thánh khư full

Chương 1 - 20: Truyệnyy
Chương đôi mươi - Full: Giai Phương

Thánh Khư là phần tiếp nối nhau nhập cỗ thân phụ kiệt tác sau Già Thiên và Thế Giới Hoàn Mỹ.

Bạn đang xem: thánh khư full

Văn án:

Thế kỷ 21, thời tiến bộ, Trái Đất đang được nhập giai đoạn hoàng kim của cải cách và phát triển khoa học tập kinh nghiệm gần giống đang được đương đầu với biết bao hệ luỵ kể từ nó, vật lộn với vô số yếu tố kể từ áp lực nặng nề dân sinh, độc hại môi trường thiên nhiên, hết sạch khoáng sản, đạo đức nghề nghiệp suy thoái và phá sản....

Và mẩu chuyện chính thức kể từ phía trên...

Sở Phong đột nhiên vạc hiện nay toàn cầu này nhường nhịn như xẩy ra thật nhiều điều kỳ kỳ lạ, tương tự như đem gì cơ đang được dần dần đổi khác...

Hoa Bỉ Ngạn xanh xao nở nhập tụt xuống mạc.

Những con vật đem linh trí.

Cây cối và chão leo to tát rộng lớn nhú lên thân thích ko trung.

Những cây lẩn thẩn ven đàng khai hoa, kết đi ra những ngược sắc tố kỳ kỳ lạ.

Xem thêm: tiền của bản cung hoàng thượng cút

Mặt khu đất như nở rộng lớn tăng, những tuyến phố đột biến đổi khác.

Mọi loại nhập xã hội văn minh như đang được quay trở lại hình dạng thuở đầu kể từ thuở nguyên sơ của chính nó. Những đổi khác lúc này không giống xa thẳm những gì từng tồn bên trên tuy nhiên loài người tiếp tục biết. Dòng sông lịch sử hào hùng tưởng chừng và đã được tái ngắt họa vẹn nguyên hóa đi ra chẳng nên là một trong những tranh ảnh khái quát.

Một bí mật xuyên thấu kể từ Già Thiên sang trọng Thế giới hoàn thiện, đến tới tận Thánh khư. Chín con cái Long kéo một cái quan liêu quách đồng thau thân phụ lớp, xuyên thấu kể từ thời xưa, nó bởi ai đưa đến hoặc đem kể từ khi nào vẫn ko một ai biết. Nó long dong, mò mẫm tìm tòi gì cơ.

Thuyết luân hồi liệu đem tồn bên trên hoặc không? Những gì tồn bên trên nhập trí ghi nhớ quả đât liệu đem nên sự thật?

Tam thế đồng quan liêu đem theo đuổi nghi hoặc vấn kể từ từng nào kỷ nguyên vẹn trước tiếp cận lúc này, từng nào kiếp người xua theo đuổi truy cầu một thực sự kể từ viễn cổ thời xưa, liệu đâu là nguyên vẹn điểm? Đâu là cộng đồng cực?

Thế gian giảo này to lớn cho tới nhường nhịn nào? Lại đem từng nào người tại vị được bên trên đỉnh điểm vô thượng, ở điểm tuy nhiên thế gian chỉ rất có thể vọng tưởng và kính ngưỡng?

Liệu rằng toàn bộ đem nên chỉ là một trong những nước cờ, một hồi đùa vui sướng của cộng đồng đặc biệt giả?

Xem thêm: khứu giác mất linh đam mỹ

"Vị kia" nhập mồm Chó Đen là ai? Thiên đế chí cao vô thượng là ai? Và cả Nữ đế phong hoa tuyệt đại hiện nay phía trên đã từng đi cho tới đâu rồi? Vị Đế fake vẫn lạc với tàn cộng đồng liệu rất có thể trở về?

Biết từng nào thắc mắc cần thiết Sở Phong tiến thủ lên trả lời. Một thân thích, một kín, một lòng tò mò, và một chiếc tâm vô địch. Liệu hắn rất có thể bước đăng vương cao sánh bước với những truyền kỳ bất hủ hoặc không?

Thánh Khư - mảnh đất nền thần thánh chứa đựng kín ở đầu cuối.