thầm yêu bát nguyệt trường an full

                  
                       
             

Lạc Chỉ ngồi trước bàn học tập, nhìn quyển tuột với trang giấy má White tình trước đôi mắt.

Bút còn phía trên mặt tờ giấy, nắp bị vứt sang trọng một phía. Không biết cô vẫn gắng cái cây bút lên từng nào phiên, sau cuối ra quyết định viết lách tháng ngày lên giấy má. Viết được một không nhiều lại cảm nhận thấy chẳng rời khỏi sao, ko thể nặn rời khỏi con cái chứ nào là, chỉ đành nhằm lại vài ba đường nét cây bút bên trên mặt tờ giấy cùng theo với vết mực xanh rớt vẫn thô, loại dấu tích khiến cho người rời khỏi không dễ chịu.

Bạn đang xem: thầm yêu bát nguyệt trường an full

Đã gác cây bút quá lâu rồi, giờ đây ko viết lách được nữa.

Bạn nằm trong phông cô là Bách Lệ vừa phải nhận điện thoại cảm ứng kết thúc vẫn vội vàng vàng lao rời khỏi cửa ngõ, ly mì ăn ngay lập tức vẫn còn đó nhằm bên trên mặt mũi bàn, có lẽ rằng còn lâu mới mẻ không còn được hương thơm mì tôn ê. Lạc Chỉ ngân ngơ vạch vài ba đường nét bứt trong giấy tờ, chợt thấy sinh sống mũi bản thân cay cay.

Trước giờ người dọn chống ký tức luôn luôn luôn luôn là Lạc Chỉ. Vể mặt mũi này, cô ko lúc nào cảm nhận thấy oán thù trách cứ. Cô cần cù như thế, chẳng qua quýt là vì như thế cô chịu đựng dơ tầm thường rộng lớn người không giống nhiều. Không đợi được Bách Lệ, cô chỉ từ cơ hội tự động thân thuộc hoạt động tuy nhiên thôi.

Nhận nhịn cũng là một trong những loại mưu trí.

Sáng ngày hôm nay, Giang Bách Lệ ngồi phía trên chóng, gắng bài xích Tarot chính thức trò đoán số từng tháng một phiên tuy nhiên kể từ hồi cấp cho tía cho tới giờ đây cô ấy vẫn thực hiện, nhất quyết bắt Lạc Chỉ nên rút một lá.Lạc Chỉ rút kết thúc, còn chẳng thèm nhìn vẫn ném qua quýt mang lại "bà bói" bên trên chóng, cúi đầu phát âm tiếp tè thuyết trunh thám của Keigo Higashino. Không biết qua quýt bao lâu, đùng một phát mặt mũi tai bị dội vô giờ hét rộng lớn, "Rốt cuộc cậu đem nghe bản thân thưa ko thế hả? Mình bảo là, mặc dù sao cậu cũng nên nhẫn nhịn, nên kìm nén, người biết mong chờ chắc chắn mới mẻ là người mưu trí."

Lạc Chỉ ngẫn đầu, uể oải nhìn đứa bạn, "Mình đang được trui rèn trở nên kẻ mưu trí tức thì kể từ khi chính thức ở nằm trong cậu rồi."

Xem thêm: the giới hoàn mỹ truyện chữ

Bách Lệ lại kêu gào đồ vật gi tuy nhiên "thật ko ngờ lại thế". Từ hồi cấp cho tía, Bách Lệ vẫn chính thức học tập bói tuy nhiên Tarot, tuy nhiên việc này còn có vẻ vẫn bất biến được cuộc sống thường ngày láo lếu loàn của cô ý ấy. Về đặc điểm đó, cho tới bạn dạng thân thuộc Bách Lệ Cũng ko lý giải nổi.

Đó là cũng chính vì cậu chỉ vô ngóng vô số phận, ko tự vấn bản thân nỗ lực. - Lạc Chỉ âm thầm nghĩ về.

Lạc Chỉ ko tin cẩn vô loại gọi là số phận. Cô sợ hãi bản thân lo ngại tai kiếp của trời rồi gạt bỏ côn trùng hoạ kể từ người. Vì côn trùng hoạ kể từ loài người còn hoàn toàn có thể ghét bỏ vứt và phản kháng, tuy nhiên ý trời thì ko kháng được. Nếu tin cẩn vô vận mệnh, có lẽ rằng cô tiếp tục không thể kỳ vọng vô điều gì nữa.

Nhưng mang trong mình một câu Bách Lệ thưa đúng: Người biết ngóng đời chắc chắn mới mẻ là người mưu trí, nhận nại là yêu thương tố cực kỳ quan trọng.

Chẳng đem ai hiểu điều này rộng lớn Lạc Chỉ.

Xem thêm: cô ấy ngọt ngào như vậy

Cô nhìn đồng hồ đeo tay, qua quýt nửa giờ rồi, thế tuy nhiên cô vẫn còn đó đang được nghĩ về ngợi ltinh tinh.

Trang giấy má trước mặt mũi White cho tới loá đôi mắt.

Cô thở lâu năm, vùng dậy. Lúc đứng lên, cái ghế trừng trị rời khỏi rét thanh bén nhọn, nền mái ấm thực hiện vì như thế xi-măng, quỷ sát nhẹ nhàng với chân ghế cũng trừng trị rời khỏi giờ như giờ phanh xe pháo.