thành thân với đại thúc của vương gia

Chương 56: Bị bắt trái ngược tang

Hạ Thiên ngay tắp lự thụ sủng nhược kinh hành lễ: “Chỉ cần thiết nương nương quí, xấu xa nguyện ý vì thế nương nương thực hiện trâu thực hiện ngựa, chắc chắn thường ngày tiếp tục dưng “mỹ dung trà” cho tới.”

Bạn đang xem: thành thân với đại thúc của vương gia

Liên Tĩnh nghe vậy thì rất là phấn khởi mừng, tuy nhiên trong tâm thì vẫn mong muốn nhanh chóng nếm demo mùi vị của “mỹ dung trà”, vì vậy viện cớ nói: “Ừm, ngươi rằng ko sai, Tiểu Bích, dẫn nường xuống lĩnh thưởng.”

“Đa tạ nương nương.” Hạ Thiên vô nằm trong khích động theo gót sau nha trả Tiểu Bích, bước thoát khỏi cửa ngõ chủ yếu, nụ cười cợt bên trên khuôn mặt mũi bặt tăm tức thì ngay tắp lự, không mong muốn là không tồn tại ai lưu ý cho tới vẻ mặt mũi của nường đàng sau tấm khăn bao phủ bại.

Sau Lúc lĩnh thưởng quay trở lại chống, Hạ Thiên cũng ko vội vã vàng ra bên ngoài, thiệt rời khỏi thì chén “mỹ dung trà” bại là vì nường tùy tiện trộn vào trong 1 chút mật phấn hoa và một ít dung dịch tuy nhiên thôi.

Ở tiến bộ, nường và Ngôn Hoan tuy rằng xuất thân mật kể từ cô nhi viện, tuy nhiên thân mật thủ của Ngôn Hoan rất tuyệt, lại trượng nghĩa, quen thuộc biết với rất nhiều người vô hắc đạo, “Hỏa Diễm Minh” là 1 trong tổ chức triển khai hắc đạo vô nằm trong rộng lớn, Ngôn Hoan nhận minh ngôi nhà của Hỏa Diễm Minh thực hiện anh trai, hắn thông thường xuyên mời mọc nường và Ngôn Hoan nằm trong thâm nhập tổ chức triển khai, tuy nhiên nhì người những nường chỉ mong muốn sinh sống một cuộc sống thường ngày thông thường do đó đang được kể từ chối.

Chỉ là rất nhiều băng group hắc đạo không giống đang được hiểu rằng quan hệ của những nường và Hỏa Diễm Minh, vì vậy đang được dẫn theo rất nhiều phiền toái, về sau, minh ngôi nhà của Hỏa Diễm Minh cũng chính vì mong muốn những nường rất có thể tự động đảm bảo an toàn được phiên bản thân mật bản thân, do đó không chỉ là trả cho những nường từng người một cây súng mà còn phải nhiều loại vụn lặt vặt không giống nhằm chống thân mật nữa.

Xem thêm: đọc truyện tranh thuần tình nha đầu hỏa lạt lạt

Súng lục thì những nường không đủ can đảm nỗ lực, cho dù sao thì điều này cũng chính là trái ngược với pháp lý, tuy nhiên những vật chống thân mật không giống thì nường vẫn nhận, vô bại mang trong mình một loại thuốc chữa bệnh, ăn vô trong tầm nửa canh giờ cộc ngủn rất có thể khiến cho cho tất cả những người tớ toàn thân mật vô lực, hạ đàng huyết, khung người tương tự bị tua nhím đâm nên, nhức nhối vô nằm trong.

Chỉ là ở vô chén trà bại, Hạ Thiên đang được dấm dúi nếm nếm thêm chút đậu cháy, nường siêu mong ngóng một Liên phi nương nương tự động cho bản thân mình là rất rất lanh lợi, rất rất dịu dàng êm ả, rất rất nhân hậu bổng thục đức bại một Lúc đang được thất lạc lên đường kiểm soát thì sẽ sở hữu tầm dáng như vậy nào!

“Haha. . .” Hạ Thiên cười cợt lừa lọc trá vài giờ đồng hồ, lúc này cơ hội thời hạn vạc tác còn nhì mươi phút, nường ko vội vã, ở lại tăng tí nữa tiếp tục sẵn sàng được coi trò phấn khởi.

Xem thêm: thầy em ướt rồi

“Cười lừa lọc trá thế này, ngươi vứt cái gì vô vào chén trà của Liên Tĩnh vậy?”

Đang khi Hạ Thiên cười cợt cho tới quên cả trời khu đất, một đạo tiếng động vô trẻo tuy nhiên rét mướt lùng đùng một cái vang lên, Hạ Thiên hoảng hoảng hốt, chỉ thấy sau sườn lưng bản thân ko biết kể từ khi nào là đang được xuất hiện nay một bóng người!

Nàng theo gót body to lớn thon lâu năm coi lên, lại chạm nên góc nhìn cười cợt như ko cười cợt của Ân Tịch Ly, vội vã vàng đứng lên: “Đại. . . .đại thúc giục, ngươi. . .sao ngươi lại sắp tới.