the gioi hoan my truyen full

Lôi Kiếp dịch chứa đựng nhập tiên trì này trọn vẹn không giống với năm xưa, năm màu sắc lù mù ảo, tiên vụ hừng hực, ánh lành lặn dân trào, mùi thơm nức mũi.

Thứ này là chí bảo vô lượng, Thạch Hạo húp ngụm này cho tới ngụm không giống thì cảm nhận thấy thương thế vẫn Phục hồi lại đỉnh điểm, bất kể là thân thuộc thể hoặc nguyên vẹn thần cũng đều được tẩm trượt, những ám thương trước cơ đều mất tích trọn vẹn.

Bạn đang xem: the gioi hoan my truyen full

Nhìn những góc nhìn lạnh lẽo phỏng mọi chỗ thì hắn cũng khoác kệ, nhắm đôi mắt rồi đả tọa xuống, kể từ từ cảm ngộ quy tắc thiên địa.

Lần chừng kiếp này hắn sở hữu thu hoạch khá đầy đủ, thân thuộc thể và nguyên vẹn thần không ngừng nghỉ vỡ nhừ và không ngừng nghỉ khởi tạo, được tập luyện vô số phen, người sử dụng lôi đình luyện thân thuộc thể, tụ nguyên vẹn thần, đó là cổ pháp sở hữu quyền lợi vĩ đại rộng lớn so với hắn.

Kỷ nguyên vẹn Tiên cổ sở dĩ mạnh là vì như thế sở hữu Trường Sinh fake, này cũng là vì yếu tố hoàn cảnh của thiên địa tạo ra, phàm là cường nhân đều cần chừng lôi kiếp!

Đời này, ĐK nhập thiên địa ko được cho phép nên bất luận là ai dẫn kiếp đẽ tiếp tục bùng trị rời khỏi lôi đình vô nằm trong hung mãnh, vượt lên những thiên trị nên sở hữu.

Mỗi tấc domain authority thịt của Thạch Hạo đều trị sáng sủa, bên phía trong thì lưu gửi hi quang quẻ, ký hiệu thần túng thiếu tản ra bên ngoài, vẻ bất phàm và mạnh mẽ và uy lực tràn ngập.

Hắn rất có thể cảm xúc được, bạn dạng thân thuộc đang được trở thành mạnh mẽ và uy lực rộng lớn, phụ vương luồng tiên khí lượn lờ bên trên đỉnh đầu đua phảng phất như đang được dừng tự động trở nên Bông hoa đại đạo.

Thần vương vãi kiếp, cứ thế vẫn vượt lên trên qua!

"Thần vương vãi, một tu sĩ còn con trẻ tuổi hạc, mới chỉ nhị mươi tuổi hạc, thiệt sự vẫn chấn động xuống đến cổ kim!"

Hắn con trẻ cho tới quá mức cần thiết, ở tuổi hạc này và lại sở hữu tu vi như vậy là vô nằm trong kinh hãi, khiến cho những anh hùng già lão cần thở nhiều năm, đó là yêu thương nghiệt cho tới cỡ nào?!

Vân Hi đứng điểm xa xăm lộ vẻ khó khăn mô tả, vị cố tri này vượt lên trên nghịch ngợm thiên, chừng kiếp thành công xuất sắc và phát triển thành một vị Thần vương!

Trong nháy mắy này, nường suy nghĩ cho tới thật nhiều chuyện, vẫn kể từ sát cánh bên cạnh nhau cho tới bao nhiêu trăm ngàn dặm, mối quan hệ của nhị người rất rất thân thuộc thiết, thành phẩm tộc nhân bản thân lại khêu gợi nên một loạt chuyện nhức lòng khiến cho nường âm thầm phàn nàn.

Nhìn bóng người đang được ngồi nhập biển lớn sấm cơ, ko cần thiết tâm lý nhiều thì nường cũng biết, Thiên Nhân tộc chắc chắn rằng hiện nay rất rất hối hận hận, lại tấn công rơi rụng một cường viện tuyệt diễm cổ kim.

Ai rất có thể suy nghĩ cho tới, một thiếu hụt niên nhỏ yếu hèn rất lâu rồi lại sở hữu vận tốc quật khởi nhanh chóng vì vậy, hắn ko hề bị tiêu diệt con trẻ, cứ thế xông trực tiếp về trước, mới chỉ nhị mươi tuổi hạc thì vẫn trở nên Thần vương!

"Nguyệt Thiền, thiệt sự con cái không tồn tại gì với hắn hả?" Thiên Thần của Bổ Thiên giáo bảo nhỏ.

"Cậu, cậu lại phát biểu bậy nữa rồi, con cái ko thì thầm với cậu nữa!" Nguyệt Thiền bị chọc mang đến tức điên, ko ngờ người cậu ruột của tớ lại quan tâm Hoang vì vậy.

"Con còn con trẻ nên e ngượng ngập cũng cần, cho dù thấy quan ngại tuy nhiên cũng là vấn đề thông thường thôi. Nhưng tuy nhiên tao là cậu của con cái nên con cái cần phát biểu thiệt với tao cơ. Con tuy rằng là Thánh nữ giới mặc dù vậy nếu như sở hữu mối quan hệ gì với hắn thì cũng ko cần là ko thể dàn xếp được, tao rất có thể cút thỉnh cầu Giáo mái ấm lựa chọn một Thánh nữ giới không giống. Một tầng lớp thanh niên tuổi hạc và lại còn nhỏ như vọc tuy nhiên thực lại cho tới nấc kinh người thế cơ, nếu như rất có thể thâm nhập Bổ Thiên giáo tao thì toàn bộ đều xứng đáng giá!" Vị Thiên Thần coi rất rất con trẻ này phát biểu.

Nguyệt Thiền cau màu sắc, suýt nữa vẫn người sử dụng quả đấm xinh đẹp mắt nện lên phía trên mặt người cậu này rồi.

Nàng với Thạch Hạo như nước với lửa, vẫn trải qua quýt cực kỳ nhiều chuyện, bắt nường cần khuất phục, cần uất ức chịu đựng thua thiệt thì ko lúc nào.

Nhưng, từng phen suy nghĩ cho tới việc trải qua quýt ở Hàn giới, cùng theo với Thanh Y và cả Thạch Hạo quấn chặt cùng nhau thì tinh thần của nường sở hữu chút hoang mang và sợ hãi, nghiến răng nghiến lợi.

"Haizz, sư phụ tao từng phát biểu, sẽ sở hữu được một thương hiệu tham ô ăn mai táng tao, chớ phát biểu là tên gọi này nhen?!" Tào Vũ Sinh trừng đôi mắt coi chằm chằm Thạch Hạo.

"Thật ko ngờ được, hắn lại mạnh cho tới nấc này!" Long Nữ với cái lòng nhiều năm màu xanh da trời lam xõa cho tới eo nhỏ, hai con mắt tỏa sáng chớp chớp, thời điểm này nường đứng đối lập với Trường Cung Diễn cũng cần lộ vẻ cảm thán.

Quật khởi có một đời, ngạo thị bên trên trời bên dưới khu đất, trên đây đó là hoang phí, vượt lên trên là kinh diễm.

"Hả?"

Thạch Hạo hé đôi mắt, hắn đã và đang húp thật nhiều Lôi Kiếp dịch nên vững vàng tin cậy đạo hạnh của tớ phát triển vô nằm trong, mặc dù vậy hiện nay nếu như húp tiếp nữa thì ngại không còn rơi rụng nên thời điểm này ngừng lại.

"Ta suy nghĩ, nhập nghành nghề dịch vụ Thánh tế này thì tu vi của tao vẫn vững chãi rộng lớn thật nhiều, thời hạn sánh ngang với Thiên Thần cũng đã nâng dài thêm hơn nữa, và cũng không tồn tại đột ngột hạ thấp nữa."

Đây là 1 trong loại cảm xúc nào là cơ của Thạch Hạo, hắn tin cậy chắc chắn là đó là sự đột đập phá nhập nghành nghề dịch vụ Thánh tế, không hề khi mạnh khi yếu hèn nữa, vậy vì thế tiếp tục phát triển thành Vương nhập Thiên Thần.

"Ồ?" Thạch Hạo quá bất ngờ, bên phía trong tiên trì sở hữu ráng năm màu sắc bốc lên rồi hóa trở nên sương thong manh u ám và mờ mịt trôi về điểm xa xăm, Lôi Kiếp dịch lại bốc khá ư?

Rất nhanh chóng, hắn trị hiện tại được điều dị thông thường nhập tia chớp, giờ vang đùng đùng, vẻ yên tĩnh tĩnh của tầng loại mươi chật đánh tan, lôi đình mạnh mẽ tăng trào ko thôi.

"Có người trộm Lôi Kiếp dịch của ta?" Thạch Hạo tức tức giận.

Sương thong manh mịt mù cơ tản rời khỏi rồi khuynh hướng về một phương chắc chắn, tuy rằng rằng rất ít, đơn thuần một vừa hai phải mới nhất chính thức mặc dù vậy lại thực hiện hắn hoảng ngại ko thôi, người này trái khoáy nhiên sở hữu thủ đoạn thiệt cao thâm!

Ầm!

Thạch Hạo xuất thủ hàm ấn lại tiên trì, ko mang đến sương thong manh bay rời khỏi nữa, những loại này đều bảo bảo dịch có mức giá trị vô lượng, ngẫu nhiên một giọt nữa cũng rất có thể thực hiện cho những Thiên Thần nhập Tiên cổ này cần khom sườn lưng.

"Vù vù!"

Thiên địa như mong muốn lật úp, cơ hội cơ ko xa xăm sở hữu một sự lôi kéo rất rất rộng lớn kéo lấy hư vô thực hiện cho tất cả vòm trời vặn vẹo, loại này đang được cố đoạt lấy Lôi Kiếp dịch.

"Đây là?!" Những người không giống cũng đã biết thành kinh động và hiểu rời khỏi được yếu tố, thời điểm này ai nấy cũng đều sửng sốt.

Càng là sở hữu một vài ba cường fake nằm trong dân bạn dạng địa cũng ton tả mong muốn test, mong muốn rất có thể phân loại được chút nước canh.

Chiếc chậu Tụ hướng dẫn được sản xuất kể từ thần cốt năm màu sắc kể từ nhập mây đen kịt lao ra bên ngoài, nó giống như là 1 trong ngọn núi rộng lớn thắp sáng cả khung trời.

Xem thêm: vạn cổ de nhất thần truyện full

Đặc biệt là ở mặt mũi trong tâm địa chậu lại sở hữu một sức khỏe khó khăn tỏ, quy tắc trật tự động đan tết phun nuốt linh túy nhập thiên địa, nó mong muốn nỗ lực hít lấy Lôi Kiếp dịch.

Đây là hành vi rời khỏi tay ngăn cướp thân thuộc đàng điển hình nổi bật, Thạch Hạo sau khoản thời gian chừng kiếp thành công xuất sắc và khi lấy được thần dịch thì lại sở hữu người lặng lẽ xuất thủ hòng cướp lấy.

Việc này tất yếu tiếp tục khiến cho quý khách quá bất ngờ, tạo nên di dân Tiên cổ xao động.

Ngay cả Bát Tí Hồn tộc cũng tức tức giận, bọn họ bảo đảm Thạch Hạo mặc dù vậy thành phẩm lại sở hữu người quen đàng ngăn cướp thần dịch, vậy bọn họ rất có thể can tâm?

"Lôi Kiếp dịch, là thuộc sở hữu của tất cả chúng ta, rất có thể khuấy tan chửi rủa, cần bắt hắn kí thác ra!" Có người lặng lẽ khích động.

Ánh đôi mắt của Thạch Hạo giá rét, hắn đứng mặt mũi tiên trì và niêm phong chắc chắn rằng bảo dịch lại, ko mang đến nó tràn ra bên ngoài nữa.

Chậu Tụ hướng dẫn cơ trái khoáy nhiên kinh người, uy năng tuy nhiên nó trị rời khỏi tạo nên Thiên Thần cần trầm trồ mặc dù vậy chính vì thế vẫn xúc động lấy lôi đình nên chuẩn bị sửa gặp gỡ nàn.

Người lặng lẽ rời khỏi tay cơ rất rất kiêng khem kỵ nên nhanh gọn buông rời khỏi chậu Tụ hướng dẫn, hắn không đủ can đảm cho tới vượt lên trên ngay sát ngại vạn nhất gặp gỡ cần thiên trị ứng với cảnh giới của hắn, khi cơ kết quả khó khăn tuy nhiên lường được.

"Giao rời khỏi Lôi Kiếp dịch, nó thuộc sở hữu di dân Tiên cổ ta!" Có người hét rộng lớn, góc nhìn đầu thèm khát.

Tiếng hét này rất rộng lớn, quả tình vẫn khơi gợi tư tưởng của rất nhiều người, bọn họ khát vọng được tân sinh, mong muốn rất có thể giải trừ chửi rủa, chẳng cần thiết quan hoài là ai đó đã dẫn đến.

"Tưởng là ai, té ra là Ngân Huyết Ma thụ tộc, những ngươi cũng xuất sắc cơ chớ, mong muốn cướp đoạt Lôi Kiếp dịch của Hoang à, mặc dù vậy tao ngược lại mong muốn coi test ngươi sở hữu thành công xuất sắc hoặc là ko cơ."

Lúc này, cổ tổ của Bát Tí Hồn tộc lên giờ.

Những lời nói này một vừa hai phải rời khỏi vẫn khiến cho mọi chỗ chấn động.

Rất nhanh chóng, Thạch Hạo cũng nắm rõ, trước đó ko lâu, năm thương hiệu Thiên Thần rất có thể tiến bộ nhập vào thiên kiếp giết thịt hắn cũng chính là cũng chính vì sở hữu Giáo mái ấm can thiệp và ngăn lại sự cứu giúp viện của cổ tổ Hồn tộc, đó là kẻ này.

"Bộ tộc Ngân Huyết yêu tinh thụ!" Ánh đôi mắt của Thạch Hạo dần dần gửi sang trọng rét mướt.

"Tiểu hữu, ngươi có rất nhiều Lôi Kiếp dịch như vậy, mặt khác bạn dạng thân thuộc cũng ko nên dùng cho tới thì vì sao ko trả cho những vị đồng đạo nhằm giải giải cứu nan, khi cơ sẽ sở hữu được không ít người hàm ơn lòng trở nên của ngươi cơ." Giáo mái ấm của Ngân Huyết yêu tinh thụ tộc phát biểu.

Hắn sinh ra chân thân thuộc, đó là một ông lão với lòng tin rối loàn, hâu phương sườn lưng là 1 trong cây cổ thụ màu sắc bạc vĩ đại rộng lớn cao ngang trời, tản đuối tao từng làn khả năng chiếu sáng lung linh.

"Thứ của tao thì tất yếu tự tao ấn định đoạt, trả mang đến ai thì ko cần thiết ông cần bận tâm." Thạch Hạo điềm đạm phát biểu, vị Giáo mái ấm này từng rời khỏi tay với hắn cho tới bao nhiêu phen.

Đầu tiên là khi cút Hồn hòn đảo, người này mong muốn ép buộc bắt hắn theo dõi bản thân, mà lúc Thiên Thần ở nước ngoài giới tiến bộ nhập thì từng thăm dò tao 1 bàn tay tấn công giết thịt Thạch Hạo, hiện nay hắn chừng kiếp thì cũng rời khỏi tay đợt nữa, việc này làm thế nào Thạch Hạo phấn khởi được chứ.

"Tiểu hữu, cần được sở hữu lòng nhân kể từ, nhiều đồng đạo vẫn chịu đựng đựng chửi rủa lâu vì vậy rồi, còn ngươi thì lại sở hữu lượng rộng lớn Lôi Kiếp dịch vì vậy thì đời nào lại mong muốn trơ đôi mắt coi, ko tương trợ ư?" Cổ tổ của Ngân Huyết yêu tinh thụ thở nhiều năm.

"Lão già nua, ông cực kỳ trượng nghĩa cơ chớ, mong muốn lấy đồ dùng của tao nhằm ban ơn lấy lòng nhằm mục tiêu mách bảo quý khách, ấy vậy còn kéo tao nhập vào cuộc nữa chứ." Thạch Hạo rét mướt lùng đáp.

Tiếp cơ hắn lại hé mồm, nói: "Lôi Kiếp dịch tao sẽ không còn hề ghi lại tuy nhiên tiếp tục trả toàn cỗ mang đến dân bạn dạng địa. Thế tuy nhiên, vô cùng ko phân tách mang đến Ngân Huyết yêu tinh thụ tộc cho dù chỉ là 1 trong giọt!"

Thạch Hạo phát biểu rất rất trực tiếp thắn, bên trên mặt mũi lộ vẻ cười cợt gằn.

"Tiểu hữu, tấm lòng của ngươi vượt lên trên rét mướt, sao lại cho tới nấc này chứ, ngươi nếu mà nhân kể từ thì cực tốt nên chia đều cho các phía mang đến toàn cỗ những tộc đồng đạo, chứ không hề cần lựa chọn rời khỏi từng người để mang." Lão tổ của Ngân Huyết yêu tinh thụ phát biểu, tuy rằng lời nói phát biểu rất rất lạnh lùng tuy nhiên lại đang tiếp tục lối kéo và ly loại gián từng người.

"Ông vẫn mong muốn như vậy thì tao tiếp tục trả cho những người nhập tộc của ông luôn luôn, tao coi những ông cũng muốn hoặc không!" Thạch Hạo phát biểu rồi chính thức vượt lên hư vô đem theo dõi lôi hải mất tích điểm này.

Tộc này mong muốn giết thịt hắn cho tới bao nhiêu phen, tuy nhiên lão già nua này cũng chẳng phải nhằm ý cho tới thân thuộc phận, lặng lẽ thực hiện sợ hãi thì thôi chứ hiện nay còn khiến cho rời khỏi hành vi cướp đoạt như vọc, mong muốn hắn phát triển thành chư địch của toàn cỗ di dân Tiên cổ thì làm thế nào hắn bỏ dở được chứ.

Thạch Hạo rất rất quyết đoán, nhằm mục tiêu trực tiếp về phía cổ địa của cục tộc Ngân Huyết yêu tinh thụ.

Thiên kiếp của tầng loại mươi cũng chưa tồn tại mất tích, thời điểm này hắn xông nhập vào một sản phẩm núi, điểm trên đây lung linh ánh bạc, thần hà ngút trời.

Phóng tầm đôi mắt thì rất có thể thấy được Ngân Huyết yêu tinh thủ trải nhiều năm, sinh sinh sống từng cả sản phẩm núi, tinh anh khí tăng trào mọi chỗ.

Ngoài rời khỏi còn tồn tại lượng rộng lớn hoàng cung, những quần đảo lơ lững bên trên ko trung, đó là khu vực trọng yếu hèn của tộc này.

"Tiểu bối, ngươi dám!?" Rất nhiều người vẫn xua đuổi cho tới, lão tổ của Ngân Huyết yêu tinh thụ bất ngờ biết hắn mong muốn làm những gì, thương hiệu này là mong muốn xúc động thiên kiếp.

"Ta sở hữu gì tuy nhiên ko dám?" Thạch Hạo cười cợt rét mướt.

Biển sấm của tầng loại mươi vốn liếng rất rất yên tĩnh tĩnh mặc dù vậy thời điểm này hắn chợt tấn công về một bào thai nhập này, ngay tức khắc tạo ra những cuộc đảo chính, lôi năng lượng điện vô số không ngừng nghỉ trượt về những núi sông bên dưới.

"Mau lui!"

Lão tổ của Ngân Huyết yêu tinh thụ hét rộng lớn ăm ắp lo ngại, tầng lớp thanh niên tuổi hạc này vượt lên trên quyết đoán và cũng vượt lên trên tàn nhẫn, mong muốn dây dẫn đông lại lôi kiếp đợt nữa, đó là không thích sinh sống nữa ư.

Mà lão cũng chẳng phải dám tiến bộ lên, cũng chính vì thiên kiếp Giáo mái ấm của lão thì chắc chắn rằng cần bị tiêu diệt, sức khỏe chửi rủa nhập thiên kiếp này tiếp tục thực hiện mang đến hình thần của lão đều tiếp tục chi tiêu nghiền.

Xem thêm: the giới hoàn mỹ truyện chữ

"Tiểu bối, ngươi nếu như thực hiện thế thì nhập cả Cửu thiên Thập địa này tiếp tục không tồn tại bất kể ở đâu chứa chấp chấp được ngươi đâu!" Cổ tổ của Ngân Huyết yêu tinh thụ gầm lên.

"Có đích thị vậy ko, ông mong muốn thực hiện mồng một tuy nhiên đời nào ko mang đến tao thực hiện mươi lăm hoặc sao?" Lời phát biểu của Thạch Hạo giá rét vọng về điểm xa xăm, hắn quét tước coi tu sĩ mọi chỗ đang được kéo cho tới, rồi phát biểu tiếp: "Bất kể là ai giết thịt bị tiêu diệt lão già nua bị tiêu diệt tiệt này thì đó là bạn hữu của tao, tao tiếp tục tặng Lôi Kiếp dịch mang đến cỗ tộc đó!"

Lời phát biểu của Thạch Hạo chấn động cả trời cao, phần đông chủng tộc nhập Tiên cổ quả tình ko hề thiếu hụt cao thủ!