tiểu thịt viên của y phi phúc hắc

Bạn đang được phát âm truyện Tiểu Thịt Viên Của Y Phi Phúc Hắc của người sáng tác Bơ Đây Nè. Vô tình xuyên về thượng cổ, lại còn bị một thương hiệu phái nam nhân bị tiêu diệt bầm đè bên trên chóng quanh lộn xuyên suốt đêm.

Thiếu phái nữ toàn thân mật mệt rũ rời, không tồn tại chút mức độ lực, chỉ rất có thể chửi âm thầm trong tâm.

Bạn đang xem: tiểu thịt viên của y phi phúc hắc

Tên phái nam nhân cơ còn rất có thể vô sỉ không chỉ có vậy sao?

Cướp lấy trong trắng của nường, sau này lại cấm túc nường ở một điểm hẻo lánh tận tư năm trời!

Nàng cay đắng tâm tâm trí, mon ngày sau đây làm thế nào băng qua, ngờ đâu tự nhiên trời ban mang lại nường một "tiểu thịt viên" giống như hắn như đúc...

Mỗ phái nam chủ yếu gặm răng: "Người đâu! Sao lại sở hữu một oa nhi thế kia?"

Tiểu thịt viên: "Tránh xa cách thân mẫu của tao ra"

Chương 1: Một "viên thịt tròn"

Vân Khương Mịch tỉnh dậy vì như thế đau nhức.

Tiếng thở của phái nam nhân vang lên phía trên mặt tai nường. Nàng nhọc nhằn nhằn cởi đôi mắt đi ra, đúng vào lúc đối lập với team đôi mắt đỏ tía như tiết của phái nam nhân cơ, ánh nhìn hắn tràn trề vẻ ngán ghét bỏ và căm hờn.

Đây là trường hợp gì vậy?!

Nàng vốn liếng là nhân viên cấp dưới của Viện kho lưu trữ bảo tàng Quốc gia, tối ni cho tới lượt nường trực ca tối.

Mây phút trước, nường đang được vệ sinh một cái vòng đeo tay bạch ngọc thì chợt cảm nhận thấy nhức nhối ở đầu ngón tay rồi chảy đi ra một giọt tiết. Chiếc vòng đeo tay bạch ngọc hấp phụ giọt tiết cơ, ngay lập tức tức tự khắc phun đi ra một luồng khả năng chiếu sáng lóa mắt.

Nàng bị khả năng chiếu sáng chứa đựng, vô nháy đôi mắt tiếp tục bặt tăm ngoài viện kho lưu trữ bảo tàng.

Khi tỉnh đợt nữa, nường lại hiện nay đang bị một phái nam nhân xấu xí đè bên trên chóng thực hiện chuyện bỉ ổi?!

Hơn nữa, nét này cũng vượt lên trước ô nhục người không giống rồi... Nàng tương tự như là khí cụ vừa lòng dục vọng của phái nam nhân này, rất khác thê tử mới nhất cưới của hắn, bị tiêu diệt tiệt!

Vân Khương Mịch thông thoáng sửng nóng bức, tiếp sau đó kịch liệt phản kháng lại: "Cút ngay! Nam nhân xấu xa xa! Ngươi ham muốn bị tiêu diệt cần không?!".

Thấy nường tỉnh, phái nam nhân cơ chau ngươi, sử dụng một tay bịt đôi mắt của nường lại. Vân Khương Mịch ham muốn giãy nảy giụa tuy nhiên khung hình này thực sự vượt lên trước yếu hèn ớt.

Việc nường kháng cự càng chọc phẫn uất phái nam nhân cơ, hắn hung hãn giáng một bạt bên trên xuống khuôn mặt mũi nường, khiến cho nường choáng ngợp đầu óc: "Vân Khương Mịch! Chẳng cần ngươi ko chịu đựng nổi đơn độc sao? Thậm chí trong cả nô lệ của Vương phủ cũng lọt được vào đôi mắt xanh rờn của ngươi"

"Hôm ni là hiện đại thơm, người thực hiện như thế là ham muốn sỉ nhục bổn vương vãi sao?!" "Đã như thế, bổn vương vãi sẽ hỗ trợ người được vừa lòng ý nguyện!” Vân Khương Mịch ko cảm nhận thấy chút sung sướng nào là, chỉ mất khuất nhục và đau đớn vô bờ!

Hai đôi mắt hắn vẫn đỏ tía thẫm như cũ, kể từ bên trên cao nom xuống Vân Khương Mịch đang được yếu ớt phía trên chóng như 1 lô bùn nhão: "Vì gả mang lại bổn vương vãi nhưng mà người ko quan ngại tính kể Lệ Nga."

"Từ ngày hôm nay, bổn vương vãi tiếp tục làm cho ngươi nếm test ra làm sao là sinh sống ko vày chết!".

Vừa rỉ tai, hắn vừa phải khoác ăn mặc quần áo chỉnh tề, quơ tay qua chuyện mùng gẩm, đập trúng mặt mũi của Vân Khương Mịch: "Người đâu! Bắt đầu kể từ ngày hôm nay, cẩm túc Vương phi ở viện Hình ảnh Nguyệt, ko được sự đồng ý của bổn vương vãi thì ko được cho phép ngẫu nhiên ai cho tới thăm!"

"Truyền mệnh lệnh của bổn vương vãi, Vương phi sở hữu căn bệnh, cần được tĩnh chăm sóc. Điều động toàn bộ nô lệ của viện Ánh Nguyệt cho tới chi phí viện, ko được quấy rầy"

"Từ tối ni, viện Hình ảnh Nguyệt đóng góp cửa!"

Dứt lời nói, hắn bước ra phía bên ngoài, ko thèm xoay đầu lại, chỉ nhằm lại một bóng sườn lưng mơ hồ nước.

Vân Khương Mịch khôn xiết yếu hèn ớt.

Thân thể bị quấy rầy mà đến mức chỉ với còn sót lại một khá thở, nường ở yên lặng bên trên chóng, ko thể động che, chỉ rất có thể trơ đôi mắt nom cửa ngõ chống bị đóng góp lại một cơ hội tuyệt tình.

Nàng dùng chút lý trí còn dư lại nhằm hồi ức. Nơi này là vương vãi triều Bắc Phong, một triều đại ko tồn bên trên vô lịch sử vẻ vang.

Nam nhân ban nãy quấy rầy nường thương hiệu là Mặc Phùng Dương, là đương kim Minh Vương, phu quân của nường.

Nàng vốn liếng là tè thư của phủ Ưng Quốc Công, Vân Khương Mịch.

Từ thuở nhỏ nường tiếp tục đem lòng hâm mộ Mặc Phùng Dương tuy nhiên lại ko thể lọt được vào đôi mắt xanh rờn của hắn... Để được gả mang lại Mặc Phùng Dương, nường bày tiếp tính tiếp rất nhiều thứ tự, thứ tự này liên lụy cho tới Mặc Lệ Nga, muội muội ruột của hắn.

Hại Mặc Lệ Nga suýt nữa thì bị người không giống chống hiếp.

Tuy nường tiếp tục tiện lợi gả vô phủ Minh Vương tuy nhiên cũng tạo nên Mặc Phùng Dương căm phẫn nường đến tới tận xương tủy.

Tối ni là tối động chống tân thơm của mình. Nàng bị Mặc Phùng Dương hạ mệnh lệnh tấn công cho 1 trận cực kỳ tàn nhẫn, tiếp sau đó hung hăng lăng nhục nường.

Vân Khương Mịch ko kháng hứng nổi nữa, kể từ từ nhắm đôi mắt lại, chìm vô bóng tối.

Bốn năm tiếp theo.

Mặc Phùng Dương vội vàng phi vào Vương phủ. Sắc mặt mũi của hắn đen sì như kêu ca, vô đôi mắt phủ chan chứa sự tức phẫn uất, tương tự như một con cái sư tử chuẩn bị bùng phát. Người hầu theo gót sau sườn lưng hắn không đủ can đảm thở mạnh.

Vừa vô chống chủ yếu, hắn ngay tắp lự đập bàn đập ghế, ly trà lọ hoa rơi chan chứa khu đất. "Vân Khương Mịch, người xuất sắc lắm! Chẳng cần bổn vương vãi bảo người chăm sóc bệnh" tư năm sao? Vậy nhưng mà người lại dám fake tin cẩn cho tới xúi giục Thái hậu, vội vàng ham muốn rời ngoài viện Ánh Nguyệt như thế, ham muốn bị bổn vương vãi giết mổ bị tiêu diệt sao?!".

Hắn ngước đầu lên, rất có thể thấy rõ rệt tia tiết đỏ tía vô thế giới của hắn. "Bổn vương vãi tiếp tục tác trở thành mang lại ngươi!" Hắn hừ rét một giờ đồng hồ, khí thế hùng hổ bước cho tới viện Hình ảnh Nguyệt.

Vừa mới nhất cho tới trước viện Hình ảnh Nguyệt, người hầu sau sườn lưng ngay tắp lự khẩn trương chở che trước người hắn: "Vương gia, sở hữu động tĩnh!"

Theo tầm đôi mắt của nhị người, chỉ thấy bên dưới móng tường sở hữu một chiếc lỗ nhỏ.

Hình như cửa ngõ lỗ bị cái gì cơ ngăn lại, phía bên trong nổi tiếng sột sà loạt soạt truyền đi ra, tương tự như sở hữu ai cơ đang được gạt những loại ngăn cửa ngõ lỗ đi ra... Chẳng bao lâu sau, một đôi tay nhỏ bé bỏng, White trẻo bậm bạp xuất hiện nay ở trước đôi mắt Mặc Phùng Dương.

Thấy đôi bàn tay nhỏ mập này, trong tâm hắn không có căn cứ nhão nhoẹt lại. Bàn thờ tay nhỏ gạt gạt bao nhiêu loại, một chiếc đầu nhỏ tròn trặn trịa lòi ra ở cửa ngõ lỗ.

Cậu bé bỏng cảnh giác nom test tư phía, gắng mức độ chui đi ra phía bên ngoài.

Tuy chỉ là một trong đứa trẻ em tuy nhiên loại lỗ này cũng ko rộng lớn.

Nhìn qua chuyện là biết cậu bé bỏng này được đỡ đần rất hay, thân mật thể bậm bạp bị kẹt ở cửa ngõ lỗ. Cậu bé bỏng chật vật vùng vẫy vẫn ko thể trườn ra phía bên ngoài, đùng một cái nghe thấy sở hữu người đứng sát bên phì cười cợt.

Mặc Phùng Dương ko thể nhịn được. Bởi vì như thế cậu bé bỏng này thực sự vượt lên trước xứng đáng yêu!

Cậu bé bỏng trong tầm chừng tía tuổi tác, một hai con mắt đồ sộ tròn trặn trịa, khuôn mặt mũi tròn trặn, loại đầu tròn trặn, khung hình cũng tròn trặn...

Giống giống hệt như một viên thịt tròn! "Ngươi cười cợt loại gì?"

"Viên thịt tròn" giơ quả đấm nhỏ về phía hắn, bày đi ra tầm vóc "Ta cực kỳ hung ác", quát lác lên vày giọng non nớt: "Còn ko mau lôi tao đi ra ngoài?! Nếu như tao bị kẹt rồi bị tiêu diệt ở trên đây thì sao hả?"

Cậu bé bỏng này đang được đi ra mệnh lệnh mang lại hắn? Mặc Phùng Dương xoay đầu nom, xung quanh trên đây chỉ mất hắn và nhị thương hiệu người hầu đứng sát bên. Hắn nhướng ngươi, chỉ vô mũi mình: "Ngươi đang được phân phó bổn vương vãi thao tác ư?"

"Chính là ngươi! Còn ko mau cho tới đây?!"

"Viên thịt tròn" trừng đôi mắt, tức phẫn uất nom hắn. Mặc Phùng Dương: "..". Như Vân và Như Minh đang được ấn định tiến thủ lên lại bị Mặc Phùng Dương quát: "Các ngươi lùi lại". Hắn tươi tắn cười cợt tiến thủ lên, ngồi trước mặt mũi "viên thịt tròn":

"Viên thịt tròn trặn, ngươi bao nhiêu tuổi tác rồi? Là con cháu trong phòng nào? Tại sao lại chui lỗ chó vô phủ của bổn vương?"

Có lẽ là nom vẻ tức phẫn uất của "viên thịt tròn" cực kỳ thú vị. Hắn fake tay đi ra, vỗ nhẹ nhõm bên trên loại đầu nhỏ của cậu bé bỏng.

Cảm giác ko tệ....

"Ngươi mới nhất là viên thịt tròn trặn, chúng ta người là viên thịt tròn!"

"Viên thịt tròn" trợn đôi mắt nom hắn, giờ trái ngược đấm nhỏ không tồn tại mức độ uy hiếp ra: "Ngươi mới nhất chui lỗ chó! Cái lỗ nhỏ này là vì tao tự động đào"

Cậu bé bỏng này còn có can đảm!

Dám móc lỗ vô Vương phủ của hắn, "viên thịt tròn" này thế tinh ranh con cái con chuột sao? "Nếu như tự động ngươi móc thì sao lại bị kẹt ở đây?"

Thấy cậu bé bỏng đáng yêu và dễ thương như thế, lửa phẫn uất trong tâm Mặc Phùng Dương tan vươn lên là vô chớp đôi mắt, không thể một ít nào là. Hắn cực kỳ yêu thích nom cậu bé bỏng, lần thứ nhất xuất hiện nay dự định nô giỡn trẻ em con cái.

Như Vân và Như Minh đang được đứng một phía cũng cần nom ko chớp đôi mắt. Từ trước cho tới giờ, Vương gia của mình ko mến trẻ em con! "Người quan hoài chuyện của tao thực hiện gì? Gần trên đây tao ăn nhiều nên tăng cân nặng, ko được sao?" "Viên thịt tròn" kiêu ngạo hất đầu:

"Rốt cuộc người dân có tạo điều kiện cho ta hoặc không? Nếu chung thì mau kéo tao ra phía bên ngoài, không hỗ trợ thì chớ đứng cơ trình bày những lời nói thừa mứa, thực hiện chậm rãi trễ việc trườn đi ra của ta!"

Nói hoàn thành, cậu bé bỏng lại gắng mức độ ngọ nguậy. Cuối nằm trong, cảm nhận thấy thiệt sự ko thể trườn đi ra được, cậu bé bỏng chán nản lòng cúi đầu.

"Sao vậy? Nhờ người không giống tương hỗ mà còn phải bày vẻ "vàng thiệt ko hoảng lửa" như vậy, thân phụ thân mẫu ko dạy dỗ người cơ hội nhờ trợ giúp sao?"

Mặc Phùng Dương hài hước nom cậu bé bỏng.

Chỉ cảm nhận thấy tầm vóc kiêu ngạo của "viên thịt tròn" sở hữu bao nhiêu phần quen thuộc đôi mắt... có vẻ như cực kỳ giống như với cá tính có 1 0 2 của hắn lúc còn nhỏ.

"Phụ thân mật của tao tiếp tục sớm bị tiêu diệt rồi! Ngươi chớ chọc vô vệt sẹo lòng của ta!”

Trẻ con cái rỉ tai ko hề kiêng khem kỵ, "viên thịt tròn" trợn đôi mắt nom hắn, đang được ấn định trình bày tiếp thì một tiếng nói kể từ vô sảnh vọng ra:

"Vân Lâm Phong! Con mau đi ra đây!"

Chương 2: Buông Mẫu Thân Của Ta Ra!

Vừa nghe thấy tiếng nói này, "viên thịt tròn" ko kể từ vứt dự định nữa, nối tiếp giãy nảy giụa vẫn kẹt cứng, ko có gì trườn đi ra được.

Cậu bé bỏng đành cần ngước đầu nhờ Mặc Phùng Dương chung đỡ: "Thúc giục chất lượng bụng này, giục tuấn tú tuấn tú, khí hóa học bất phàm, nom qua chuyện tiếp tục biết là một trong người chất lượng, mau cứu vớt tao đi ra đi!"

Mới ban nãy cậu bé bỏng còn bày tầm vóc "Ta là lợi sợ hãi nhất", vô chớp đôi mắt ngay tắp lự cúi đầu trên cầu xin xỏ hắn.

Nếu ko cần tận đôi mắt nhìn thấy sự biến đổi nhanh gọn lẹ của "viên thịt nhỏ", Mặc Phùng Dương cũng khó khăn nhưng mà tin cẩn được.

"Thúc giục chất lượng bụng?" Hắn nhướng mày: "Ngươi là con cháu căn nhà nào? Sao dám gọi bổn vương vãi là giục thúc?"

"Không gọi người là giục thúc thì không lẽ gọi là ca ca sao? Năm ni tao mới nhất tía tuổi tác, người nom dường như rộng lớn nhị mươi tuổi tác, đích thị không? Ngươi sở hữu dám ko biết xấu xa hổ nhưng mà đồng ý nhằm tao gọi là ca ca không?"

"Viên thịt tròn" bẻ ngón tay. "Việc này." Đúng thiệt là sai trái. Lần thứ nhất Mặc Phùng Dương bị á khẩu ko vấn đáp được. Nếu tính như thế, "viên thịt tròn" gọi hắn là giục thúc cũng không tồn tại gì sai.

Lúc này, tiếng nói cơ càng ngày càng cho tới gần: "Vân Lâm Phong, sở hữu khả năng thì chớ làm cho nương tóm được con! Nếu ko chắc chắn nương cần tấn công nhừ mông con!"

"Không ổn! Mịch tỷ đuổi theo kịp rồi! Ca ca mau cứu vớt tao... "Viên thịt tròn" thất sắc, hai con mắt đồ sộ xanh ngắt thông thoáng hiện nay vẻ hoảng loạn.

Mịch tỷ?

Са са?

Mặc Phùng Dương cau ngươi, tự dưng "viên thịt tròn" túm lấy ống ống tay áo của hắn rồi kéo mạnh. Hắn bị trượt chân, suýt thì đập nguồn vào bức tường!

Còn "viên thịt tròn" vừa phải kéo ống tay áo của hắn tiếp tục bặt tăm sau cửa ngõ lỗ. Ánh đôi mắt Mặc Phùng Dương trở thành khẩn trương, bộp chộp vàng ở xuống nom qua chuyện loại lỗ nhỏ.

Chỉ thấy "viên thịt tròn" bị một người nào là cơ xách vô tay, cởi đồ sộ hai con mắt xứng đáng thương nom hắn, tương tự bị ai bắt rồi chào bán cút.

Quả thực Mặc Phùng Dương ko hề ưa trẻ em con cái. Nhưng hắn mến "viên thịt tròn" này kể từ lòng lòng. Nơi này là vương vãi phủ, là địa phận của hắn!

Vậy nhưng mà "viên thịt tròn" lại bị người không giống bắt nạt ngay lập tức bên dưới mí đôi mắt của hắn, lẽ nào là lại giản dị như vậy?!

"Đứng lại!".

Mặc Phùng Dương quát lác vô vào lỗ chó: "Buông "viên thịt tròn" vô tay của những người xuống! Nếu ko bổn vương vãi sẽ không còn khách hàng khí với ngươi!"

Vân Khương Mịch đang được ấn định xách "viên thịt tròn" bám chan chứa bùn khu đất vô vô, nghe được tiếng nói truyền đến từ bên dưới móng tường thì ko ngoài cau ngươi. Nàng xoay người nom, vừa khít đối lập với cùng một khuôn mặt tuấn tú phía bên ngoài cửa ngõ lỗ.

Nàng nhíu chặt lông ngươi.

Có lẽ đã nhận được đi ra nét của hắn cực kỳ tổn thất sĩ diện.

Mặc Phùng Dương bộp chộp vàng đứng lên, phủi bùn khu đất bám bên trên bộ đồ áo vày gấm, phân phó Như Vân: "Mở cửa!"

"Chủ nhân, đấy là viện Hình ảnh Nguyệt! Bốn năm vừa qua, ngài tiếp tục tự động bản thân đi ra mệnh lệnh là tạm dừng hoạt động, không một ai được cởi."

Như Vân trình bày.

Mặc Phùng Dương hừ rét một tiếng: "Bổn vương vãi bảo người cởi thì cứ cởi cút, trình bày bao nhiêu lời nói không có tác dụng cơ thực hiện gì?"

Như Vân đành cần Open, liếc mắt nom vương vãi gia căn nhà bản thân kiêu hùng oai vệ vệ, khí thế tưng bừng tiến thủ vô viện Ánh Nguyệt. Hai người liếc mắt nom nhau rồi cũng bộp chộp vàng bước theo gót.

Vân Khương Mịch xách Vân Lâm Phong, cau ngươi nom Mặc Phùng Dương đang được từng đặt chân vào ngay sát.

Bốn năm vừa qua, nường xuyên ko cho tới điểm này, ngay lập tức tối thứ nhất đã biết thành phái nam nhân mặt mũi người dạ thú này lăng nhục cho tới không thể hình người.

Khi cơ, vì như thế thân mật thể yếu ớt lại ko quen thuộc với cuộc sống đời thường mới nhất nên nường ko thể báo thù hằn. Tuy nhiên, nường vẫn luôn luôn ghi nhớ kỹ khoản nợ này!

Bốn năm vừa qua, nường thiệt sự bị nhốt ở viện Hình ảnh Nguyệt, trước đó chưa từng bước ra phía bên ngoài nửa bước. Vậy nhưng mà thằng nhóc vô tay nường lại móc một chiếc lỗ bên dưới móng tường, năm thứ tự bảy lượt trườn ra phía bên ngoài khiến cho phiền nhiễu.

Có khi Vân Khương Mịch còn nghi hoặc rằng nường ko đẻ đi ra một đứa bé bỏng nhưng mà là đẻ đi ra một con cái con chuột chũi.

Một đứa bé bỏng tía tuổi tác sao rất có thể thế cuốc chim nhằm móc lỗ ở móng tường cơ chứ?! Hôm ni, nường ấn định mang lại Vân Lâm Phong học tập ghi chép chữ.

Thế nhưng mà thằng nhóc đó lại dám vứt dung dịch ngủ vô trà của nường. Nàng ko hề chống bị, cứ như thế nhưng mà rớt vào tiếp sách của thằng nhóc, chớp đôi mắt nhị loại tiếp tục ngủ tổn thất.

Khi tỉnh lại thì thấy bên trên bàn sở hữu một lô giấy tờ vụn, tờ nào thì cũng vẽ chan chứa con cái rùa đen sì. Vân Khương Mịch tức phẫn uất nhưng mà không tồn tại khu vực nhằm vạc tiết, bèn khí thế hùng hổ cút "bắt người". Nàng xách Vân Lâm Phong, đang được tâm trí sở hữu nên tấn công mang lại cậu bé bỏng một trận hay là không. Vừa khéo lại va cần phu quân tư năm ko gặp gỡ của nường.

Đối diện với nhị mặt hàng lông ngươi nhíu chặt của Vân Khương Mịch, Mặc Phùng Dương ko ngờ "Mịch tỷ". nhưng mà "viên thịt tròn" vừa phải gọi lại đó là nường, vương vãi phi tư năm ko gặp gỡ của hắn, Vân Khương Mịch!

Hắn để ý nom nường, ánh nhìn quét tước kể từ bên trên xuống bên dưới, cảm nhận thấy sở hữu gì ko đích thị lắm.

Trong tư trong năm này, hắn ko được cho phép ngẫu nhiên ai đáp ứng nường.

Cũng ko mang lại bất kể người nào là fake những vật dụng quan trọng cho tới mang lại nường, một ngày cũng chỉ mang tới nhị bữa tiệc, món ăn còn ko vày với rất đầy đủ tớ vô phủ...

Vốn dĩ hắn nhận định rằng Văn Khương Mịch chắc chắn tiếp tục gầy còm như cây trúc.

Đồng thời bị quấy rầy cả về thân xác lộn tâm trạng, hẳn là nường cần cay đắng sở ko thể chịu đựng nổi, trở nên một thiếu hụt phụ domain authority dẻ vàng phì mới nhất đích thị.

Sao thời điểm hiện tại nom như...

Da thịt của nường White như tuyết, vóc người đầy đủ phẳng phiu. Một hai con mắt xanh ngắt ko thấy nửa phần khổ cực, ngược lại còn tồn tại bao nhiêu phần mức độ sinh sống, khiến cho cho những người không giống ko ngoài cởi đem tầm đôi mắt.

Quần áo nường khoác cũng ko tầm thông thường.

Tuy white color mộc mạc tuy nhiên nhìn qua là biết bọn chúng được may kể từ vật tư nhiều tiền, vật dụng trang sức đẹp ko diễm kiều tuy nhiên lại tôn vinh vẻ siêu phàm bay tục của nường, không như những người dân tô son trát phấn ngoài cơ.

Đây là Vân Khương Mịch?!

Nhớ lại ngày cơ, tuy rằng Đại tè thư phủ Ưng Quốc Công Vân Khương Mịch sở hữu dung mạo tối cao tuy nhiên lại ko đầy đủ nhằm hắn cần lưu ý cho tới.

Rốt cuộc là nường ở viện Ánh Nguyệt nhằm chịu đựng cay đắng hoặc tận hưởng phúc?! Trong lòng Mặc Phùng Dương tràn ngập không thể tinh được, theo gót bạn dạng năng xoay đầu nom.

Ban đầu hắn cho rằng rất có thể tìm kiếm được đầy đủ loại thức ăn nhưng mà nường ăn thông thường ngày nhằm sinh sinh sống. Ai dè vô sảnh sạch bóng, trong cả lá rụng kể từ cây ngô đồng mặt mũi cơ cũng khá được dọn dẹp thật sạch.

Rốt cuộc phái nữ nhân này thức ăn những gì?

Tại sao nường càng rộng lớn càng máu mê người như vậy?! Còn nữa, "viên thịt tròn" nhưng mà nường đang được xách vô tay là ai?

Vô số thắc mắc xuất hiện vô đầu của Mặc Phùng Dương, hắn ko nhịn được chau ngươi, trầm giọng quát: "Vân Khương Mịch, người thiệt đồ sộ gan! Sao thấy bổn vương vãi nhưng mà ko quỳ?!"

Quỳ?!

Vân Khương Mịch cười cợt nhạt: "Vương gia xứng sao?" "Ngươi trình bày loại gì?"

Mặc Phùng Dương còn tưởng rằng bản thân nghe sai sót, không đủ can đảm tin cẩn nhưng mà nom kỹ lại nường.

Vậy nhưng mà phái nữ nhân này sẽ không hề thất sắc, cười cợt một tiếng: "Ta là Vương phi được Vương gia cưới chất vấn ung dung, cũng là một trong vị người chủ vô vương vãi phủ! Vương gia trên đây lại nhốt tao vô viện Hình ảnh Nguyệt, tạm dừng hoạt động tận tư năm".

"Nếu tao đoán ko sai sót thì người ngoài đều nhận định rằng Minh Vương phi tao trên đây tiếp tục bị tiêu diệt kể từ lâu, cần không?"

"Ngươi là phu quân của những người không giống tuy nhiên lại ko thực hiện tròn trặn trách cứ nhiệm, nhờ vào vật gì nhưng mà bắt tao cần quỳ trước ngươi?"

Nàng kiêu ngạo hất đầu: "Huống chi, đấy là lần thứ nhất tao nghe trình bày bắt gặp phu quân của tôi thì cần quỳ đấy".

Dáng vẻ hất đầu này giống như hắn như đúc với "viên thịt tròn" ở cửa ngõ lỗ ban nãy. Đều kiêu ngạo như nhau. Cũng... đáng yêu và dễ thương giống như nhau?! Gặp quỷ, hắn và lại cảm nhận thấy phái nữ nhân này xứng đáng yêu?!

Nhận đi ra tia châm biếm vô ánh nhìn của nường, gò má của Mặc Phùng Dương trở thành stress. Hắn ko nhịn được hồi ức lại chuyện tư năm vừa qua Vân Khương Mịch tiếp tục tính tiếp hắn, tính tiếp Mặc Lệ Nga như nào là...

"Vân Khương Mịch, tư năm ko gặp gỡ, mồm mồm của những người càng ngày càng thông minh nhỉ." Hẳn trợn đôi mắt, hung tợn nom nường.

Trong nháy đôi mắt, lửa phẫn uất ngày hôm nay bị Thái hậu khiển trách cứ ở vô cung lại một đợt nữa nổi lên.

Hắn tóm lấy cổ tay nường, sử dụng mức độ kéo vô phòng: "Bổn vương vãi ham muốn nom test coi người rất có thể thời gian nhanh mồm thời gian nhanh mồm cho tới đâu!"

Ai ngờ ngay lập tức bên trên thời điểm này, "viên thịt tròn" rời bay ngoài tay của Vân Khương Mịch, đi ra mức độ ôm siết lấy tay của Mặc Phùng Dương: "Buông thân mẫu của tao ra! Ngươi mau buông thân mẫu của tao ra!"

Chương 3: Vậy Mà Lại Dám Đánh Hắn!

Phong Báo sử dụng rất là lực, vừa phải ôm siết lấy cánh tay của Mặc Phùng Dương vừa phải tấn công túi bụi. Thấy hắn ko chịu đựng buông tay, cậu bé bỏng phẫn uất cho tới sử dụng chân giẫm, còn gặm mu bàn tay của hắn...

Cậu bé bỏng mới nhất rộng lớn tía tuổi tác, làm cái gi đã có được từng nào mức độ lực? Tuy rằng cậu bé bỏng không còn tấn công lại gặm tuy nhiên so với Mặc Phùng Dương, cơ chẳng qua chuyện đơn thuần gãi ngứa nhưng mà thôi.

Nhưng hắn vẫn thả lỏng tay. Bởi vì như thế Phong Báo vừa phải mới nhất trình bày "Buông thân mẫu của tao ra". "Nàng là thân mẫu của ngươi?" Mặc Phùng Dương nom hắn, không đủ can đảm tin cẩn vô tai bản thân.

"Đúng!"

Thấy hắn thả lỏng tay, thời điểm này Phong Báo mới nhất tháo lui về hâu phương một bước, fake cánh tay nhỏ bé bỏng đi ra lấp chắn trước người Vân Khương Mịch. Ánh đôi mắt cậu bé bỏng nom Mặc Phùng Dương đem theo gót bao nhiêu phần cảnh giác, nom tương tự như một con cái sói con cái thông minh.

Tuy người của cậu bé bỏng cực kỳ nhỏ con cái tuy nhiên lại kiên ấn định chở che mang lại Vân Khương Mịch.

"Ta cảnh cáo ngươi! Không được động tay động chân với thân mẫu của ta! Nếu ko... Nếu ko tao tiếp tục bảo con cái con chuột gặm ngươi!"

Phong Báo trợn đôi mắt, nom hắn chan chứa "hung tợn". Vân Khương Mịch thấy nam nhi bản thân bảo đảm nường như thế, trong tâm khôn xiết cảm động. Dù sao cũng chính là kể từ bụng nường sinh ra! Đúng như Dự kiến, kiểu mẫu tử ngay tắp lự tâm!

Nhìn nhị khuôn mặt mũi nhỏ nhắn giống như nhau cho tới tám, chín phần chục của "viên thịt tròn" và Vân Khương Mịch, Mặc Phùng Dương kinh hãi!

Mãi sau mới nhất trả hồn lại.

Hắn giương đôi mắt quan sát về phía khuôn mặt mũi chan chứa kiêu hãnh của Vân Khương Mịch, hít thiệt sâu sắc một khá, gặm răng nghiến lợi hỏi: "Vân Khương Mịch, người xuất sắc lắm! Chẳng lẽ ngươi tiếp tục quên tổn thất thân mật phận của tôi rồi sao?!"

"Mặc mặc dù người bị cấm túc ở viện Hình ảnh Nguyệt tuy nhiên rốt cuộc vẫn chính là Vương phi của bổn vương!"

"Ngươi dám chụp nón xanh rờn mang lại bổn vương vãi, còn sinh đi ra cả một đứa trẻ?! Nói mang lại bổn vương vãi, đấy là con cái của phái nam nhân nào?!"

Đôi đôi mắt của hắn lại chính thức ứ tiết, đôi bàn tay tóm chặt, mu bàn tay nổi chan chứa gân xanh rờn. cũng có thể thấy, hắn lại tức giận! Cái tối hắn tức phẫn uất kể từ tư năm vừa qua vẫn tạo nên Vân Khương Mịch hoảng hãi trong tâm.

Nghe hắn trình bày Phong Báo là con cái của phái nam nhân không giống, nường ko thể chịu đựng được nữa, fake tay tát mang lại hắn. một chiếc tát vang lừng cả lỗ tại: "Mặc Phùng Dương, người nổi điên loại gì?!".

"Nếu bị năng lượng điện thì đi tìm kiếm đại phu, chớ sở hữu đứng tại phần của tao nhằm trình bày nhăng trình bày cuội!" Tiếng của loại bạt tai này rất rõ ràng ràng. Ngay cả Như Vân và Như Minh cũng hoảng ngây người. tụi chúng ta vừa phải mới nhất bắt gặp vật gì vậy?

Vị Vương gia thông thường ngang tàng, ko nhằm ngẫu nhiên ai vô đôi mắt của mình, vậy và lại bị người trước đôi mắt này... phái nữ nhân nhưng mà Vương gia ghét bỏ nhất, vị Vương phi bị cấm túc tư năm của mình bạt tai?!

Mặc Phùng Dương cũng ko thể ngờ phái nữ nhân đó lại dám tấn công hắn!

Trên mặt mũi đau đớn, hắn nghiến răng ken két: "Vân Khương Mịch, mức độ nhẫn nại của bổn vương vãi sở hữu giới hạn!"

"Vương gia từng kiên trì với tao ư?"

Vân Khương Mịch cười cợt nhạt: "Chuyện của tư năm vừa qua, người còn ko khảo sát rõ nét tiếp tục tin cẩn lời nói của những người ngoài, quấy rầy tao suýt bị tiêu diệt rồi nhốt vô tè viện này, ko thèm dòm nom cho tới.

"Ngươi từng kiên trì ư?" Lúc mới phát bệnh cấm túc, trong tâm Văn Khương Mịch chan chứa ko phục. Nàng thông thường xuyên đòi hỏi được gặp gỡ Mặc Phùng Dương nhằm rỉ tai mang lại rõ nét.

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

Nhưng Mặc Phùng Dương trước đó chưa từng chịu đựng gặp gỡ nường.

Hôm ni hắn lại dám trình bày là hắn nhẫn nại với nàng?!

Thật là nực cười!

Thấy nường như trở thành một người không giống, vô đôi mắt Mặc Phùng Dương tràn trề thiếu tín nhiệm, ánh nhìn lại rớt vào bên trên mặt mũi Phong Bảo: "Vậy ngươi test trình bày coi, đấy là đứa trẻ em của ai?"

"Của ta! Tại của những người bị nặng tai à? Thằng bé bỏng chúng ta Vân, thương hiệu là Vân Lâm Phong!" Vân Khương Mịch rét lùng trình bày. "Họ Vân?"

Mặc Phùng Dương híp đôi mắt, hồi ức lại loại tối tư năm trước: "Chẳng lẽ thằng bé bỏng này là con cái của thương hiệu nô lệ kia?"

Nghe thấy lời nói này, Vân Khương Mịch lại tức phẫn uất ko khu vực vạc tiết!

Nàng thế cây gậy gộc ở góc cạnh tường lên, tấn công vô người Mặc Phùng Dương: "Ngươi rất có thể sỉ nhục tao tuy nhiên tao ko được cho phép người sỉ nhục nam nhi của ta! Ngươi cút ra phía bên ngoài mang lại ta!"

Mặc Phùng Dương ko ngờ phái nữ nhân đó lại dám đi ra tay, hắn buộc cần chạy trốn. "Nếu ko cần là con cái của thương hiệu nô lệ cơ, vậy không lẽ là nam nhi của bổn vương vãi sao?"

Cuối nằm trong hắn cũng ghi nhớ đi ra, vô hiện đại thơm của mình tư năm vừa qua, thực sự hắn sở hữu động chống với Vân Khương Mịch.

Nhưng vì như thế hắn nghe được lời nói thưa lại của những người không giống, trình bày là Vương phi mới nhất vô cửa ngõ dường như không chịu đựng được đơn độc, quá cơ hội hắn tiếp đãi tân khách hàng ở phía bên ngoài nhằm tằng tịu với rất đầy đủ tớ vô phủ.

Một loại nón xanh rờn cứ như vậy ngay tắp lự chụp bên trên đầu hắn, tạo nên Mặc Phùng Dương bị dồn nén cho tới ko thể thở được.

"Ta mới nhất ko cần là nam nhi của ngươi! Mẫu thân mật tao từng trình bày là thân phụ của tao bị tiêu diệt kể từ lâu rồi!"

Nhìn nhị người xua đuổi bắt ở vô sảnh, Vân Lâm Phong đứng ở một phía, bày đi ra tầm vóc "chuyện này sẽ không tương quan cho tới ta".

Khi Mặc Phùng Dương chạy qua chuyện ngay sát cậu bé bỏng, Vân Lâm Phong fake loại chân nhỏ cộc bậm bạp đi ra khều một chiếc... Mặc Phùng Dương ko nhằm ý, bị cậu bé bỏng thực hiện mang lại vấp váp ngã!

Cây gậy gộc Vân Khương Mịch đang được thế vô tay liên tiếp tấn công xuống. Vì đang được tức phẫn uất nên nường ko hề nương tay. Sau sườn lưng Mặc Phùng Dương bị tấn công bao nhiêu gậy gộc, đau nhức hơn nhiều đối với loại bạt tai kia!

Như Vân và Như Minh đứng ở một phía cũng không đủ can đảm tiến thủ lên khuyên răn can, chỉ rất có thể nom Vương gia căn nhà bản thân chật vật trườn dậy chạy trốn, khiến cho xôn xao cả sảnh nhỏ.

"Đủ rồi! Vân Khương Mịch, người mau sử dụng tay!"

Thấy phái nữ nhân này ngày hôm nay gan góc rộng lớn lấp trời, Mặc Phùng Dương bắt lại cây gậy: "Bổn vương vãi sở hữu lời nói ham muốn trình bày với ngươi!"

Nhìn thấy Phong Báo chuẩn bị xông lên, thời điểm này Vân Khương Mịch mới nhất buông cây gậy gộc, bể cậu bé bỏng lên: "Ngươi sở hữu lời nói ham muốn trình bày ư? Bốn trong năm này, từng nào thứ tự tao ham muốn mò mẫm người trình bày chuyện? Ngươi sở hữu từng nhằm ý cho tới tao không?"

"Bây giờ người nói rằng ham muốn rỉ tai thì tao cần trình bày với những người sao? Xin lỗi, tao ko thể tiếp ngươi!" Nàng ôm Phong Báo cút trực tiếp vô chống, tạm dừng hoạt động "rầm" một giờ đồng hồ. Như Vân và Như Minh trổ đôi mắt nom nhau.

Hôm ni, Vương gia của bọn hắn thiệt sự vượt lên trước thê thảm! Chẳng những bị tấn công còn bị đóng góp sầm cửa ngõ xua đuổi khách hàng.

"Vương gia..."

Như Minh cẩn trọng gọi một giờ đồng hồ, Mặc Phùng Dương đùng một cái xoay người lại, sải bước tiến ra phía bên ngoài cửa: "Triệu tập luyện toàn cỗ nô lệ thao tác ở viện Ánh Nguyệt tư năm vừa qua cho tới mang lại bổn vương!"

Hắn cần thẩm vấn thiệt rõ rệt, chuyện này thực sự là như vậy nào!

Vì sao cá tính của Vân Khương Mịch lại thay cho thay đổi rộng lớn như vậy? Ngân sách chi tiêu ăn diện của nường là kể từ đâu nhưng mà có?

Vân Lâm Phong rốt cuộc là nam nhi của ai?!

Hắn ko thể mong chờ cho tới Khi được biết câu vấn đáp của những yếu tố này.

Tiền viện.

Mặc Phùng Dương đứng bên trên bậc thang, sắc mặt mũi buồn phiền, nom chằm chằm vô những nô lệ. Trong sảnh sở hữu năm người đang được đứng, năm người này đó là những nô lệ đáp ứng vô viện Hình ảnh Nguyệt năm cơ.

Nhìn vết sưng đỏ tía bên trên mặt mũi Vương gia căn nhà bản thân, người xem đều suy luận coi cho tới nằm trong là ai dám đi ra tay với Vương gia...

"Năm cơ, Vương phi thực sự sinh đi ra một đứa bé bỏng sao?"

Mặc Phùng Dương rét lùng chất vấn.

Những thương hiệu nô lệ trố đôi mắt nom nhau, một bà vú bộp chộp vàng tiến thủ lên đáp lời: "Bẩm Vương gia, năm cơ Vương phi thực sự sinh đi ra một đứa bé bỏng."

"Vậy vì sao những ngươi ko báo lại mang lại bổn vương?!" Mặc Phùng Dương tức phẫn uất quát lác lên.

Mấy thương hiệu hạ nhân bị dọa dẫm cho tới bủn nhủn tay chân, bộp chộp vàng quỳ xuống, bà vú lại đáp: "Bẩm Vương gia, Khi Vương phi mới nhất sở hữu bầu, nô tỳ ngay tắp lự cho tới bẩm báo mang lại ngài! Ngài bảo nô tỳ mang lại Vương phi nốc dung dịch huỷ thai"

"Vương phi nhất quyết ko chịu đựng nốc, Vương gia còn trình bày, sở hữu Thái hậu ở trên đây, ko thể tạo nên Vương phi bị tiêu diệt được."

"Cho nên ngài tiếp tục bảo nô tỳ thôi ko thực hiện nữa! Chỉ trình bày, mặc dù là sinh đứa bé bỏng đi ra cũng ko được làm cho nường bước ra phía bên ngoài, ko cho những người hầu cho tới đáp ứng Vương phi"

"Nô tỳ còn ghi nhớ, năm cơ, Khi Vương phi sinh con cái, nường tiếp tục tự động tay rời thừng rốn cho chính bản thân mình và đứa bé bỏng..." Hồi tưởng lại tối hôm cơ tạo nên bà vú sợ hãi trong tâm. Mặc Phùng Dương cẩn thận ghi nhớ lại, dường như sở hữu xẩy ra chuyện như thế.

Nghĩ cho tới khuôn mặt mũi tròn trặn trịa của Vân Lâm Phong, lông mày của hắn càng nhíu chặt rộng lớn, tiếng nói rét. như bằng: "Vậy ngươi sở hữu biết thân phụ của đứa bé bỏng cơ là ai không?!"

Chương 4: Mặc Phùng Dương Sao Lại Là Người?

Bà vú teo rúm người lại: “Vương gia, chuyện này nô tì cũng ko rõ rệt, vương vãi phi trước ni trước đó chưa từng nhắc tới”

Nhìn bà tao ko như đang dối trá, Mặc Phùng Dương buồn phiền di chuyển vài ba bước.

“Không cần bổn vương vãi tiếp tục đi ra mệnh lệnh không một ai được quy tắc mang lại nường tao món ăn đồ uống rồi sao? Thế nào là nhưng mà bổn vương vãi lại thấy nường tao sinh sống còn tự do thoải mái rộng lớn bổn vương vãi thể hả?”

Đám hạ nhân vẻ mặt mũi bi tráng. tụi chúng ta tiếp tục tuân theo mệnh lệnh của vương vãi gia, không một ai từng đáp ứng vương vãi phi nhưng mà.

“Vương gia, bọn chúng nô tì trái ngược thực trước đó chưa từng quan hoài cho tới vương vãi phi, nô tì cũng ko hoặc biết thực hiện thế nào là nhưng mà vương vãi phi lại sinh sống tự do thoải mái như thế?

Bà tử cẩn trọng vấn đáp. Không hoặc biết?

Mộ Phùng Dương vô nằm trong tức giận: “Bổn vương vãi cần thiết những ngươi thực hiện gì? Một đám không có tác dụng mau cút ra phía bên ngoài từng người bộ đội nhị mươi trượng mang lại ta”

Lửa phẫn uất trong tâm không tồn tại khu vực bột phát, hắn chỉ rất có thể trút bỏ lên đầu đám hạ nhân này.

Nhìn bọn bọn chúng bộp chộp vàng rời khỏi ngoài, Mặc Phùng Dương tung một cước giẫm bồn hoa trước mặt: “Bổn vương vãi ham muốn coi phái nữ nhân này rốt cuộc sở hữu kín gì”.

Ban tối Mặc Phùng Dương tận dụng bóng tối lẻn vô viện Hình ảnh Nguyệt.

Lúc này Vân Khương Mịch đang được bữa tối nằm trong Phong Báo. Nhìn lô món ăn đa dạng và phong phú phía trên bàn, con cái đôi mắt của Mặc Phùng Dương lại ham muốn rớt xuống khu đất đợt nữa. Đám cẩu nô tài ăn cây táo rào cây sung. hốc ngon như thế, thảo nào từ đầu đến chân mập chất lượng như vậy.

Vân Khương Mịch ko biết bên trên xà căn nhà sở hữu người đang được nom trộm, nường xẻ đùi gà fake mang lại Vân Lâm Phong:

“Phong Báo, nương nhằm con cái xem sách ghi chép chữ là vì như thế ham muốn sau đây con cái không biến thành người tao cười chê. Nếu con cái ko mến xem sách, nương sẽ không còn nghiền con cái nữa”

Nàng cảnh giác vệ sinh dầu mỡ bên trên mồm Phong Bảo:

“Nhưng con cái cần hứa với nương, sau đây ko được tự động ý ngươi mò mẫm đảm dung dịch cơ nữa. Thuốc ngủ của con cái ko được mang lại nương sử dụng nữa”

“Nương, con cái biết rồi.” Phong Báo cúi thấp đầu, hồn nhiên đáp lại.

Giọng trình bày hồn nhiên cơ thực hiện trái ngược tim Mặc Phùng Dương nhão nhoẹt.

Vân Khương Mịch xoa tóc Phong Bảo: “Ăn cút, tối ni sở hữu khoản sườn xào chua ngọt nhưng mà con cái mến nhất, nương tiếp tục hầm mượt con cái ăn tiếp tục không biến thành giắt răng”

Phong Báo hạnh phúc hương thụ.

Một bàn chan chứa đồ ăn đều tự Vân Khương Mịch đích thân mật làm? Mặc Phùng Dương khá không thể tinh được.

Hắn ghi nhớ rõ rệt năm cơ Vân đại tè thư chục đầu ngón tay ko va nước, trong cả hấp thụ nước cũng cần sở hữu nha trả dưng tận mồm.

Nàng tao thực sự rất có thể nấu nướng những thức ăn đa dạng và phong phú như vậy?

Phải bảo rằng, nom những thức ăn rất đầy đủ mùi hương sắc bên trên bàn, Mặc Phùng Dương cũng thèm, hắn nuốt nước miếng bụng cũng chính thức kêu gào.

Ăn tối hoàn thành, Vân Khương Mịch và Phong Báo cút dạo bước vô viện nhằm xài thực. Sau Khi nhị u con cái rỉ tai một hồi thì lên chóng nghỉ dưỡng. Đèn vô viện Ánh Nguyệt phụt tắt.

Mặc Phùng Dương ngồi bên trên nóc căn nhà, sở hữu xúc cảm trước đó chưa từng sở hữu. Vừa rồi nom bóng hình một rộng lớn một nhỏ di chuyển vô viện, ánh trăng chiếu lên trên người chúng ta nhẹ dịu và lờ mờ ảo. Khoảnh tự khắc cơ, tâm trí về Vân. Khương Mịch trong tâm hắn nhường nhịn như tiếp tục thay cho thay đổi.

Hắn rung lắc đầu, ném mớ tâm trí láo lếu độn vô Output đầu ra ngoài. Nữ nhân này thiệt khinh ghét.

Lúc đầu nhằm gả mang lại hắn, nường tao ko quan ngại hạ dược với hắn, sử dụng tiếp bá vương vãi ngạnh thượng cung. Sau Khi thất bại nường tao cù đi ra hãm sợ hãi tè thư Tần người tiếp tục sở hữu thơm ước với hắn. Hại tè thư Tần tổn thất không còn khét tiếng, thơm ước cũng trở nên diệt vứt.

Chuyện này đã từng hắn tao ngượng mặt. Khắp kinh trở thành, vô hoàng thiệt, hắn bị những huynh đệ cười cợt nhạo ko ngóc đầu lên được.

Sau này lại lên plan hãm sợ hãi Lệ Nga, khiến cho muội ấy suýt thất thân mật.

Cuối nằm trong thành công xuất sắc gả vô phủ Minh Vương. Đêm tân thơm thông dâm với mái ấm gia đình, còn sinh đi ra chiêm bao mống của thương hiệu mái ấm gia đình cơ.

Hắn khoác nhận Vân Lâm Phong là nam nhi của thương hiệu mái ấm gia đình cơ, nhưng mà trước đó chưa từng suy nghĩ cho tới chuyện tối cơ hắn và Vân Khương Mịch viên chống.

Vân Khương Mịch vừa phải chìm vô giấc mộng thì nường vạc hiện nay bên trên nóc căn nhà sở hữu người. Phong Báo vẫn luôn luôn sát bên nên nường ko không sở hữu và nhận thấy điều gì không bình thường. Cho cho tới Khi, cái vòng ngọc bên trên cổ tay đùng một cái rét mướt lên, vạc đi ra khả năng chiếu sáng đỏ tía lờ mờ ảo vô chăn.

Điều này nhắc nhở nường rằng có nguy hiểm đến tính mạng sắp tới ngay sát.

Chiếc vòng ngọc này cũng thiệt kỳ quái ác. Trước Khi xuyên ko, nó ở yên ắng vô quần thể trưng bày của Báo tàng Quốc gia.

Tối hôm cơ, Vân Khương Mịch nhường nhịn như bị điều gì cơ máu mê hoặc, ma mãnh xui quỷ khiến cho nường lại cởi vỏ hộp kính lấy nó đi ra vệ sinh.

Ai biết, cái vòng ngọc này tương tự như nẩy răng, gặm đầu ngón tay của nường, một giọt tiết chảy đi ra. Vòng ngọc ngay thức thì hít vào giọt tiết, tiếp sau đó kéo cả nường vô vô.

Nàng xuyên cho tới trên đây, vòng ngọc cũng theo gót.

Vòng ngọc vẫn luôn luôn treo bên trên cổ tay nường, tuy nhiên chỉ mất nường mới nhất rất có thể bắt gặp sự tồn bên trên của vòng ngọc.

Chiếc vòng ngọc này còn kỳ diệu tại phần, nó tương tự như một không khí kỳ dị, một Khi nường cần thiết bạc ngay thức thì tiếp tục xuất hiện nay vô không khí.

Bốn năm vừa qua, sở dĩ u con cái nhị người rất có thể sinh sống tự do thoải mái như thế cũng chính là nhờ cái vòng ngọc này. Có chi phí rất có thể sai khiến cho ma mãnh quỷ.

Có thù hằn lao hậu hĩnh, hạ nhân nhẩy vào chạy việc vặt vãnh mang lại nường, nường cần thiết gì tiếp tục ngay thức thì giao phó cho tới, còn biết điều lưu giữ mồm lưu giữ mồm ko trình bày với ngẫu nhiên ai.

Vòng ngọc ngày càng rét mướt. Nàng biết gian nguy càng ngày càng lại gần.

Đúng thời điểm này, một bóng đen sì kể từ bên trên cái căn nhà nhảy xuống, kể từ từ men theo gót móng tường xuất hiện nay ngoài cửa ngõ.

Vân Khương Mịch nhẹ dịu bịa đặt Phong Báo trong tâm xuống, lặng lẽ lôi ra một con cái dao găm kể từ bên dưới chóng.

Vòng ngọc tiếp tục nhắc nhở nường về sự việc gian nguy, minh chứng người cho tới ko chất lượng.

Nàng bước xuống khu đất và lặng lẽ cho tới sau ô cửa. Lòng bàn tay đang được thế chặt con cái dao tiếp tục ngấm đi ra một tấm các giọt mồ hôi.

Người phía bên ngoài đã lấy tay đẩy cửa ngõ tiếp sau đó rung lắc người phi vào. Không ngờ vừa phải vô cửa ngõ, bên trên cổ ngay tắp lự cảm nhận thấy lành lặn rét, con cái dao găm sáng sủa nhoáng và đã được bịa đặt bên trên cổ hắn.

“Không được lên giờ đồng hồ, ko được nhúc nhích”

Vân Khương Mịch thì thào. Người cho tới dường như cứng người, vẫn gật đầu liên minh.

Vân Khương Mịch tạm dừng hoạt động lại, con cái dao vô tay ko hề thả lỏng, nường thấp giọng uy hiếp: “Ta nhắm trực tiếp vô động mạch máu cảnh của ngươi, nếu như ngươi dám động tao ngay thức thì cho những người cút chầu Diêm vương”

Trong bóng tối, ko thể rất rõ nét tình hình. Hai người chúng ta đứng ở cực kỳ ngay sát nhau.

Nghe nường thấp giọng uy hiếp, phái nam nhân ngoan ngoãn ngoãn gật đầu: “Bỏ dao găm xuống, bổn vương vãi tiếp tục không khiến phiền toái mang lại nàng”

Đột nhiên tiếng nói khàn khàn trầm thấp của phái nam nhân vang lên phía trên mặt tai, Vân Khương Mịch ngay thức thì thất sắc.

Nàng ko ngờ tối hôm rẽ thăm hỏi viện Ánh Nguyệt cư nhiên lại là Mặc Phùng Dương.

Hai thân mật thể đứng cực kỳ ngay sát, Vân Khương Mịch chỉ cảm nhận thấy bên trên mặt mũi rét mướt bừng, nhanh gọn lẹ tháo lui về hâu phương nhị bước: “Mặc Phùng Dương? Sao lại là ngươi? Ngươi cho tới trên đây thực hiện gì?”

Tuy nhiên Mặc Phùng Dương ko vấn đáp, chỉ bịa đặt tay lên miệng: "Suyt.” Hắn thì thầm: “Đừng rỉ tai, vô viện còn tồn tại người khác”. Lúc này, Vân Khương Mịch cảm nhận thấy cái vòng ngọc bên trên cổ tay ngày càng rét mướt.

Đúng vậy, nếu như Mặc Phùng Dương là côn trùng gian nguy, thì vòng ngọc ko nối tiếp nhắc nhở. Nhưng thời điểm hiện tại vòng ngọc ngày càng rét mướt.

Nàng còn chưa kịp cởi mồm hành lang cửa số đã biết thành cái gì cơ rời cởi, ánh trăng tràn vô chống, Vân Khương Mịch thấy rõ nét khả năng chiếu sáng rét cơ là một trong con cái dao.

Chương 5: Mặc Phùng Dương Bị Thương

Họ là u góa con cái côi, người cho tới rõ nét ham muốn lấy mạng chúng ta.

Đồng tử Vân Khương Mịch teo rút lại, Mặc Phùng Dương fake tay bảo đảm nường ở hâu phương sườn lưng. Hắc hắn nhân nom vô vào qua chuyện giấy tờ hành lang cửa số, nghe thấy giờ đồng hồ thở túc tắc của Vân Khương Mịch hắn cho rằng nường. tiếp tục ngủ.

Hắn tao nhẹ dịu Open.

Lúc này Vân Khương Mịch ở vô bóng tối tiếp tục va được cho tới đầu chóng, bảo đảm nghiêm ngặt Phong Báo đang được phía trên chóng.

Hắc hắn nhân vừa phải Open, Mặc Phùng Dương nhanh gọn lẹ đi ra tay. Trong nháy đôi mắt nhị người tiếp tục giao tranh.

Sợ thức tỉnh Phong Báo, Mặc Phùng Dương nhảy ra phía bên ngoài, hắc hắn nhân cũng trở nên dẫn ra phía bên ngoài. Mặc Phùng Dương tay ko tấn công lại hắc hắn nhân vô tay sở hữu binh khí.

Khi hắc hắn nhân vạc hiện nay người đang được giao tranh với bản thân là Mặc Phùng Dương, vô đôi mắt hắn lóe lên một tia không thể tinh được. Mặt hắn tao lấp vày một tấm vải vóc đen sì nên ko thể rất rõ nét dung mạo, tuy nhiên cực kỳ thời gian nhanh tiếp tục rớt vào tình thế bất lợi.

Nếu nối tiếp tấn công chỉ hoảng tiếp tục thú vị ám vệ của vương vãi phủ. Hắc hắn nhân không tồn tại dự định tấn công nhau nên Xoay người vứt chạy.

Mặc Phùng Dương sao rất có thể nhằm hắn tao rời cút dễ dàng dàng?

Mặc Phùng Dương vươn tay ham muốn tóm lấy cánh tay hắc hắn nhân, ko ngờ hắc hắn nhân rung lắc người lao về phía vô chống.

Trong tay Vân Khương Mịch và Phong Báo không tồn tại tranh bị, ánh nhìn Mặc Phùng Dương chợt loé, ngay thức thì. ngăn hắn tao lại.

Con dao vô tay hắc hắn nhân uy lực chém vô bẫy vai Mặc Phùng Dương.

Máu ngay thức thì ướt sũng ăn mặc quần áo, khung hình hắn nhanh gọn lẹ tê liệt liệt, phịch một giờ đồng hồ rơi xuống khu đất. Giọng của Như Vân vang lên phía trên mặt tai: “Vương gia” Nhân thời cơ này, hắc hắn nhân ném bom sương và trốn ngoài viện Hình ảnh Nguyệt trong giây lát. Như Vân ở lại đỡ đần Mặc Phùng Dương, Như Minh ngay thức thì xua đuổi theo gót.

Trong chống, Vân Khương Mịch ôm chặt Phong Báo đang được ngủ say, nghe giờ đồng hồ nường biết Mặc Phùng Dương hoảng là đã biết thành thương.

Trong lòng nường không ngừng nghỉ đấu tranh giành, sau cuối nường bịa đặt Phong Báo xuống, thắp đèn rời khỏi ngoài.

Như Vân tiếp tục hứng Mặc Phùng Dương vô vô, hắn tiếp tục mê mẩn. “Vương phi, phiền người cọ sạch sẽ chỗ bị thương mang lại vương vãi gia, nằm trong hạ cút chào thái y” “Được.” Vân Khương Mịch gật đầu, tiếp lấy Mặc Phùng Dương kể từ vô tay Như Vân.

Vết thương ko nông, tiết chảy nhiều, bắt gặp cả xương, nếu như hắc hắn nhân thêm thắt chút lực hoảng là tiếp tục chặt đứt cánh tay của Mặc Phùng Dương.

Hắn mê mẩn ko tỉnh là vì như thế bên trên dao sở hữu kịch độc. Mặc Phùng Dương trúng độc rồi!

Nếu là phái nữ tử thông thường bắt gặp cảnh máu mê này có khả năng sẽ bị dọa dẫm hoảng nhưng mà ngất cút những sắc mặt mũi Vân Khương Mịch tỉnh bơ.

Trước Khi xuyên ko, căn nhà chúng ta Vân nhiều mới hành nghề nghiệp hắn, là một trong mái ấm gia đình hắn dược nổi tiếng.

Từ nhỏ Vân Khương Mịch tiếp tục phát triển vô khám đa khoa, phụ thân u nường đều là TS hắn khoa phổ biến vô TP. Hồ Chí Minh. Nàng tiếp tục tận mắt chứng kiến rất nhiều cảnh sinh ly tử biệt, không thích bắt gặp cảnh tượng nhức lòng

ấy thêm thắt thứ tự nào là nữa, ko tuân hành những quy tắc hành nghề nghiệp hắn tự tổ tiên đề ra, sau khoản thời gian chất lượng nghiệp ngay tắp lự cho tới Báo tàng Quốc gia thao tác.

Nhưng kể từ nhỏ cho tới rộng lớn, phụ thân u chữa trị mang lại người bệnh, nường đôi mắt thấy tai nghe, lại thêm thắt người vô căn nhà chỉ dạy dỗ nên nường cũng rất thông thuộc hắn thuật.

Trước không còn cần thiết cầm và không để mất máu, tiếp sau đó giải độc, bôi dung dịch, băng bó. Máu chảy kinh hoàng, nếu như nối tiếp chảy, e rằng Mặc Phùng Dương tiếp tục bị tiêu diệt vì như thế tổn thất tiết rất nhiều.

Mấy năm vừa qua, nường cũng gặp gỡ qua chuyện bao nhiêu thứ tự giết hại. Mặc mặc dù ko biết bọn bọn chúng sở hữu nằm trong group với hắc hắn nhân tối ni hay là không tuy nhiên nường tiếp tục sẵn sàng sẵn một số trong những loại thuốc chữa bệnh.

Nàng sử dụng tấm vải vóc quấn chặt cánh tay Mặc Phùng Dương. Sau Khi tiếp tục thế được tiết, nường lấy nước vệ sinh sạch sẽ mồm chỗ bị thương.

Phải sử dụng tía tư chậu thau nước mới nhất cọ sạch sẽ được mồm chỗ bị thương, thời điểm này Như Vân đã và đang quay về.

“Trong cung tiếp tục tạm dừng hoạt động, thời điểm hiện tại ko tìm kiếm được thái y”

Như Vân suy nghĩ cho tới việc thẳng cho tới phủ thái ý nào là cơ trói người đem về trên đây xử lý chỗ bị thương mang lại vương vãi gia. Nhưng nếu như thực hiện như thế, chuyện này ngày mai tiếp tục lan rộng ra từng kinh trở thành, sẽ gây ra bất lợi so với vương vãi gia.

"Tiệm dung dịch phía bên ngoài cũng tạm dừng hoạt động, vương vãi gia ngài ấy... Như Vân bộp chộp vàng phi vào cửa ngõ tiếp tục bắt gặp Vân Khương Mịch đang được bôi dung dịch mang lại Mặc Phùng Dương. Hẳn sững sờ: “Vương phi, người đang khiến gì?" “Bôi dung dịch, dao sở hữu độc” Lời trình bày của Vân Khương Mịch cộc gọn gàng ngắn gọn xúc tích. Nàng biết loại khó khăn của Như Vân.

Hiện bên trên, bao nhiêu vị vương vãi gia vô triều tranh giành giành địa điểm hoàng thái tử tiếp tục lên tới mức đỉnh điểm. Trong đôi mắt người ngoài, Mặc Phùng Dương không tồn tại hào hứng với ngôi vị hoàng thái tử này, tuy nhiên quan hệ với những vị vương vãi gia không giống cũng ko được chất lượng.

Nếu chuyện tối ni tiếng ồn ra phía bên ngoài, ko biết lại rước thêm thắt phiền toái gì.

“Vương phi biết giải độc?”

Như Vân phiền lòng nom nường.

Nhìn thủ pháp bôi dung dịch trở thành thục của nường, Như Vân ko ngoài nghi hoặc. Nàng tao sẽ không còn nhận thời cơ hạ độc vương vãi gia chứ?

Vương gia cấm túc nường tao tư năm, còn sử dụng trăm phương ngàn tiếp quấy rầy, vương vãi phi hận vương vãi gia cũng là vấn đề hợp lý và phải chăng.

Có lúc nào tối ni tiếp tục nhân thời cơ xuống tay với vương vãi gia? Nhìn thấy sự nghi hoặc vô đôi mắt Như Vân, Vân Khương Mịch cười cợt lạnh:

“Nếu dường như không chào được thái ý, đại phu thời điểm này chỉ rất có thể tin cẩn tưởng tao. Mặc mặc dù tao hận hắn, tuy nhiên hắn tiếp tục cứu vớt mạng nhị u con cái tao, ân tình này tao tiếp tục đền rồng đáp”

Vừa băng bó hoàn thành mang lại Mặc Phùng Dương, một tiếng nói nhỏ nhẹ nhõm đáng yêu và dễ thương kể từ sau sườn lưng truyền đến: “Nương”

Vân Khương Mịch xoay đầu nom Phong Báo làn tóc rối bù vừa phải ngồi dậy. Cậu bé bỏng rõ nét còn ko tỉnh táo, vừa phải dụi đôi mắt vừa phải ngái ngủ hỏi: “Nương sao nương ko ngủ?”

“Phong Báo con cái tỉnh rồi à?”.

Vân Khương Mịch bộp chộp vàng vệ sinh tay, trở lại chóng ôm cậu bé bỏng vô lòng: “Ban tối trời rét, con cái chớ nhằm bị rét, vẫn còn đó sớm con cái mau ngủ cút.”

Như Vân chỉ cảm nhận thấy xung quanh thân mật vương vãi phi đang được toát đi ra hào quang quẻ của tình kiểu mẫu tử. Giọng trình bày của nường tao với Phong Báo cực kỳ nhẹ dịu, đối với cỗ dạng rét lùng vừa phải rồi cứ như nhị người vậy.

Nhìn thấy vô chống còn tồn tại người, Phong Báo chớp đôi mắt hỏi: “Nương sao chúng ta lại ở đây?”

Cậu bé bỏng ở trong tâm Văn Khương Mịch, tò mò mẫm nom Như Vân, tiếp sau đó tạm dừng bên trên người Mặc Phùng Dương.

Mặc Phùng Dương đang được phía trên bàn, khuôn mặt mũi tái ngắt nhợt vì như thế mất không ít tiết, thời điểm này vẫn mê mẩn ko tỉnh.

Phong Báo nhíu ngươi, khuôn mặt mũi nhỏ tròn trặn nhăn lại: “Nương, ca ca này sao lại ở đây? Có cần bị thương không?”

Nhìn cánh tay Mặc Phùng Dương đang rất được vày bó, Phong Báo lại ngồi dậy: “Ca ca làm thế nào vậy?”

Ca ca?

Nghe Phong Báo gọi như thế Vân Khương Mịch ham muốn phun một ngụm tiết. Thôi vậy, nam nhi mến thì cứ gọi.

Dù sao thì nường cũng rộng lớn Mặc Phùng Dương một mới. Vân Khương Mịch thu lại những đo lường và tính toán trong tâm, nường cười cợt ranh mãnh: “Ca ca con cái bị thương rồi, nương vừa phải băng bó mang lại ca ca. Phong Báo yên lặng tâm ca ca ko có gì đâu.”

Như Vân: “..”

Sao hắn lại cảm nhận thấy nụ cười cợt bên trên mặt mũi vương vãi phi thiệt kỳ quái? Ánh đôi mắt Khi nom vương vãi gia căn nhà hắn cũng có thể có vẻ đo lường và tính toán.

Chẳng lẽ vương vãi phi vẫn ko cải cùn quy chủ yếu, lại sở hữu công ty ý với vương vãi gia? Hắn bộp chộp vàng đem Mặc Phùng Dương rời ngoài viện Hình ảnh Nguyệt.

Khi Mặc Phùng Dương tỉnh lại, được xem là ban đêm ngày bữa sau. Từ mồm Như Vẫn hiểu rằng tôi qua chuyện Vân Khương Mịch đã hỗ trợ hắn giải độc. Trong đôi mắt Mặc Phùng Dương lóe lên một tia âm u: “Bổn vương vãi trước đó chưa từng nghe trình bày nường biết hắn thuật?”

Xem thêm: vợ của ảnh đế lại phá hỏng gameshow

Biết nấu bếp, biết giải độc, còn dám động tay với hắn. Hai thời nay phái nữ nhân này khiến cho hắn chấn động rất nhiều rồi.

Giống như trở thành một người khác!

Mặc Phùng Dương vẻ mặt mũi nghi hoặc, tự động nhâm nhẩm một mình: “Nàng thực sự là Vân Khương Mịch?”