thiếu chủ bí mật

CHƯƠNG 1: CHÚ ƠI CHÁU ĐAU QUÁ.

“Tiểu thiếu hụt công ty, tư năm rồi, cậu nên về rồi, Long Quân bảo tôi đem cậu về Long Môn.”

Bạn đang xem: thiếu chủ bí mật

“Long Môn giờ đây loàn vô giặc ngoài, Long Quân dịch tình nguy nan cung cấp, đại thiếu hụt công ty giờ đây mê mẩn chết giả, chỉ mất cậu mới nhất rất có thể dẫn dắt Long Môn.”

Bên ngoài cửa ngõ tiệm Spa Đình Mỹ, mang trong mình 1 cái Rolls-Royce Phantom đang được đậu, ở kề bên cửa ngõ là 1 trong những ông lão đang được đứng thủ thỉ với Lý Phàm vị khuôn mặt mũi điềm nhiên.

Lão già nua này khoác một thân ái vật dụng vest nhã nhặn, group một cái nón black color, chống một cây hèo gold color đen sạm.

“Bốn năm rồi, cảm ơn ông tớ vẫn tồn tại ghi nhớ cho tới tôi.”

Khóe môi Lý Phàm thanh nhàn nhạt nhẽo nở nụ mỉm cười lạnh lẽo, góc nhìn lặng lẽ, tiếp tục không hề ngẫu nhiên phung phí tưởng này so với khuôn Long Môn cơ kể từ lâu rồi.

“Ban đầu, phụ vương nghe điều của những người phụ nữ giới cơ, đang tâm xua tôi và u thoát ra khỏi Long Môn, ko cần vì như thế tôi là con cái riêng rẽ, là con cái phung phí nhưng mà người người đều thưa sao! Bao nhiêu năm vì vậy rồi, ông tớ đem lúc nào quan hoài cho tới sinh sống bị tiêu diệt của tôi và u qua loa chứ?”

“Bây giờ, ông tớ bảo tôi về thì tôi cần về ư? Lý Phàm tôi, ko lẽ là 1 trong những con cái chó của Long Môn bọn họ? Kêu là cho tới, xua là đi?”

“Tôi tiếp tục lập mái ấm gia đình rồi, tôi ko cần thiết ngẫu nhiên sự thương xót của người nào, nhất là Long Môn! Về không còn chuồn, chớ làm phiền cho tới tôi nữa!”

Lý Phàm lạnh lẽo tiếng nói, sải bước con quay người chuồn vô vào tiệm spa làm đẹp, nhằm lại lão già nua thở lâu năm miên man ở ngoài cửa ngõ.

Long Môn, một đội nhóm chức thần túng bấn lớn số 1 bên trên toàn cầu, sở hữu mối cung cấp khoáng sản về hắn tế, tài nguyên đỉnh tối đa toàn cầu, chiếm hữu mối cung cấp tài phú phong phú nhất!

Quyền thế ngập trời!

Không ai dám chọc vô, là gia tộc truyền quá lâu nhất!

Nội cỗ Long Môn, môn công ty là Long Quân, bên dưới trướng là 8 đại Long Vương, từng người đều là đầu đàn sở hữu một phương, tài phú quyền thế đều là 1 trong những tay bao phủ trời!

Và những cao thủ tấn công nhau, bậc thầy công phu siêu phàm vô phạm vi toàn toàn cầu, đều là môn vật dụng của Long Môn, đều nghe mệnh lệnh của Long Quân!

Lý Phàm đẩy cửa ngõ rời khỏi, một đám nhân viên cấp dưới tiệm spa làm đẹp đều đang được nhìn bản thân với góc nhìn kỳ kỳ lạ.

Lý Phàm, thực hiện ở trên đây 4 năm rồi, trọn vẹn là 1 trong những hero nhỏ thấp cổ nhỏ xíu họng.

Bây giờ, anh vậy và lại được thủ thỉ nằm trong với những người chuồn xe pháo Roll Royce, thiệt khó khăn tin tưởng....

Bên này, Lý Phàm mới nhất chuồn được vài ba bước thì Smartphone vào bên trong túi quần ngay lập tức lắc lên.

Nhìn cuộc gọi cho tới, là phu nhân Cố Họa Y.

“Alo, phu nhân, đem chuyện gì vậy?” Lý Phàm mỉm mỉm cười chất vấn.

Cố Họa Y ở Hán Thành này là người đẹp phổ biến, đem tên tuổi là một vô tứ đại nữ giới thần của Hán Thành.

Đương nhiên, giờ đây người thông thường khi nói đến Cố Họa Y, đều mai mỉa, mỉm cười nhạo cô vì như thế tiếp tục gả cho 1 thương hiệu truất phế vật kiếp nhược ko rời khỏi gì!

“Lý Phàm! Mau cho tới cơ sở y tế quần chúng TP.HCM mau! Xuyến Xuyến xẩy ra chuyện rồi!”

Bên đầu thừng cơ, thanh âm của Cố Họa Y nghe vô cùng nóng bức sắng.

“Được! Anh thông qua đó ngay!”

Lý Phàm không tồn tại chút do dự này, thưa một câu với vận hành xong xuôi ngay lập tức nhanh gọn chạy rời khỏi cửa ngõ, lái con xe năng lượng điện của tớ, phóng nhanh chóng cho tới cơ sở y tế.

Nhà bọn họ Cố, là hào môn loại B ở Sở Châu Hán Thành, tư năm vừa qua, Lý Phàm vì như thế một trường hợp bất ngờ vô tình nhưng mà quen thuộc biết với Cố Họa Y, tiếp tục vào sinh sống rể mái ấm bọn họ Cố.

Lúc cơ, thơm lễ của anh ý và Cố Họa Y tiếp tục chấn động cả Hán Thành, cũng chính vì cơ là 1 trong những thơm lễ nghèo đói kiết hủ lậu nhất vô lịch sử hào hùng hào môn của Hán Thành.

Bởi vì như thế, Lý Phàm, là 1 trong những thương hiệu nghèo đói nàn không tồn tại toàn cảnh.

Nhà bọn họ Cố cũng vậy nên nhưng mà trở nên mẩu chuyện mỉm cười vô mồm của đám hào môn thế gia Hán Thành.

Bốn trong năm này, Lý Phàm sinh sống cẩn trọng dè dặt ở trong nhà bọn họ Cố, mặc dầu bị mai mỉa trào phúng, bị đối đãi thậm tệ, anh cũng đều nhẫn nhịn.

Ở rể, đương nhiên là đem giác ngộ của ở rể.

Càng huống hồ nước, Lý Phàm cần phải có sự giúp sức của phòng bọn họ Cố, cũng chính vì u cần thiết chi phí nhằm trị dịch.

Cửa cơ sở y tế, Lý Phàm bắt gặp Cố Họa Y tiếp tục đứng đợi kể từ lâu, cô đang được vô cơn tức bực, cũng nhìn vô cùng lo ngại.

Nhìn thấy Lý Phàm cho tới, sắc mặt mũi cô lạnh giá, nhấc bước trải qua cơ, giơ tay lên.

Chát!

Tiếng bạt tay giòn giã, vang lên ở cửa ngõ cơ sở y tế, hấp dẫn sự để ý của những người qua loa lối.

“Sao anh lại lâu vì vậy chứ!”

Đôi con cái ngươi như sóng mây của Cố Họa Y, lấp lóe khả năng chiếu sáng nước đôi mắt, vô góc nhìn toàn là việc phẫn nộ!

Lý Phàm khẽ sững sờ, nhìn phu nhân vì vậy, cung cấp thiết nhưng mà hỏi: “Bà...Họa Y, chuyện gì vậy, Xuyến Xuyến sao rồi?”

Cố Họa Y nhằm khoác cùng với nước đôi mắt tuôn rời khỏi, vùi nguồn vào lòng của Lý Phàm, khóc nấc lên, nói: “Xuyến Xuyến...Xuyến Xuyến bị dịch ngày tiết White rồi.”

Giây phút này, người nam nhi tiếp tục sinh sống kiếp nhược tư năm, người nam nhi tạo nên bản thân và mái ấm bọn họ Cố trở nên mẩu chuyện mỉm cười ở Hán Thành, đang trở thành điểm tựa có một không hai của Cố Họa Y.

Thịch!

Nghe thấy điều này, sắc mặt mũi Lý Phàm chợt khựng lại, song đồng tư co hẹp, lập cập rẩy song môi nhưng mà hỏi: “Bệnh...dịch ngày tiết trắng? Sao đem thể?”

Xuyến Xuyến, đương nhiên là đàn bà của Lý Phàm và Cố Họa Y, mới nhất phụ vương tuổi tác.

Xem thêm: em nấu tình yêu thành món canh

Trong chống dịch, thời điểm hiện tại tiếp tục đem giàn giụa người thân bọn họ Cố vây xung quanh.

Ồn cụ Cố ngồi ở đầu nệm, đang được ở ở kề bên cô nhỏ xíu nhỏ dễ thương thông minh phía trên nệm dịch, vô đôi mắt toàn là thần sắc nâng niu.

Xung xung quanh đều là con cái con cháu của phòng bọn họ Cố.

Lúc này bắt gặp Lý Phàm và Cố Họa Y chuồn vô, một câu quát tháo mắng thẳng nổ vang vô chống bệnh!

“Lý Phàm! Thằng truất phế vật này còn xuất hiện mũi cho tới trên đây nữa ư, cút ra phía bên ngoài đi!”

Mẹ phu nhân Vương Cẩn Mai, mày mặt tràn trề sự căm hờn, nhì tay khoanh trước vùng ngực nhưng mà mắng!

Thằng con cái rể không có tác dụng này, ở đâu cũng chính là khuôn loại chó làm cho mất mặt mặt!

“Ha ha, tôi còn tưởng là ai, hóa rời khỏi là Lý Phàm à, một thương hiệu bùn nhão không tồn tại trò vè gì như cậu cho tới trên đây thực hiện gì?”

Ở ở kề bên, một giờ mai mỉa truyền cho tới, người thủ thỉ là nam nhi của con cái mọi người bọn họ Cố, Cố Tuấn Hào.

Anh tớ tiếp tục luôn luôn ko quí Lý Phàm, một thương hiệu truất phế vật ko tạo ra sự sự tích gì, nhờ vào đâu rất có thể trở nên con cái rể mái ấm bọn họ Cố chứ.

Hơn nữa, vì như thế anh nhưng mà mái ấm bọn họ Cố tiếp tục mất mặt không còn mặt mũi mũi ở Hán Thành!

“Đúng cơ, một loại rách nát nát nhừ cho tới trên đây thực hiện gì?”

“Haiz, mặc dù sao cũng chính là phụ vương của Xuyến Xuyến, cho tới thăm hỏi cũng chính là đích thôi.”

“Im miệng! Bà nhỏ giờ chút, ko thấy ông cụ đang được ở trên đây sao? Bà nhớ là, trước mặt mũi hoặc ở phía đằng sau gì, Xuyến Xuyến chỉ rất có thể gọi cậu tớ là chú thôi.”

Nói cho tới trên đây, đám người thân bọn họ Cố vô chống dịch, người nào cũng mỉm cười lạnh lẽo một chiếc.

Một người nam nhi cho tới nút như Lý Phàm, thiệt sự là tiếp tục đầy đủ lắm rồi, trong cả đàn bà của tớ, cũng ko thể nhận.

Quá là truất phế vật rồi!

Lúc này Cố Họa Y tiến thủ lên trước, thưa với ông cụ: “Ông nội, Lý Phàm cho tới rồi.”

Ông cụ mái ấm bọn họ Cố tóc bạc giàn giụa đầu, khoác một cỗ Đường trang white color, buông bàn tay nhỏ nhỏ xíu quyến rũ và mềm mại của Xuyến Xuyến rời khỏi, ko nhìn Lý Phàm lấy một chiếc nhưng mà chỉ thưa với cai quản gia ở mặt mũi cạnh: “Đưa cậu tớ ký thương hiệu.”

“Vâng thưa ông công ty.”

Tên cai quản gia cơ tiếp cận trước Lý Phàm, kéo ra một phiên bản văn khiếu nại, sắc mặt mũi lạnh lẽo lùng nói: “Đây là thư thỏa thuận hợp tác ly thơm của cậu và cô Họa Y, ký rồi thì ông cụ tiếp tục điều trị mang lại cô công ty nhỏ Xuyến Xuyến. Cậu yên lặng tâm, về tủy của cô ý công ty nhỏ Xuyến Xuyến, ông cụ tiếp tục tìm kiếm ra rồi, phí điều trị cũng ko cần thiết cậu lo lắng.”

Nghe thấy điều này, hai con mắt Lý Phàm giàn giụa thần sắc, nhìn thương hiệu cai quản gia cơ với việc khó khăn hiểu và cuồng nộ, rồi lại quay đầu sang một bên nhìn lịch sự ông cụ, nói: “Ông nội, Xuyến Xuyến là đàn bà của con cháu, tại vì sao ko sử dụng tủy của cháu?”

“Cậu yên lặng miệng!”

Ông cụ quát tháo, song con cái ngươi lạnh giá nhìn thường xuyên chăm vô Lý Phàm, vô tay bắt lấy cây gậy: “Cậu cũng xứng thực hiện phụ vương của Xuyến Xuyến sao? Mau ký chuồn, kể từ ni về sau, cậu và mái ấm bọn họ Cố tôi không hề ngẫu nhiên mối quan hệ này nữa! Nhớ, nó thương hiệu là Cố Xuyến Xuyến, là bọn họ Cố, ko cần bọn họ Lý!”

Nghe thấy điều này, Cố Họa Y cũng nóng bức sắng, nói: “Ông nội, con cháu ko ly thơm với Lý Phàm đâu, anh ấy mặc dù gì rồi cũng là phụ vương của Xuyến Xuyến, con cháu kỳ vọng ông tâm lý lại chuồn ạ.”

Cố Họa Y mặc dù gì rồi cũng gả mang lại Lý Phàm tư năm rồi, vô tư năm, sinh sống bên dưới và một cái mái ấm, thưa không tồn tại tình thân thì đó là fake.

Nghe thấy lời nói này của Cố Họa Y, lòng lòng của Lý Phàm cũng sững sờ.

Hóa rời khỏi, cô tiếp tục thừa nhận người ck là bản thân, thừa nhận bản thân là phụ vương của Xuyến Xuyến.

Chát!

Ông cụ hất tay tát lên trên bề mặt Cố Họa Y một chiếc, tức dỗi quát: “Mày xứng đáng tấn công lắm! Khi này nhưng mà cho tới phiên này thủ thỉ rồi vậy? Nếu như ko cần mi gả cho 1 thằng truất phế vật thì mái ấm bọn họ Cố tớ sao lại trở nên trò mỉm cười của Hán Thành chứ?!”

Một đám người thân bọn họ Cố ở ở kề bên cũng lũ lượt nhìn cô với góc nhìn lạnh giá, khóe mồm hiện thị nụ mỉm cười khẩy.

Đôi đôi mắt Cố Họa Y đỏ lòe hoe, bao bọc lấy bờ má, rụt rè đứng ở một phía.

Nhìn thấy Cố Họa Y bị tấn công, ngược tim Lý Phàm như bị thắt lại, siết chặt quả đấm của tớ.

Người phụ nữ giới của anh ý, sao lại bị người không giống ức hiếp như vậy!

Sau cơ, ông cụ Cố trừng khuôn mặt mũi tiếp tục đỏ lòe bừng của Lý Phàm, lạnh lẽo giọng nói: “Không đem sự đồng ý của tôi, cơ sở y tế sẽ không còn sử dụng tủy của cậu, tôi đã và đang mua sắm toàn cỗ tủy quí phù hợp với Xuyến Xuyến rồi, cậu ko ký vô thỏa thuận hợp tác ly thơm thì tôi sẽ không còn điều trị mang lại Xuyến Xuyến! Hơn nữa, phí điều trị cũng cần rộng lớn 600 triệu, cậu ném ra được số chi phí cơ không?”

Nghe thấy điều này, lòng lòng Lý Phàm lập cập lên một chiếc, lão già nua thiệt nhẫn tâm!

Vậy và lại tận dụng Xuyến Xuyến rời khỏi nhằm xay bản thân và Cố Họa Y ly hôn!

Im lặng.

Trong lòng Lý Phàm nhiều hơn thế nữa là việc phẫn nộ!

Cố Họa Y cũng len lén nhìn Lý Phàm vài ba khuôn, khóe đôi mắt đỏ lòe bừng, điểm góc đôi mắt tiếp tục lóe qua loa vài ba giọt lệ lộng lẫy, trong tâm vừa vặn tuyệt vọng, vừa vặn chờ mong.

Điều cô tuyệt vọng là, ông xã bản thân trong những khi đó lại không tồn tại ngẫu nhiên hành vi gì cả.

Điều cô chờ mong là, ông xã bản thân rất có thể phản kháng, rất có thể biện giải, rất có thể gánh trách móc nhiệm của khuôn mái ấm này, gánh vác trách móc nhiệm của ck, của cha!

Đúng vô thời điểm hiện tại, Xuyến Xuyến phía trên nệm dịch hé đôi mắt rời khỏi, sắc mặt mũi White bệch, hai con mắt vĩ đại to vui nhộn, thời điểm hiện tại như mất mặt chuồn sắc thái, nhìn lịch sự Lý Phàm đang được đứng hứng Chịu nước miếng của đám đứa ở ở kề bên, lẩm nhẩm kêu một tiếng: “Chú ơi...con cháu nhức quá...”

Chú, đàn bà chỉ rất có thể gọi bản thân là chú....

Xem thêm: chiến thần ngày trở lại

Lý Phàm là thiếu hụt công ty của Long Môn!

Là Long Quân tương lai!

Nhưng nhưng mà trong cả đàn bà ruột của tớ cũng ko thể nhận nhau!