Tải Dead Cells Việt Hóa Full Return to Castlevania [1.8GB]


Trọng tải Tế bào chết Việt Hóa Hoàn toàn miễn phí về bất kỳ cuộc chiến nào. Có 2 phiên bản để tải, bạn có thể chơi tiếng Việt hoặc chơi phiên bản mới nhất

Bạn đang xem: Tải Dead Cells Việt Hóa Full Return to Castlevania [1.8GB]

2D Adventure RPG - Dead Cells Việt Hóa

Xin chào! Mấy ngày nay mình chỉ ra game cho máy cấu hình cao, cảm thấy hơi hụt hẫng với các bạn dùng máy cấu hình khiêm tốn. Chính vì lý do này mà hôm nay mình muốn giới thiệu đến các bạn một game cực kỳ nhẹ nhàng Việt hóa tế bào chết. Một game nhập vai phiêu lưu cực thú vị.

— Mục thông tin cập nhật trò chơi —

Nơi cập nhật thông tin mới về game cho bạn. Đọc tiếp để thấy sự thay đổi.

Cập nhật ngày 22 tháng 2 năm 2020: Cập nhật bản mới Full DLC cho anh em. Phiên bản này có 2 DLC mới: Rise of the Giant và The Bad Seed. Bạn phải tải game về để chiến chứ không phải update riêng. Khó chịu nhưng có nhiều thứ hấp dẫn lắm kk.

Dead Cells 2D nhập vai phiêu lưu

2D Adventure RPG - Dead Cells Không phải vì nó nhẹ mà nó không hay. Game được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao. Trên Steam, nó được đánh giá cao với 14 nghìn phiếu bầu. Không giống củ khoai nhỉ :Q.

Đánh giá trò chơi PC Dead Cells

Sau một thời gian trải nghiệm game tuy không phải là quá lâu nhưng mình nghĩ cũng đủ để có một vài cảm nhận nhất định:

Từ hồi đó đến nay phiên bản nào được bình chọn nhiều như vậy hay không ah. Nói chung là bạn cần tải game này về để chiến đấu.

★ Đồ họa đầy màu sắc, đơn giản nhưng không quá lỗi thời. (Chất lượng 2D)★ Có nhiều tính năng hấp dẫn kết hợp giữa các thể loại hack và bắn cung.★ Nhiều cấp độ và vấn đề qua các cấp độ tăng dần khiến bạn thích thú.★ Sức mạnh của nhân vật ngày càng tăng, có nhiều kỹ năng mới được nhiều kích thích :v.

Game Dead Cells được đánh giá rất cao trên Steam
Game Dead Cells được đánh giá rất cao trên Steam

Bạn nào đã tải về và chơi thử thì quay lại cho mình biết cảm nhận sau khi crack game này nhé. Có nhiều màn chơi nên bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để chinh phục hết. Cho đến bây giờ, tôi vẫn rất tự tin khi giới thiệu trò chơi cho bạn khi tôi nói về trò chơi này.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Dead Cells trên PC

Dead Cells là game không yêu cầu cấu hình cao. Mình nghĩ hiện tại chắc máy nào sau này cũng chiến tốt game này. Tuy nhiên, bạn cũng cần đảm bảo các thông số tối thiểu ngay bên dưới. Cái này mình lấy từ Steam nên rất chính xác, các bạn tham khảo:

Cấu hình yêu cầu để chơi game Dead Cells khá nhẹ
Cấu hình yêu cầu để chơi game Dead Cells khá nhẹ

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ CPU: Intel i5+➤ TỐC ĐỘ CPU: Thông tin➤ RAM: 2 GB➤ HĐH: Windows 7+➤ CARD VIDEO: Nvidia 450 GTS / Radeon HD 5750➤ Dung lượng đĩa trống: 500 MB

Cấu hình đề nghị phải chiến

➤ CPU: Intel i5+➤ TỐC ĐỘ CPU: Thông tin➤ RAM: 4 GB➤ HĐH: Windows 7+➤ CARD VIDEO: Nvidia GTX 460 / Radeon HD 7800 trở lên➤ Dung lượng đĩa trống: 500 MB

Game do mình test rồi up lên nên các bạn yên tâm là không có lỗi nhé. Tôi đang dùng máy có HĐH Windows 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti. Vào game tùy cấu hình máy mà chỉnh đồ họa lên cao mới chơi được.

Tải game Dead Cells Crack Full cho PC

Ngay bên dưới bạn có thể tải game ngay Tế Bào Chết Trọn Bộ Hóa Học Tiếng Việt Nó hoàn toàn miễn phí. Game rất nhẹ chỉ khoảng 600MB. Tải 1 lát, game mình up lên Fshare nên các bạn nhớ chuyển đổi trước khi tải nhé (Tăng tốc độ tải). Nếu link bị hỏng nhớ để lại comment hoặc pm Fanpage để mình khắc phục sớm nhé. Cảm ơn!!

Tải game Dead Cells Full cho PC link Fshare
Tải game Dead Cells Full cho PC link Fshare

Nhấn vào nút đỏ đỏ bên dưới, xác nhận không phải rô bốt và đợi 7 giây là có thể tải về ngay. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này.

Cập nhật 23/11/2021: Phiên bản cập nhật của Dead Cells Everyone is Here bao gồm tất cả DLC cho đến nay!Cập nhật ngày 1 tháng 3 năm 2022: Cập nhật Dead Cells The Queen and the Sea Update 27.1 Full DLC. Vui lòng tải xuống trò chơi và cài đặt lại. Bản này không dùng tiếng việt nhé các bạn. Nếu bạn việt hóa thì tải bản The Bestiary về.Cập nhật ngày 1 tháng 4 năm 2022: Update bản cài đặt v1.18.0 của GOG cho các bạn. Các bác tải và cài đặt bản này nhẹ hơn nên post lên cho các bác, còn bản CODEX (Update 1/3) các bác vẫn chơi được nhé.Cập nhật 10/8/2022: Cập nhật các Tế bào chết mới Nhập bản DLC đầy đủ của Panchaku cho bạn!!Cập nhật ngày 10/3/2023: Cập nhật Dead Cells mới nhất: Return to Castlevania Full Version. Phiên bản này không phải tiếng Việt.

Nhấp vào Tải xuống trò chơi ngay bây giờ !!!

Download Dead Cells Bản Việt Hóa The Bestiary >> Download Nó ở đây!! Bản việt hóa các bạn tải về giải nén ra chơi nhé. Enter rồi chỉnh phần Tiếng Việt ở Option >> Language >> T.Vietnam.

Giải nén thành công nếu có: Khiphach.info

Chiến game Dead Cells Việt Nam thôi anh em ơi!!
Chiến game Dead Cells Việt Nam thôi anh em ơi!!

Hướng dẫn cài đặt game Dead Cells

Nếu bạn tải phiên bản game GOG, hãy làm theo các bước bên dưới để cài đặt và thưởng thức trò chơi. Đối với phiên bản CODEX, hãy cuộn xuống một chút.

Bước 1: Gắn tệp hoặc Giải nén tệp đã tải xuống và chạy tệp setup.exe.

Bước 2: Sau đó chọn đường dẫn để cài đặt game. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào Cài đặt trò chơi.

Hướng dẫn cài đặt game Dead Cells

Bước 3: Nhấp vào Cài đặt và chờ đợi. Xong bấm Kết thúc.

Xem thêm: Phân tích thứ vàng mười trong Người lái đò sông Đà

Bước 4: Vào game thôi nào các bạn ơi!!!!

Cùng chiến game Dead Cells nào!!

———- Dưới đây là phiên bản cũ, bạn không cần quan tâm ———————

Hướng dẫn cài đặt phiên bản mới game Nữ Hoàng Và Biển Cả (bản CODEX).

Ok các bạn, hãy làm theo các bước bên dưới để cài đặt và thưởng thức trò chơi:

Bước 1: Mount file iso ra đĩa ảo và chạy file setup.exe, chọn đường dẫn cài đặt game và tích vào nội dung copy của ô codex như hình bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt game The Queen and the Sea phiên bản mới

Bước 2: Nhấp vào cài đặt và chờ đợi!! Xong nhấn Finish và giải nén file Update [Khiphach.vn] Dead.Cells.The.Queen.and.the.Sea.Update.27.1-CODEX!!

Bước 3: Chạy file setup.exe trong thư mục Update vừa giải nén. Chọn đường dẫn tương tự như bước 1 và đánh dấu vào ô Sao chép nội dung của CODEX rồi nhấp vào Cài đặt.

Cài đặt Cập nhật Dead Cells Vol

Bước 4: Kết thúc Kết thúc và sau đó chúng ta sẽ làm được điều đó!!

Chiến đấu với các tế bào chết Nữ hoàng và biển cả

Link tải phiên bản cũ của game

Mình vẫn để link tải Dead Cells Full các phiên bản cũ trong bài viết này cho các bạn. Ai có nhu cầu thì tải về, chơi bản cũ xem có gì khác biệt, thoải mái phát triển nhé.

Link tải game phiên bản v1.1 >> Đây!!Liên kết phiên bản của Derelict Distiller >>

Vui lòng làm theo hướng dẫn cài đặt cho phiên bản này dưới đây

Hướng dẫn cài đặt Dead Cells Derelict Distiller Full (bản cũ)

Ok, sau khi tải xuống trò chơi, nó chỉ gần 5,5 GB nên nó khá nhanh. Sau đó làm theo một số bước dưới đây để cài đặt trò chơi. Thật đơn giản!!

Bước 1: Vui lòng sử dụng phiên bản Winrar mới nhất hoặc sử dụng 7zip để giải nén tệp trò chơi đã tải xuống. Ah hướng dẫn này là dành cho Máy chưng cất bỏ hoang.

Bước 2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn đường dẫn cài đặt game và nhớ tích vào ô Copy content from PLAZA....

Cài đặt game Dead Cells Full Crack cho PC
Cài đặt game Dead Cells Full Crack cho PC

Bước 3: Nhấp vào Cài đặt >> đợi. Sau đó bấm Hoàn thành và tận hưởng trò chơi kk.

Trò chơi đầy đủ Fight Dead Cells dành cho PC Guys!
Trò chơi đầy đủ Fight Dead Cells dành cho PC Guys!

—————Dưới đây là phiên bản cũ, bạn không cần quan tâm———————

Hướng dẫn cài đặt game (bản cũ)

Sau khi tải về hoàn tất, hãy làm theo các bước dưới đây để cài đặt game Dead Cells Full cho PC. Đơn giản đến bất ngờ :v.

Bước 1: Sau khi tải về các bạn vào Mount file bằng UltraISO hoặc giải nén bằng Winrar. Trong Windows 10, bấm đúp để mở nó.

Bước 2: Chạy tệp cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau khi chọn xong đường dẫn nhấn Install Game.

Hướng dẫn cài đặt game rất đơn giản
Hướng dẫn cài đặt game Dead Cells

Bước 3: Đợi xong bấm Done!... Sau đó vào thư mục SKIDROW copy tất cả các file trong đó paste đè lên chỗ cài game.

Bước 4: Chạy file deadcells.exe để thưởng thức game.

Chiến đấu cùng Chí Phách nào các anh em
Chiến đấu cùng Chí Phách nào các anh em

Và thế là mình nhanh chóng giới thiệu game đến các bạn Tế bào chết đây rồi. Hãy tải về và dùng thử. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong khi cài đặt hoặc chơi trò chơi, vui lòng PM cho tôi. Fanpage thì tốt hơn, nhưng bình luận ở đây mất nhiều thời gian để kiểm tra. Hãy thường xuyên theo dõi chuyên mục Game nhập vai Offline để cập nhật thêm nhiều game hay. Cảm ơn!!

Xem thêm: Mã Xác Minh Thẻ ( Card Security Code Là Gì ? Card Security Code Là Gì