thưa phó tổng lần này thực sự ly hôn rồi wikidich

Hải Thành vào đầu tháng chạp trong năm này giá buốt rộng lớn đối với năm ngoái.

Bạch Dương thất thần vùi mặt mũi nhập ghế sofa nghe giờ đồng hồ u ck Vu Y Cơ chửi bươi bên dưới mái ấm.

Bạn đang xem: thưa phó tổng lần này thực sự ly hôn rồi wikidich

"Bạch Dương, coi như cô ko sinh được con cái cũng ko thưa làm những gì, tuy nhiên giờ đây đang được bao nhiêu giờ rồi tuy nhiên cô còn ko nấu nướng cơm trắng đi! Cô ham muốn nhằm tôi và Tiểu Duy nhịn đói đích không?"

Cô gả mang đến Phó Kình Hiên sáu năm, thời nay u ck cũng ở sau sườn lưng mắng cô là vật gà mẹ ko biết đẻ trứng.

Nhưng này sở hữu ai hiểu được ngay lập tức từ trên đầu ck cô trước đó chưa từng chạm nhập cô thứ tự này.

"Mau xuống phía trên bố trí lại cặp sách mang đến tôi, tôi còn cần cho tới ngôi trường đấy!" Ngay tiếp sau đó là giờ đồng hồ đốc giục của một thiếu thốn niên.

Phó Kình Duy là em trai của Phó Kình Hiên, đó là một thằng nhóc tinh nghịch ko coi ai đi ra gì, trước đó còn hành hạ và quấy rầy Bạch Dương quá nhiều thứ tự.

Trong tâm trí của cậu tớ, người chị dâu tuy nhiên anh trai cưới về này còn dễ dàng uốn nắn nắn hơn hết bột mì.

Bạch Dương xuống mái ấm, công cụ lên đường nhập chống phòng bếp nấu nướng cơm trắng, sẵn sàng cặp sách và cơm trắng vỏ hộp mang đến em ck.

"Mẹ, con cái nấu nướng cơm trắng hoàn thành rồi!"

Vu Y Cơ nom dáng vóc không tồn tại mức độ sinh sống của Bạch Dương thì nổi xung bịa đặt ly nước xuống bàn: "Bạch Dương, gan liền cô đồ sộ đi ra rồi à? Tiêu tài chính con cái tôi, ở nhà đất của con cái tôi tuy nhiên dám bày đi ra diện mạo ê với tôi à? Có tin cậy hay là không, giờ đây tôi gọi Smartphone mang đến Kình Hiên, bảo nó ly thơm với cô!"

Tay Bạch Dương khẽ run rẩy, cô thở một tương đối thiệt lâu năm, cố nặn đi ra một nụ cười: "Mẹ, con cái đâu sở hữu vì vậy."

Vu Y Cơ ko tin cậy, kỳ quặc nói: "Bạch Dương, chớ tưởng sở hữu bà cụ thực hiện điểm dựa mang đến cô thì cô thiệt sự ngồi vững vàng ở địa điểm Phó phu nhân này rồi. Tại trước mặt mũi Tử Yên thì cô chẳng là vật gì cả!"

Nghe thấy thương hiệu người phụ phái đẹp này, sắc mặt mũi Bạch Dương ngay tắp lự white bệch.

Phó Kình Duy hòn đảo đôi mắt, rõ rệt là đang được nom đi ra gì ê, anh tớ nhếch mồm cười: "Chị vẫn không biết à? Chị Tử Yên chuẩn bị xuất viện, anh tôi ham muốn đón chị Tử Yên về sinh sống nằm trong tất cả chúng ta đấy."

Mí đôi mắt Bạch Dương khẽ rung rinh, đôi bàn tay đang được bày món ăn cũng run rẩy lên.

Vu Y Cơ không thích nom dáng vóc tủi hờn của Bạch Dương, bà tớ hừ giá buốt một giờ đồng hồ rồi phất tay: "Đừng đứng trước mặt mũi tôi! Hình ảnh tận hưởng cho tới việc ăn uống hàng ngày của tôi, mau cút đi!"

Bạch Dương cũng ko ở lại tăng, cô xoay người tăng trưởng mái ấm, lại vùi người nhập ghế sofa đợt tiếp nhữa.

Khoảng chập tối, một con xe Maybach ngừng ở cửa ngõ.

Bạch Dương ngay tắp lự rời khỏi ghế sofa, chạy chậm rì rì cho tới ban công nom xuống vùng bên dưới.

Xem thêm: cuu tinh ba the quyet

Một người con trai cao ráo đem phục trang bước xuống ngoài xe cộ, dung mạo của anh ý rất rất anh tuấn, khí hóa học xuất bọn chúng, ngược thực còn ưa nom rộng lớn minh tinh anh bên trên TV.

Dường như người con trai cảm biến được sở hữu người đang được nom bản thân, anh ngửng đầu nom lên, cùng theo với ánh nhìn của Bạch Dương chạm nhập nhau.

Ánh đôi mắt giá buốt băng, vô tình.

Bạch Dương đang được vượt lên trước thân quen với ánh nhìn này, khóe mồm khẽ động tuy nhiên lại không tồn tại ý mỉm cười.

Phó Kình Hiên nhập chống, Bạch Dương sẵn sàng nước tắm mang đến anh như thông thường ngày: "Ông xã, bà nội tăng trưởng miếu cũng xấp xỉ một mon rồi, khi chiều bà sở hữu gọi về, thưa là cầu bình an mang đến anh..."

"Tôi sở hữu việc ham muốn thưa với cô." Cô đang được dành hết thời gian sẵn sàng thì Phó Kình Hiên gọi lại.

Bạch Dương xoay đầu nom.

Phó Kình Hiên nom cô bởi hai con mắt đen ngòm nháy, nhập ê sở hữu giá buốt nhạt nhẽo, sở hữu xa thẳm cơ hội, chỉ riêng biệt sự êm ả dịu dàng là không tồn tại.

Đôi môi mỏng dính khẽ nhếch, Phó Kình Hiên trầm giọng nói: "Cố Tử Yên chuẩn bị về, ngày mai cô dọn ra bên ngoài lên đường."

Tim Bạch Dương dần dần giá buốt lên đường.

Qủa nhiên, câu nói. của Phó Kình Duy là thiệt.

"Nếu tôi ko lên đường thì sao?" Tiếng thưa của cô ấy rất rất nhẹ nhàng, tương tự một mùng sương loà u ám và đen tối.

Phó Kình Hiên nhíu ngươi.

Người phụ phái đẹp này trước ni luôn luôn bảo gì nghe nấy, đấy là thứ tự trước tiên ngỗ ngược với anh.

Tiếng thưa của anh ý trở thành giá buốt lẽo: "Đừng quên sáu năm vừa qua cô được gả mang đến tôi ra sao."

Bạch Dương làm thế nào rất có thể quên.

Xem thêm: truyện linh kiếm tôn

Trước phía trên, Khi Cố Tử Yên xẩy ra tai nạn ngoài ý muốn xe cộ là cô gọi 115, cũng chính là cô hiến mang đến Cố Tử Yên ngày tiết khan hiếm, Phó Kình Hiên ham muốn cảm ơn cô nên đang được hứa đáp ứng nhu cầu một đòi hỏi của cô ấy.

Lúc ê Bạch Dương thưa tôi chỉ sở hữu một đòi hỏi có một không hai, này đó là kết duyên với anh.

Lần trước tiên cô nhận ra Phó Kình Hiên lúc còn học tập cấp cho phụ thân thì ý niệm này đã bám rễ cắm sâu sắc nhập vào tâm trí của cô ấy rồi.