thập niên 60 gây dựng lại gia đình hằng ngày nuôi con

Liễu Tố Tố đang được mải nhắn tìm hiểu nhì nhóc con cái Trang Tiền ăn kể từ kể từ, cho nên vì vậy ko vạc hiện nay động tác nhỏ của Chiêu Đệ.

Khi cô bưng vỏ hộp cơm trắng của tôi lên ăn được nhì miếng lại đùng một cái nói: “Hàn Liệt, hộ khẩu của anh ấy ở bộ đội sao?”

Bạn đang xem: thập niên 60 gây dựng lại gia đình hằng ngày nuôi con

Hàn Liệt gật đầu.

“Vậy của tôi và bao nhiêu đứa nhỏ cũng dời qua loa ư?”

“Chờ lĩnh được giấy tờ ghi nhận kết thúc tiếp tục thực hiện tức thì, cô sở hữu chuyện gì vậy?”

Liễu Tố Tố nói: “Tôi mong muốn thay tên mang đến bao nhiêu đứa nhỏ ấy mà!”

Hàn Liệt sửng sốt: “Đổi thương hiệu ư?”

“Đúng vậy, thương hiệu của bọn chúng nó một vừa hai phải nghe tiếp tục cảm nhận thấy ko nên người một ngôi nhà, nhằm vì vậy ko chất lượng mang đến lắm.” Liễu Tố Tố thưa.

Không chỉ rất khác người một ngôi nhà, trong cả bao nhiêu cái brand name này cũng ko chất lượng. Không cần thiết thưa nhiều về cái brand name Chiêu Đệ, chỉ việc kể cho tới cái brand name “Niệm Tô” cơ thôi.

Hai chữ này đó là chấp niệm của u bọn chúng nó, chỉ việc gọi cái brand name cơ một lượt, tiếp tục khiến cho Niệm Tô ghi nhớ lại những ký ức ko phấn chấn nhập vượt lên trên khứ, chuyện này còn có tác động ko chất lượng cho tới thằng bé xíu.

Hơn nữa lúc này mới nhất là năm 58, nhì chữ này còn chưa tồn tại tác động rất nhiều, tuy nhiên ngóng cho tới những năm 70, khi cách mệnh văn hóa truyền thống cơ trọn vẹn sụp ụp, cũng đó là khi công ty nghĩa tô tu(*) trở nên một kể từ tối kỵ! Nếu vẫn còn đấy lưu giữ cái brand name Niệm Tô cơ, lại bị người dân có tâm thao túng, vô cùng được xem là yếu tố rộng lớn.

(*)Là một loại trào lưu tư tưởng thuộc sở hữu gia thế chủ yếu trị sinh hoạt phía bên trong Chủ Nghĩa Cộng Sản tuy nhiên lại khá tương đương với công ty nghĩa của giai cung cấp tư sản, nhằm mục đích bẻ cong, bóp méo và phủ toan công ty nghĩa Mác.

Cần nên sửa! Tuyệt đối rất cần được sửa!

“Nhưng u, ko nên trước cơ u từng thưa bao gồm khi bọn chúng con cái bị tiêu diệt cũng ko được thay tên ư?” Trang Tiền đùng một cái thưa.

Trang Trình gật gật đầu theo: “Đúng rồi, u. Con vẫn mong muốn được gọi là Tiểu Trình.”

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

Thằng bé xíu tiếp tục quen thuộc với cái brand name này rồi.

Cái câu bị tiêu diệt cũng ko được thay tên cơ, là điều của vẹn toàn công ty.

Hơn nữa cô ấy lấy mang đến bọn bọn chúng cái brand name này là chính vì một ngày dài nhập mồm Trang Bạch Vũ đều nhắc cho tới chi phí đồ vật của tôi, còn vẹn toàn công ty kỳ vọng nhập sau này người cô ấy mến thương sẽ sở hữu được chi phí đồ(*) tươi tắn sáng sủa, suy nghĩ một hồi, cô ấy tiếp tục mệnh danh mang đến nhì đứa nhỏ vì vậy.

(*)Từ Hán Việt của chi phí đồ vật là chi phí trình (前程).

Nhưng lúc này, ai còn mong muốn quan hoài cho tới chi phí đồ vật của tra phái nam kia? Lại thưa, mang đến nhì đứa bé xíu theo đòi bọn họ của hắn, trong thâm tâm Liễu Tố Tố tiếp tục càng thêm thắt tức bực.

Vì thế, cô hung tợn nói: “Hai đứa vẫn thương hiệu là Tiểu Tiền và Tiểu Trình, tuy nhiên nhưng mà là bọn họ Hàn.”

“Cùng bọn họ với chú Hàn ư?” Trang Trình nghĩ về một ít, cũng hoàn toàn có thể tiêu thụ rồi. Chú Hàn mua sắm kẹo sữa thỏ white mang đến bọn chúng nó ăn, sẽ không còn mắng bọn bọn chúng, còn chất lượng rộng lớn tía ba của bọn chúng nó nhiều.

“Đúng vậy.” Liễu Tố Tố suy tư một lúc rồi quan sát về phía Hàn Liệt: “Chúng tao tiếp tục thay tên mang đến tư đứa trở thành Cẩm Tú Tiền Trình (tiền đồ vật rực rỡ), ý anh thế nào?”

Vẫn là Tiền Trình, tuy nhiên thời điểm hiện nay, đối tượng người tiêu dùng dành được Cẩm Tú Tiền Trình cơ, thay đổi trở thành một ngôi nhà sáu mồm ăn bọn họ.

Hàn Liệt nhướng mày: “Cẩm Tú Tiền Trình?”

“Không sai.” Liễu Tố Tố kéo bàn tay nhỏ của Niệm Tô, sử dụng giọng điệu mượt nhẹ nhàng hỏi: “Niệm Tô, về sau con cái tiếp tục thương hiệu là Hàn Cẩm được không? Chúng tao sẽ không còn lúc nào sử dụng cái brand name cũ nữa.”

Xem thêm: khe hở hạnh phúc

Vừa dứt điều, thiệt bất thần Liễu Tố Tố vạc hiện nay Niệm Tô một cậu bé xíu vẫn luôn luôn cúi đầu, trước đó chưa từng phanh mồm lượt này Tính từ lúc ngày trước tiên họp mặt, lại đùng một cái ngửng đầu lên.

Dường như giờ phút này nhập đôi mắt cậu bé xíu tiếp tục hiện thị một ít sắc thái, nó ngây ngốc một lúc rồi nói: “Con thương hiệu là Hàn Cẩm ư?”

Liễu Tố Tố tráng lệ và trang nghiêm nom cậu bé: “Đúng vậy, con cái thương hiệu là Hàn Cẩm, kể từ thời điểm hôm nay trở lên đường, con cái đó là Hàn Cẩm.”