tiền của bản cung hoàng thượng cút

Nàng thề nguyền, nếu như biết hắn là vua, thì cho tới nường một trăm lá gan lì, nường cũng không đủ can đảm giành giật phòng vệ sinh với hắn, còn suýt nữa giẫm một cước cho tới hắn đâm trực tiếp đầu xuống hố xí, sau cuối là suy bại đến mức độ nên đứng trên đây quét tước lá rơi!

Nàng, là 1 trong những trinh sát số 1 nhập đôi mắt chỉ mất chi phí, tính cơ hội quái quỷ dị khiến cho người tớ coi nhưng mà than vãn thở…

Bạn đang xem: tiền của bản cung hoàng thượng cút

Khi ko nói tới chi phí, nường là 1 trong những Tu La khát ngày tiết, điềm đạm, lanh lợi, giết thịt người ko chớp mắt!

Khi nói tới chi phí, nường nháy đôi mắt trở thành một cô bé ngốc nghếch, động kinh, hung hãn, điên khùng.

Mẹ ơi! Ai bảo sau thời điểm xuyên qua loa, trinh sát vẫn hoàn toàn có thể chấp nê, ngang bướng? Đối mặt mũi với vị vua tóm nhập tay thiên quân vạn mã, ai dám chấp nê, bướng bỉnh thì thực hiện tớ coi nào là, coi bị phun trở nên con cái nhím với mến không?

Thôi, thôi, tớ nên ỉm kín tiềm năng, chỉ cầu được thanh thanh nhàn.

Có điều, ham muốn thanh thanh nhàn cũng đâu dễ dàng vì vậy.

Ngày nào thì cũng nên quỳ cho tới quỳ lùi với bao nhiêu vị công ty nhân; ngày nào là cũng trở nên người tớ châm biếm, mai mỉa cho tới mai mỉa lui; còn nên cụ thanh hao quét tước cho tới quét tước lui!

F**k! Bà trên đây — nhịn!!!

Vậy nhưng mà một ít bổng lộc Lúc nường thực hiện cung nữ giới cũng trở nên khấu trừ hết…

— Bà nó chứ! Bà trên đây liều mình với những ngươi!

***

[Trọng điểm]: Nữ cường động kinh, là trinh sát ngoài rét lùng khát ngày tiết, còn cực kỳ rất tham ô tiền!

[P/s]: Nam chủ yếu vô cùng, vô cùng tinh khiết sẽ!

***

[Phần lanh lợi đấu phái mạnh cặn bã]

“Ngày cơ, Lúc tớ cho tới trường bay, ĐK xong…” cô bé nào là cơ đang được kể lại chuyện kiếp trước của tôi với đái cung nữ giới.

“To gan!” Một giờ đồng hồ quát khí phách vang lên: “Chỉ là 1 trong những cung nữ giới nho nhỏ nhưng mà muốn làm soán vị đăng cơ! Trẫm chắc chắn nên khử chúng ta ngươi!”

Hắn thiệt sự ham muốn coi một ít, coi nữ giới nhân này còn có khả năng gì!

Xem thêm: nô lệ câm truyện tranh full

Nàng xoay đầu, là Hoàng thượng! Cô nường nào là cơ trở ngại nuốt nước miệng: “Cái cơ, Hoàng thượng, ý nô tỳ là… là…” Là loại quái quỷ gì chứ!

Đột nhiên, với 1 kê rừng chạy kể từ ngự thiện chống đi ra, cô bé nào là này cũng phi phụ thân bước trở nên nhị, bắt kê cơ lại, thở phào một tương đối rồi dẫm lên: “Khởi bẩm Hoàng thượng, là nô tỳ thưa dẫm lên kê này ạ! 

(*) Tại trên đây chúng ta í nghịch tặc kể từ đồng âm. Từ ‘đăng ký’, với kể từ ‘đăng cơ’ và kể từ ‘dẫm lên gà’ ở sau cuối với và một cơ hội hiểu là [dengji].

***

[Phần phái mạnh chủ yếu phúc hắc]

Cô nường nào là cơ ngắm nhìn và thưởng thức phái mạnh tử tuyệt sắc kề bên, buồn ngán ham muốn bị tiêu diệt cởi mồm hỏi: “Không biết anh đẹp mắt trai được từng nào xuân xanh rờn rồi?”

Nhắm đôi mắt, ko đáp.

Vẫn không ngừng nghỉ cố gắng: “Không biết độ cao của mỹ phái mạnh là bao nhiêu?”

Đôi môi mỏng mảnh tương đối động đậy, vẫn ko thưa.

“Ta thưa này, loại tính cơ hội rét nhạt nhẽo này của ngài, liệu có phải là với người cho tới cướp đoạt, thì ngài cũng tiếp tục thẳng phú chi phí đi ra không?” Cô nường nào là cơ đen sì mặt mũi phun phì phì.

Nhưng thiệt ngoài dự trù, hắn lại cởi miệng: “Còn nên coi là ai đó đã.”

Cô nường nào là cơ cuống quýt vàng trả đầu cho tới trước mặt mũi hắn: “Nếu là tớ thì sao?” Ôi chao, với nên nường chuẩn bị thịnh vượng không?

“Ta tự nguyện hiến sắc…”

“Mẹ nó, buông đi ra, buông ra! Bà trên đây chỉ cướp chi phí, ko cướp sắc! Buông ra! Tên khốn ruột gan thâm nho này…”

Xem thêm: chiều theo sở thích của em

***

[Phần tự động sướng vô hạn của tác giả] 

Trong chủ yếu văn vô cùng sẽ vẫn vui nhộn rộng lớn văn án cực kỳ rất thật nhiều. Tác phẩm này nói đến những yếu tố khôi hài đến mức độ động kinh, nói đến yêu thương hận tình thù oán, soán ngôi đoạt vị… mến phù hợp với khẩu vị của những loại người hâm mộ.