tat quang cao tren dien thoai android 1688934673

Cách ngăn lăng xê bên trên năng lượng điện thoại là một trong những trong mỗi thao tác giúp cho bạn sở hữu hưởng thụ tự do với vũ trang của tớ. Nếu chúng ta chưa chắc chắn cơ hội ngăn lăng xê phiền toái này, chớ bỏ lỡ nội dung bài viết ngay lập tức tại đây chúng ta nhé!

1. Lợi ích của việc ngăn quảng cáo

- hầu hết trang web tồn bên trên được là tùy thuộc vào lệch giá cho tới từ những việc được cho phép lăng xê. Tuy nhiên, những lăng xê thông thường khiến cho không dễ chịu. Trong một số trong những tình huống còn chứa chấp virus khiến cho ô nhiễm và độc hại mang lại điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng, thực hiện điện thoại chúng ta nặng trĩu máy rộng lớn, tiêu tốn nhiều RAM và pin rộng lớn.

Bạn đang xem: tat quang cao tren dien thoai android 1688934673

Cách ngăn lăng xê bên trên năng lượng điện thoại: Lợi ích

- Khi ngăn lăng xê, các bạn sẽ ko thấy lăng xê bên trên những trang web sở hữu hưởng thụ lăng xê tầm thường, ví dụ điển hình như:

+ Quá nhiều quảng cáo

+ Quảng cáo khiến cho không dễ chịu với hình hình ảnh lấp láy hoặc tiếng động tự động hóa phát

+ Có tường lăng xê trước lúc chúng ta cũng có thể coi nội dung

- Khi những lăng xê này bị ngăn, các bạn sẽ thấy thông tin "Quảng cáo đột nhập đã trở nên chặn". Các lăng xê đột nhập sẽ ảnh hưởng xóa ngoài trang.

2. Cách ngăn lăng xê bên trên năng lượng điện thoại ko phân biệt hệ điều hành

Thông thông thường với từng một hệ quản lý không giống nhau thì cơ hội ngăn lăng xê sẽ sở hữu những điểm khác lạ. Tuy nhiên với 3 cơ hội tại đây chúng ta cũng có thể vận dụng được bên trên toàn bộ những hệ quản lý, ko phân biệt Android hoặc iOS. Chi tiết chào theo đòi dõi tại đây.

2.1. Tắt hành lang cửa số Pop-up và Quảng cáo bên trên Chrome

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome bên trên điện thoại cảm ứng thông minh > Chọn hình tượng vệt tía chấm góc bên trên nằm trong phía bên phải > Chọn "Cài đặt".

Cách ngăn lăng xê bên trên điện thoại cảm ứng thông minh vày tắt hành lang cửa số pop-up và lăng xê bên trên Chrome: Cách 1

Bước 2: Chọn "Cài đặt điều trang web" > Chọn "Cửa tuột nhảy lên và link trả hướng" > Chạm hoặc kéo thanh gạt lịch sự ngược nhằm tắt "Cửa tuột nhảy lên và link trả hướng".

Cách ngăn lăng xê bên trên điện thoại cảm ứng thông minh vày tắt hành lang cửa số pop-up và lăng xê bên trên Chrome: Cách 2

Bước 3: Quay lại phần "Cài đặt", lựa chọn "Quảng cáo" > Chạm hoặc kéo thanh gạt lịch sự ngược nhằm tắt "Quảng cáo" bên trên Chrome.

Cách ngăn lăng xê bên trên điện thoại cảm ứng thông minh vày tắt hành lang cửa số pop-up và lăng xê bên trên Chrome: Cách 3

Đa số người tiêu dùng điện thoại cảm ứng thông minh lúc này đều không xa lạ và dùng trình duyệt Chrome mỗi ngày. Do vậy bạn phải tóm được cơ hội dùng trình duyệt này sao mang lại hiệu suất cao nhất.

Xem thêm: Tổng ăn ý 5+ ứng dụng tinh chỉnh Android Box vày điện thoại cảm ứng thông minh hiệu quả

2.2. Cách ngăn lăng xê bên trên năng lượng điện thoại: Bật chính sách tiết kiệm chi phí tài liệu (Lite mode) bên trên Chrome

Bước 1: Vào "Cài đặt" bên trên Chrome > Bật "Chế phỏng thu gọn".

Xem thêm: yêu hận vô biên

Bước 2: Chạm hoặc kéo thanh gạt lịch sự nên (thanh gạt trả trở thành color xanh) nhằm nhảy chính sách thu gọn gàng.

Cách ngăn lăng xê bên trên điện thoại cảm ứng thông minh vày chính sách tiết kiệm chi phí dữ liệu

2.3. Cài đặt điều tiện nghi không ngừng mở rộng (Extension) ngăn quảng cáo

Ngoài những cơ hội vẫn kể bên trên, chúng ta cũng có thể vận tải xuống những tiện nghi không ngừng mở rộng nhằm ngăn lăng xê như "AdBlock" hoặc dùng trình duyệt khác ví như Opera sở hữu tích ăn ý tính năng ngăn lăng xê.

Có nhiều tình huống hình tượng lăng xê ko thất lạc ngay tắp lự lên đường, tuy nhiên chắc hẳn rằng một điều dế yêu của người tiêu dùng và đã được đáng tin cậy rộng lớn.

Cách ngăn lăng xê bên trên điện thoại cảm ứng thông minh vày tiện nghi há rộng

3. Cách ngăn lăng xê theo đòi hệ điều hành

iOS hoặc Android đều sở hữu những cách ngăn lăng xê bên trên năng lượng điện thoại dành riêng riêng cho vũ trang của tớ. Nếu bạn thích xem thêm tăng những cách tiếp, chào theo đòi dõi tiếp nội dung bài viết.

3.1. Thiết lập lăng xê bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bước 1: Vào "Cài đặt" > Chọn mục "Google".

Cách ngăn lăng xê bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android: Cách 1

Bước 2: Chọn "Quảng cáo" > Chạm hoặc kéo thanh gạt lịch sự nên nhằm nhảy công dụng "Không cá thể hóa quảng cáo" > Chọn "OK" nhằm xác nhận khi bảng chất vấn hình thành.

Cách ngăn lăng xê bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android: Cách 2

Bước 3: Cửa tuột mới mẻ hình thành, chúng ta lựa chọn mục "Đặt lại mật mã nhận dạng mang lại Quảng cáo" > Chọn "OK".

Cách ngăn lăng xê bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android: Cách 3

3.2. Tắt lăng xê nhắm tiềm năng bên trên iPhone

Bước 1: Trên điện thoại iPhone, truy vấn vô "Settings" (cài đặt) > Chọn "Privacy" (quyền riêng biệt tư) 

Bước 2: Chọn "Apple Advertising" (quảng cáo của Apple)> Sau cơ vô hiệu hóa tùy lựa chọn "Personalized Ads" (quảng cáo được cá thể hóa).

Cách ngăn lăng xê bên trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone

Xem thêm: vợ chồng siêu sao hơi ngọt truyện tranh

Bên cạnh cơ, chúng ta cũng nên tảo ngược lại phần thiết lập trước cơ tắt luôn luôn công dụng "Location services" (dịch vụ toan vị).

Với cách ngăn lăng xê bên trên năng lượng điện thoại giản dị và đơn giản, nhanh gọn, hiệu suất cao bên trên phía trên, chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc. 

Siêu thị năng lượng điện máy HC tổng hợp