tai avatar star online game ban sung chibi dep

Avatar Star Online là game phun súng tầm cỡ hoặc đó là phiên phiên bản hồi sinh của tựa game FPS Avatar Star. Game Avatar Star Online đem phong thái chibi xinh tươi với những hình hình ảnh vô nằm trong thân thuộc. Tải game Avatar Star Online nhằm chính thức nhập cuộc trận chiến phun súng vừa vặn mới mẻ kỳ lạ vừa vặn thân thuộc này.

Bạn đang xem: tai avatar star online game ban sung chibi dep

Avatar Star Online đầu tiên hồi sinh bên trên Việt Nam
Avatar Star Online đầu tiên hồi sinh bên trên Việt Nam

Game Avatar Star Online yên cầu người đùa nên điều khiển và tinh chỉnh hero dịch chuyển hợp lý và phải chăng, sử dụng skill chuẩn chỉnh, nhìn phun đúng đắn và kết hợp thiệt đảm bảo chất lượng với đồng group thì mới có thể nhanh gọn lẹ giành thành công trong mỗi cuộc chiến đỉnh điểm.

Tải Avatar Star Online nhằm thỏa mức độ thể hiện tại niềm thích hợp phun súng của tôi trong số cơ chế đùa thân thuộc như Đấu Đội, Cướp Cờ, Chiếm cứ điểm và Đoạt Báo. Cùng khối hệ thống vũ trang vô nằm trong đa dạng chủng loại, đa dạng thỏa mức độ cho chính mình lựa lựa chọn cho tới phù phù hợp với giải pháp của tôi.

Giao diện game Avatar Star Online
Download Avatar Star Online và trổ tài phun súng của bạn

Điểm nhấn của game Avatar Star VN đối với những tựa game phun súng không giống là chúng ta cũng có thể đem đồng thời nhiều khẩu pháo không giống nhau, rồi quy đổi bọn chúng tức thì nhập trận đấu đơn giản dễ dàng. Ngay từ trên đầu hoàn toàn có thể đem theo gót 3 khẩu pháo không giống nhau, càng lên rất cao càng đem được không ít vũ trang mới mẻ.

Cập nhật khối hệ thống trách nhiệm chiến trường

Game Avatar Star Online đang được được mở thêm và mở ra 5 trách nhiệm tương quan cho tới những cơ chế Cướp cờ và Chiếm cứ điểm sau khoản thời gian bị rất nhiều phản hồi xấu đi. Tại từng trách nhiệm triển khai xong tất cả chúng ta với thời cơ nhận về thật nhiều phần thưởng mê hoặc như: Hồi thể cực kỳ, Hồi sinh, Rương, Chìa, Vàng, vv.

Cụ thể trách nhiệm update như sau:

 • Cấp phỏng 5 - Trùm kéo cờ
 • Cấp phỏng 5 - Chế phỏng Cướp cờ - Chơi là thắng
 • Cấp phỏng 5 - Vua Chiếm cứ điểm
 • Cấp phỏng 10 - Thích thì chiến
 • Cấp phỏng 10 - Chiến đấu quên mình

Chế phỏng đùa nhập game phun súng Avatar Star Online

Chế phỏng đấu đội

Đấu group là cơ chế đùa vô nằm trong thân thuộc trong mỗi tựa game phun súng như Đột Kích, Truy Kích hay Xuất Kích. Cách thức đùa Avatar Star VN cũng rất giản dị và đơn giản, Lúc nhì group nằm trong chiến tranh nhập một mùng đùa, group này khử được con số đối thủ cạnh tranh ngay số điểm mốc trước tiên tiếp tục giành thành công.

Chế phỏng đấu đội

Các trận đấu không những triệu tập nhập những tâm điểm bên trên phiên bản loại nhưng mà là cuộc va phỏng toàn vẹn ở từng tất cả ngõ ngóc. Chính điểm khác lạ này đang được tạo ra sự lôi kéo ko hề nhẹ nhàng cho tới tựa game Avatar Star.

Chế phỏng lắc cờ

Chiếm cờ hoặc Chiếm cứ điểm là cơ chế đùa giàn giụa kịch tính, bất thần nhất nhập trò đùa Avatar Star. Trong một mùng đùa tiếp tục xuất hiện tại 4 cột cờ, 2 group tiếp tục nên giành giật nhau lắc lấy những vị trí ê và bảo đảm an toàn cờ của tôi. Đội này đạt tới mức 1.000 điểm trước tiên tiếp tục giành thành công.

Chế phỏng lắc cờ

Chế phỏng trấn áp căn cứ

Kiểm soát địa thế căn cứ là cơ chế đùa phổ biến nhập game Call Of Duty lịch sử một thời. Điểm đặc thù của cơ chế này là cả hai group nên triệu tập toàn bộ hỏa lực vào một trong những tâm điểm độc nhất bên trên phiên bản loại. Muốn thành công chúng ta nên tạo được quyền trấn áp địa thế căn cứ nhập tổng thời hạn là 5 phút trước những cuộc tiến công tới tấp của đối phương.

Xem thêm: marvel contest of champions mod apk menu auto fight

Chế phỏng trấn áp căn cứ

Chế phỏng đoạt bảo

Đoạt bảo là cơ chế đùa trọn vẹn mới mẻ đối với những game phun súng không giống. Chế phỏng Đoạt bảo phía người đùa cho tới tính đồng group cao, tận dụng tối đa khe hở của địch đem bảo bối về. Khi đạt mốc 1.000 điểm trước tiếp tục giành thành công.

Chế phỏng đoạt bảo

Tính năng chủ yếu nhập game phun súng Chibi Avatar Star Online

4 class nhân vật

 • Hộ vệ (Guardian): Mệnh danh là "bình máu" địa hình bên trên mặt trận, với tài năng điều trị tức thời, dựng trụ bơm tiết liên tiếp. Được chuẩn bị những loại vũ trang gọn gàng nhẹ nhàng, dễ dàng dùng như súng ngôi trường, shotgun (súng phun đạn hoa cải) và cung thương hiệu dung dịch nổ.
 • Sát thủ (Assassin): Sở hữu khả năng tàng hình, hoàn toàn có thể luồn đi ra sau sườn lưng kẻ địch, tung những vố ác hiểm nhất, khiến cho đối thủ cạnh tranh nên thom thóp lo lắng hãi. Sát thủ được chuẩn bị những vũ trang có tính sát thương rộng lớn như súng phun tỉa, dao găm.
 • Pháo thủ (Gunner): Có tài năng tạo nên giáp chống thủ, tấm khiên thép chắc hẳn rằng nằm trong khẩu đại liên 100 viên. Sức công phá huỷ càng ngày càng tăng Lúc được thêm súng phóng lựu, thổi cất cánh toàn bộ đối phương. Trong khi, lớp hero này còn tồn tại tài năng tách phỏng sát thương, gửi hóa sát thương trở nên tích điện tiến công, nằm trong lượng tiết tối đa trong số lớp hero. Pháo thủ dùng những vũ trang giàn giụa sức khỏe như súng liên thanh và súng cối.
 • Bác học tập điên (Biochemist): Có tài năng góp sức HP phiên bản thân thuộc cho tới đồng group và mút hút lấy HP kẻ địch. Trên người luôn luôn chứa đựng chồi bệnh dịch, với tài năng lây truyền cho tới kẻ địch.

Hệ thống phiên bản đồ

 • Map tập dượt luyện: Trong cơ chế đấu group, hoàn toàn có thể thay cho thay đổi những phiên bản loại nhỏ và chào đồng minh nằm trong đùa.
 • Map chiến trường: Gồm nhiều cơ chế map không giống nhau:
  • Đấu Đội: Đội này số đầy đủ số Kill trước tiếp tục giành thành công.
  • Chiếm đóng góp cứ điểm: Đội này lắc đóng góp và bảo đảm an toàn cứ điểm đầy đủ thời hạn tiếp tục thắng.
  • Chiếm cờ: Chiếm lĩnh địa điểm và kéo cờ sẽ tiến hành điểm group từng giây, đầy đủ điểm tiếp tục giành thành công.
  • Đoạt bảo: Mang bảo rương về địa thế căn cứ tiếp tục đạt được điểm, group này 1.000 điểm trước tiếp tục thắng.
  • Sinh tử: Tiêu khử toàn cỗ kẻ địch tiếp tục nhận một điểm group, group này đầy đủ điểm trước tiếp tục thắng.
 • Map Lạc viên: Trong cơ chế Zombie, chúng ta nên lây truyền cho tới toàn bộ nhân loại hoặc sinh sống sót cho tới phút sau cuối tiếp tục giành thành công.
 • Map viễn chinh: Có 2 cơ chế Thường và Tinh anh. Phụ phiên bản hoàn toàn có thể lên đường solo hoặc lập tổ group.

Hệ thống map

Sáng tạo nên Avatar

Tham gia nhập Avatar Star, người đùa còn thỏa mức độ tùy biến hóa nước ngoài hình hero theo gót phong thái riêng rẽ. Đây cũng đó là điểm khác lạ tạo ra sự lôi kéo ko hề nhẹ nhàng cho tới tựa game này. trò chơi cũng luôn luôn tổ chức triển khai những cuộc thi đua phát minh avatar nhằm người đùa thể hiện tại đậm chất cá tính của tôi.

Tùy chỉnh Avatar

Hệ thống nhiệm vụ

Hệ thống trách nhiệm nhập game cực kỳ đa dạng chủng loại, đa dạng. Với chuỗi trách nhiệm từng ngày, sản phẩm tuần nhiều vô kể làm cho sảnh đùa Avatar Star luôn luôn trực tiếp náo sức nóng. Trong khi, còn tồn tại những sự khiếu nại tặng tem, trả sao 100% và những giải đấu săn bắn chi phí mặt mày cho tất cả những người đùa thỏa mức độ nhập cuộc.

Hệ thống nhiệm vụ

Hệ thống vũ khí

Cũng như bao tựa game phun súng không giống, Avatar Star cũng đem đến cho tới người chơi thật nhiều vũ trang không giống nhau. Mỗi lớp hero nhập game chiếm hữu một loại vũ trang quánh trưng:

 • Pháo thủ: Luôn đem theo người cái súng cối giàn giụa uy thế, với tài năng sát thương cực kỳ rộng lớn khiến cho quân thù nên run sợ.
 • Sát thủ: Sở ngôi trường sử dụng dao giáp lá cà, với vận tốc đi ra chiêu một cách nhanh nhất, sát thương rộng lớn.
 • Hộ vệ: Được chuẩn bị cung dung dịch nổ bao gồm 6 mũi thương hiệu, với tầm phun xa xăm, nhanh gọn lẹ dẫn đến trận mưa thương hiệu.
 • Bác học tập điên: Sở hữu súng phóng lựu, với tài năng làm cho sát thương rộng lớn, khiến cho quân thù bị nhiễm độc nhanh gọn lẹ.

Nào hãy nằm trong nhập cuộc nhập những cuộc chiến giàn giụa cam go, kịch tính, coi ai là tay súng cừ khôi nhất nhập tựa game phun súng Avatar Star Online vô nằm trong thú vị này. Quý Khách còn đợi gì nữa nhưng mà ko tức thì lập tức vận chuyển game Avatar Star về PC và thưởng thức thôi nào!

Xem thêm: tai minecraft 1 18 2 apk tieng viet chinh thuc moi nhat mien phi