thắp đèn ngắm lưỡi đao

Đánh giá: 8.8/10 kể từ 253 lượt

Thể loại: hiện đại, ngược luyến tàn tâm, cường công cường thụ, quỷ súc tra công x rạm tàng bất lộ vẻ ngoài nhu nhược kì thực ăn tươi tắn nuốt tươi thụ, báo thù hằn cọ hận, hào môn thế gia, HE.
Edit: Trác Lam(với sự trợ giúp hăng hái của QT ca ca và Google đôn đốc thúc)Sở Từ nhịn khôngđược mỉm cười rộ lên: “Hàn Việt, tôi chuẩn bị bị tiêu diệt, anh hẳn nên thấy hạnh phúc mới nhất chính, vì sao vẻ mặt mũi lại tương tự như mong muốn khóc vậy?”
Hàn Việt giới hạn mộtchút, mãi sau mới nhất mỉm cười nhạt nhẽo chất vấn ngược lại: “Nếu cậu bị tiêu diệt, chắc chắn là sẽ sở hữu nhiều người thấy rất rất hí hửng, làm thế nào đem năng lực đem ai bại liệt rơi mang đến cậu một giọt nước mắt?”
“…Vậy thì đảm bảo chất lượng.”Sở Từ thở nhiều năm gật đầu, “Tôi cũng ko hy vọng những người dân rơi mang đến tôi một giọt nước đôi mắt này, vô duyên không có căn cứ thực hiện dù uế tuyến phố luân hồi của tôi.”

Tóm tắt:
Công lần thứ nhất gặp gỡ tiếp tục yêu thương thụ, mong muốn lắc hữulấy người bại liệt cho tới nỗi mặc kệ toàn bộ, uy hiếp, cường thủ hào đoạt, nhốt, nhằm rồi không thể thay đổi lấy được một ít ôn nhu này kể từ thụ nữa. Mọi việc trở thành kì quái Khi một người thân quen của công tạo ra tai nạn thương tâm bị tiêu diệt người rồi lại người sử dụng chi phí bay tội, nhằm rồi những người dân tương quan cho tới vụ án kẻ bị thịt người bị phế truất, toàn bộ đầu nguyệt lão về hung thủ đều tiến hành ngõ cụt.
Huyết án 2 mạng người năm xưa nhưng mà thế lực ngôi nhà công tiếp tục người sử dụng chi phí và quyền thay đổi lấy white án đem tương quan gì cho tới vụ án mạng chuyến này?
Là ai vướng nợ ai?
Là ngày tiết ai còn ko trả tạo ra nguyệt lão nghiệt duyên này?

“Hàn Việt, anhcòn ghi nhớ năm bại liệt Khi tôi tách cút, anh từng chất vấn tôi một câu không?” 
Hàn Việt trầm đem đứng bại liệt, sau đó 1 khi lâu mới nhất gật đầu: “Nhớ, tôi từng chất vấn cậu đời này tạo ra nhiều sát nghiệt vì vậy, đem hay là không từng yêu thương ai?” 
Sở Từ lừ đừ rãi giơ tay lên, lấy mũi đao nhắm trực tiếp vô địa điểm trái khoáy tim bản thân, ngửng đầu mỉm mỉm cười với Hàn Việt: “Hiện bên trên tôi nói cách khác mang đến anh biết đáp án. Câu vấn đáp của tôi là — ko, không tồn tại. Sở Từ tôi sinh sống rộng lớn nhị mươi năm, trước đó chưa từng yêu thương bất kể kẻ này.”

Xem thêm: tranh bá thiên hạ

Bạn đang xem: thắp đèn ngắm lưỡi đao