thứ nữ hữu độc chương 294

Editor: Ánh Quyên

"Mấy ngày trước nữ giới nhi của tao Quách Gia đùng một phát mê mẩn, sau này được chẩn đoán là bị trúng cổ độc, tiếp sau đó tất cả chúng ta lần từng cách thức mới mẻ bắt được người hạ cổ độc, tuy nhiên người này đó là yêu thương thần Doanh Sở kề bên vợ vua nương nương! Dám chất vấn nương nương một câu, người so với chuyện này còn có tầm nhìn thế nào!" Quách Tố giương đôi mắt nhìn nữ giới nhân đang được ngồi phía trên cao, đem theo dõi một loại khí thế bức người.

Bạn đang xem: thứ nữ hữu độc chương 294

Huynh đệ Quách gia không tồn tại biểu tình đứng nhập mặt hàng ngũ, trong tâm địa cũng ko ngoài kinh ngạc... phụ vương đùng một phát làm mưa làm gió.

Bùi hậu ngữ khí điềm nhiên tuy nhiên nói: "Doanh Sở thịt người nằm trong tao đem mối liên hệ gì đâu? Ta rất có thể cảm thông Tề quốc công bận về chính vì sự quá mỏi mệt mỏi, ở nhập triều tâm sự vì vậy cũng không tồn tại gì kỳ kỳ lạ, bất quá còn chào Quốc công gia cảnh giác ngôn hành."

Quách Tố cũng ko che vệt thịnh nộ tiếp tục kìm giữ, góc nhìn lợi kinh hoàng phun trực tiếp cho tới thân ái hình ảnh hâu phương rèm, hừ rét mướt nói: "Nếu ham muốn người ko biết, trừ phi bản thân ko thực hiện, vợ vua nương nương, những chuyện ngài ham muốn thực hiện chắc rằng trong tâm địa tiếp tục tính trước, còn cần thiết nhiều câu nói. sao? Doanh Sở tiếp tục phát biểu, việc mưu kế kinh hoàng tè nữ giới đó là vâng mệnh của ngươi!"

Hắn vừa vặn nhấc tay, trực tiếp tắp chỉ nhập nường.

Bùi hậu ngạo nghễ ko động, trong cả thủ thỉ âm điệu cũng trước đó chưa từng đem biến đổi. Nàng kể từ tốn nói: "Tề quốc công, ngươi đem biết vu tội vợ vua một nước là tội gì mà không?"

"Doanh Sở khi thông thường tội, người xem Quách gia đều tận đôi mắt bắt gặp, không chỉ có như vậy, còn tồn tại Vương gia cũng rất có thể vì như thế tao thực hiện chứng!" Quách Tố lạnh giá phát biểu.

Hai người tiếp tục xé lên đường lớp áo ngoài hòa thuận vừa vặn rồi, phía trên đại năng lượng điện giằng teo.

"Sự tình lại là như vậy?" Bùi hậu đùng một phát mỉm cười lên, tiếng động thanh lãnh kể từ sau truyền cho tới, "Tề quốc công, ngươi luôn luôn mồm phát biểu đem người thực hiện hội chứng, vậy đương sự Doanh Sở đâu? Lời hội chứng của hắn lại ở điểm nào?" Tại câu sau cuối, tiếp tục trở thành phỏng vấn rét mướt thấu xương.

"Ngươi..." Quách Tố đang được ham muốn thủ thỉ, lại nghe Bùi hậu phát biểu tiếp: "Doanh Sở tiếp tục chủ yếu mồm quá nhận toàn bộ, vì như thế sao ko ở đoạn này trước mặt mũi văn võ bá quan tiền tái diễn thứ tự nữa!"

Quách Tố góc nhìn nóng bức nói: "Nương nương, ngài hiểu rõ Doanh Sở sẽ không còn phản bội ngài, càng tiếp tục không chỉ có hội chứng ngài, do đó mới mẻ phát biểu như thế!"

Quách Trừng tiến bộ lên một bước, góc nhìn rét mướt băng, nói: "Dám chất vấn nương nương một câu, bệnh dịch tình đại vương rốt cuộc đi ra sao, ý chỉ chào nương nương thay cho người xử lý chính vì sự là ở điểm nào?"

Bùi hậu rốt viên cũng tái ngắt người, biểu tình tràn trề sát khí: "Các ngươi đó là đang khiến loại gì? Chất vấn tao sao?! Tề quốc công, ngươi tận dụng Quách Gia hãm kinh hoàng tao ko tính, còn dung túng nhi tử của ngươi vô lễ, người đâu, bắt lấy bọn hắn!"

Mấy trăm cấm quân đều khuynh hướng về đại năng lượng điện tuy nhiên tiếp cận, hàng loạt lấy ngôi trường lần chỉ phía Tề quốc công, mũi nhọn sắc bén lạnh giá sáng sủa lóng lánh thực hiện cho tất cả những người tao tức thời đều đôi mắt cởi ko đi ra. Mà thời điểm này, Tề quốc công thấy ở điểm xa xôi phóng lên rất cao ánh lửa, cũng nghe thấy giờ động sát trừng trị, hắn đùng một phát xoay đầu, nhìn chòng chọc Bùi hậu: "Nương nương, ngài đó là ham muốn thực hiện loại gì?"

Trong khoảng tầm thời hạn cụt bên phía trong đại năng lượng điện, những chư vị đại thần tiếp tục sớm bị những đổi khác rộng lớn liên tục dọa nạt cho tới nỗi đều trợn đôi mắt há mồm, thông thoáng nhìn góc nhìn thịnh nộ của Quách Tố, vẻ mặt mũi thống hận, Trần Cần cáo già nua tức thời rõ rệt, Bùi vợ vua đó là mượn thời cơ nhà vua ko ở phía trên trừng trị tác với Quách gia, nhập nháy đôi mắt liếc nhìn nhập năng lượng điện, lại ko thấy Húc Vương nằm trong Tĩnh Vương, nhập đôi mắt những đại thần mưu trí đều là vẻ ngạc nhiên. bè hắn lên đường điểm nào? Là ko ở nhập cung, hoặc sớm đã biết thành Bùi hậu hạ thủ thu dọn?

Phía sau rèm châu, truyền cho tới giờ thở lâu năm của Bùi vợ vua, tiếng nói dịu dàng êm ả, tựa hồ nước là đang được tiếc thương cho tới Quách gia: "Tề quốc công, nhập tay ngươi cầm tư mươi vạn trượng binh, được Hoàng Thượng vô nằm trong tin tưởng, tuy nhiên lặp lên đường tái diễn rất nhiều lần khiêu khích uy nghiêm trang tôn thất, không chỉ có ở nhập quân doanh rất nhiều lần thu mua sắm người lòng, giờ đây lại dám ngầm mưu kế tạo nên phản, nằm trong Tĩnh Vương cấu kết mưu kế kinh hoàng Hoàng Thượng! Bây giờ Hoàng Thượng thân ái giắt bệnh nguy kịch, ngươi ko nghĩ về ân hận, mượn thời cơ tạo nên sóng bão, mưu kế toan đánh tan triều đình, vu tội ta! Ngươi phát biểu coi, ngươi đem điểm nào là xứng gọi là cột trụ nước nhà? Ta thân ái là vợ vua Việt Tây, lại rất có thể ngồi coi thương hiệu xấu xa như ngươi kế tiếp hoành hành sao. Cho nên... Hôm ni là ngày ngươi nên thông thường tội! Bắt lấy hắn! Nếu đem người phản kháng, thịt bị tiêu diệt ko tha!"

Bên nhập đại năng lượng điện, không gian tức thời như nhập bão rét mướt ngày đông thổi qua chuyện, đùng một phát rét mướt buốt, tái tê.

Bên ngoài tiếp tục lặng yên quay về, tuy nhiên quân lính phía bên ngoài tiếp tục vây hãm toàn cỗ đại năng lượng điện, rất có thể thấy chuyện này là vô nằm trong chân thật!

Đây là ham muốn bức vua thoái vị?

Hay là tạo nên phản?

Thế trận vì vậy, là ham muốn lấy triều thần điểm này thịt không còn, hoặc chỉ ham muốn chỉnh ngược lại Quách gia? Mọi người ko ngoài chân cẳng nhũn đi ra, trong tâm địa trừng trị run rẩy.

Tề quốc công cả tức giận nói: "Bùi hậu, ngươi nhận định rằng thịt tao ngay tắp lự rất có thể dành được binh quyền? Bốn cửa ngõ Đông Tây Nam Bắc đều là thân ái tín của đại vương canh chừng, ngươi rất có thể bức vua thoái vị thành công xuất sắc sao?"

Bùi hậu mỉm mỉm cười lên: "Thật ko, không mong muốn tư cửa ngõ này giờ đây đều rớt vào nhập tay tao."

Cấm quân toàn bộ đều đầu mặt hàng Bùi hậu?! Mọi người đều quan sát về phía Tần vương vãi, tuy nhiên Tần vương vãi chỉ ở một phía rét mướt đôi mắt nhìn, cũng không hề lên giờ.

Bùi hậu đứng bên trên trên bậc thang cao cao, ống ống tay áo theo dõi bão tung cất cánh, nhìn qua chuyện đem chút ko sống động.

Đao phong tiếp tục bịa bên trên cổ Tề quốc công, chợt đùng một phát phía bên ngoài đại năng lượng điện truyền cho tới giờ vó ngựa liên tục, này vô cùng ko nên cấm vệ nhập cung, tuy nhiên biểu tình vốn liếng thong dong của Bùi vợ vua thời điểm này tiếp tục đột biến biến đổi đặc biệt nhỏ, bên phía trong cung ko được chấp nhận kỵ mã, nường tiếp tục nghe đi ra giờ vó ngựa bại, là lai lịch gì... May mắn đem mùng châu chắn phía đằng trước, triều thần phía bên dưới đang dần quan sát về phía phía bên ngoài, ko ý thức được nường vô lễ.

"Đứng lại! Các ngươi là kẻ điểm nào là..."

"Dừng lại! To gan liền..."

"Bọn hắn ko nên cấm quân! Nhanh ngăn bọn hắn lại!"

"A —— "

Lúc này cấm quân ở phía bên ngoài đang được xung đột với những người vừa vặn mới mẻ cho tới, cùng theo với một giờ hét thảm, phía bên ngoài đùng một phát lếu láo loàn lên. Mé nhập đại năng lượng điện, người xem nhìn ko thấy phía bên ngoài đột biến đồ vật gi, bên trên giai đoạn khác thường này cũng không tồn tại người ngu xuẩn rời khỏi coi náo sức nóng, đều đang được ngóng một thành quả.

Trong khi người xem an tĩnh tuy nhiên lo lắng chờ đón, rốt viên cũng đều có thanh âm bước đi, kể từ xa xôi truyền cho tới.

"Bản vương vãi cho tới muộn, Tề quốc công, nhằm ngươi Chịu gian khổ, còn nài loại tội!" Ngược sáng sủa, mang trong mình một thân ái hình ảnh kể từ phía bên ngoài ko nhanh chóng ko lờ đờ tiếp cận, ngôi trường lần dắt ngang hông, bên trên mặt mũi nhẹ dịu mỉm cười, ko rõ rệt tươi tắn mỉm cười bại là đem trào phúng, hoặc là đem ý tứ không giống. Nhưng cơ hội thiệt xa xôi cũng rất có thể ngửi được hương thơm ngày tiết tanh tưởi bên trên người hắn, người xem mới mẻ rất rõ người cho tới là ai, không tồn tại không gian, hít nhập toàn là lãnh khí.

Nguyên Liệt! Không chỉ mất hắn, hâu phương còn tồn tại rộng lớn một ngàn thương hiệu hộ vệ thân ái thủ hạng nhất, đều là khí thế bức người, điểm bọn hắn trải qua, những cấm quân bại đều ko thể ko thối tháo lui, tạo nên một nhánh đàng cho tới bọn hắn.

Thân binh kề bên Nguyên Liệt đều giương cung, khuynh hướng về phía Bùi hậu. Thái giám tức tức giận nói: "To gan!" Hắn tựa hồ nước còn chưa kịp phản xạ, đã biết thành một mũi thương hiệu phun thủng ngực. Mọi người ko ngờ, nhanh chóng vì vậy, tiếp tục hạ mùng.

Nguyên Liệt tiếp tục rất có thể vì vậy nhập cho tới, nên hay là không là thuyết minh cấm quân phía bên ngoài ko đầy đủ nhằm chế ngự?

Nhìn thấy Húc Vương đem người nhập đại năng lượng điện, Bùi hậu vô nằm trong kinh ngạc!

Ánh đôi mắt nóng bức quan sát về phía náo kịch bên dưới, thái chừng vẫn trầm ổn định như lúc trước, thong dong nói: "Húc Vương, ngươi đem binh ngang nhiên đột nhập hoàng cung, có lẽ nào là ham muốn nằm trong Quách gia cấu kết, ngang nhiên tạo nên phản hoặc sao?"

"Tạo phản?" Nguyên Liệt mỉm cười nghiền ngẫm, kể từ nhập lồng ngực lôi ra một đạo thánh chỉ, "Thực rủi ro, tao đơn giản phụng chỉ thao tác làm việc, không dừng lại ở đó thánh chỉ này là vì Hoàng Thượng tự động tay viết lách, còn tồn tại ngọc tỷ..."

Trong tay Húc Vương lại sở hữu thánh chỉ?!

Mọi người thời điểm này trong tâm địa đều động, xưa ni nhà vua đem tình cảm ko chất lượng tốt với vợ vua, Húc Vương được nhà vua quý trọng tin tưởng, nhập tay lại sở hữu thánh chỉ, tính trung thực tựa hồ nước càng to hơn một chút!

Nguyên Liệt dứt khoát cởi thánh chỉ, cao giọng hiểu lớn: "Húc Vương Nguyên Liệt, phẩm hóa học trung hậu, trung quân ái quốc, phiên bản tính tinh tế bén... Trẫm đặc trưng hạ chỉ nhằm hắn trong thời điểm tạm thời xử lý triều chủ yếu, khách hàng công thần nên nhiệt tình phụ trợ!"

Hắn lấy thánh chỉ thẳng khiến cho những trọng thần đều bắt gặp, bao nhiêu vị lão thần hiểu nhanh chóng như bão liếc nhìn một thứ tự, kính cẩn trả lại cho tới Nguyên Liệt, đều quỳ xuống: "Chúng thần tuân chỉ!"

"Lên đi!" Nguyên Liệt nhẹ dịu phát biểu.

Từ giờ phút này, người chân chủ yếu xử lý triều chủ yếu, tiếp tục trở thành Húc Vương Nguyên Liệt, tuy nhiên ko nên loại gọi là vợ vua.

"Bùi hậu ngươi fake truyền thánh chỉ, chuyện cho đến giờ đây còn ko tỉnh ngộ sao?" Nguyên Liệt nhìn chòng chọc về phía rèm châu, gằn từng chữ phát biểu.

Bùi vợ vua lại phảng phất ko nghe thấy, nường cơ hội rèm châu nhìn Nguyên Liệt ko chớp đôi mắt, đùng một phát mỉm cười lên, nhập tươi tắn mỉm cười đem một chút ít kỳ dị, lại sở hữu một chút ít dịu dàng êm ả.

Nàng mỉm cười loại gì? Là đùng một phát trừng trị điên rồi sao?

Người ko biết, cũng không thích biết, ở phía trên người xem tinh anh tường đều đã biết, trước đôi mắt Bùi gia tiếp tục triệt nhằm xong xuôi rồi, thánh chỉ nhập tay Bùi vợ vua là fake, lấy vũ lực áp dụng người xem vốn liếng lại bị người không giống bố trí lại, chuyện cho đến giờ đây còn tính là thắng rồi sao?

"Nương nương nếu như còn đang được đợi viện binh tương hỗ Bùi gia cho tới, phiên bản vương vãi răn dạy ngươi tránh việc vọng tưởng, đại tướng mạo quân Bùi Uyên sớm đã biết thành người sát hại, thời điểm hiện tại Bùi gia như rắn mất mặt đầu, sớm tiếp tục rối trở nên một nùi." Tần vương vãi đùng một phát cởi mồm.

Bùi hậu nhìn Tần vương vãi, nói: "Ngươi bão chiều nào là theo hướng ấy, ko xứng thủ thỉ với ta!"

"Bắt lấy nàng! Giữ lại nhân hội chứng sống!" Thấy nường còn ko Chịu cổ động thủ Chịu trói, Nguyên Liệt thẳng hạ mệnh lệnh.

Bên nhập rèm châu ko chút động tĩnh, sau thời điểm người xem xông cho tới mới mẻ trừng trị hiện nay, hâu phương rèm bất quá là vài ba thương hiệu cung nữ giới thái giám run rẩy lẩy bẩy, Bùi hậu sớm dường như không thấy tung tích!

Xem thêm: tiễn đi kẻ thứ ba

"Chết tiệt, nường khoét bay như vậy nào?!" Nguyên Liệt tức tức giận phát biểu.

Hoàng cung đều bị Húc Vương, Tĩnh Vương, Tần vương vãi liên thủ phong lan, toàn bộ thái giám, cung nữ giới cùng theo với phi tần đều nên ở lại nhập tẩm cung ko được chấp nhận tự ý ra bên ngoài, những người dân sót lại điểm vị trí đều đang được lần tung tích vợ vua.

"Thưa bẩm vương vãi gia, ko trừng trị hiện nay tung tích Bùi hậu!"

Chuyện thứ nhất Nguyên Liệt nghĩ về cho tới đó là tức khắc phong lan toàn trở nên, ko thể nhằm Bùi vợ vua chạy thoát ra khỏi Đại Đô.

Nhưng thời khắc trước đôi mắt này, rất có thể thoát ra khỏi cung, chưa phải rất có thể thoát ra khỏi Đại Đô, vô cùng ko thể cho tới nường khoét thoát!

Ngoài hoàng trở nên, một trận vó ngựa kể từ xa xôi vọng cho tới. Sớm thời điểm hôm nay, bên trên phố khá không nhiều người, nhập một mùng yên tĩnh tĩnh đùng một phát phổ biến vó ngựa truyền cho tới, thiệt sự là khiến cho lòng người dân có chút kinh hoảng. Bùi Thạch ko ngoài đem chút không yên tâm, hắn trở lại quan sát về phía quân lính hâu phương, ngầm cắm răng, hạ quyết tâm, rét mướt lùng nói: "Tăng không còn vận tốc tiến bộ về phía trước!" Vì rất có thể nhanh gọn lúc lắc thiên cơ, sớm đem huynh đệ Bùi Minh, Bùi Vân đem người lên đường trước nhập vào cung. Nhưng vì như thế nhằm ko kinh động đám người Quách gia nằm trong Tĩnh Vương, bọn hắn cũng ko thể đem rất nhiều người, chỉ rất có thể lựa chọn một số trong những quân giỏi nhất, tuy nhiên quân team hâu phương Bùi Thạch, mới mẻ là át công ty bài bác nhập tay Bùi gia! bè hắn sớm tiếp tục sớm lẻn nhập vùng phụ cận Đại Đô, quá cơ hội sắc trời còn tối, bên dưới sự hiệp trợ của Bùi gia, tiến bộ nhập Đại Đô. Tuy là bao nhiêu ngàn người ngựa, tuy nhiên bọn hắn lại quân dung chỉnh tề, trật tự động trang nghiêm, ngoài giờ vó ngựa, không thể giờ vang nào là không giống.

Lúc trước chính vì hoàng thái tử mất mặt, Bùi hậu lại tự động chào ko đi ra, loại dõi chủ yếu thất của Bùi gia đều tạ thế, Bùi gia đã biết thành trọng thương, ko thể ko teo đầu rút cổ lên, mới mẻ hòa ngừng được một chút ít, nếu như thứ tự này binh phát triển thành đem kĩ năng thành công xuất sắc, không tồn tại hoàng tử mạch máu Bùi gia thì đem yếu tố gì? Phò tá một tượng mộc lên thực hiện nhà vua, vì vậy cũng rất có thể nhằm Bùi gia kiến thiết xây dựng lại nhập triều đình!

Phó tướng mạo sắp tới đây, thấp giọng nói: "Tướng quân, tiếp tục phái người lên đường phía đằng trước tra xét, toàn bộ thông thường."

Tuy phát biểu hoàng cung điểm bại không tồn tại yếu tố, tuy nhiên cũng ko thể ko cảnh giác. Bùi Thạch quan sát về phía hoàng cung, trong tâm địa khích động, phân phó: "Truyền mệnh lệnh xuống, chiếu theo dõi plan tuy nhiên tiến bộ hành!"

Nhìn nhìn trời sắc, thời điểm này vẫn tồn tại sớm. Từ điểm này tiến bộ nhập hoàng cung, nội ứng nước ngoài thích hợp, lấy những người dân ko nghe câu nói. một thứ tự chi tiêu khử toàn bộ, thời hạn bên trên vô cùng là dư dả, cửa ngõ cung, Bùi Thạch tự động bản thân đứng vị trí số 1, chờ đón tín hiệu tiếp tục kí thác ước. Còn còn chưa kịp nhận tín hiệu, tiếp tục đem bên trên vạn người nhị mặt mũi rừng núi cao ào đi ra, khí thế bức người, nhanh gọn lấy tướng mạo sĩ Bùi gia vây xung quanh.

Một người một ngựa tuy nhiên đi ra, cơ hội Bùi Thạch khoảng tầm bao nhiêu chục bước đi, đang được ghìm chặt chiến mã, thần sắc lẫm liệt, thản nhiên nói: "Bùi Thạch, ngươi đem binh cho tới Hoàng trở nên, đem mệnh lệnh điều Binh cỗ không?"

Bùi Thạch rất rõ người cho tới đó là người xứng đáng lẽ nên bị tóm gọn - Tề quốc công Quách Tố, thần sắc biến đổi, sát khí gia tăng, nhập đôi mắt hàn quang quẻ hiện nay ra: "Tề quốc công mưu kế nghịch ngợm, bắt lấy người này, trọng thưởng!" Lời còn ko dứt, hắn tiếp tục rút đao ngoài vỏ, giục ngựa chém về phía Quách Tố.

Tuy rằng Bùi gia đều toàn tinh anh binh tài, tuy nhiên quân lính nằm trong tướng mạo lãnh Tề quốc công mang đến rộng lớn phân nửa xuất thân ái quân lữ, nối liền tác chiến liên thủ, tận dụng hoàn hảo quân trận lấy quân team Bùi gia phân tách đi ra, đao lần mịt quáng gà, vô nằm trong thê lộc cộng đồng quy cũng ko thể ngăn ngừa quân lính của Quách gia tấn công, tuy nhiên quân lính Bùi thị không ngừng nghỉ đem người té xuống, người kế tiếp pk ngày càng không nhiều.

Máu loãng kể từ bên trên mặt mũi Quách Trừng chảy xuôi xuông, lưỡi đao nhập tay dần dần thổi lên, hắn theo dõi phiên bản năng vung đao, góc nhìn nóng bức nhìn tử thi huyết nhung mơ hồ nước cất cánh tứ tung trước mặt mũi. Bất quá thời hạn duy nhất nén mùi hương, vốn liếng quân lính Bùi thị còn dũng mãnh phản kháng đều đầu mặt hàng. Bùi Thạch tiếp tục bị tiêu diệt vì thế loàn dẫn, tử thi bị người một đao chém chém đứt đầu, treo phía đằng trước ngựa.

Quách Tố lại đợt nữa sắp xếp phân loại lại, phái một đội nhóm nhân mã tức khắc tiến bộ về những quần thể quân trọng, hiệp trợ binh lính thủ trở nên giữ lại trị an. Có cuộc chém thịt này, Bùi gia tạo nên phản tiếp tục ra bên ngoài khả năng chiếu sáng, không cần thiết phải cố kị bọn hắn.

Trong cung loàn trở nên một gò, cửa ngõ Dưỡng Tâm Điện vừa vặn an tĩnh tuy nhiên quỷ dị. Bùi Hoài Trinh nhẹ dịu bước đi, tăng trưởng từng bậc đá bạch ngọc, phía bên phía trong năng lượng điện tiếp cận. Lúc này, mặt mũi trời đã dần dần lên rất cao, bên trên ngói lưu ly hành động tự nhiên khả năng chiếu sáng mắt chói, thực hiện góc nhìn của nường trở thành u tĩnh. Tất cả người xem đều nhận định rằng nường ham muốn chạy thoát ra khỏi cung, tuy nhiên nường ko lên đường, và lại cho tới điểm này.

Bên nhập đại năng lượng điện, thắp mùi hương nhang trầm, đìu hiu, trống trải ko, không tồn tại một người.

"Kẽo kẹt" một giờ, cửa ngõ tẩm cung bị nường gắng mức độ đẩy đi ra, khả năng chiếu sáng phía bên ngoài nhập phút chốc cũng ùa nhập. Nguyên phiên bản đại năng lượng điện đang được tôi tức thời trừng trị sáng sủa lên, một người đem sườn lưng về phía nường, như thể tiếp tục đợi nường đặc biệt lâu! Bùi Hoài Trinh lờ đờ rãi lên đường nhập, bên trên khoảng cách cơ hội Lý Vị Ương khoảng tầm bảy tám bước đi, ngừng bước.

"Không nghĩ về cho tới ngươi gan liền vẫn tồn tại rộng lớn, tẩm cung nhà vua cũng dám lao vào." Bùi Hoài Trinh trào phúng phát biểu.

Lý Vị Ương cũng ko nhìn nường, chỉ trở lại nhìn thông thoáng qua chuyện nhà vua Việt Tây đang được tê mê bên trên nệm, mỉm mỉm cười nói: "Làm vợ vua ngay tắp lự chất lượng tốt vì vậy, rất có thể khiến cho ngươi tự nguyện loại bỏ vị thế quyền quý thế gia, ủy khuất cầu toàn, từng cơ hội lấy lòng, thậm chí còn người sử dụng phương dung dịch kín đáo nhằm lấy lòng phái mạnh nhân? Nếu ko nên Bùi gia đem đầy đủ loại túng thiếu pháp, kinh hoàng là Ung Văn hoàng thái tử cũng không tồn tại thời cơ Ra đời, nên không?"

Lý Vị Ương phát biểu xong xuôi câu nói. này, không gian đùng một phát rét mướt xuống.

Bùi Hoài Trinh chừng như tiếp tục tức giận tái ngắt lên đường, rồi lại trấn định: "Ngươi đặc biệt nắm vững điểm yếu kém người không giống ở điểm nào là, cũng biết giẫm điểm nào là là nhức nhất."

Lý Vị Ương rốt viên cũng ngấc đầu, góc nhìn nhìn trực tiếp Bùi Hoài Trinh: "Ngươi rất có thể ở lại hoàng cung Việt Tây đi ra sao, đích xác tao cũng không thích bình phán, tuy nhiên hành vi của ngươi bên trên Đại Lịch, cũng đều có tương quan cho tới tao... Bùi Hoài Trinh, tao chất vấn ngươi, tổ khuôn mẫu, thân mẫu của tao đem nên vì thế là ngươi phái người thịt hoặc không?" Một mùng bại từng ám ảnh nường mọi khi tối về, một chiếc tử thi mất mặt lên đường tức tức giận, một chiếc tử thi không thể nhiệt độ, thân ái nhân thời xưa, hòn đảo đôi mắt hóa trở nên lớp bụi khu đất thổi lên đường, góc nhìn Lý Vị Ương trở thành lợi kinh hoàng, gắt gao nhìn chòng chọc nữ giới tử đối lập, xay chất vấn.

Bùi Hoài Trinh mỉm cười rét mướt nói: "Là tao lại đi ra sao?"

Lý Vị Ương hít sâu sắc một khá, kể từ tốn nói: "Nghĩ cho tới ngoài ngươi, cũng tiếp tục không tồn tại người rất có thể tinh anh chuẩn chỉnh tìm kiếm được người tuy nhiên tao ham muốn bảo lãnh, một trang, một khiếu nại này, sau cuối cũng rất có thể giải quyết và xử lý rồi."

Giải quyết sao?

Bùi Hoài Trinh nhíu mi, đôi mắt phượng cong lên: "Phải không? Vậy cũng thiệt là đặc biệt tiếc nuối." Nhưng phát biểu sát phát biểu xa xôi, lại không tồn tại một chút ít ý tiếc nuối nào là. "Dù sao, tao tiếp tục báo thù oán cho tới An quốc, ngươi thịt tao lại đi ra sao, những thân ái nhân bại của ngươi rất có thể sinh sống lại hoặc sao? Lý Vị Ương, ngươi mỉm cười cho tới sau cuối, kề bên ngươi còn quá lại ai? Bất quá cũng chính là người cô độc một mình thôi! Càng huống chi, ngươi thời điểm hôm nay tiếp tục nguy hiểm nhập cung, vậy trong cả cuộc sông cô độc một mình này cũng ko cần thiết kế tiếp nhận lấy nữa!"

Bên ngoài năng lượng điện đột nhiên truyền cho tới bao nhiêu giờ hét thảm, biểu tình Lý Vị Ương không bao giờ thay đổi, trong tâm địa đem dự cảm ko rõ rệt, nhìn vẻ mặt mũi đối phương mơ hồ nước đem đắc ý, kinh hoàng là đem mùng sau.

Bùi Hoài Trinh gặp gỡ thấy góc nhìn khẽ động, ngay tắp lự biết Lý Vị Ương tiếp tục đoán được, ko ngoài khẽ mỉm mỉm cười, nói: "Nghe rồi sao, giờ nên hay là không là đặc biệt quen thuộc thuộc? Nơi này tuy rằng là tẩm cung của hắn, tuy nhiên điểm này cũng nhân thủ nằm trong phòng ban vì thế tao sắp xếp, những người dân ngươi mang đến ko một ai rất có thể tách ngoài điểm này, điểm phía trên cũng tiếp tục là nơi bị tiêu diệt của ngươi!"

Quả nhiên, khi nường đang được thủ thỉ, lại sở hữu bao nhiêu giờ hét thảm vang lên, trước sau nằm trong lại, Lý Vị Ương mang đến mươi tám thân ái vệ hẳn là còn quá ko được bao nhiêu. Rất nhanh chóng, ngay tắp lự đem hắc hắn nhân lên đường nhập nội năng lượng điện, phía Bùi Hoài Trinh bẩm báo: "Bẩm nương nương, nằm trong hạ tiếp tục đánh giá qua chuyện, mươi tám thương hiệu phục kích phía bên ngoài, đều thông thường tội!"

Mười tám người? Ánh đôi mắt Lý Vị Ương chợt lóe.

Bùi Hoài Trinh gật gật đầu, đôi mắt phượng liếc Lý Vị Ương, khe khẽ mỉm cười: "Đem nường trói xuống lên đường, ghi nhớ kỹ, nên trọng đãi nường thiệt chất lượng tốt."

Ai ngờ, Lý Vị Ương nhập thời điểm này đột ngột lên giờ.

"Bùi Hoài Trinh, ngươi là kinh hoàng sao?"

Bùi Hoài Trinh mỉm cười rét mướt nhìn nàng: "Chẳng lẽ ngươi còn câu nói. gì ham muốn phát biểu sao? Rất muộn, tao không thích nghe."

Nàng phát biểu vì vậy, tựa hồ nước là ham muốn thấy vẻ kinh hoàng hãi bên trên mặt mũi Lý Vị Ương, tuy nhiên thiệt không mong muốn, chuyện ập lên đầu tuy nhiên Lý Vị Ương nường vẫn điềm đạm như lúc trước, ko, Lý Vị Ương lại mỉm cười, không dừng lại ở đó còn đem theo dõi sự trào phúng.

"Bùi Hoài Trinh, nữ giới nhi của ngươi tiếp tục bị tiêu diệt, hoàng thái tử cũng bị tiêu diệt, xứng đáng thương cho tới bọn hắn, cho tới bị tiêu diệt đều ko biết, khuôn mẫu hậu bọn hắn chỉ coi bọn hắn như 1 quân cờ nhằm đùa bỡn, chẳng nên thiệt sự vì như thế nghĩ về cho tới mình! An quốc công chúa ngang tàng, tàn nhẫn, ko biết ân hận, có lẽ nào ko nên ngươi tận tuỵ dung túng tuy nhiên đi ra sao? Có thân mẫu nào là lại dung túng nữ giới nhi như vậy không? Lại đem thân mẫu nào là khiến cho nữ giới nhi chào bán người sử dụng sắc đẹp đùa bỡn tôi con không? Ta thực rất là ham muốn biết, tâm tư của ngươi cho tới tột nằm trong đang được tâm lý gì, vì như thế sao nên thực hiện vì vậy..."

"... Tuy rằng thân ái nhân của tao bị ngươi tru sát, tuy nhiên bọn hắn đều từng thiệt lòng quan hoài tao, bảo đảm tao, còn ngươi? Ngươi trước đó chưa từng nâng niu con cái ruột của tớ, trước giờ ko thưởng thức qua chuyện loại gọi là tình thân ái, về phần nhà vua Việt Tây, trượng phu của ngươi, ngươi lại được bao nhiêu phần tình thương của hắn? Tại lòng lòng hắn, có lẽ rằng trong cả tôi con triều đình còn ham muốn cần thiết rộng lớn đối với ngươi, ngươi vì vậy cũng ko biết ngượng phát biểu bản thân là nhất quốc chi khuôn mẫu sao? Lừa bản thân lừa lọc người cho tới nông nỗi này, cũng thiệt là 1 trong loại cảnh giới."

"Bùi Hoài Trinh, ngươi cũng thiệt là 1 trong kẻ xứng đáng thương."

Trong đôi mắt Bùi hậu trừng trị đi ra căm hờn mãnh liệt: "Vậy thì sao? Ta là vợ vua hắn cưới chất vấn thong dong, tao là nhất quốc chi khuôn mẫu Việt Tây này, ngoài tao đi ra, ai lại xứng ngồi ở địa điểm này?"

"Hoàng hậu bất quá là sau cuối cũng đơn giản một chiếc khố phía bên ngoài, hắn từng thiệt lòng coi ngươi như thê tử chưa? Hắn từng thiệt lòng yêu kính ngươi chưa? Ngay cả sĩ diện cơ phiên bản chẳng qua chuyện cũng chính là nhìn sĩ diện của Bùi gia tía thí, lại nằm trong ngươi đem mối liên hệ gì đây?" Lý Vị Ương giọng điệu thong thả nhã, từng chữ như đao.

"Nếu ko nên Bùi gia, hắn trước khi lại thế nào ngồi bên trên ngai rồng vàng hoàng đế!" Lông ngươi Bùi hậu nhíu lại thiệt sâu sắc, khá thở khẽ loàn, phân minh thiệt sự nổi nóng.

Lý Vị Ương phía bên ngoài điềm đạm, tuy nhiên trong tâm địa lại đang tiếp tục bấm thắp ngón tay tính thời hạn. Kỳ thiệt thứ tự này nường cho tới Dưỡng Tâm Điện, mang đến ko nên là mươi tám người, tuy nhiên là mươi chín người, mươi tám thương hiệu tiếp tục bị tiêu diệt là thân ái vệ nường mang đến, sót lại một người, không dừng lại ở đó nường còn tỳ nữ giới tuy nhiên tin tưởng nhất - Triệu Nguyệt, vừa vặn rồi phía bên ngoài xẩy ra chuyện, nghe tử sĩ bẩm báo tiếp tục bị tiêu diệt mươi tám người, nường nên hay là không chỉ mong sao ngóng một chút ít Triệu Nguyệt rất có thể mang đến kinh hỉ cho tới chủ yếu mình? Nếu như trong khi bản thân đang được kéo dãn dài thời hạn,Triệu Nguyệt đem cứu giúp binh cho tới...

Nhưng thực sự chứng tỏ, mặc dầu Lý Vị Ương đo lường và tính toán đem chất lượng tốt cho tới bao nhiêu, cũng sẽ không còn kiểm soát được chuyện ngoài ý ham muốn.

"Thật là đứa trẻ con mưu trí, không mong muốn ở trước mặt mũi tao câu nói. ngon giờ ngọt, ngươi còn quá non nớt." Bùi Hoài Trinh đùng một phát mỉm cười ha hả.

"Ta trước giờ không tồn tại đưa ra quyết định tách ngoài phía trên, Lý Vị Ương, ngươi nằm trong tao xuống địa ngục đi!"

Bùi Hoài Trinh quơ tay, vài ba thương hiệu hắc hắn nhân múa may diêm quẹt nhập tay, nhập khoảnh tự khắc, ngay tắp lự châm nhập tấm mùng rủ nhị mặt mũi, loại bại ngay tắp lự bám lửa, ánh lửa nhanh gọn nằm ra.

Lý Vị Ương ko ngờ đối phương lại thực hiện vì vậy, sắc mặt mũi đổi khác, chỉ nhập phút giây tấm mùng đã biết thành thắp trở nên một miếng, căn phiên bản ko thể ngăn chống được sự thế tất, nhìn Bùi Hoài Trinh đứng ở đoạn ấy mỉm mỉm cười như ban sơ, Lý Vị Ương chỉ cảm nhận thấy chủ yếu bản thân thủ công rét mướt buốt. Đến thời khắc trọng yếu ớt vì vậy, đối phương không thích chạy trốn, và lại ham muốn nằm trong nhà vua đồng quy vu tận!

"Tiểu thư!" Mé ngoài năng lượng điện tự nhiên truyền cho tới thanh âm của Triệu Nguyệt, Lý Vị Ương trong tâm địa khẽ hưng phấn, tuy nhiên viên diện trước đôi mắt, vẫn ko thể nào là thực hiện phương phía gì cả. Nàng đo lường và tính toán chất lượng tốt toàn bộ, chỉ riêng biệt không tồn tại tính cho tới nữ giới nhân này cư nhiên lại thiệt lòng yêu thương lão nhà vua Nguyên Cẩm Phong này, chính vì yêu thương thâm thúy, do đó cho tới thời tự khắc sau cuối đối phương buông ân xá thời cơ sinh sống sót có một không hai, lựa lựa chọn nằm trong người, nằm trong tòa hoàng cung này nằm trong cho tới hoàng tuyền...

Lý Vị Ương nhìn lướt qua chuyện Nguyên Cẩm Phong đang được mê mẩn chết giả bên trên nệm, rồi giương đôi mắt nhìn Bùi hậu.

Xem thêm: thầy em ướt rồi

"Ngươi điên rồi." Không tiếc quyết tử phiên bản thân ái, mong muốn kéo người không giống xuống địa ngục.

Bùi Hoài Trinh lại trong cả nhìn cũng ko nhìn Lý Vị Ương một chiếc, tức khắc lờ đờ rãi tiếp cận kề bên nhà vua, nhẹ dịu sờ sờ khuôn mặt mũi của hắn, mỉm mỉm cười.

Lý Vị Ương nhìn những thị vệ nhập năng lượng điện, rõ rệt thấy ánh lửa tuy nhiên những người dân đó lại tựa như pho tượng ko cựa quậy, bọn hắn đều là tử sĩ được Bùi hậu cẩn thận tu dưỡng, nhập thời đặc điểm này còn trung thành với chủ chấp hành khẩu lệnh công ty tử, cho dù công ty tử bọn hắn ham muốn bị tiêu diệt, bọn hắn cũng vẫn kế tiếp chấp hành, không tồn tại một chút ít nào là ham muốn tháo lui bước.