thiếu soái phu nhân trốn nữa rồi

Thiếu Soái, Phu Nhân Trốn Nữa Rồi - Chương 6: Tôi nghịch tặc cho những người thấy

Tôi lại ngay gần Hạ Doanh Doanh, tay lập cập run bắt chặt vạt váy, nước đôi mắt theo đuổi khéo đôi mắt chảy xuống đượm buồn.

Bạn đang xem: thiếu soái phu nhân trốn nữa rồi

- Chị, em quá nhận em trọn vẹn ko cần tự động nguyện với cuộc hôn nhân gia đình này, tuy nhiên em trước đó chưa từng sở hữu những tâm lý cơ, cũng không tồn tại rỉ tai với chị như thế.

- Đồng Âu Hân, ý cô lại tôi tự động bịa đặt điều chuyện nhằm vu vạ cô.

Hạ Doanh Doanh quát tháo lên, hừ cô tớ suy nghĩ bản thân là ai. Nếu ko cần Đồng Âu Hân cô là được Hạ gia nhận nuôi nên mới mẻ cần gọi Hạ Doanh Doanh 1 giờ đồng hồ chị, chứ đời này sở hữu chuyện cô sinh trước cô tớ tuy nhiên cứ cần chị ơi chị à.

- Cô ko tự động nguyện cưới vậy sao tức thì từ trên đầu cô ko phát biểu, thời điểm hôm nay sở hữu cần cô mất tích ở hít lễ là cố ý trả oán Vương gia đúng không nhỉ.

Đã được một Hạ Doanh Doanh yêu sách trứng khôn ngoan rộng lớn vịt, lúc này lại được một Trương Hạ Sảnh ăn lận phát biểu láo. Không cần cô tớ kêu cô chớ cưới nữa sao, còn khêu ý cô vứt trốn chuồn, vậy tuy nhiên giờ phát biểu cô cố ý mất tích là nhằm trả oán. thiệt tức bị tiêu diệt cô rồi. Cô thực sự ko vui vẻ tuy nhiên cô ko quí loại loại gán ghép tội danh tuy nhiên cô ko thực hiện. Tính hạ tôi chứ gì, được cô nghịch tặc cho những người thấy.


- Tôi ko nguyện ý vì thế tôi chỉ muốn 1 cuộc sống đời thường bình yên tĩnh, cưới ai cũng rất được tuy nhiên hôn nhân gia đình dựa vào nền móng của tình thương yêu. Huống hồ nước Cửa Hàng chúng tôi ko yêu thương nhau, phát biểu đúng ra là một trong những cô nàng như tôi làm thế nào dám thân quen 1 nhị thiếu hụt soái được. Như vậy làm thế nào Cửa Hàng chúng tôi hoàn toàn có thể niềm hạnh phúc cùng mọi người trong nhà. Cho mặc dù nhị thiếu hụt soái sở hữu ra làm sao thì anh ấy cũng đều có xúc cảm, biết đâu ngài ấy cũng đều có người phụ nữ bản thân yêu thương thì sao, tôi cưới ngài ấy há chẳng cần thực hiện khổ cực 3 nhân loại sao. Còn nữa, tôi cũng không tồn tại mất tích ngoài hít lễ.....chẳng cần Đại thiếu hụt soái đang được phân tích và lý giải rồi sao. Tiểu thư phát biểu tôi mất tích là nhằm trả oán ko cần vụ oan giá chỉ họa cho tới tôi sao.

Cô phát biểu 1 hồi khiến cho toàn thể quang khách lặng ngắt lắng tai, lắng tai kết thúc rồi lại 1 phen xốn xang.

- Đúng lắm

Xem thêm: đông phòng hoa chúc sát vách wattpad

- Hừm, tôi thấy như thế là vô cùng phải

- Đúng đích thị tôi cũng suy nghĩ thế

......

Nhìn coi, viên diện lúc này ai sẽ là kẻ thắng, những người dân lăm le nghịch tặc tôi sao, xin xỏ lỗi những người dân bị nockout kể từ vòng gửi xe pháo nhằm vô coi kịch rồi. Hừ, Cô phía trên nhằm tồn bên trên cho tới lúc này đang được cần thao diễn kịch xuyên suốt mươi bao nhiêu năm vừa qua, trình độ chuyên môn thao diễn còn rộng lớn sao hạng A cơ.

Vương Kì Hạo nhếch môi cười cợt thú vị " cô nàng anh lựa chọn quả tình ko tồi tệ, tất cả đều được điểm chuẩn chỉnh ". Vương Đại soái nghe cô phát biểu cũng tảo quý phái nhìn phu nhân bản thân gật đầu, như tỏ ý lý tưởng. Trương Hạ Sảnh thì đang được tím tái mét mày mặt. Còn Hạ Doanh Doanh đang không kìm giữ được nữa, lúc lắc tay Hạ Sương Sương đang được lưu giữ tay bản thân đi ra, làm thế nào cô tớ hoàn toàn có thể gật đầu việc cô đạt được số hời rộng lớn như thế chứ.

Xem thêm: tru tiên truyện tranh full

- Đồng Âu Hân, ngươi chớ sở hữu mồm mép. Người như ngươi tao còn ko rõ rệt sao, loại vốn liếng gái hạ đẳng như ngươi, hấp dẫn thầy sẽ được thực hiện hoa khôi ngươi tưởng tao còn ko biết sao. Mày còn hỗ tương với bao thương hiệu thiếu hụt gia không giống nữa, ngươi chớ sở hữu chối.

Mọi người nghe Hạ Doanh Doanh phát biểu được tăng xốn xang, thời điểm hiện nay Vương đại soái và Vương phu nhân cũng ko điềm đạm được như lúc trước nữa. Âu Hân cô cười cợt âm thầm trong tâm." Nói điêu ko biết gượng gập mồm là như này sao ". Không cần Hạ Doanh Doanh cô tớ còn suýt tí nữa là vòng bên trên nệm với thầy công ty nhiệm HĐ Giám Khảo cuộc ganh đua hoa khôi nhằm hoàn toàn có thể thực hiện hoa khôi sao, lưu giữ phiên này là bị cô vạc hiện tại tiếp sau đó cô lại lấy được lòng toàn bộ giám khảo không giống nên phát triển thành hoa khôi học viện chuyên nghành A,Hạ Doanh Doanh tức dỗi vì thế plan bị đánh tan nên giam cầm cô xuống nhà chứa nhằm cô ko kịp cho tới lễ trao giải tuy nhiên cô đấy là ai chứ. Hừ, lúc này lại đem loại tội này sụp đổ lên đầu cô, là cô tớ tự động dò xét đàng bị tiêu diệt sao.

- Chị, em được tạo hoa khôi trọn vẹn là sự việc nỗ lực của em sao chị phát biểu vậy, hơn thế nữa..... NHỮNG CÁI CHỊ VỪA NÓI KHÔNG PHẢI CHỊ LÀM SAO CHỊ NÓI HAY THẾ.