Chủ nhân của bức thư là một bạn nhỏ vô cùng xinh xắn với cái tên rất kêu: Huỳnh Diệu Kỳ Duyên (xém chút sang tên hoa hậu (^-^)). Cô giáo Thuỳ Trang đã vô cùng hạnh phúc và bất ngờ khi được Kỳ Duyên trao tận tay cô bức thư này.

Còn nhớ ở buổi học đầu tiên tại lớp Phát triển ngôn ngữ nói, cô Thùy Trang dành 5 phút đầu để các bạn làm quen với nhau, mặc kệ bạn Mai Anh ngồi cạnh mon men bắt chuyện, Kỳ Duyên vẫn không chịu mở lời, khóa chặt môi lại. Phải đến khi cô giáo tới bên, gợi ý, bạn ấy mới chịu lí nhí vài câu.

Thế nhưng trong bức thư của hiện tại, Kỳ Duyên đã chia sẻ những cảm nhận hoàn toàn khác: “con cảm thấy rất vui  ”, “được làm quen với nhiều bạn hơn“ con yêu cô”. Đây quả là một điều bất ngờ và ý nghĩa dành tặng cô Thùy Trang và các bạn học dưới ngôi nhà chung CleverKids.

Thêm nữa, điều làm cô Thùy Trang bất ngờ hơn cả chính là sự tiến bộ đáng ghi nhận trong cách diễn đạt và tư duy của chủ nhân bức thư. “ Cô toẹt vời như ông mặt trời” là hình ảnh Kỳ Duyên so sánh, ví von vô cùng ấn tượng về cô giáo Thùy Trang. Trái ngược hoàn toàn với “lá thư trắng trơn” giới thiệu gia đình em mà bạn nhỏ này từng gửi lại cô ở buổi học thứ hai với lí do hết sức thành thật rằng con không biết cách diễn đạt.

Hiện tại, có một Kỳ Duyên không những diễn đạt thông minh, khéo léo mà còn rất biết cách tạo điểm nhấn bằng những câu văn hài hước, dí dỏm, khiến cho những ai đọc thư em đều phải bật cười. Xin được chia sẻ bức thư dễ thương của chủ nhân siêu dễ thương này:

huynh-dieu-ky-duyen

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.