Con họ không giỏi giang bằng con bạn.Con họ không chăm chỉ như con bạn. Nhưng con họ thành công và gặp nhiều may mắn hơn con bạn. Vì sao?
Câu hỏi đó có làm bạn trăn trở?

Hiển nhiên là mỗi người mỗi cảnh. Nhưng theo sự quan sát và kinh nghiệm cá nhân của nhiều chuyên gia của Cleverkids , họ đã thấy rất nhiều những người giỏi – những nhân viên mẫn cán, những người thợ lành nghề, những kỹ sư tài năng, vân vân và vân vân – đều có chung một nhược điểm: thiếu kỹ năng giao tiếp và nói trước công chúng.
Kỹ năng giao tiếp hay nói trước đám đông thì liên quan gì đến thành công hay gặp may mắn nhỉ?

Có chứ. Thậm chí, rất liên quan là đằng khác.

“Thành công và may mắn tỉ lệ thuận với khả năng tương tác của con bạn với mọi người.
Con bạn càng thể hiện và chia sẻ được tài năng và giá trị của mình cho bao nhiêu người, bạn càng may mắn bấy nhiêu.”
tai-sao-con-ban-khong-dat-duoc-thanh-congg
=> Thực tế đã chứng minh quy luật hết sức hiển nhiên này.
Hiện nay đã là thời đại của truyền thông, khi mà mọi tin tức có thể lan nhanh với tốc độ chóng mặt nhờ vào Internet, còn thị trường cạnh tranh khốc liệt hơn xưa. Sự lên ngôi của truyền thông đặt ra tiêu chuẩn Người Thành Công Thời Nay phải là những người có khả năng giao tiếp tốt, xuất hiện trước công chúng và lôi cuốn được đám đông, và chia sẻ được nhiều Giá Trị cho cộng đồng.
Con bạn giỏi giang, con bạn tài năng, nhưng nếu con bạn không biết cách trình bày và chia sẻ những ý tưởng tuyệt vời của mình cho công chúng hiểu và tiếp nhận, nếu con bạn không biết cách làm cho người khác biết đến mình, thì con bạn không hơn gì những người bất tài.

Trong khi đó, các chuyên gia của Cleverkids đã thấy rất nhiều người, dù tài năng chỉ ở mức thường thường bậc trung, nhưng nhờ “cái miệng” – tức tài ăn nói, thể hiện ý tưởng tốt và làm cho mọi người tin tưởng ở mình – đều trở nên Giàu Có và Thành Công rực rỡ hơn nhiều so với những người giỏi giang chăm chỉ nhưng không biết tận dụng “cái miệng” của mình.

Vậy bạn phải làm thế nào để cải thiện cho con mình, để rèn luyện “cái miệng” của con mình, tập tính dạn dĩ, nâng cao kỹ năng giao tiếp và diễn thuyết trước đám đông?

Tại CleverKids, chúng tôi chuyên tâm vào việc phát triển ngôn ngữ nói tiếng Việt thông qua việc truyền tải hai nền tảng chính là: Phát triển tư duy ngôn ngữ và khả năng sử dụng ngôn ngữ nói cho trẻ.

Chương trình “Phát triển ngôn ngữ nói” được Học viện ngôn ngữ CleverKids thiết kế dựa trên phương pháp giáo dục hiện đại của những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới, bao gồm 3 khóa học có cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với học sinh trong độ tuổi từ 7 đến 15 tuổi.

Sau khóa học, các con sẽ có được một nền tảng vững chắc cho cuộc sống và học tập. Khi đó việc học văn hóa ở trường, hay tự bồi dưỡng tri thức và rèn luyện các kỹ năng cần thiết của trẻ sẽ được tiếp thu nhanh hơn, thực chất hơn và hiệu quả cao hơn.

Để đạt hiệu quả cao nhất của chương trình, chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bé trải qua những khóa học hứa hẹn nhiều thú vị, bổ ích với những mục tiêu quan trọng và cụ thể sau:

  • Khóa 1: Giúp trẻ đạt được sự tự tin trong giao tiếp cơ bản và mạnh dạn thể hiện bản thân. Rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ để trẻ nói năng trôi chảy, lưu loát, có ngữ điệu, có điểm nhấn và làm giàu vốn từ.
  • Khóa 2: Phát triển tư duy ngôn ngữ giúp trẻ diễn đạt được logic, ngắn gọn, súc tích và có chiều sâu hơn.
  • Khóa 3: Phát triển khả năng hùng biện, tranh luận và phản biện cho trẻ.

Theo từng khóa học, trẻ được hoàn thiện và phát triển các kĩ năng ngôn ngữ. Khóa học 3 sẽ là đích đến của toàn bộ chương trình. Sau ba khóa học, khả năng giao tiếp của trẻ sẽ trở nên ấn tượng, làm hài lòng cha mẹ.

Link đăng kí: http://ngonngu.edu.vn/dang-ky/ để nhận chia sẻ từ các tư vấn viên và ưu đãi từ chương trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.