“Khi khóa học kết thúc, con tôi giờ đây đã thành một cậu bé khác, trưởng thành hơn, thay đổi từng ngày,…”. Chị Nguyễn Hồng Nhung, mẹ của Trần Bảo Khang xúc động chia sẻ những cảm nhận sau khóa học Phát triển ngôn ngữ nói của con trai tại CleverKids. Đáng chú ý nhất ở đây chính là sự thay đổi tích cực đến từ một cậu bé từng có suy nghĩ tiêu cực, đặc biệt là không thích đi học.

Trong email gửi về CleverKids, chị Hồng Nhung tâm sự: “ Tôi là phụ huynh của cháu Trần Bảo Khang học lớp cô Thuận vừa kết thúc buổi học cuối vào ngày thứ bảy vừa qua (05/09/2015) Nhớ ngày đầu tiên con tham gia lớp học, con về và nói không đi học nữa đâu, con không thích, tôi đã gọi điện đến trung tâm nhờ tư vấn và đã được cô Thuận trực tiếp gọi điện cho cháu bằng lời nói thế nào mà con lại đồng ý đi học. Đến bây giờ khi khóa học kết thúc, con tôi đã thành một cậu bé khác, trưởng thành hơn, thay đổi từng ngày, từ một cậu bé nhút nhát, cháu đã vui vẻ, nhanh nhẹn, hòa mình với các bạn ở lớp, con tổ chức những trò chơi học ở trung tâm cho các bạn cùng chơi, biết tâm sự, chia sẻ và giúp đỡ mẹ và người thường xuyên cháu nhắc đến là cô Thuận, cô như người mẹ, người cô, người bạn của con vậy. Tôi biết cháu thực sự rất yêu mến cô. Một lần nữa cho tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới cô. Mong trung tâm ngày một phát triển và thịnh vượng”.

Trong cuộc sống, không có gì là không thể thay đổi, với những đứa trẻ cũng như vậy. Dù hiện tại trẻ nhút nhát, tự ti, không thích đi học,…,thậm chí bố mẹ đã tốn công mất sức mà vẫn bó tay thì cũng không nên xem đó là kết quả cuối cùng. Con vẫn có thể thay đổi tích cực nhờ trường lớp ,thầy cô, bạn bè, hay đơn giản chỉ là lời khuyên từ một ai đó. Câu chuyện của chị Hồng Nhung là một minh chứng cụ thể. Ông cha ta từng đúc kết “Bụt chùa nhà không thiêng” là vậy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.