tiên sinh em muốn ly hôn

Bỏ qua quýt nội dung

Bỏ vài ba giây rời khỏi nhằm gọi phần lưu ý phía bên dưới nha mọi người yêu thương của em, chớ nhằm chuyện không mong muốn xẩy ra nạ

Bạn đang xem: tiên sinh em muốn ly hôn

TIÊN SINH, EM MUỐN LY HÔN

Tác giả: Trường Bất Xuất Thanh Đài

Biên tập: Diệp Hạ

Thể loại: Đam mỹ, văn minh, HE, tình thân, ngọt sủng, ABO, đoản văn

Tình trạng: Hoàn thành

Xem thêm: quỷ tân nương con dâu xử lý hắn

Văn án

Quyết ấn định cút công tác làm việc đột xuất, Alpha về ngôi nhà lấy tư trang hành lý, Open buồng ngủ rời khỏi, lại phân phát hiện nay bên trên nệm bản thân với cùng 1 người.

Là Omega anh cưới về ngôi nhà đang được rộng lớn 1 năm tuy nhiên lại ko thưa được bao nhiêu câu.

Omega là một trong phân tích viên hắn dược khoa, thưa dễ dàng nghe thì là kẻ lịch thiệp lễ luật lệ, thưa khó khăn nghe chút thìa là lạnh lẽo nhạt nhẽo không nhiều tiếng.

Năm cơ, Alpha đương đầu với cùng 1 lô hình họa chụp, liếc đôi mắt một chiếc tức thời lựa chọn trúng Omega này. Không còn cơ hội nào là, cậu ấy quá nổi trội.

Các Omega không giống, ko mỉm cười xán lạn như ánh mặt mũi trời thì mỉm cười dễ thương và đáng yêu tinh nghịch. Cậu thì sao, khuôn mặt mũi nhỏ nhắn không tồn tại xúc cảm gì, áo sơmi cài đặt cho tới nút bên trên nằm trong, tầm vóc nom cực kỳ miễn chống.

Xem thêm: chiều theo sở thích của em

Vừa hoặc, Alpha cũng không thích kết duyên.


Hạ: Dạo này áp lực nặng nề quá, chỉ mong muốn cái gì cơ ngọt ngọt, đành lần một cái truyện cộc ngắn yêu thương yêu mến (๑˃̵ᴗ˂̵)

Tác giả

Bình luận