thập niên 70 mẹ kế nuôi dạy đàn con

Chương 50: Chương 50

Cô trải qua bế Tam Báo, trợn đôi mắt nom anh: “Một đứa con trẻ cũng ko gạ được, sau đây thì anh rất có thể thực hiện được gì chứ?”Anh lúng túng gãi đầu, thông thường anh bận việc làm, cũng ko thông thường xúc tiếp với con trẻ con cái chứ chớ nói đến việc việc gạ con cái, Đại Báo và Nhị Báo còn không được anh gạ khi nào.
“Anh ko gạ được con cái, em vất vả rồi.
Sao ko làm cho con cái ngủ nhiều thêm 1 chút?”“Ban ngày ngủ nhiều cho tới tối con cái sẽ không còn Chịu đựng ngủ, cho tới khi cơ thì có lẽ ai đùa với con? Anh sao?”Tam Báo được Giang Uyển bế thì ngay thức thì ngừng khóc, thấy bé nhỏ con cái vừa phải khóc tê liệt tâm liệt truất phế tuy nhiên vừa phải sang trọng cho tới tay cô thì lại dừng, Cố Trung Quốc với chút bị tiêu diệt lặng.
“Hừm, ko biết thì học tập, anh là phụ vương của đứa nhỏ tuy nhiên cho tới con cái của tôi cũng ko gạ được, anh coi anh thực hiện phụ vương vì vậy đạt được không?”“Được thôi, trước đó không tồn tại thời hạn ở mặt mày con trẻ, lúc này mọi người vẫn ở bên cạnh nhau, anh tiếp tục học tập cơ hội đỡ đần con trẻ, còn nữa, Tiểu Uyển à, tất cả chúng ta lúc này vẫn là một trong mái ấm gia đình, mang lại dù là cần là em sinh con cái đi ra hay là không tuy nhiên em vẫn như thể u của bọn nhỏ, Tam Báo còn thân thiện thiết với em vì vậy, em thực hiện u đảm bảo chất lượng lắm, là vì anh thực hiện phụ vương ko đảm bảo chất lượng, anh vẫn còn đấy cần học hành nhiều.
”Giang Uyển ôm Tam Báo nom người con trai, ko nghĩ về cho tới người như anh cũng tiếp tục đùng một phát tâm sự những lời nói và ngọt ngào vì vậy.
“Mấy lời nói này là ai dạy dỗ anh vậy hả?”“Có ai dạy dỗ anh đâu? Đây đều là những điều anh nghĩ về trong thâm tâm, nghĩ về sao thưa vậy thôi.

”Giang Uyển nhất quyết ko tin tưởng, người con trai này EQ thấp vì vậy làm thế nào tuy nhiên rất có thể nghĩ về đi ra được những câu vì vậy chứ.
“Đồng chí Cố Trung Quốc, trực tiếp thắn sẽ tiến hành khoan hồng!”Nhìn vẻ mặt mày tráng lệ và trang nghiêm của cô nàng, Cố Trung Quốc biết bản thân ko lốt được nữa, anh di động cầm tay cô nhỏ giọng giải thích: “Là Trịnh Thiện Dân thưa với anh hãy nhằm em cảm nhận thấy ở trên đây như thể mái ấm em, ko coi em là u nối tiếp của bọn nhỏ tuy nhiên coi em như người một mái ấm.
Thật đi ra anh cũng nghĩ về vì vậy, Tiểu Uyển, những lời nói anh vừa phải thưa đều tráng lệ và trang nghiêm, đều là tất cả những gì anh nghĩ về, em cần tin tưởng anh.
”“Trịnh Thiện Dân là ai vậy?” Nghe được những lời nói thưa của anh ý, cô thiệt sự đặc biệt cảm động, tuy nhiên cô cũng tò lần về Trịnh Thiện Dân này, qua chuyện cơ hội rỉ tai rất có thể hiểu rằng đấy là một người con trai chu đáo.
“Là Đội trưởng Trịnh cạnh bên mái ấm tất cả chúng ta.
”“Đội trưởng Trịnh? Ái chà, nom ko đi ra nha, những anh ở nhập quân nhân cũng thông thường rước yếu tố tình thân đi ra rỉ tai à?”Cố Trung Quốc hoảng sợ gật đầu, thế nón lên sẵn sàng chuồn làm: “Tiểu Uyển, anh đi làm việc đây!”Giang Uyển cũng không thích kế tiếp thực hiện anh khó khăn xử, nom theo đòi tầm vóc chạy trối bị tiêu diệt của anh ý.

Bạn đang xem: thập niên 70 mẹ kế nuôi dạy đàn con

Xem thêm: thời tiểu niệm

Cố Trung Quốc lúc này cũng ko biết nên mừng hoặc nên buồn, đơn thuần ngày qua khi đang được report với Sư trưởng thì bị chất vấn bao nhiêu câu, ko nghĩ về cho tới Trịnh Thiện Dân nghe anh vấn đáp đoạn bên trên đàng trở lại chính thức lảm nhảm với anh.
Tuy rằng anh ko chú tâm nghe tuy nhiên cũng ghi nhớ được bao nhiêu câu, ko ngờ cô nàng nhỏ của anh ý lại sắc bén như vậy.
Nếu nhằm Giang Uyển hiểu rằng anh thưa cô sắc bén, chắc hẳn rằng cô tiếp tục cười cợt nhạo anh một phen.
Dù gì đã và đang cộng đồng sinh sống với anh nửa đời, còn ko biết loài người của anh ý là ra sao hoặc sao.
Anh vốn liếng là một trong người ko biết phương pháp rỉ tai, cũng ko biết gạ dành riêng người không giống, vừa phải rồi nói ngon nói ngọt vì vậy, ko nghi vấn làm thế nào được?Vì vậy, team trưởng Trịnh ở văn chống đã trở nên team trưởng Cố Đánh Giá một khi, thỉnh phảng phất lại sử dụng góc nhìn như dao nom anh tớ.
Đội trưởng Trịnh sợ hãi nhận định rằng Cố Trung Quốc ko thỏa mãn nhu cầu được ước muốn, sau cùng được team trưởng Cố chào đi ra sảnh luyện tập.
.

Bạn đang được gọi truyện bên trên NetTruyen.com.vn