thấy chồng của tôi đâu không

Tác fake Đại Tụ Vãn Phong/大袖晚风 - Thể loại: Nguyên quý phái, Ngôn tình, Tương lai, HE, Tình cảm, Mạt thế, Ngọt sủng, Song trọng sinh, Thị giác nữ giới chủ

Văn án:

Bạn đang xem: thấy chồng của tôi đâu không

1. Kiếp trước ông chồng Sơ Điều vì thế cứu vớt cô tuy nhiên bị tiêu diệt vô thú triều.

Trọng sinh trở vượt lên khứ, Sơ Điều nhất quyết phi vào cuộc hành trình dài lênh láng nguy nan nhằm lần hắn.

Mỗi Khi cô cho tới một điểm tuy nhiên kiếp trước từng nghe hắn trình bày qua chuyện thì tiếp tục căn vặn những người dân ở tê liệt một lần: "Mọi người dân có thấy ông xã của tôi không?"

Lúc tê liệt Lạc Dã mới nhất ngoài nhì mươi tuổi hạc, cá tính tàn nhẫn, rét mướt lùng nóng tính, là Tu La Diêm vương vãi, sát tinh ranh cuồng loạn nức giờ xa gần.

Khi Sơ Điều tìm kiếm ra hắn, hắn vừa phải kết cổ động một trận đánh ngồi đang được bên trên núi xương Trắng với vẻ mặt mày cường bạo, người sinh sống chớ ngay gần.

Mà mũi cô đau xót, bên dưới ánh nhìn hãi kinh của những người không giống, cô nhẩy vào lòng của những người nam nhi không khí lạnh người xem.

"Ông xã!"

2. Đời này Lạc Dã ko lúc nào bắt gặp nên chuyện ko trình bày nên điều thế này, một cô nàng ngốc nghếch đột nhiên chạy cho tới ôm chầm lấy hắn gọi ông xã.

Hắn vốn liếng tấp tểnh rét mướt mặt mày đẩy người tao đi ra, tuy nhiên sau thời điểm phát hiện ra khuôn mặt mày than khóc thảm thương của đối phương thì quỷ xui quỷ khiến cho hỏi: Khóc đồ vật gi.

Rồi êm ả gom cô vệ sinh nước đôi mắt.

Sau tê liệt, những đồng group thấu hiểu tính khí của hắn đều sững sờ, chủ yếu hắn cũng vậy.

3. Nghe trình bày Lạc Dã ra bên ngoài một chuyến ngay lập tức dẫn về một cô nữ giới nhỏ, người xem đều nhao nhao ham muốn coi rốt cuộc là kẻ phụ nữ giới mạnh mẽ và uy lực ra sao mới nhất rất có thể trị được con cái chó Lạc Dã tê liệt.

Bọn bọn họ gõ của chống Lạc Dã, phát hiện ra trước tiên là khuôn mặt mày đẹp nhất trai gắt gỏng và thiếu hụt kiên trì như cũ của group trưởng Lạc.

Ánh đôi mắt dời xuống, bọn họ thấy một cô nàng đang được đu trước vùng ngực của group trưởng Lạc - người từ trước đến giờ ko ngay gần nữ giới sắc.

Đôi tay mềm mịn ôm siết lấy cổ hắn, đôi bàn chân nhỏ gọn vòng qua chuyện eo hắn, mái đầu lâu năm hất quý phái một phía, lòi ra cổ Trắng nõn và vết đỏ hỏn vẫn ko mất tích.

Cô gái tê liệt còn thút thít lẩm bẩm: "Anh thực hiện em đau…"

Đối với quầng rạm bên dưới đôi mắt và khuôn mặt mày khó khăn ở có vẻ như dục cầu bất mãn của Lạc Dã, người xem vạc đi ra phụ vương thắc mắc đạo đức nghề nghiệp liên tiếp: Thành niên chưa? Tự nguyện không? Lạc chó anh còn là một người hả?

Xem thêm: truyện ngôn tình cổ đại hay nhất

Mặt Lạc Dã vô cảm: Cút.

- ------

Kiếp trước Lạc Dã cô độc, bị những người dân bản thân tin tưởng tưởng phản bội, bị trục xuất ngoài địa thế căn cứ, đồng đội đảm bảo chất lượng đều vì thế hắn tuy nhiên bị tiêu diệt, hắn cho là bên trên đời này tiếp tục không thể người nào là xứng đáng nhằm hắn lưu luyến và phấn đấu quên bản thân nữa.

Kết trái khoáy, tiện tay cứu vớt được một người bên trên lối thì tự động rước luôn luôn về một kẻ bám người.

Hắn không tồn tại điểm ở cố định và thắt chặt, lối núi hiểm trở, nhận định rằng đối phương tiếp tục biết khó khăn tuy nhiên lùi, ko ngờ khoác cho tới bão táp tuyết kinh hoàng cô cũng ko lùi bước tuy nhiên lên đường nằm trong hắn.

Từ kẻ bám người tuy nhiên hắn lênh láng ghét bỏ quăng quật trở nên người tuy nhiên hắn bịa bên trên đầu trái khoáy tim.

Cho mặc dù quên em thì vẫn tiếp tục lưu giữ yêu thương em.

“Bảo vệ em là bạn dạng năng của khung hình, tuy nhiên yêu thương em là một trong chuỗi được xung khắc sâu sắc vô ren.”

Đại lão rét mướt lùng mồm ko quá nhận tuy nhiên khung hình rất rất trở nên thực x Cô nường yêu thương kiều một lòng lần ông chồng, tuy rằng cực mạnh tuy nhiên cũng khá bám người.

Hướng dẫn:

1. Thiết lập anh hùng hấp dẫn, cũng rất có thể ko hấp dẫn.

2. Tình cảm là chủ yếu, tuy vậy trùng sinh, phái mạnh chủ yếu quá trình đầu không tồn tại kí ức của kiếp trước.

3. Giai đoạn đầu lần ông chồng sẽ không còn bắt gặp nhau sớm, trần thuật nhì tầm nhìn.

4. Viết hoa in đậm: Nam nữ giới chủ yếu sẽ hỗ trợ người gom người vô năng lực được cho phép, ko nên thánh kiểu, fake tưởng fake tưởng fake tưởng, không tồn tại bôi đen kịt, với anh hùng phản diện và nữ giới phụ, với những vai phụ với những địa điểm không giống nhau, ko nên là đại nữ giới công ty thăng cấp cho sảng văn, đơn thuần đái điềm văn, tình thương là chủ yếu, tình tiết không nhiều.

Tags: Không gian trá fake tưởng, trùng sinh, mạt thế, điềm văn

Xem thêm: cuu tinh ba the quyet

Keys word: Nhân vật chính: Sơ Điều, Lạc Dã | Nhân vật phụ: | Khác: Mạt thế

Giới thiệu một câu: Về việc bà xã tôi tiếp tục trở thành động vật hoang dã.

Lập ý: Không lo ngại sóng bão táp, vì thế tiềm năng trong trái tim quả cảm tiến thủ bước.