tần cảnh ký

Tần Cảnh đang được gọi một truyện nữ giới phụ văn nhưng mà nữ giới chủ yếu cũng nằm trong thương hiệu với bản thân. Trong truyện thì nữ giới chủ yếu và phái nam chủ yếu yêu thương nhau tuy nhiên bị nữ giới phụ ghét ghen nhưng mà bày mưu kế phân tách rẽ khiến cho phái nam chủ yếu loại bỏ.


Thể loại: Hiện đại, xuyên sách nữ giới phụ văn, showbiz, hài, sủng, HE
Độ dài: 48 chương + 8 PN
Tình trạng: Hoàn - vẫn xb

Bạn đang xem: tần cảnh ký


Trích đoạn nữ giới chủ yếu thả thính phái nam chủ yếu nè :v :v :v

Tần Cảnh tươi tỉnh nhìn anh, lại đẩy bánh ngọt cho tới trước mặt mũi anh: “Lần này sẽ không như thể với đợt trước đâu. Anh nếm test coi, coi như thể bộc bạch sự áy náy của tôi với anh.”

Hiện bên trên, thể trạng Doãn Thiên Dã rất rất phấn khởi, đương nhiên phát biểu gì cũng rất được. Anh cố kỉnh lấy thìa xúc một miếng bỏ vô mồm. Quả nhiên là ngon rộng lớn đợt trước, thế là lý tưởng ăn n miếng.

Tần Cảnh chống má, tiếng nói từ trên đầu cho tới cuối rất rất đỗi êm ả dịu dàng. Còn Doãn Thiên Dã ăn bánh ngọt, luôn luôn trực tiếp chứa chấp giờ đồng hồ ậm ừ.

“Ngon không?”

“Ừm.”

“Đúng rồi, tôi vẫn nghĩ về rời khỏi kịch phiên bản mang lại đoạn phim cộc.”

“Ừm.”

Tần Cảnh Ký - Tác giả: Cửu Nguyệt Hi
 

“À đích thị rồi, thuở đầu tôi với thật nhiều phát minh, tuy nhiên nội dung quá phức tạp, phim cộc ko thể hiện tại được không còn chân thành và ý nghĩa. Ngắn quá lại ko thể khiến cho người tao xúc động. Cuối nằm trong, chuyện căn nhà cửa ngõ đi dạo thời gian gần đây vẫn mang lại hứng thú mang lại tôi. Mà thời hạn chấm điểm nhập đích thị vào đầu tháng Sáu.”

“… Ừ.”

“Thế nên kịch phiên bản của tôi với tương quan cho tới Ngày của phụ thân, nói tới cuộc chiến tranh và chủ quyền thân thiện một đứa đàn ông phản nghịch tặc và người phụ thân xứng đáng thương.”

Xem thêm: tiễn đi kẻ thứ ba

“… Ừ…”

“Thiếu vai phái nam chủ yếu, anh đóng góp đi!”

“…”

Phải bão, anh biết cô ko chất lượng như thế mà!

* * *

Tần Cảnh đang được gọi một truyện nữ giới phụ văn nhưng mà nữ giới chủ yếu cũng nằm trong thương hiệu với bản thân. Trong truyện thì nữ giới chủ yếu và phái nam chủ yếu yêu thương nhau tuy nhiên bị nữ giới phụ ghét ghen nhưng mà bày mưu kế phân tách rẽ khiến cho phái nam chủ yếu loại bỏ. Rồi nữ giới chủ yếu bắt gặp và yêu thương phái nam phụ tuy nhiên lại bị nữ giới phụ dỗ dành phái nam phụ về phe bản thân thêm nữa. Sau cơ, nữ giới phụ kế tiếp khiến cho nữ giới chủ yếu thê thảm ko phát biểu không còn, còn bản thân thì giành toàn bộ niềm hạnh phúc, sung sướng. Một mẩu chuyện lênh láng cẩu huyết và loại kết đích thị hóa học nữ giới phụ văn :v :v. Điều cơ, khiến cho Tần Cảnh vô nằm trong tức tức giận và không dễ chịu nguyền rủa. Vì thương hiệu nữ giới chủ yếu xui xẻo thế nào là lại như thể nó thương hiệu cô. Và nhằm đáp lại, cô được xuyên tức thì nhập nữ giới chủ yếu nhập truyện luôn :3

Bây giờ thì Tần Cảnh khóc ko rời khỏi nước đôi mắt. Cô vẫn gọi và hiểu rằng thành phẩm bi đát của số phận nữ giới chủ yếu nhập truyện rồi. Vậy thì, trước lúc từng chuyện trở thành tệ sợ hãi rộng lớn, cô cần thiết thay cho thay đổi một trong những loại. Trước tiên đó là đá văng thương hiệu phái nam phụ khinh ghét cơ càng nhanh chóng càng chất lượng. Sau này đó là rời xa nữ giới phụ cuồng loạn luôn luôn fake tạo nên mong muốn hãm sợ hãi bản thân rời khỏi. Rồi cô nên về căn nhà thực hiện hòa nằm trong tía sau bao năm loại bỏ, còn nên gầy nhom dựng lại địa điểm nhập công ty lớn nữa chứ. Haizzzzzzzz. Số cô thực sự nhọ nhưng mà. Xuyên khi nào là ko xuyên, lại xuyên tức thì khi tất cả chuẩn bị sụp ụp thế này mới mẻ thỏa mãn nhu cầu.

Cũng may, Tần Cảnh là 1 cô nàng lanh lợi, mạnh mẽ và tự tin và khả năng nên thích ứng rất rất nhanh chóng với trái đất xa xăm kỳ lạ này. Cô còn sung sướng nhận tăng trách nhiệm "cải cùn quy chính" mang lại phái nam chủ yếu đang được loại bỏ nhập truyện là Doãn Thiên Dã nhằm nhận 5% CP Doãn gia nữa chứ. Anh thực sự loại thiếu hụt gia, kiêu ngạo lại hoặc rét tính. Thế nên, mỗi lúc Tần Cảnh "chỉnh" Thiên Dã thì mn lại được thời điểm ôm bụng cười cợt ạ. Những phân đoạn này siêu vui nhộn, siêu thú vị luôn luôn đấy.

Ừm, thứ nhất là Tần Cảnh tiếp tục bảo tía Doãn thu không còn thẻ của Thiên Dã. Anh gọi năng lượng điện mang lại cô còn chưa kịp mắng chửi đã trở nên tắt máy. Gọi - tắt - gọi - tắt cho tới đợt loại n thì anh mới mẻ ngoan ngoãn ngoãn phát biểu chúng ta xưng thương hiệu và mong muốn hứa cô họp mặt - tuy nhiên giọng điệu như mong muốn nhai nuốt người tao luôn luôn ý. Cười mong muốn tắt thở vì thế sự nhẫn nhịn của anh :v :v. Chưa kể, khi ăn cơm trắng xong xuôi anh còn bị cô lừa cút mua sắm hùn BVS, mua sắm về thì thấy thẻ nào là cũng trở thành khóa ko thể trả chi phí cơm trắng. Hại thiếu hụt gia anh mất mặt mặt mũi nhưng mà ko thể xả. Đã thế, cô chỉ hùn anh một đợt tiếp sau đó biến đổi anh trở nên thương hiệu trợ lý nhưng mà phát biểu White rời khỏi đó là thương hiệu sai lặt vặt cho chính bản thân luôn luôn. Kiếp bị sai bảo, bị ngược của anh ấy chính thức.

Cứ thế, nhập thời hạn xúc tiếp cả nhị dần dần với tình yêu cùng nhau. Tần Cảnh thì bẻo lẻo mạnh mẽ và tự tin hoặc sai bảo bắt nạt Thiên Dã. Còn Thiên Dã thì không thể khinh ghét như lúc trước nữa. Anh tuy rằng ngoài giá buốt tuy nhiên trong rét, luôn luôn kính yêu chở bao phủ và bảo đảm an toàn cô. Vì thế, không còn đợt này cho tới đợt không giống, anh bị Tần Cảnh dỗ dành, thả thính mang lại nhập bẫy rất rất dễ dàng và đơn giản, nhưng mà đợt nào là anh mặc dù biết cũng méo bay được :v :v. Nói công cộng, anh là loại quí bị ngược và hơi hám thê nô vẫn sớm bén rễ trong tâm.

Tình cảm của tất cả nhị ko trở nên tân tiến nhanh chóng nhưng mà kể từ từ mang lại cảm xúc nhẹ dịu và và ngọt ngào theo như đúng phía truyện. Khung cảnh romantic nhất là lúc vào trong ngày Tần Cảnh nhận giải đạo trình diễn cao tay nhất cũng chính là khi Thiên Dã cầu hít cô. Chiếc nhẫn sáng sủa lấp lánh lung linh được treo nhập tay. Nhưng... Tần Cảnh đùng một phát tỉnh dậy sau niềm mơ ước xuyên ko này. Cô - cứ thế nhưng mà tách xa xăm Thiên Dã, ko cơ hội nào là rất có thể tái ngộ. Đau cực khổ và vô vọng vô nằm trong. Phải làm thế nào đây?

Xem thêm: trọng sinh hào môn anh hai đừng chạy

Rốt viên chuyện gì vẫn xẩy ra với phái nam nữ giới chủ yếu nhập mẩu chuyện của tất cả chúng ta. Kết đôn đốc hoặc và bất thần lắm nhé. Là một cú lội ngược loại nhập phút cuối luôn luôn đấy ạ. Nên nhanh chóng nhảy hố nhằm trả lời vướng mắc cút nhé. Văn phong của Cửu Nguyệt Hi thì bản thân ko cần thiết nhiều câu nói. nhằm phát biểu nữa. Chỉ chốt lại một câu là truyện rất rất thú vị và mê hoặc. Đọc nhanh chóng thôi ^^

#La_phi - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Hy Tần

*Hình hình họa chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban