thú nhân chi long trạch

                  
                       

Mặc kết thúc ăn mặc quần áo mới mẻ Tiết Đồng mới mẻ tách ngoài chống. Cô khoác cái quần trườn ngày hôm nay vừa phải mua sắm, tiếp sau đó gom trang bị Long Trạch mua sắm cho tới vào trong 1 túi rộng lớn rồi xách bám theo về.

Long Trạch ở nhập chống 1 mình sinh rời khỏi buồn ngán, đành cho tới công ty lớn mò mẫm Tả Thần Dật. Gần phía trên, Tả Thần Dật bận cho tới bù đầu, một gò tư liệu còn không được xử lý, anh tao biết Long Trạch gọi số liệu rất rất thời gian nhanh và chuẩn chỉnh xác, kể từ bao nhiêu ngày trước đang được gọi năng lượng điện nhờ Long Trạch cho tới hùn. Long Trạch đưa ra quyết định nằm trong cô tách ngoài hotel.

Bạn đang xem: thú nhân chi long trạch

Ở nhập cầu thang máy, thể trạng Tiết Đồng phấp phỏng ko nguôi, hắn cầm tay yên ủi cô: “ Nếu nhập căn nhà xẩy ra chuyện gì, em gọi cho tới anh.” Tiết Đồng gật đầu. Vốn Long Trạch tấp tểnh tài xế trả cô về căn nhà tuy nhiên Tiết Đồng kể từ chối. 

Bác nhị tuy rằng là bằng hữu ruột nhập căn nhà tuy nhiên tình thương của phụ vương cô và bác bỏ nhị ko được đảm bảo chất lượng. Bác nhị thực hiện ở cơ quan chính phủ, chức vị ở tầm trung, với điều thì thầm rất rất không dễ chịu. Tại nhập điện thoại cảm ứng thông minh, tiếng nói của u Tiết Đồng ko được phấn chấn, Tiết Đồng ko biết nhập căn nhà đang được xẩy ra chuyện gì, phiền lòng liệu với phiền nhiễu này rộng lớn ko.

Vừa về cho tới căn nhà, Tiết Đồng đang được cảm nhận thấy một không khí nhập mái ấm gia đình rất rất kỳ lạ. Vợ ông xã bác bỏ nhị ngồi bên trên sofa ở phòng tiếp khách, sắc mặt mũi cũng ko được phấn chấn, tuy nhiên phụ vương u cô còn khó khăn coi rộng lớn thật nhiều, như đang vô nằm trong tức dỗi.

Bốn người thấy cô vào trong nhà, đều trả góc nhìn lên trên người Tiết Đồng, đang được thiếu hiểu biết nhiều chuyện gì xẩy ra, lại phát hiện được từng góc nhìn đang được sụp đổ xô nhập bản thân, cô chợt rùng bản thân, nỗ lực trầm trồ tự động nhiên: “ Cháu xin chào nhị bác bỏ.”

Giọng rằng của cô ấy rất rất nhỏ, như đang sợ hãi điều gì cơ. Bác nhị ngồi bên trên sofa chỉ “ Uhm” một giờ đồng hồ, bác bỏ gái thì ko thèm vấn đáp, góc nhìn đem bám theo vẻ khinh thường.

“ Hôm ni con cái lên đường đi dạo phố?.” Cha cô lên giờ đồng hồ, tiếng nói giá buốt toát như băng.

Xem thêm: đọc truyện tranh thuần tình nha đầu hỏa lạt lạt

“ Vâng.” Tiết Đồng nhỏ giọng vấn đáp, tấp tểnh xách trang bị nhập buồng nghỉ nhằm đựng.

“ Đem túi xách tay cho tới phía trên, phụ vương mong muốn coi con cái mua sắm gì.” Giọng rằng phụ vương cô trở thành nghiêm nghị tự khắc.

Tiết Đồng không đủ can đảm cãi lời nói, xách túi rộng lớn cho tới khu vực phụ vương cô, bịa xuống: “ Trời vàomùa giá buốt, ăn mặc quần áo của con cái đều là kể từ thời tới trường, khi đảm bảo chất lượng nghiệp còn rước tiếp cận bớt, ở bên trong tủ cũng không nhiều nếu không muốn nói là rất ít ăn mặc quần áo, nên con cái mua sắm tăng vài ba cỗ.”

Cha cô liếc đôi mắt coi cái túi vĩ đại đặt tại sát bên, coi qua chuyện đều là ăn mặc quần áo, cùng theo với bao nhiêu cái váy. Ông cũng ko phanh rời khỏi đánh giá tuy nhiên vẫn thực hiện cho tới Tiết Đồng giá buốt lập cập người, một không khí nhập chống vô nằm trong áp lực.

Bác nhị cho tới nghịch tặc vốn liếng là chuyện thông thường, sao bầu không khí lại âm u như này, đột nhiên bà xã bác bỏ nhị lên tiếng: “ Đồng Đồng, toàn là khuôn mới mẻ của LV, cũng cần vài ba vạn tệ một cái.”

Xem thêm: âu dương y phàm

Da đầu Tiết Đồng rung rinh rung rinh, thiếu hiểu biết nhiều vì thế sao bà tao lại hiểu rõ vì vậy, cô chỉ biết mỉm cười trừ: “ Hàng nhái, sản phẩm nhái, chỉ vài ba trăm thôi.”

“ Hàng thiệt hàng nhái nhưng mà bác bỏ còn ko phân biệt được sao, nếu như không trả cho tới bác bỏ coi.” Bà tao mỉm cười mỉa.

Đối với những người bọn họ sản phẩm này, Tiết Đồng cũng ko đậm nhưng mà gì nên cũng khoác kệ những gì bà tao rằng, cô vẫn ôm chặt cái túi nhập người, tiếp sau đó liếc mắt coi u cô, nhận ra u cô im re ko rằng, càng cảm nhận thấy khó khăn hiểu ko biết đang được xẩy ra chuyện gì.