thiên kim thật là đại lão

Giới thiệu

Nhà bọn họ Hứa tiếp tục mò mẫm lại được cô đàn bà bị lừa bán sản phẩm chục năm trước đó, tuy nhiên tình thương của mình vẫn ko thể vui mừng sướng. Vài năm trước đó, mái ấm gia đình đã nhận được nuôi một cô nhỏ xíu và cô nhỏ xíu đang trở thành niềm sung sướng của tất cả mái ấm. Nhưng đàn bà ruột quay trở lại, quan hệ thân mật nhì cô nàng lại trở thành phức tạp.

Cha Hứa đã lấy một số tiền nhằm tách xung đột thân mật nhì cô nàng. Cùng khi cơ, u Hứa ôm đàn bà nuôi khóc nức nở, xác định tình thương yêu thương của tôi giành cho cô nàng này. Trong Lúc cơ, vị hít phu thuộc sở hữu thiên kim không tồn tại chút lấy lòng với cô nàng nuôi. Trạng thái ko tự do thoải mái của mái ấm gia đình Hứa khiến cho cô đàn bà nuôi cảm nhận thấy khó khăn xử.

Bạn đang xem: thiên kim thật là đại lão

Sau cơ, phụ thân Hứa vô tình gặp gỡ đứa đàn bà ruột của tôi bên trên một buổi tiệc và sốc Lúc phân phát sinh ra người bên trên cơ đó là đàn bà bản thân đang được mò mẫm mò mẫm. Trong buổi tiệc, Hứa Chiêu - đàn bà nuôi của mái ấm gia đình Hứa - đã nhận được được sự quan hoài của ông quấn ngành nhà đất và một ngôi sao 5 cánh vui chơi. Sự trở thành phổ biến của cô ý khiến cho trái đất quỷ cần để ý cho tới cô.

Cô gái con trẻ Hứa Chiêu đem kỹ năng tấn công quỷ ấn tượng và cô cũng trả những con cái quỷ này chuồn cải tổ. Cô mong muốn vượt mặt sự túng thiếu vô bạn dạng thân mật của tôi và thực hiện mang lại trái đất quỷ trở thành chất lượng xinh hơn. Trong Lúc cơ, cô tiếp tục gặp gỡ cần một vai thao diễn kịch liệt và dùng sự hỗ trợ của tôi nhằm kiến thiết quan hệ thân mật người và quỷ. Kết ngược là, cô phát triển thành một Thiên sư phổ biến ở Hoa Hạ.

Xem thêm: quỷ tân nương con dâu xử lý hắn

Xem thêm: chỉ muốn hít vận khí của anh

Lời kết, Shop chúng tôi hy vọng rằng các bạn sẽ hương thụ mẩu chuyện thú vị và tràn hứng thú về Hứa Chiêu - một cô nàng con trẻ với kỹ năng đối đầu với những quyền lực siêu tự nhiên và sự quyết tâm nhằm mò mẫm tìm tòi tình thương yêu và sự bình an.


Danh sách chương