thẩm mộ ngạn

Editor: Chim Ba Chân + LC

Sau Khi Sở Phàm dẫn Thẩm Mộ Ngạn và Cố Phán lên tầng nhị, sắc mặt mày Sở Y Tình mới nhất từ từ trầm xuống.

Bạn đang xem: thẩm mộ ngạn

Nếu ko nên bạn dạng thân thiết còn đang được ở tiệc rượu, phỏng chừng tình trạng của cô ấy tớ còn tệ không dừng lại ở đó.

“Ông nội, người phụ phái nữ nhưng mà Thẩm Mộ Ngạn mang tới bại liệt, ông thiệt sự ko biết sao ạ?!”

Mấy trong năm này cô tớ ở quốc tế, toàn bộ tư liệu về giới thượng lưu ở TP.HCM S nhưng mà cô tớ tóm nhập tay đều là vì ông cụ Sở sai người khảo sát cẩn trọng rồi gửi cho tới cô tớ, nhưng mà Cố Phán thực sự ko ở nhập bại liệt.

Cô tớ vốn liếng cho rằng Cố Phán ko nên tè thư con cái căn nhà Quý giá, tuy nhiên nom thái chừng một vừa hai phải rồi của Thẩm Mộ Ngạn, chở che cho tới cô nàng bại liệt rõ rệt như thế…

Sở Y Tình ko tin yêu với tính cơ hội thông thường ngày của Thẩm Mộ Ngạn, anh tớ tiếp tục u chết mệt vì vậy. Cho nên, cô tớ cảm nhận thấy yếu tố chắc hẳn rằng là ở thân thiết phận của Cố Phán.

Ông cụ Sở cũng đều có chút bởi dự, với điều ông tớ điềm đạm rộng lớn một chút ít.

Vỗ vỗ mu bàn tay con cháu gái nhỏ, ông tớ khuyến khích nói: “Cháu trước tiên chớ oi ruột, trước lúc từng chuyện rõ rệt ko cần thiết tự động tạo ra áp lực nặng nề cho chính bản thân. Chúng tớ mặt mày này, bọn họ Cố với thân thiết phận và vị thế chỉ mất bao nhiêu căn nhà, mặc dầu ông ko nói đến, tự động con cháu hẳn cũng biết rồi.”.

“Nhưng ông coi thái chừng của Thẩm Mộ Ngạn so với cô tớ tề. Nếu rằng anh tớ không tồn tại ý đồ gia dụng gì với cô tớ, con cháu vô cùng ko tin yêu.”

Ông cụ Sở ý tứ thâm thúy xa xăm liếc nom con cháu gái nhỏ: “Vậy lỡ như… cậu tớ thực sự với ý đồ gia dụng với cô nàng bại liệt thì sao?”

Sở Y Tình ngẩn đi ra, cô tớ còn ko rằng gì, ông cụ Sở lại cởi miệng:

“Lát nữa ông nội sẽ hỗ trợ con cháu cẩn thận tra coi cô nàng này còn có lai lịch gì, tất cả chúng ta sẵn sàng chất lượng nhị phương án. Nếu cô tớ thực sự xuất thân thiết Quý giá, Thẩm Mộ Ngạn cũng đều có ý kết thân thiết, vậy thì ông nội tiếp tục lại dò la cho tới con cháu một côn trùng thơm sự chất lượng rộng lớn, ko quan trọng nên dồn không còn tâm tư nguyện vọng lên trên người anh tớ. Còn nếu như cô tớ đơn thuần cô nàng của mái ấm gia đình thông thường thì dễ dàng giải quyết và xử lý rồi.”

Ông cụ Sở rằng 1/2 quăng quật lại 1/2, tuy nhiên Sở Y Tình lại nghe được rõ rệt.

Giới thượng lưu này ko lúc nào thiếu hụt chuyện “cô nhỏ nhắn Lọ Lem”, tuy nhiên cô nhỏ nhắn Lọ Lem hoàn toàn có thể nhịn cho tới nằm trong, phát triển thành người mỉm cười sau cuối lại kiểm điểm được bên trên đầu ngón tay.

Thẩm Mộ Ngạn xưa ni là loại thương nhân tiết rét mướt nhập đôi mắt chỉ mất quyền lợi, cô tớ ko tin yêu anh tiếp tục vì như thế một cô nàng nhưng mà thực hiện đi ra chuyện gì lên đường quá số lượng giới hạn.

Vừa nghĩ về cho tới phía trên, trong tâm Sở Y Tình chất lượng rộng lớn một chút ít, càng thêm thắt âm thầm kỳ vọng thân thiết phận của Cố Phán ko cần phải có đồ vật gi trái khoáy ngược.

__ __ __ __

So với đại sảnh của buổi tiệc, yếu tố hoàn cảnh trên tầng bên trên quả thực yên ổn tĩnh rộng lớn thật nhiều.

Cố Phán đem cánh tay Thẩm Mộ Ngạn, lặng yên theo đuổi sát bên anh nhập hiên chạy.

Thật đi ra thời điểm này trong tâm cô cũng đều có chút tò mò mẫm.

Vốn nhận định rằng dựa trên tính cơ hội của Thẩm Mộ Ngạn, nhập cuộc tiệc rượu hoặc là vì anh với mục tiêu xã phó thực tiễn, hoặc là mối quan hệ thân thiết anh và người tổ chức triển khai buổi tiệc cực kỳ thân thiết thiết.

Nhưng nom tình hình một vừa hai phải nãy, nhị người bại liệt nhường nhịn như cũng ko nên là như vậy?

Trong khi cô căn nhà Cố miên man tâm lý, đoàn người đã đi được cho tới gian giảo chống bên trên lầu.

Chỗ này vốn liếng dĩ đang được ngồi vài ba người chúng ta với mối quan hệ ko tệ với Sở Phàm, từng người chúng ta đều đem theo đuổi bạn nữ cho tới, Sở Phàm kinh hoàng bản thân xuống lầu xã tiếp xúc đón chúng ta ko được chu đáo nên nhằm lại Hứa Tiếu phía trên lầu tiếp đãi.

Mặc mặc dù thời điểm hiện tại Sở Phàm với vô vàn bất mãn với Hứa Tiếu, tuy nhiên tối thiểu với phía bên ngoài cô tớ vẫn chính là bà xã ko cưới của anh ấy tớ, vụ tăm tiếng của phòng bọn họ Hứa trước đôi mắt còn ko truyền cho tới TP.HCM S, vẫn tồn tại hoàn toàn có thể tận dụng cô tớ thêm 1 thời hạn nữa.

Sau Khi Sở Phàm đem chúng ta tiến bộ nhập thì hăng hái trình làng với bao nhiêu người đang được ngồi bại liệt.

Cuối nằm trong, anh tớ gọi Hứa Tiếu đang được ở mặt mày bại liệt chiêu mời khách phái nữ.

“Hứa Tiếu, em qua quýt phía trên một thời gian.”

Thật đi ra Sở Phàm cảm nhận thấy trình làng hay là không trình làng Hứa Tiếu với Thẩm Mộ Ngạn cũng chẳng sao, tuy nhiên anh tớ không thích vô lễ với những người bạn nữ lên đường nằm trong Thẩm Mộ Ngạn, lúc này gọi Hứa Tiếu qua quýt phía trên, rằng thân thiết phận của cô ấy ấy là vị thơm thê của tôi, loại nhất phân trần sự tôn trọng với Cố Phán, loại nhị cũng nhằm lát nữa tiện cho tới việc đón tiếp.

Nhưng này ngờ, lời nói này của Sở Phàm một vừa hai phải bay thoát khỏi trong cổ họng, biểu cảm của Cố Phán ngay lập tức cứng đờ.

Mà Hứa Tiếu nghe giờ đồng hồ xoay người lại, khoảnh tự khắc trông thấy Cố Phán, động tác cũng khựng lại.

Cố Phán: “…”

Cả trái khoáy tim của cô ấy đều chuẩn bị phụt lên trong cổ họng rồi, vì như thế không thích người con trai ở sát bên nhìn thấy điều phi lý, cô vẫn nên liều mình vờ vịt điềm đạm, tuy nhiên trong tâm sớm đang được như với xe pháo lửa vù vù chạy qua quýt.

【Tốt lắm, thời điểm ngày hôm nay lại được phái nữ thần số phận đặc trưng chiếu cố một hôm rồi:) 】

Hứa Tiếu này phen trước bị cô đập một miếng dưa đỏ nhập mặt mày, trở thành xấu xa xí vì vậy, thời điểm hiện tại ở trước mặt mày vị thơm phu, lấy tính cơ hội ương ngạnh ko thể này lấp liếm nổi của cô ấy tớ trong thời gian ngày thông thường …

Cố Phán cảm nhận thấy vỏ quấn nhỏ của tôi thời điểm ngày hôm nay chuẩn bị lành lặn không nhiều dữ nhiều rồi.

Đợi lát nữa lỡ như thực sự tiến công nhau thì nên làm thế nào đây? Cô là kẻ nhưng mà Thẩm Mộ Ngạn mang tới, có lẽ rằng tiếp tục không xẩy ra thiệt, tuy nhiên sau khoản thời gian kết đốc thì sao?

Thẩm Mộ Ngạn thiệt sự căn vặn cho tới, cô nên rằng thế này đây?

Vừa nghĩ về cho tới bao nhiêu yếu tố này, Cố Phán ngay lập tức cảm nhận thấy đầu bản thân nặng nề mà đến mức chuẩn bị đè gãy cổ rồi.

Cô rõ rệt đơn thuần ham muốn thực hiện một một kẻ “cuồng sắc đẹp” đem tình thương về căn nhà nhưng mà thôi, vì như thế sao tuyến đường phía đằng trước lại gian truân vậy chứ?

Phán Phán thiệt tủi thân thiết, Phán Phán ham muốn nhận bại.

Cố Phán càng nghĩ về càng tủi thân thiết, nhập đầu đã và đang sẵn sàng sẵn sàng nhằm xin chào căn vặn Hứa Tiếu.

Nhưng bất thần đó là, đối phương ngoài năm ban đầu tương đối giật thột đi ra, biểu lộ sau này lại tương tự gặp gỡ được một người xa xăm kỳ lạ.

Hứa Tiếu tự do thoải mái bất ngờ tiến bộ lên, trước tiên xin chào căn vặn Sở Phàm: “Sở Phàm.”.

Lúc thì thầm góc nhìn cũng ko hề liếc về phía Cố Phán, ngược lại tương tự thực sự là phen trước tiên họp mặt.

Sở Phàm gật gật đầu, trình làng nhị người Thẩm Mộ Ngạn và Cố Phán với cô tớ.

“Vị này là tổng giám đốc Thẩm của Thẩm thị và chúng ta của anh ấy ấy.”

Sở Phàm rằng đoạn, Hứa Tiếu ngay lập tức ngước đôi mắt lên xin chào căn vặn.

Hoàn toàn khác hoàn toàn vóc dáng nhưng mà Cố Phán trông thấy trước khi, bên trên người Hứa Tiếu thời điểm ngày hôm nay đạt thêm một chút ít thái chừng khiêm nhượng nằm trong ẩn nhẫn ko rõ ràng.

Đặc biệt là khi đối lập với cô, Hứa Tiếu thậm chí là còn khiến cho cỗ thực hiện tịch khách hàng khí mỉm mỉm cười, điều này thực hiện cho tới Cố Phán vô nằm trong bất thần.

“Chào nhị vị, tôi là Hứa Tiếu.”

Thẩm Mộ Ngạn ko đáp lại, Cố Phán lặng yên phút chốc, ngược lại gật đầu với cô tớ.

Sở Phàm thấy khoảng không gian ko tệ, ngay lập tức lại đề nghị: “Tổng giám đốc Thẩm, Hay những tất cả chúng ta đùa bao nhiêu ván bài? Đúng khi bao nhiêu người chúng ta còn đang được áy náy bàn này thiếu hụt một người đùa phía trên, anh còn nếu không chê thì đùa nằm trong công ty chúng tôi bao nhiêu ván?”

Lời này rằng cực kỳ khách hàng sáo, ở phía trên nhiều người vì vậy, sao hoàn toàn có thể thiếu hụt người đùa chứ? Nói vì vậy, phân minh là đang được cho tới Thẩm Mộ Ngạn đãi ngộ nằm trong sĩ diện lớn số 1.

Người ở nhập chống đều nghe đi ra được, Hứa Tiếu cũng vậy.

Từ khi một vừa hai phải chính thức cô tớ đang được nom đi ra, Sở Phàm quan hoài cho tới Cố Phán và người con trai ở sát bên cô thế này, bao nhiêu thời nay cũng chính vì chuyện nhập căn nhà, thái chừng của Sở Phàm so với cô tớ lao dốc ko phanh.

Ở phía bên ngoài có lẽ rằng hắn vẫn tiếp tục cho tới cô tớ nhị phần sĩ diện, tuy nhiên khi ở riêng rẽ hắn sớm đang được không thể từng nào chiều chuộng thương cảm cô tớ. Thỉnh phảng phất ra bên ngoài húp nhiều rồi, hắn còn hoàn toàn có thể đi ra tay với cô tớ.

Bây giờ bên trên eo Hứa Tiếu vẫn tồn tại một mảng bầm tím rộng lớn, đó là bị Sở Phàm say rượu lỡ tay đẩy té, đụng chạm nhập bàn trà phát sinh.

Thật đi ra bạn dạng thân thiết Hứa Tiếu cũng khá không dễ chịu, rõ rệt trước bại liệt toàn bộ thường rất thuận tiện, thế này nhưng mà sau đó 1 tối toàn bộ đều thay cho thay đổi rồi?

Chuyện phụ vương cô tớ với con cái riêng rẽ ở phía bên ngoài cô tớ vốn liếng cũng biết một chút ít, tuy nhiên ông ấy trước đó chưa từng với tâm lý fake đứa nhỏ nhắn bại liệt về căn nhà bọn họ Hứa, cô tớ vẫn như cũ là đứa trẻ con duy nhất của phòng bọn họ Hứa, vì thế cô tớ căn bạn dạng ko quan hoài.

Sao sau này lại đùng một cái công khai minh bạch ồn ào, thậm chí là còn nhằm ông nội cô tớ biết được?

Ông nội luôn luôn trọng phái nam khinh thường phái nữ, trước bại liệt vô số phen mai mỉa cô tớ, tuy nhiên nề hà nhập căn nhà có duy nhất một đứa đàn bà là cô tớ, mặc dù có mai mỉa ra làm sao lên đường nữa cô tớ cũng trọn vẹn thực hiện ngơ, ko hề kinh hoàng hãi.

Nhưng tự nhiên ông nội trừng trị sinh ra phụ vương cô tớ còn tồn tại một người con, còn là 1 trong đứa đàn ông...

Hứa Tiếu không thích ghi nhớ cho tới những hồi ức trước đó nữa, giờ cẩn trọng nghĩ về lại, nhường nhịn như toàn bộ từng chuyện đột biến sau trận ồn ào của cô ấy tớ với Cố Phán.

Cô tớ không đủ can đảm xác định thủ đoạn nằm trong năng lượng của Cố Phán, tuy nhiên cũng ko thể ko phòng ngừa.

Vậy nên, mặc dầu chuyện nhập căn nhà cô tớ với nên bởi Cố Phán thực hiện đi ra hay là không, thời điểm này Hứa Tiếu cũng không đủ can đảm hành vi thiếu hụt tâm lý nữa.

Canh bạc đang được sớm chính thức rồi, bên trên bàn cũng vung vãi bao nhiêu thẻ bài xích.

Sau Khi Sở Phàm thổ lộ lời nói chào Thẩm Mộ Ngạn nằm trong đùa bài xích thì lại bảo Hứa Tiếu lên đường bố trí lại bàn bài xích.

Anh tớ ở trước mặt mày Thẩm Mộ Ngạn luôn luôn ăn rằng cẩn trọng, vóc dáng mặc dù ko nên hót nọt tuy nhiên cũng rất rõ ràng ràng là đang được lấy lòng.

Cố Phán ở sát bên để ý, thiệt lâu cũng ko lấy lại niềm tin.

Chuyện ngày thời điểm ngày hôm nay quá kì quái rồi, cô luôn luôn cảm nhận thấy chẳng hiểu đi ra làm thế nào. điều đặc biệt là thời điểm hiện tại còn ở cộng đồng nhập 1 căn chống với Hứa Tiếu, thiệt tương tự bị người bịa đặt một trái khoáy bom hứa giờ nhập lồng ngực.

Nhưng cô chỉ là 1 trong hero nhỏ nhỏ nhắn thế này, cũng ko tiện rằng lại với Thẩm Mộ Ngạn đi?

Sớm biết vậy một vừa hai phải nãy khi anh cúi đầu căn vặn cô, cô rằng không thích lên lầu là được rồi.

Không đích thị, loại trường hợp một vừa hai phải rồi, vì như thế sao anh lại đùng một cái căn vặn chủ kiến của cô ấy chứ?

Hơn nữa lúc này nghĩ về lại, vẻ mặt mày của anh ấy ngay lập tức khi bại liệt nhường nhịn như... với rạm ý khác?

Ý tưởng này một vừa hai phải xuất hiện nay, nhập nháy đôi mắt Cố Phán cảm nhận thấy không còn hồn, cô vô thức quay đầu sang một bên nom lịch sự người con trai ở sát bên.

Lầu nhị đèn đuốc sáng sủa trưng, làn domain authority của những người con trai tương tự miếng ngọc, một vừa hai phải Trắng một vừa hai phải non rét mướt. Dáng ngươi đàng đường nét rõ rệt, mí đôi mắt tương đối cụp xuống, góc nhìn vẫn như cũ ko đem theo đuổi nhiệt độ chừng.

Cố Phán nom Thẩm Mộ Ngạn, còn còn chưa kịp nghĩ về nhiều, anh đang được ở sát bên cởi mồm rằng.

“Được.”

Lời này là rằng với Sở Phàm, vấn đáp chuyện một vừa hai phải rồi Sở Phàm căn vặn cũng muốn nằm trong đùa bài xích hay là không.

Sở Phàm một vừa hai phải nghe “ông lớn” này đồng ý, tức thời phấn khởi mừng đi ra mặt mày.

Trên sòng bạc là nơi thì thầm cực tốt, lát nữa anh tớ nỗ lực nhượng bộ bài xích, nhằm vị này thắng thêm thắt bao nhiêu ván, tiếp sau đó mới nhất nói đến chuyện liên minh, đến thời điểm bại liệt mặc dầu ko thể ngay lập tức đồng ý, biết đâu cũng hoàn toàn có thể nể mặt mày cho tới anh tớ thời cơ fake tư liệu.

Dự án mới nhất nhưng mà anh tớ mang tới cực kỳ với triển vọng, anh tớ ko tin yêu sau khoản thời gian Thẩm Mộ Ngạn coi đoạn tiếp tục vứt quăng quật thời cơ dò la chi phí.

Nội cỗ căn nhà bọn họ Sở bị anh cả của anh ấy tớ tóm chặt, khoáng sản nằm trong tài sản nhưng mà anh tớ được phân chia rất ít lắm, đang được vậy thì chi vị nhân thời cơ dò la một cây đại thụ hoàn toàn có thể phụ thuộc vào.

Một Khi chuyện phen này thành công xuất sắc, vị thế của anh ấy tớ trong nhà bọn họ Sở tiếp tục gia tăng một bậc nữa, đến thời điểm bại liệt cũng đều có năng lượng vô cùng, hoàn toàn có thể ngăn chặn chúng ta.

Vừa nghĩ về cho tới những loại này, Sở Phàm cảm nhận thấy bạn dạng thân thiết hưng phấn mà đến mức nhiệt độ chừng khung người cũng tăng ngày một nhiều.

Còn lại nhị người ham muốn nhập bàn đó là cậu rét của gia tộc với tiết mặt mày nhập TP.HCM S. Tuy gia tộc chúng ta với toàn cảnh rất hay, tuy nhiên bạn dạng thân thiết chúng ta lại ko nên người nhiệt huyết giành giật giành.

Vì lẽ bại liệt thời điểm này gặp gỡ được Thẩm Mộ Ngạn, cũng không tồn tại ý nghĩ về dính vào, tuy nhiên Khi trông thấy Cố Phán ở sát bên anh, tâm địa gian giảo xảo ngược lại sinh đi ra vô số.

Một nhập nhị người chũm một quân mạt chược, như mỉm cười như ko gõ bài xích bên trên bàn.

“Sở Nhị à, thời điểm ngày hôm nay tất cả chúng ta đùa loại không giống lên đường, trước giờ chỉ xếp bao nhiêu con bài này thiệt nhàm ngán, vô vị”.

Lúc này tâm lý Sở Phàm rất hay, anh tớ cũng ko nghĩ về nhiều ngay lập tức hỏi: “Vậy cậu ham muốn đùa loại gì?”

“Ê, vì vậy lên đường, tất cả chúng ta đùa bao nhiêu ván, ai bại thì trừng trị bạn nữ anh tớ húp rượu, ra sao? Tôi thấy mặt mày bại liệt cậu đang được sẵn sàng thật nhiều rượu Tây, một phen nửa ly lên đường.”.

Hắn tớ một vừa hai phải rằng đoạn, sắc mặt mày Cố Phán sầm trước tiên.

Trước phía trên Cố An Nam vì như thế ham muốn cô khi thông thường long dong ở phía bên ngoài cảnh giác một chút ít đang được thông dụng cho tới cô vô số kỹ năng và kiến thức về bao nhiêu điều xấu xa xăm dơ dơ nhập giới. điều đặc biệt khi nói đến việc bao nhiêu y công tử bột của gia tộc với vị thế, với nhắc cho tới chúng ta khinh thường thông thường phái phái nữ nhiều thế này.

Xem thêm: 7 năm ngoảnh về phương bắc

Rượu bày ở mặt mày bại liệt một vừa hai phải nom đang được biết là rượu mạnh, đàn bà nhấp môi bao nhiêu ngụm phỏng chừng đang được ham muốn say rồi, hắn tớ còn rằng bại một phen ngay lập tức húp nửa ly?

Đây ko nên rõ rệt ko coi bọn cô là kẻ sao?

Lửa phẫn nộ của tè thư Cố tưng bừng bốc lên, mặt mày rét mướt như ngừng hoạt động, bên trên khuôn mặt xinh rất đẹp vậy và lại gia tăng một trong những phần kiều diễm, nom cho tới trong tâm nhị y ở mặt mày bại liệt cũng ngứa ngáy khó chịu.

Sở Phàm ở một phía trái lại cảm nhận thấy không tồn tại gì, đơn thuần ko biết ý của Thẩm Mộ Ngạn thế này.

Anh tớ tâm lý một chút ít, test thăm hỏi dò la hỏi: “Tổng giám đốc Thẩm, anh thấy thế nào?”.

Thẩm Mộ Ngạn cũng ko nom Cố Phán, thẳng đáp: “Được.”

Trong lòng Cố Phán u ám, căn bạn dạng còn chưa kịp phản xạ đã trở nên Thẩm Mộ Ngạn ôm eo lên đường nhập nhập.

Lúc sau, tiếp cận trước bàn tiến công bài xích, đôi bàn tay thon nhiều năm như ngọc ấn lên vai Cố Phán, cô bị xay ngồi xuống, thẳng ngồi vô địa điểm chủ quản của canh bạc.

Không khí nhập chống nháy đôi mắt nhộn nhịp cứng lại, sắc mặt mày quý khách cũng Từ đó cứng đờ.

Cố Phán cũng vậy, cô vốn liếng còn vì như thế đưa ra quyết định của Thẩm Mộ Ngạn nhưng mà ngán chán nản vô nằm trong, lặng lẽ hạ quyết tâm nếu như lát nữa thiệt sự bắt cô húp rượu, vậy cô tiếp tục thẳng trở mặt mày, đồ vật gi theo đuổi xua với không áp theo xua, bà cô phía trên ko đáp ứng nữa.

Nhưng ko nghĩ về cho tới, người con trai đó lại nhằm cô ngồi vô sòng bài xích.

Ý là cô cho tới đùa bài? Thua thì anh húp rượu sao?

Cố Phán bị trường hợp hòn đảo ngược này thực hiện cho tới với chút mơ hồ nước, đồng dạng ko thể tưởng tượng nổi, còn tồn tại Sở Phàm và nhị y công tử bột bại liệt.

Gã công tử bột trước khi đã lấy đi ra ý kiến đề nghị nhịn ko nổi nữa, hắn tớ nói theo cách khác loại bại liệt, trọn vẹn là ham muốn trông thấy vóc dáng say rượu của người mẫu Cố Phán này.

Hiện bên trên ko nhằm cô ngồi hâu phương, vậy còn gì là thú vị nữa?

“Vị này… tổng giám đốc Thẩm. Ngài với ý gì vậy? Xem thông thường công ty chúng tôi Hay những ra sao? Để một cô nàng đùa nằm trong bọn chúng tôi?”.

Thẩm Mộ Ngạn cũng ko thèm liếc hắn tớ một chiếc, cẩn trọng bố trí ghế ngồi cho tới Cố Phán đoạn thì thẳng ngồi ở sau sống lưng cô.

Đôi người mẫu của anh ấy tương đối xếp ông chồng lên nhau, sau khoản thời gian ngồi xuống, tương đối thở trầm lãnh xung quanh người mạnh hơn nhiều người không giống nhập nháy đôi mắt tản đi ra nhập không gian. Thấy chúng ta vẫn ko động đậy, anh thanh nhàn nhạt nhẽo nâng đôi mắt nom lịch sự phía Sở Phàm.

“Còn đùa hoặc không?”

Sở Phàm này dám đắc tội ông rộng lớn này, hấp tấp vàng gật đầu liên tiếp, tiếp đến anh tớ tảo qua quýt ấn ấn một y công tử bột với mối quan hệ chất lượng, ám chỉ anh tớ nể mặt mày bản thân, chớ thực hiện sự mặt khác.

Tình cảnh lúc này coi như được Sở Phàm thuận tiện ép xuống rồi, nhị y công tử bột nể mặt mày Sở Phàm, thời điểm này ngược lại cũng ko rằng thêm thắt gì nữa.

Nhưng nhưng mà bạn nữ ở sau sống lưng chúng ta, bao hàm cả Hứa Tiếu, ko thể này che lấp liếm được hâm mộ nằm trong thách thức kị nhập đôi mắt.

Trường hợp ý xã phó loại này, húp rượu tiến công bài xích là chuyện thông thường. Như đám cậu rét này, cũng ko lúc nào quý trọng bạn nữ đem theo đuổi, mặc dầu tình cờ với người như Sở Phàm đem theo đuổi vị thơm thê cho tới tham gia, cũng khá không nhiều người quan hoài cho tới cảm tưởng của bạn nữ trước tiên.

Nói cho tới nằm trong đó là ko đầy đủ quan hoài, đối chiếu với quyền lợi tiếp xúc, thậm chí là là khoảng không gian khi bại liệt, những cô đều là loại nên bị mất mát.

Trải trải qua không ít thì cũng trở thành quen thuộc, vốn liếng dĩ cũng không tồn tại gì.

Nhưng bây giờ… Cô gái ở đối lập lại được chở che trở thành vì vậy, không chỉ là dẫm lên lòng tự động trọng của những cô, thậm chí là giẫm lên cả bao nhiêu người con trai đang được ngồi bại liệt.

Điều này khiến cho những cô làm thế nào cam lòng cho tới được?

Đặc biệt là Hứa Tiếu.

Chỉ cần thiết một vừa hai phải nghĩ về cho tới khuất nhục nhưng mà bạn dạng thân thiết nên Chịu đựng trong nhà bọn họ Hứa tương đương ở trong phần Sở Phàm, lại lấy đối chiếu với tình cảnh nở ngươi nở mặt mày của Cố Phán giờ khắc này, cô tớ đang được hận cho tới ngứa răng.

Nhưng mặc dù không dễ chịu thế này lên đường nữa, cô tớ cũng không đủ can đảm biểu lộ đi ra điều gì phi lý, khi Sở Phàm tiếp cận, vẫn như cũ thuận theo đuổi ngồi ở hâu phương anh tớ.

Sự hòn đảo ngược này ở trong tâm Cố Phán kể từ hoảng loạn cho tới ngọt ngào và lắng đọng, rồi cho tới với chút không an tâm thời điểm hiện tại, quy trình này cũng chỉ ngắn ngủn ngủn vài ba chục giây.

Thấy chúng ta đa số đều đang được chuẩn bị ngồi vô địa điểm, Cố Phán nhịn ko được nữa, bên trên mặt mày gắng gượng gập treo nụ mỉm cười, giơ túi xách tay thua cuộc nửa khuôn mặt mày, mỉm mỉm cười nghiêng người nom Thẩm Mộ Ngạn ở hâu phương.

Dáng vẻ của cô ấy đàng hoàng, thản nhiên, nom kể từ khía cạnh của những người không giống, ngược lại tương tự là đang được thân thiện âm thầm thì thì thầm gì bại liệt với Thẩm Mộ Ngạn.

Nhưng bên trên thực tế…

“Tổng giám đốc Thẩm, tôi thấy tôi cần được nhắc nhở anh một chút ít, chuyên môn đùa bài xích của tôi cực kỳ kém! Cực kỳ! Cực kỳ kém! Giờ tất cả chúng ta mượn thời cơ tách lên đường vẫn tồn tại kịp, còn nếu không lát nữa số rượu mặt mày bại liệt có lẽ rằng tiếp tục xối không còn nhập bụng anh đấy.”.

Lúc Cố Phán thì thầm, hai con mắt lộng lẫy ánh nước chú ý nom Thẩm Mộ Ngạn. Cô với chút oi ruột, căn bạn dạng ko lưu ý cho tới khoảng cách thời điểm hiện tại thân thiết nhị người đang được ở điểm ko an toàn và tin cậy.

Chờ Khi anh xoay đầu rũ đôi mắt quan sát về phía cô, cô mới nhất chợt ý thức được, khoảng cách thân thiết chúng ta thời điểm này... nhường nhịn như tương đối thân thiết cận trên mức cần thiết rồi.

“Không cần thiết nhằm ý thắng bại, tùy tiện đùa lên đường.”.

“... Nếu tùy tiện đùa rồi khiến cho anh húp nhiều thì nên làm thế nào đây? Lỡ như đến thời điểm bại liệt anh say cho tới tê mê, với cô nàng nhân thời cơ fake cho tới anh thẻ chống thì biết thực hiện thế nào?”

Người con trai liếc nom cô, nhập con cái ngươi đen giòn láy với vài ba chấm sáng sủa nhỏ vụn.

Khi cởi mồm, giọng anh cực kỳ thấp, nhập tiếng nói nhập trẻo, đem theo đuổi một tia chết mệt hoặc ko thương hiệu.

“Cô tiếp tục cho tới chúng ta thời cơ sao?”

Khoảng cơ hội quá ngay gần, Khi thì thầm với tương đối thở mỏng mảnh manh phả lên khuôn mặt mày nhỏ nhắn của Cố Phán, tất nhiên lời nói rằng của anh ấy, nhiệt độ chừng bên trên nhị gò má cô bất giác tăng ngày một nhiều.

“Sẽ ko.”.

Đương nhiên Thẩm Mộ Ngạn cực kỳ ưng ý với câu vấn đáp này. Anh ko rằng mặt khác, tầm đôi mắt lại khuynh hướng về bên trên sòng bạc.

“Ừ, chính thức lên đường.”

- ------

Tiểu thư Cố gà nhòa nhập chuyện cờ bạc vì như thế bảo đảm an toàn “đầu tường’’ của tôi, nói theo cách khác đang được triệu tập toàn cỗ niềm tin.

Trước phía trên, khi theo đuổi Cố An Nam lăn lóc lộn, cô cũng từng tùy tiện đùa bao nhiêu phen, mặt mày bài xích nom thế này, tiến công thế này, làm thế nào ù bài xích, cô phiên phiến nắm rõ.

Nhưng kĩ năng đùa bài xích ko chất lượng... cũng chính là thiệt.

Có điều, thời điểm ngày hôm nay cũng ko biết là vận may ko tệ hoặc thế này, thân phụ ván mở màn, cô đều thắng.

Hơn nữa với nhị phen đều là Sở Phàm bại, Hứa Tiếu nên húp nhị ly rượu, húp mà đến mức sắc mặt mày cũng chuẩn bị ko lưu giữ nổi nữa.

Cố Phán thắng được khắp cơ thể thả cửa, vẻ mặt mày đối chiếu với ban nãy thì bất ngờ dễ dàng ngay gần rộng lớn một chút ít.

Gã công tử bột ở một phía trong tâm đang được ngứa ngáy khó chịu khó khăn nhịn so với khuôn mặt mày bại liệt của cô ấy, thời điểm này nom người đẹp từ từ chính thức buông lỏng, cũng ko ngăn được tâm tư nguyện vọng ham muốn lại gần.

“Vị tè thư nhưng mà tổng giám đốc Thẩm mang tới nom thiệt kì quặc, ko biết là kẻ ở đâu?”

Hứa Tiếu ở phía trên, Cố Phán cũng ko tiện che lấp liếm trên mức cần thiết, ngay lập tức tự do thoải mái đáp: “Người trở thành Bắc.”

Gã công tử bột một vừa hai phải nghe thế ngay lập tức sung sướng, xoay đầu quan sát về phía Hứa Tiếu ở sau sống lưng Sở Phàm.

“Ô? tớ ghi nhớ vị thơm thê của Sở Nhị cũng chính là người trở thành Bắc? Có quen thuộc vị tè thư này không?”

Tâm trạng Cố Phán trầm xuống, động tác giơ tay ném bài xích cũng khựng lại, tầm đôi mắt ko tự động giác quan sát về mặt mày phía Hứa Tiếu.

Ánh đôi mắt của nhị cô nàng phó nhau ở thân thiết ko trung, còn ko phun đi ra tia lửa, Cố Phán đang được cảm nhận thấy tay bản thân đùng một cái bị người tóm lấy.

Bàn tay của những người con trai thon nhiều năm Trắng nõn, khớp xương rõ rệt thanh trang. Lòng bàn tay đem theo đuổi nhiệt độ thanh nhàn nhạt nhẽo, gắt gao quấn lại tay nhỏ của Cố Phán.

Phút chốc, tiếng nói trầm thấp non rét mướt vang lên trên bề mặt tai Cố Phán: “Bài lên đường sai rồi.”

Tay nhỏ bị anh người sử dụng lực kéo quay trở lại, tiếp đến, theo đuổi động tác của anh ấy, thay đổi quân 6 nhưng mà Cố Phán vốn liếng chuẩn bị tiến công trở thành quân 9.

Nào ngờ, con bài này mới nhất ném đi ra, y công tử bột một vừa hai phải rồi vẫn luôn luôn căn vặn nhộn nhịp căn vặn tây Cố Phán chợt ngả bài xích, mỉm cười cho tới phô trương tùy tiện.

“Ơ, xin xỏ lỗi, tôi thắng rồi.”

Lúc này, y công tử bột sớm ném chuyện một vừa hai phải căn vặn Cố Phán và Hứa Tiếu đi ra sau đầu, hắn tớ đang được sớm nom Thẩm Mộ Ngạn ko một vừa hai phải đôi mắt, bạn dạng thân thiết lại không tồn tại ý phụ thuộc vào căn nhà bọn họ Thẩm, nên là thời điểm này thấy với thời cơ chuốc rượu đối phương, hắn tớ vô nằm trong hưng phấn.

“Tổng giám đốc Thẩm, này, tôi thay cho anh đem rượu cho tới.”.

Gã công tử bột ko lờ lững chễ 1 chút nào, tự động bản thân vùng dậy lên đường xối nửa ly rượu mang tới.

Cố Phán ở phía đằng trước tương đối chột dạ, nhập đầu nổi lên tâm lý húp thay cho Thẩm Mộ Ngạn. Nhưng y bại liệt căn bạn dạng ko cho tới cô thời cơ, thẳng fake rượu cho tới trước mặt mày Thẩm Mộ Ngạn.

Thẩm Mộ Ngạn cũng ko bởi dự, mặt mày ko xúc cảm đón lấy, ngửa đầu trôi chảy thật sạch sẽ húp cạn rượu nhập ly.

Yết hầu khẽ lăn lóc, đàng cong kéo căng bên dưới cằm vẽ đi ra một đàng vòng cung sexy nóng bỏng chết mệt đứa ở thân thiết ko trung, Cố Phán ở một phía nom nhưng mà trong tâm cực kỳ xoắn xuýt.

Mắt thấy Thẩm Mộ Ngạn húp cạn ly rượu bại liệt xuống dưới bụng, y công tử bột thỏa mãn rồi, lấy mạt chược bên trên bàn đẩy nhập nhập.

“Nào này, nối tiếp.”

Chuyện Cố Phán và Hứa Tiếu với mối quan hệ hay là không trọn vẹn bị bỏ dở, theo đuổi lý Cố Phán nên thở phào một tương đối mới nhất đích thị, tuy nhiên cô lại ko mảy may sung sướng nổi.

Cô chũm ly trà ở sát bên lên, với chút công cụ fake ly lên mồm ham muốn húp, lại đột trừng trị hiện nay loại ly sớm đang được rỗng ko rồi.

Ánh đôi mắt Sở Phàm cực kỳ sắc bén, sau khoản thời gian anh tớ trông thấy động tác của Cố Phán thì ngay lập tức rằng với Hứa Tiếu: “Không trông thấy trà nhập ly của cô ấy Cố không còn rồi à? Mau lên đường lấy thêm thắt lên đường.”

Sắc mặt mày Hứa Tiếu cứng đờ, tuy nhiên sau cuối cũng ko rằng thêm thắt gì nhiều, ngoan ngoãn ngoãn đứng lên.

Cô tớ một đợt nữa thêm thắt nước sôi sùng sục nhập vào rét Tử Sa, khi tiếp cận, cực kỳ lễ phép tắc mỉm cười với Cố Phán.

“Cô Cố, tôi...”

Cô tớ một vừa hai phải thì thầm một vừa hai phải xối trà nhập vào ly của Cố Phán, tuy nhiên này hoặc cổ tay đùng một cái buông lỏng, mồm rét trà nháy đôi mắt thay đổi phía, nước rét vốn liếng dĩ nên chảy nhập vào ly trà, đôi mắt thấy chuẩn bị chảy về phía cổ tay của Cố Phán.

Cố Phán đúng lúc rụt tay lại, đồng thời bại liệt, người con trai ở hâu phương cũng ngay lập tức ngay lập tức tóm lấy cánh tay cô, kéo cô nhập vào ngực bản thân.

Toàn cỗ nước trà tưới lên váy của Cố Phán, cũng may vật liệu của cái váy đó đầy đủ dày, nước rét ko thâm nhập cho tới bên trên bắp đùi che bên dưới váy.

Sở Phàm phản xạ lại trước tiên, ngay lập tức đứng ngay ngắn, giọng điệu kha khá ko tốt: “Mẹ nó cô làm cái gi thế hả? Có chút chuyện nhỏ này cũng thực hiện ko xong? Có dịch thì mau về căn nhà chữa trị dịch cho tới tôi. Đừng ở trong phần này khiến cho tôi rơi rụng mặt mày.”

Hứa Tiếu bị anh tớ mắng cho tới sắc mặt mày khi xanh rờn khi Trắng, hành vi một vừa hai phải rồi đơn thuần tức thời khích động, lúc này nước ngoài trừ ko thể Chịu đựng nổi đi ra, vẫn tồn tại đánh dấu tầng tầng kinh hoàng hãi tuyệt đỉnh.

Cô tớ gặm môi nom Cố Phán, thái chừng hạ mà đến mức thấp nhất: “Xin lỗi, cô Cố, là tôi một vừa hai phải rồi ko chũm vững vàng rét trà, lát nữa tôi đền rồng loại váy không giống cho tới cô nhé.”

Cố Phán rét mướt lùng liếc nom cô tớ, thiệt lâu mới nhất đáp: “Không cần thiết.”

Sau Khi Thẩm Mộ Ngạn xác lập Cố Phán không xẩy ra thương ngay lập tức thả cô đi ra.

Anh tóm chặt lấy cánh tay miếng mai, “Trước tiên lên đường xử lý một chút ít lên đường.”.

Cố Phán gật đầu, tiếp sau đó nhấc vạt váy 1 mình lên đường thoát khỏi chống.

Bầu không gian ngay lập tức nhộn nhịp cứng lại vô số, đứa ở phía trên đều cảm biến được, tương đối thở xung quanh người Thẩm Mộ Ngạn rét mướt lên đường bao nhiêu phần.

Phút chốc, anh ngồi vô địa điểm Cố Phán một vừa hai phải ngồi, nhặt lên một con bài đang được ở rải rác rến sát bên bàn, ko nhẹ nhàng ko nặng nề ném nhập thân thiết sòng bài xích.

— — một giờ đồng hồ “cạch” vang lên, không gian bên trên sòng bài xích càng thêm thắt áp bức, stress.

Xem thêm: ông xã phúc hắc đại nhân

Chỉ thấy anh liếc đôi mắt nom Hứa Tiếu đang được lùi về hâu phương Sở Phàm, lòng đôi mắt chứa đựng cuồng phong.

“Tiếp tục.”

Thẩm Mộ Ngạn với vẻ mặt mày ko xúc cảm rằng.