thiên thần nổi giận

Bách khoa toàn thư cởi Wikipedia

Thiên thần nổi giận (Rage of Angels) là một trong những kiệt tác nối giờ Thành lập và hoạt động năm 1980 ở trong nhà văn Mỹ Sidney Sheldon.

Bạn đang xem: thiên thần nổi giận

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Năm 1969, Jennifer Parker là một trong những trạng sư trẻ con 24 tuổi tác mới nhất đi ra ngôi trường, xinh đẹp nhất và đảm bảo chất lượng. Cô được GS của ngôi trường đại những học tập fake thiệu vô thực hiện vô group cố vấn của chưởng lý Robert di Silva, bao gồm nhiều member xuất sắc ưu tú.

Vụ xử thứ nhất tuy nhiên cô nhập cuộc là vụ xét xử Michael Moretti, một quấn mafia bên dưới trướng của phụ thân phu nhân hắn là ông quấn băng đảng mái ấm gia đình Mafia nổi tiếng vô group 5 mái ấm gia đình mafia quyền lực tối cao nhất Hoa Kỳ. Thật rủi ro, Michael Moretti và đồng bọn của hắn tiếp tục nhằm ý cho tới Jennifer Parker và cô nàng non nớt tiếp tục vướng ngay lập tức vô vụ " Chim hoàng yến " tạo nên chấn động toàn nước Mĩ. Chỉ sau 2 giờ hành nghề nghiệp, cô bị khảo sát và rất có thể bị tước đoạt quyền bính nghề nghiệp trạng sư.

Thất vọng, chán ngán, Jennifer đi mọi nơi nhằm dò la việc với một trong những chi phí rất ít vào bên trong túi. Cô thực hiện nghề nghiệp lên đường đem tráp hầu toà và mướn một văn chống nhỏ của một thám tử tư thương hiệu Ken Bailey và một ông già cả nhằm hành nghề nghiệp. Cô nên không ăn không uống mỗi ngày và sinh sống vô túng thiếu hụt. Thế rồi, cô gặp gỡ Adam Warner - 36 tuổi tác, một trạng sư lừng danh thao tác vô một tập đoàn lớn trạng sư của ông phu nhân anh ở phố Wall. Tình huống chạm mặt của mình đặc biệt trớ trêu khi cô đang được ở cản ngôi nhà eo hẹp và chật và anh cho tới nhằm mong muốn trình bày với cô về chuyện vày hành nghề nghiệp luật của cô ý. Anh tiếp tục phân tích đặc biệt kĩ và đi ra ra quyết định rằng cô không có tội, cô nên đã có được vô tư. Trong khi cơ, cô tiếp tục vượt lên trước chán ngán vày những ra quyết định khắt khe của những người dân bên trên mong muốn trừng trị cô mặc dù cô không có tội. Gặp anh, cô trầm trồ lạnh nhạt và lên đường tắm, trong những lúc anh ngồi lướt web đọc báo. Lúc tắm kết thúc, khi ra phía bên ngoài phòng tiếp khách, cô ko ngờ anh vẫn còn đấy ở cơ và bên trên người cô thì không hề một miếng vải vóc nào! Và cô và được trả lại sự trong trắng của tôi, cũng kể từ cơ, thân thuộc cô và Adam nảy nở tình thương. Anh mướn mang đến cô 1 căn hộ nhiều tiền và nhị người dấm dúi sinh sống bên cạnh nhau. Trong khi cơ, Adam tiếp tục với cùng 1 người phu nhân tuyệt vời và hoàn hảo nhất, thương hiệu Mary Beth, bọn họ lấy nhau tiếp tục 14 năm tuy nhiên ko sinh con cái. Anh và người ông phu nhân tiếp tục với ra quyết định tiếp tục đứng đi ra giành cử thượng nghị viên và cả tổng thống Hoa Kỳ. Vì cơ, quan hệ thân thuộc anh và Jennifer bị phân chia tách. Mary Beth bảo rằng mong muốn gặp gỡ Jennifer và chị tao đã lấy Adam vô bẫy, chị tao với bầu với anh và anh ko biết thực hiện thế nào là nữa, anh buộc nên kể từ vứt Jennifer. Lúc này, Jennifer đã và đang với bầu.

Không thể huỷ vứt mái ấm gia đình niềm hạnh phúc của Adam, cô ra quyết định tiếp tục tăng trưởng vày chủ yếu năng lượng của tôi. Cô toan tiếp tục nạo vứt người con của Adam, tuy nhiên khi lên tới mức bàn nạo, cô nhức nhối không thích làm thịt lên đường bào thai không có tội vô bụng bản thân, và cô tiếp tục hội tụ lại đứa bé nhỏ. Cũng kể từ thời điểm này, cô hiểu đi ra tình thân của Ken Bailey dành riêng cho bản thân tuy nhiên cô ko thể đáp lại tình thân của anh ý, vì như thế cô ko hề yêu thương anh. Rồi Jennifer sinh một đứa nam nhi, thương hiệu Joshua, vô nằm trong lanh lợi, đĩnh ngộ. Lúc cơ, Adam cũng trở nên thượng nghị viên, Mary Beth sinh phụ nữ thương hiệu Samantha. Cô luôn luôn tách những cuộc gọi và những bức thư của Adam gửi mang đến cô.

Xem thêm: quan hệ thế thân truyện chữ

Công việc của Jennifer càng ngày càng tiện nghi, cô với cùng 1 văn chống trạng sư rộng lớn, với tương đối nhiều nhân viên cấp dưới, cố vấn và cô cũng mướn Ken Bailey thực hiện khảo sát viên cho bản thân. Cô với mọi người cùng cơ quan bào trị mang đến nhiều thân thuộc ngôi nhà và cô từ từ trở nên một trạng sư với lừng danh, luôn luôn luôn luôn được săn lùng. Và người luôn luôn xem xét cho tới Jennifer nhất đó là thương hiệu mafia với khuôn mặt và thể hình của một a ma tơ Hollywood - Michael Moretti.

Và rồi khi Joshua 2 tuổi tác, nó bị một thương hiệu căn bệnh hoán vị bắt cóc và hắn mong muốn làm thịt nó. Không biết nên thực hiện cơ hội nào là nhằm cứu vãn nam nhi trong những lúc không tồn tại đầu côn trùng nào là, Jennifer tiếp tục nghĩ về cho tới việc gọi mang đến Adam tuy nhiên như vậy tiếp tục vô nằm trong rơi rụng thời hạn và nam nhi cô rất có thể nguy hại cho tới tính mạng con người. Cô nhấc máy, và, cầu cứu vãn Michael Moretti.

Xem thêm: thu dĩ vi kỳ

Michael tiếp tục cứu vãn được nam nhi cô và cô ra quyết định trả ơn hắn. Cô trở nên người tình của Michael và người bảo lãnh pháp lý mang đến mái ấm gia đình mafia của hắn, thay cho mang đến lão già cả trạng sư Thomas Confax. Nhưng rồi cô hội ngộ Adam, bọn họ với cùng 1 tối tuyệt đẹp nhất bên trên chiến thuyền. Thật xấu số, Joshua với cùng 1 khối u vô óc và cậu nên phẫu thuật. Và cậu tiếp tục đi ra lên đường mãi mãi, vứt lại sức u tiếp tục đỡ đần bản thân 7 năm trời.

Chuyện của cô ý và Adam bị Michael Moretti hiểu rằng và hắn đang dần đặc biệt thù địch Adam vì như thế anh đãng tạo nên khó khăn dễ dàng mang đến tổ chức triển khai của hắn. Hắn ra quyết định giết hại Adam, tuy nhiên thủ đoạn ko thành công xuất sắc. Sau khi Jennifer quay trở lại kể từ Singapore, hắn gặp gỡ cô, tấn công đập cô. Nhưng đúng vào lúc cơ, công an FBI và CIA ùa đến, Michael Moretti gắng súng và phun cô. Thật rủi ro, hắn cũng trở nên trúng đạn của lực lượng công an. Jennifer bị thương nặng nề. Adam vô gặp gỡ cô và anh tiếp tục biết từng chuyện. Đến thời điểm này, cô mới nhất hiểu đi ra rằng " Adam tiếp tục rời xa cô rồi. Joshua bị tiêu diệt rồi. Cả Michael Moretti cũng lên đường mãi mãi."

Jennifer về quê ngôi nhà, điểm cô từng sinh sinh sống nằm trong người phụ thân kiểu mẫu cũng chính là trạng sư. Cô đắng cay nghĩ về về cuộc sống bản thân, kể từ khi u cô vứt đi bám theo người con trai không giống, kể từ khi cô bám theo xua đuổi nghề nghiệp trạng sư, người phụ thân thân thuộc yêu thương đi ra lên đường, rồi cô trưởng thành và cứng cáp rộng lớn, gặp gỡ Adam, Michael Moretti và cả người con yêu thương qúy của cô ý nữa. Adam Warner đang trở thành tổng thống Hoa Kỳ, trong những lúc Mary Beth đang được có thai người con loại nhị. Cô nhìn tấm bảng dựng trước văn chống " Jennifer Parker - trạng sư " và bước tiến bên trên tuyến đường rét cóng. Và lúc này cô tiếp tục hiểu, cuộc sống cô đang được lật qua một trang mới nhất....

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]