tiểu địa chủ

Tác giả: Huyết Huyết

Bạn đang xem: tiểu địa chủ

Thể loại: Nguyên lịch sự, đam mỹ, cổ kính, HE, ngọt sủng, khối hệ thống, trọng sinh, làm đồng, mỹ thực, thực hiện nhiều.

Editor: Mun (wattpad HaiNguyen245276)

Tình trạng: Hoàn (141 Chương)

————-

Giới thiệu

Yến Bạch Thu xuyên ko rồi, là 1 trong cậu rét con cái căn nhà địa căn nhà, bên trên không tồn tại ca ca hoặc đại tẩu, bên dưới không tồn tại em dâu, chỉ tồn tại một muội muội dễ thương, sinh hoạt tự do thoải mái.

Chỉ là… Vị thơm phu đuổi theo người không giống, tài sản bị người tớ tóm gọn, ngày lành lặn kết thúc. Cũng may khi xuyên qua chuyện định nghĩa theo dõi một chiếc khối hệ thống, lại rất có thể tự động tay thực hiện đi ra những số ngon lập nghiệp.

Xem thêm: nghịch tập sủng nhanh còn kịp chương cuối

Mọi người đều nghe danh tuy nhiên cho tới.

Ca nhi của những thế gia công tử nhìn cá viên mỹ vị trước mặt mũi, thở dài:”Có thể thực hiện đi ra thức ăn mỹ vị vì vậy, chắc rằng là 1 trong người mưu trí, khôn khéo, tuấn mỹ động lòng người.”

Hầu gia phú giáp một phương hương thụ rượu hoa moi nhưỡng mùi thơm say người:”Rượu ko say lòng người, người tự động say, lại nhìn người nhưỡng rượu hoa moi cơ, chắc chắn tuyệt diễm xuất trần.”

Tướng quân thoái ẩn về quê thực hiện trang bị tể hung hăng chặt thịt heo bên trên thớt gỗ:”Mỗi lượt ngươi cho tới mua sắm thịt heo, tớ đều tiếp tục chặt thêm vào cho ngươi tám lạng ta, một cân nặng. Để ngươi mượt tuy nhiên như trân châu, không một ai dám hâm mộ ngươi.”

Một câu tóm gọn: Tướng quân phát biểu hóng ngươi rộng lớn mượt như trân châu, hắn ngay tắp lự cho tới cưới ngươi.

Nam căn nhà thiếu thẩm mỹ, chính vì hắn là 1 trong người vô cùng béo…

Xem thêm: công chúa tha mạng

———-

Link (1-64): https://www.wattpad.com/story/299898660

Link (65-hết): https://www.wattpad.com/story/265270950