếp tục không người nào ngăn đón, Thánh Thượng bệnh nguy kịch mới nhất ngoài thiệt sự cần chân trần chuồn bên trên mặt mũi đất!

Xem thêm: ngài trịnh khi nào chúng ta ly hôn

Trên nệm color minh hoàng vươn đi ra 1 bàn trắng tay nõn, đái thái giám đợi một phía *kinh hồn táng đảm tuy nhiên nhìn Thánh Thượng trần truồng nhì chân chuẩn bị chạm xuống khu đất, Tổng cai quản thái giám Điền Phúc Sinh hiện tại đang ở bên phía ngoài thực hiện lạnh lẽo giầy cho tới hoàng thượng, như...

Rất tiếc! Hình hình ảnh này sẽ không tuân theo phía dẫn nội dung. Để kế tiếp đăng lên, phấn chấn lòng xóa hoặc vận chuyển lên một hình hình ảnh không giống.

[(*) Màu " Minh hoàng" (明黄色) - loại gold color tươi tắn sáng sủa thông thường được sử dụng cho tới vua, vợ vua, hoàng phi.

(**) Kinh hồn táng đảm: kinh hoàng lo lắng sợ]