tai minecraft 1 19 10 24 beta apk co tieng viet mien phi 100

Minecraft 1.19.10.24 BETA được Mojang phát triển vào trong ngày 23/06/2022 nhằm demo nghiệm những công dụng mới mẻ trước lúc tung rời khỏi phiên bạn dạng Minecraft 1.19.2 APK. Bản demo nghiệm này của MCPE tiếp tục xuất hiện bên trên Google Play với giá chỉ chuyển vận về là 4.99$. Nhưng các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chuyển vận không lấy phí qua loa share của Bandishare vô nội dung bài viết này nhé!

Bạn đang xem: tai minecraft 1 19 10 24 beta apk co tieng viet mien phi 100

Giới thiệu về phiên bạn dạng Minecraft 1.19.10.24

Minecraft 1.19.10.24 là 1 trong phần demo nghiệm mới mẻ của Bản update Hoang dã. Mojang tiếp tục thay cho thay đổi một trong những công dụng mới mẻ cho tới rừng ngập mặt mày, Allay, hoạt hình họa của quỷ quái vật Warden, khối chạm trổ, cơ chế người theo dõi, Mobs. Bên cạnh đó còn update một trong những công dụng demo nghiệm và một vài ba lỗi nhỏ được sửa nhằm tăng hiệu suất trò nghịch ngợm. Tìm cụ thể rộng lớn về bạn dạng update phen này với phân chia tiếp tục bên dưới đây:

Có gì mới mẻ vô Minecraft Beta 1.19.10.24?

Danh sách một trong những công dụng mới mẻ vô phiên bạn dạng Beta Minecraft 1.19.10.24 được update tuần này bao gồm có:

Quảng cáo

Xem thêm: kiem tien voi clixsense huong dan kiem tien online voi clixsense

 • Allay: Thời gian giảo hồi chiêu của Allay được tăng thêm gấp rất nhiều lần, kể từ 2.5 phút giờ phía trên trở nên 5 phút.
minecraft-1-19-10-24-beta
Minecraft 1.19.10.24 tăng thời hạn hồi chiêu của Allay
 • Mobs: Lỗi nhằm trứng của Trader Llama ko xuất hiện tại vô Menu Creative ở toàn cầu của phiên bạn dạng 1.19.10 và được sửa.
 • Khối Sculk: Giờ phía trên vô phiên bạn dạng Minecraft 1.19.10.24, những khối chạm trổ nổi tiếng kêu chói tai khi vạc sinh ra người nghịch ngợm đang được cưỡi ngựa hoặc những loại vật không giống. Khi Sculk được kích hoạt nó sẽ bị thực hiện thức tỉnh quỷ quái vật Warden về sự việc đang xuất hiện Mobs tiến thủ ngay gần cho tới nó. Cách nhằm vô hiệu hoá khối Sculk này đó là phủ lên lên bên trên nó khi trải qua.
minecraft-beta-1-19-10-24
Khối chạm trổ nổi tiếng kêu chói tai
 • Khối bùn: Khối bùn thời điểm hiện tại đã có sẵn nhằm người nghịch ngợm dùng thực hiện vật tư thi công. Quý Khách hoàn toàn có thể dẫn đến gạch men bùn kể từ bùn thô với nước. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khai quật vật liệu là những khối bùn này ở váy lầy lội ngập đậm.
 • Chế phỏng Spectator: Chế phỏng này trả các bạn trở nên trở nên người xem. Để nghịch ngợm nó, các bạn sẽ nên nhảy demo nghiệm vô Menu thiết lập thì mới có thể hoàn toàn có thể kích hoạt nó. Khi nghịch ngợm ở cơ chế này, các bạn sẽ không xẩy ra tác động vày những vật thể và những khối, mobs cũng ko tương tác với các bạn. Đồng thời cảm giác tiếp tục ngừng việc mở rộng.
 • Warden: Sinh vật này tiếp tục trở nên một đối thủ cạnh tranh cực mạnh vô phiên bạn dạng Minecraft Beta 1.19.10.24. Khi các bạn tiếp cận chống thành phố Hồ Chí Minh cổ lòng đất và những vùng xung quanh này sẽ rất đơn giản gặp gỡ nên loại quỷ quái vật này. Nó tiếp tục tiến công từng thực thể tiến thủ ngay gần cho tới nó, nó sẽ bị xua đuổi theo dõi các bạn bằng phương pháp dùng công thức gửi mùi hương. Âm thanh tiếng ồn ào tạo nên vày khối Sculk tiếp tục khiến cho nó tức giận dỗi và tiến công vô tiềm năng đang được tiến thủ ngay gần cho tới nó. Tại phiên bạn dạng này, hoạt hình họa của quỷ quái vật loà Warden và được update mới mẻ, nó cho chính mình một hình hình họa động như là với bạn dạng Java.
minecraft-1-19-10-24-beta-apk
Cập nhật hoạt hình họa của quỷ quái vật Warden
 • Rừng ngập mặn: Đã được thêm nhiều cây trong khoảng váy lầy lội ngập đậm rộng lớn. Nhà phát triển đang được nỗ lực nhằm thăng bằng bọn chúng thân thuộc bạn dạng Bedrock Edition và bạn dạng Java.

Các công dụng demo nghiệm vô Minecraft 1.19.10.24 BETA

Mojang đi vào Minecraft PE 1.19.10.24 2 công dụng demo nghiệm mới bại liệt là:

 • Nút quy đổi demo nghiệm Vanilla và được xoá vì thế nó không tồn tại nội dung demo nghiệm đang được hoạt động và sinh hoạt.
 • Nút quy đổi demo nghiệm The Wild tiếp tục xoá vì thế nó không tồn tại nội dung demo nghiệm đang được hoạt động và sinh hoạt.

Một số lỗi được xử lý bên trên MCPE 1.19.10.24

 • Lỗi chỉ định và hướng dẫn một thực thể ko hợp thức cho tới Mob Spawners và được sửa.
 • Lỗi tạo cho nút d-pad ở bên phải của tinh chỉnh chạm màn hình ko hoạt động và sinh hoạt vô vùng d-pad ông xã lên nằm trong thanh rét và được sửa

Link chuyển vận Minecraft 1.19.10.24 APK nổi tiếng Việt không lấy phí cho tới Android

Kết Luận: Bài ghi chép bên trên của Bandishare tiếp tục update cụ thể những thay cho thay đổi, sửa lỗi vô bạn dạng update THỬ NGHIỆM tiên tiến nhất Minecraft 1.19.10.24 kể từ ngôi nhà phát triển Mojang. Tải tức thì phiên bạn dạng Minecraft Beta 1.19.10.24 APK không lấy phí nổi tiếng Việt và singin XboxLive được share không lấy phí phía trên về thiết lập cho tới điện thoại cảm ứng thông minh Android của khách hàng nhé! Chúc chúng ta chơi trò giải trí sung sướng và share với công ty chúng tôi về những điều hoặc ho vô bạn dạng update này nhé!

Xem thêm: bilibili mod apk 2 30 0 vip unlocked download