ta thu các tiểu lão đại làm đồ đệ

Thể loại: Xuyên sách, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Thị giác nữ giới chủ yếu, HE
Tran/Editor: AI_I Love Sư Phụ
Beta: AI_Thủy Tiên
Designer: AI_Thiên Thủy Bích

Văn án

Bạn đang xem: ta thu các tiểu lão đại làm đồ đệ

Ngu Sở là một trong những người kì cựu chuyên nghiệp xuyên tè thuyết luân hồi.

Nhưng Hệ thống của nường lại gặp gỡ trục trặc, tức thì khi nường sẵn sàng về hưu lại xẩy ra sai lầm không mong muốn, khiến cho nường trở nên nữ giới phụ tàn ác nhập tè thuyết tiên hiệp.
Thời điểm vừa vặn cho tới toàn cầu này, nữ giới phụ hiện nay đang bị lăm le tội, chưởng môn mong muốn trục xuất nường ngoài sư môn.

Dĩ nhiên nữ giới phụ tiếp tục khổ sở sở cầu nài, mong muốn ở lại điểm này, sau này nường tao càng xoàng xĩnh mọn rộng lớn, lại dây dính với những đại lão vây quanh nữ giới chính 

Cuối nằm trong, nường không chỉ là bị toàn bộ người xem coi thường thông thường, mà còn phải trở nên trò cười cợt của toàn cỗ giới tu chân, kết viên là tự động sát.Ngu Sở: Đi buông tha mùi hương, rời ra tuyến hero đó là được chứ gì?

Lúc nường rời ngoài trường phái mới nhất trừng trị hiện nay khối hệ thống vì thế mong muốn bồi thông thường mang lại nường nên tiếp tục mang lại nường thật nhiều loại đảm bảo chất lượng và một tờ giấy tờ chiếm hữu một sản phẩm núi, điểm nhưng mà những người dân nhập giới tu chân này đang dần dò thám dò thám, gọi là “Thượng cổ tu tiên linh địa”.

Ngu Sở đưa ra quyết định ẩn dật ở điểm này, chuyên cần tu luyện, nỗ lực phi thăng. Vì nhằm rời những phiền toái kể từ tuyến hero chủ yếu, ngẫu nhiên ai coi dường như đẹp mắt trai thì nường đều nhanh gọn lẹ rời chuồn thiệt xa vời, ngược lại, chỉ thu bao nhiêu cậu nhóc với tư hóa học trời phú nhằm thực hiện đồ vật đệ.

Mỗi ngày, nước ngoài trừ tu luyện thìa là nuôi dạy dỗ đồ vật đệ, đám đồ vật đệ thỉnh phảng phất tranh cãi thực hiện bản thân thực hiện mẩy, thực hiện này thực hiện nọ thì thường rất hiếu thuận, cuộc sống đời thường hằng ngày của Ngu Sở trôi qua chuyện khá thuận buồm xuôi bão táp.

Mấy chục năm tiếp theo, với cùng 1 nữ giới tu xinh đẹp mắt cho tới cửa ngõ viếng thăm hỏi, Lúc nường tao phát hiện ra Ngu Sở được những đồ vật đệ vây xung quanh thì chớp đôi mắt tức thì bùng phát.

“Nữ nhân ti tiện, rốt cuộc ngươi đã trải gì nhưng mà tạo nên chúng ta đều tôn ngươi thực hiện thầy?? Ngươi khiến cho người tao thấy thiệt buồn nôn…”

Xem thêm: vợ của ngoan hiền thay đổi rồi

Nàng tao còn ko phát biểu không còn câu đã trở nên những đồ vật đệ xua thoát ra khỏi cửa ngõ, tiếp sau đó Ngu Sở mới nhất nắm vững chuyện gì đang được xẩy ra.

… Không lẽ nữ giới tu vừa vặn rồi là nữ giới chính? Vậy không lẽ những đồ vật đệ với thiên phú rộng lớn người nhưng mà nường tiếp nhận này đều là lão đại của nữ giới chủ yếu “Hải Vương” [*] sao?

# Tại nhập toàn cầu tu chân, người kể từ nhì mươi tuổi hạc cho tới một trăm tuổi hạc đều rất có thể lưu giữ dung mạo ở chừng thanh xuân, tuyến thời hạn bị lầm lẫn rồi sao… #

Kim chỉ nam:

1. Cuộc sinh sống thông thường ngày, đa phần là nuôi dạy dỗ đồ vật đệ, đồ vật đệ nhỏ cần thiết thời hạn cứng cáp.

2. Hư cấu ảo tưởng, ngữ điệu ko thuần thượng cổ, với ở đâu sử dụng kể từ ko chính ngóng được cảm thông.

3. Có nữ giới đồ vật đệ, nhập nguyên vẹn tác là hero phản diện tàn ác, giờ đây được xem là thiên thần nhỏ.

4. Có phái nam chủ yếu, ko nên là đồ vật đệ.

Xem thêm: chồng tôi bị bệnh nan y

————

Chú thích:

[*] 海王 Hải Vương: Từ ngữ mạng, dùng để làm chỉ phái nam, nữ giới có rất nhiều quan hệ mập lờ mờ, không tồn tại trách cứ nhiệm về mặt mày tình yêu.