thần y đích nữ truyện full

                  
                       

Chương 1196: Ai cũng đều có cái chiêm bao vương vãi phi

Nói cho tới, số chỗ ngồi hoàng tử cũng chỉ ngồi tía người tuy nhiên thôi, Đại hoàng tử Huyền Thiên Kỳ, Nhị hoàng tử Huyền Thiên Lăng, nằm trong Ngũ hoàng tử Huyền Thiên Diễm. Ba người 1 bàn, đìu hiu, đại hoàng tử nhị hoàng tử cho tới là nằm trong tán phễu thiệt sướng, Ngũ hoàng tử Huyền Thiên Diễm cũng không thật hoà đồng, ngồi nằm trong nhì vị huynh trưởng cơ hội vài ba cái cái ghế, một người bưng chén rượu độc độ ẩm.

Bạn đang xem: thần y đích nữ truyện full

Huyền Thiên Diễm nhìn qua chuyện đơn độc, tuy nhiên kỳ thiệt Lê vương vãi phủ mới đây cực kỳ náo nhiệt độ, tức thì năm ngày trước đại niên, hắn hấp thụ trắc phi loại tía vô cửa ngõ, Lê vương vãi phủ vì vậy còn thả pháo, Huyền Thiên Diễm còn đặc biệt quan trọng xuyên qua chuyện hỉ bào đỏ hỏn thẫm tự động bản thân đi ra cửa ngõ tương nghênh. Nghe rằng bại liệt vị trắc phi là bị Ngũ hoàng tử ôm vô Lê vương vãi phủ, phô trương kha khá rộng lớn.

Mắt thấy ngũ hoàng tử đó lại phục sinh nhìn vẻ trước đó, đám người kỳ thực cực kỳ thói thân quen, sở hữu người vẫn rằng, ngũ hoàng tử này bạn dạng tính vốn liếng nên như vậy, những năm trước đó đó là bị bại liệt tứ đái thư Phượng gia say đôi mắt, mới nhất trở nên không thật thông thường. Bây giờ Phượng tứ đái thư đầu gió máy qua chuyện, Ngũ hoàng tử cũng nhàm ngán, thì ko hề khan hiếm sở hữu : yêu thương quí nường, thấy đấy, người đều chạy cho tới ở vô Sảnh ngày thông thường, suy bại rất là.

Còn sở hữu người rằng, Phượng gia tứ đái thư cũng chính là xứng đáng thương, tòa Phượng phủ này môn cũng ko gả vô lên đường, ngay tắp lự bạch bạch theo đòi Ngũ hoàng tử trong thời điểm này. Tốt xấu xí những cái được gọi là trắc phi hoặc đái thiếp cái gì còn tồn tại cái danh phận phía trên, nường một chiếc đại cô nương bị người gọi chánh phi ngũ hoàng tử lâu như thế, mặc dù rằng ko gả vô lên đường kinh hoàng là khi sau cũng không người nào còn dám cưới.

Xem thêm: vợ của ảnh đế lại phá hỏng gameshow

Lại sở hữu người rằng, bại liệt Phượng Phấn Đại thực sự xứng đáng đời, nghe rằng nường gắt gỏng đặc biệt quan trọng ko chất lượng tốt, thông thường mang đến Ngũ hoàng tử nhăn mặt mày nhìn, hảo hảo một hoàng tử bị nường bị (cho) tổn kinh hoàng sở hữu tương tự như tam tôn tử, vứt vứt nường là được rồi.

Xem thêm: hôn nhân ép buộc cô vợ thần y của đại tổng tài

Nói cộng đồng, đương đầu Lê vương vãi phủ hỉ sự tiếp nhị liên tam, đám người là cái gì rồi cũng rằng, đặc biệt quan trọng bao nhiêu năm trước đó đợt bại liệt, Huyền Thiên Diễm người sử dụng nghi tiết trang trọng như thế nghênh người mới nhất vô cửa ngõ, nhìn vô đôi mắt người ngoài, điều này càng là trọn vẹn Phượng Phấn Đại cho vô lãnh cung.

Vì thế khôn khéo người xấu xí ngay tắp lự chạy cho tới Phượng Phấn Đại ở cửa ngõ viện nhỏ rằng câu nói. châm chọc, cực kỳ rước Phượng Phấn Đại hung hăng bị (cho) rằng móc một phen, lại rằng bại liệt tân trắc phi ra làm sao hảo. Vốn tưởng rằng chỉ vì thế Phượng Phấn Đại tính khí chắc chắn tiếp tục rời khỏi mắng nhau, bọn hắn cũng sớm thực hiện đoạn sẵn sàng tiến công nhau, cộng đồng xung quanh giờ đây Phượng phủ ko, Phượng Phấn Đại lại nằm trong Phượng Vũ Hoành trở mặt mày, lúc này Ngũ hoàng tử cũng kể từ vứt nường, không tồn tại gì chỗ tựa, tiến công chửi cũng chính là tùy ý. Cũng siêu hạng cho tới, đem mang đến bọn hắn làm thế nào chửi, vô đái viện đều không tồn tại người rời khỏi theo đòi giờ đồng hồ, kể từ sớm cho tới tối, một người đều trước đó chưa từng đi ra.

Chuyện này cũng ko biết Huyền Thiên Diễm sở hữu biết hay là không, rằng cộng đồng, Lê vương vãi phủ cũng không tồn tại thực hiện đi ra ngẫu nhiên phản xạ này, ngay tắp lự tùy ý những bại liệt người nhiều chuyện ở phía bên ngoài mắng Phượng Phấn Đại nhì ngày nhì tối, nghe rằng tức thì giao phó quá buổi sớm hôm bại liệt còn tồn tại người lên đường cười chê đây!