thập niên 70 nàng dâu may mắn

logo

Nội dung chương

Lưu Mai bĩu môi: “Sao rất có thể chứ, lúc đầu Lương Thế Thông ko biết người không giống bắt nạt người thân của tôi, sau khoản thời gian anh tớ phân phát xuất hiện với người bắt nạt con cái của anh ấy trai và chị dâu bản thân, ngay thức thì nổi điên, khi ấy còn giúp một chuyện chấn động người vô thôn. Khi cơ đúng khi chị về cho tới vùng quê này. Lần cơ, một đám trẻ nhỏ đang được xua nhị đứa con cháu của anh ấy tớ xuống sông, làm cho nhị đứa nhỏ nhắn dìm vô sông, lấy một cây gậy gộc tre tiến công ko cho tới bọn chúng được lên bờ. Lúc này là đầu thu, vô nhập nhoạng trời rất rất giá buốt, nhị đứa nhỏ nhắn dìm bên dưới sông, giá buốt cho tới phân phát lập cập. Chúng nó mong muốn trèo lên bờ, còn chưa kịp trèo lên đã trở nên đám nhóc cơ người sử dụng gậy gộc tre tiến công.

Bạn đang xem: thập niên 70 nàng dâu may mắn

Hai đứa nhỏ bị đau nhức, bị tiến công kết thúc cũng không đủ can đảm lên nữa, ở bên dưới sông giá buốt cho tới chân bị con chuột rút. Lúc cơ, nhị đứa nhỏ suýt nữa bị chết trôi bên dưới sông. May mắn thay cho, Lương Thế Thông đi làm việc về, nhận ra cảnh này, bế nhị đứa nhỏ nhắn thoát ra khỏi sông.

Sau Khi bế nhị đứa con cháu về căn nhà, anh tớ ko ra bên ngoài cả một tối, người xem vô thôn đều nhận định rằng người thân anh tớ bị tóm gọn nạt cũng không đủ can đảm phản kháng, không đủ can đảm la ó gì. Ai tuy nhiên ngờ được ngày sau, Khi người rộng lớn vô căn nhà đều đi làm việc nông. Anh tớ ở lại thôn, bắt toàn bộ bao nhiêu đứa nhỏ nhắn tối qua quýt đang được bắt nạt nhị đứa con cháu của tôi ném không còn xuống sông, mạnh mẽ và uy lực bắt nghiền bọn chúng nó ở bên dưới sông thiếu hụt chút nữa chết trôi, anh tớ mới nhất nhảy xuống cứu vớt bao nhiêu đứa cơ lên.

Từ cơ về sau, bao nhiêu đứa con trẻ vô thôn không đủ can đảm công khai minh bạch bắt nạt con cháu của Lương Thế Thông nữa, tuy nhiên sau sống lưng, chúng ta nên mắng người thân chúng ta Lương thì vẫn tiếp tục mắng. Mấy đứa nhỏ vô thôn ở mặt phí ngoài ko bắt nạt nhị đứa con cháu của Lương Thế Thông, vẫn dấm dúi ném đá nhỏ vô người nhị đứa nó.

Thật rời khỏi chuyện Lương Thế Thông thực hiện không chỉ là với từng chuyện này, còn tồn tại ông già nua đơn thân bắt nạt u Lương Thế Thông, anh tớ thẳng rời đứt chân ông tớ, túa không còn ăn mặc quần áo rồi treo ông tớ lên cổ thụ đầu thôn, treo cả một tối.”

Lưu Mai thưa kết thúc chuyện của Lương Thế Thông, xoay đầu kéo cánh tay Qúy Thục Hiền: “Lương Thế Thông cơ cũng ko nên người hiền lành gì, không dừng lại ở đó yếu tố hoàn cảnh mái ấm gia đình anh tớ vượt lên tệ, thiệt sự ở cộng đồng với anh tớ, xác định tiếp tục không tồn tại tháng ngày đảm bảo chất lượng đẹp mắt gì vô thôn này, danh thanh bị diệt chừng như cũng đảm bảo chất lượng rộng lớn là gả cho tới anh tớ, còn nếu như không thì em vẫn nên lưu giữ khoảng cách với anh tớ lên đường.”

Lưu Mai thiệt sự vì như thế mong muốn đảm bảo chất lượng cho tới Qúy Thục Hiền, tâm lý của chị ý đó là tâm lý của một người thông thường thời điểm này.

Xem thêm: tối cường võ hồn hệ thống

Qúy Thục Hiền cũng nắm chắc điều Lưu Mai thưa đều là vì như thế mong muốn đảm bảo chất lượng cho tới cô, đơn giản, cô ko nghĩ về tương tự Lưu Mai. Danh tiết so với cô tuy nhiên thưa là một trong những chuyện rất rất cần thiết, sự giáo dục kể từ nhỏ cho tới rộng lớn của cô ấy đều tương quan cho tới danh tiết.

Bây giờ cô và đồng chí Lương đang được ở và một chống, một chiếc chóng, nếu mà ở quê nhà đất của cô, cơ đó là thất lạc không còn cả trong trắng, cô chắc chắn nên gả cho tất cả những người con trai cơ.

Chiều sư ni và Lương Thế Thông bị người tớ phát hiện đang được phía trên chóng, vì như thế không xẩy ra tiến công phê bình, cô rất có thể liều gàn bị tiêu diệt cũng nên thưa với những người không giống là bạn dạng thân thích còn trong trắng. Nhưng trong trái tim cô vẫn rất rất nhằm ý. Hơn nữa, mồm thiên hạ cô này rất có thể can ngăn được, ngoài cơ xác định còn tồn tại khá nhiều người vẫn thưa danh tiết của cô ấy đang được thất lạc.

Kiếp trước, sau khoản thời gian xa lánh mái ấm gia đình đang được nên chực tiết, nếu như rất có thể, vậy đời này, cô kỳ vọng bạn dạng thân thích rất có thể gả cho 1 người ông xã mạnh mẽ.

“Chị Lưu, đồng chí Lương cơ, sức mạnh anh tớ thế nào?”

Xem thêm: tôi muốn ly hôn

Lưu Mai coi Qúy Thục Hiền với ánh nhìn kỳ dị, nhường nhịn như không hiểu nhiều vì như thế sao cô lại chất vấn yếu tố này, đơn giản kỳ quái ác thì kỳ quái ác, Lưu Mai vẫn vấn đáp Qúy Thục Hiền: “Lương Thế Thông mạnh mẽ, thông thường khi anh tớ thao tác đều thực hiện nhanh chóng rộng lớn người không giống, việc làm còn nặng trĩu rộng lớn người không giống. Anh tớ là một trong những người con trai với sức khỏe tương đối lớn trong trái tim. Nhìn cao gầy còm, tuy nhiên mức độ lực thực sự ko tệ, thân thích thể cường tráng.”

Sức khỏe khoắn đảm bảo chất lượng là được rồi. Lúc này không tồn tại cuộc chiến tranh, sẽ không còn bị tiêu diệt trận điểm tụt xuống ngôi trường, đồng chí Lương với sức mạnh đảm bảo chất lượng, hẳn là rất có thể sinh sống lâu.

Chương trướcChương sau