tinh thần biến truyện tranh

Truyện ngôn tình hay

Tinh Thần Biến
Trọn cỗ 636 chương
Thể loại kết hợp: Kiếm Hiệp
Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị


Bạn đang được phát âm truyện Tinh Thần Biến bên trên trang truyentienhiep, điểm bạn cũng có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất nhất!!!

Bạn đang xem: tinh thần biến truyện tranh

>> Xuống list những chương

Tinh Thần Biến là 1 trong những trong mỗi kiệt tác của Ngã Cật Tây Hồng Thị. Tinh Thần Biến là phần trước của truyện Hậu Tinh Thần Biến.

Truyện kể về người thanh niên Tần Vũ gian truân tu luyện, vượt lên không còn trở ngại này cho tới nguy khốn không giống nhằm lên Thần Giới dò xét tình nhân.

Xem thêm: luôn có giáo viên phải mời phụ huynh

Tần Vũ vẫn gặp gỡ duyên kỳ ngộ học tập được Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ, gian truân tu luyện nhằm thực hiện cho những người thân ái bản thân an toàn và tin cậy, nhờ việc chung mức độ của Lan đôn đốc (chú của những người yêu) và Nghịch Ương tiên vương nhằm phi thăng lên tiên giới và thần giới, tuy nhiên rồi bên trên thần giới tranh tài với mọi người thần vương vãi của Lôi Phạt trở nên và Lôi Phạt thiên tôn, sau cùng nhờ việc chung mức độ của Lôi Mông (sau này là nhị sư huynh của Tần Vũ và cũng chính là Lâm Lôi vô truyện Bàn Long) cải cách và phát triển lên về sau vẫn tạo nên đi ra Tần Mông thiên hà của riêng rẽ bản thân.

Tinh Thần Biến ghi sâu sắc thái tiên, thần, lấy niềm tin kiêu dũng vượt lên trở ngại, nỗ lực cho tới rất rất hạn của bạn dạng thân ái anh hùng chủ yếu nhằm lên đường tìm kiếm ra thương yêu của tôi.

Xem thêm: nghịch tập sủng nhanh còn kịp chương cuối

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7

Trang: 1  2  3  4  5  6  7

Tác giả

Bình luận