Trong một lần than thở với chị bạn đồng nghiệp về khả năng giao tiếp còn hạn chế của con trai, chị Võ Hải An đã nhận được lời khuyên nên cho con theo khóa học Phát triển ngôn ngữ tại CleverKids. Cũng bởi vì chị bạn từng cho con học tại đó và thấy cháu bé có nhiều tiến bộ.

Chưa hoàn toàn tin tưởng về tính hiệu quả của khóa học, chị An tiếp tục gọi điện tới trung tâm nhờ tư vấn, sau đó được hướng dẫn tới tận nơi tham quan các lớp học. Có thêm nhiều cơ sở để hi vọng, chị Hải An yên tâm gửi gắm con trai – bạn Đỗ Đắc Nhật tham gia lớp N06T – Phát triển ngôn ngữ nói tại CleverKids. Dưới đây là cảm nhận chị gửi tới sau khóa học của con:

“Trước hết mẹ cháu Đỗ Đắc Nhật xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Cô giáo – ThS Hoàng Thị Thuận, là một cô giáo trực tiếp đồng hành với các con trong suốt khóa học. Tôi nhận thấy đây là một cô giáo rất tâm huyết, yêu trẻ nên sau mỗi buổi học con đều cảm thấy hứng khởi và mong được ọc các buổi tiếp theo.

Mẹ cháu Đỗ Nhật Nam xin chúc Học viện Ngôn ngữ CleverKids ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, thành công trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Xin Kính chúc cô giáo Thuận luôn manh khỏe, hạnh phúc và thành công trong lĩnh vực trồng người.

Trân trọng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.