tặng hoa cho bách đồ


20160927

Tác giả: Từ Từ Đồ Chi

Bạn đang xem: tặng hoa cho bách đồ

Thể loại: Hiện đại, giới vui chơi giải trí , 1×1, si hán trung khuyển đầu sở hữu dịch công X minh tinh nghịch độc mồm thân thiết thể sở hữu dịch thụ, HE

Edit: Magic Bean (hatdauthan.wordpress.com)

Tình trạng: Hoàn (52c+2PN) (22/09/2016)

Bản dịch phi thương nghiệp và chưa tồn tại sự đồng ý của người sáng tác.

Vui lòng KHÔNG mang theo điểm khác

Hôm qua quýt phát âm kết thúc QT cỗ này, mặt mũi tui nó như vọc ⊙.⊙ rồi ಥ_ಥ.

Vầng, người sáng tác đã mang yêm cút kể từ bất thần này cho tới bất thần không giống =)))).

———

Review (by Review đam mỹ)

Xem thêm: tiểu hầu gia

Hiện đại, giới vui chơi giải trí, êm ấm vui nhộn, nhị hóa công x ý chí thụ, hỗ sủng, XỬ NAM cả song =))

Công – thụ đều là kẻ của showbiz, Lương Tỳ là với mẫu vui chơi giải trí toàn năng, Bách Đồ thì chuyên nghiệp trình diễn xuất. Yêu âm thầm chục năm trời, sau cuối công mới mẻ sở hữu thời cơ và dũng khí tiếp cận người tao.

Trải qua quýt vô vàn thách thức, có những lúc còn rộng lớn phim kinh dị như bị đứt rời khỏi ngón tay út ít, Lương công tử sau cuối cũng leo được lên chóng người tao. Lúc này lòi ra thực sự phũ phàng, thân thiết thể Bách Đồ sở hữu vật cản, không-thể-H. Đây cũng chính là vẹn toàn nhân Bách Đồ bị nhì tình nhân cũ phản bội. Cơ tuy nhiên, Lương công quân thì không giống, ôm được người tao rồi thì dùng đồ chay với anh cũng chính là muỗi! (Cuối nằm trong anh cũng ăn được thịt nha, thông tin mang đến bà con cái mừng.)

Truyện như nhì cỗ không giống nằm trong hệ liệt của Từ Từ Đồ Chi – công sủng thụ tuy nhiên kỳ thiệt thụ cũng khá yêu thương công. Giai đoạn thuở đầu theo đuổi sở hữu trở ngại thiệt tuy nhiên Khi yêu thương rồi Bách Đồ luôn luôn bịa đặt Lương Tỳ lên số 1, tra công cũ kiêm người thay mặt xuất hiện nay tương đối cảnh tuy nhiên toàn bị phũ. Tình cảm nhì người khi xác lập rồi thì moe kinh xịn, coi thấy xinh tươi phết.

———

Review (by luvluv85)

Truyện rất rất rực rỡ khá mới mẻ kỳ lạ. quý khách hàng thụ là một trong những minh tinh nghịch trước hiện nay đã từng thương sở hữu các bạn trai vẫn là một trong những xử nam giới, vì như thế các bạn ấy bị “không được” nên vì vậy sở hữu các bạn trai rồi cũng chia ly. quý khách hàng công yêu thương đơn phương Bách Đồ đang được chục năm tuy nhiên Bách Đồ ko hề hoặc biết các bạn ấy là ai, nhì người thậm chí còn còn ko rỉ tai cùng nhau. Sau này Lương Tỳ bám lấy Bách Đồ ko dứt, về sau hiểu rằng dịch tình của bà xã cũng ko hề sở hữu yếu tố vẫn đồng ý (về sau còn chữa trị mang đến được). Bên cạnh đó còn tồn tại hero tình nhân cũ của Bách Đồ (thằng này phiền toái vcl luôn).

Xem thêm: sủng thê như lệnh

Truyện nhẹ dịu tình yêu, sở hữu nguyên tố vui nhộn phát âm rất rất tự do thoải mái. Đa số ai phát âm cũng tiếp tục quí Lương Tỳ, tình yêu tuy nhiên Lương Tỳ dành riêng cho Bách Đồ thực thực bụng. Đáng tìm hiểu nhằm phát âm đấy.

———–

Link: https://hatdauthan.wordpress.com/2016/05/22/tang-hoa-cho-bach-do-tu-tu-do-chi/