tình yêu của cô nàng cố chấp

Tên gốc: Hồng kỳ ko sụp, Thái kỳ vẫn cất cánh / Tình yêu thương đơn phương không bao giờ thay đổi.
Tác giả: Ta là Tô Tố
Nguồn convert: >>thienthanh2807 Tangthuvien
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Hài hước, Nam trở thành thái phái nữ tai quái thai, Văn học tập phương đông
Tình trạng phiên bản gốc : 46 chương + 3 phiên nước ngoài (Bản xuất phiên bản – hoàn)
Tình trạng edit: Completed

Diệp Hồng Kỳ là 1 người vô cùng chấp nê, những chuyện vẫn đưa ra quyết định rồi tiếp tục khó khăn nhưng mà thay cho cồn. Lúc chúng ta chất lượng tốt Hữu Báo quen thuộc biết với cô, cô đang được mến ăn sandwich ở căn tin cậy ngôi trường học tập, cũng chính vì thịt ở phần chân giò hun sương ở phía bên trong ăn thật ngon, cô ngay tắp lự ngoan ngoãn cố ăn vô tư năm ĐH.

Bạn đang xem: tình yêu của cô nàng cố chấp

Cố chấp như thế còn tồn tại thương yêu của cô ấy với Ninh Mặc. Loại năng nổ loại ko đụng chạm vô tường ko biết xoay đầu này thực hiện mang lại người nào cũng thấy hoảng hốt hãi, thấy không an tâm thay cho mang lại cô, nếu như Ninh Mặc ở đầu cuối ko chào đón cô, liệu cô còn tồn tại dũng khí nhằm nhưng mà yêu thương hắn nữa hay là không ?

Cuối nằm trong, Ninh Mặc vẫn kể từ chối cô, trực tiếp thắn, nhưng mà thẳng.

Lật bàn, gào rú cuồng loạn, hành hung….những cảnh tượng đấm đá bạo lực nhảy đi ra vô đầu, cô nhắm đôi mắt lại, hít sâu sắc, tiếp sau đó ung dung phanh to tướng đôi mắt, điềm tĩnh xoay người nhìn hắn, quyết tâm lấy “khí hóa học nhân văn” cường đại của phiên bản thân mật nhằm trấn áp Ninh Mặc….

*** Cả ngôi nhà chớ nhằm bị kiểu mẫu văn án nó lừa :) , ban sơ bợn hiểu cũng tưởng là tềnh yêu thương sướt mướt gì cơ này mà vứt xó nó bao nhiêu mon, lôi đi ra hiểu lại thì…hắc hắc

Truyện này cả phái nam phái nữ chủ yếu thường rất BT khó khăn hứng, hài chớ chất vấn, mến phù hợp với những bợn đang được cần thiết xả xì trét, không tồn tại ngược, không tồn tại sủng, giản dị chỉ là 1 mẩu truyện nhằm vui chơi giải trí nhưng mà thôi.

Chừng nào là trả cỗ Thư kí thương yêu bản thân tiếp tục chính thức post cỗ này ha. Mong chúng ta ủng hộ :D ***


Thể Loại: Hiện đại, hài, phái nam trở thành thái phái nữ tai quái bầu (tính tình), phái nữ truy phái nam, HE
Tình Trạng: Hoàn
Số Chương: 42 + 3PN

Truyện được thể hiện tại bên dưới tiếng kể của phái nữ chính- Diệp Hồng Kỳ. Cô là 1 cô bé “quái thai” với tính cơ hội chẳng như thể ai, tuy nhiên lại mạnh mẽ và uy lực, sáng sủa rộng lớn bất kì ai. 
Tình yêu thương của cô ấy hao hao tựa truyện cực kì chấp nê. Trong lòng cô trong cả tía năm cô theo đòi xua đuổi một người thương hiệu là Ninh Mạc, quá biết anh ko yêu thương, tuy nhiên cô không đủ can đảm quá nhận, vì như thế như vậy cô mới nhất hoàn toàn có thể ở ở kề bên anh lâu một chút ít, nếu mà thổ lộ thì toàn bộ tiếp tục tan trở nên mây sương.

Cô nường này vừa phải thực hiện tôi khôi hài vừa phải khâm phục. Khâm phục vị sự kiên trì vô tình thương của Hồng Kỳ với Ninh Mặc. Cô hoàn toàn có thể thực hiện tất cả mang lại Ninh Mặc, sẵn sàng mất mát vì như thế anh, rằng sao nhỉ, nếu như được đối chiếu thì tôi ví cô ấy như thể Harley Quinn thần tượng của tôi. Sự năng nổ lẫn lộn rồ dại đều sở hữu vô phái nữ chủ yếu, cô hoàn toàn có thể thực hiện kiểu mẫu đuôi của anh ý trong cả quãng đàng kể từ ngôi trường về ngôi nhà anh bên dưới kiểu mẫu nắng và nóng 42 phỏng, hoặc thực hiện chân sai việc, phân phát tờ rơi, vác trang bị, thực hiện bất kể việc nào là anh cần thiết, nhưng mà ko một tiếng kêu ca trách cứ. Cô yêu thương anh một cơ hội lú lẫn lộn Khi tưởng anh bị tai nạn thương tâm nguy hiểm cho tới nỗi thiếu thốn tiết, chẳng cần phải biết bản thân group tiết gì lại tức tốc ham muốn hiến tiết cứu giúp anh.

“Anh ấy cần thiết group tiết gì, tôi đó là group tiết đó! ”

Hay thấy lúc anh tay vô tay với những người đàn bà không giống, lại ngây ngốc chúc mừng anh vẫn tìm kiếm ra người đàn bà hoàn hảo. Nhưng sự năng nổ ấy lại ko hề thực hiện tôi cảm nhận thấy ngán ghét bỏ. Tôi vô cùng ko mến đàn bà vì như thế luỵ tình nhưng mà vượt lên trước nhu nhược, cô bé của mẩu truyện này là 1 người vô cùng mạnh mẽ và uy lực, yêu thương được buông được. Chỉ là trước khi bởi ở kề bên Ninh Mặc không tồn tại ai và anh cũng ko không đồng ý tình thương với cô nên cô luôn luôn ngây ngốc với anh như vậy.

Ninh Mặc là tè hoàng thái tử của tập đoàn lớn Tường Thực. cũng có thể vô quy trình hiểu tất cả chúng ta suy nghĩ anh thiệt mức giá lùng, thiệt tàn nhẫn với phái nữ chủ yếu. Nhưng tức thì kể từ Khi hiểu những dòng sản phẩm thứ nhất, tôi lại cảm nhận thấy anh với tình thương với cô. 

Xem thêm: khứu giác mất linh đam mỹ

Anh biết cô thông thường theo đòi đuôi anh từng đợt tan học tập. Có một đợt vì như thế trời nắng và nóng vượt lên trước, anh đoán chắc hẳn cô ngốc này chắc hẳn cũng ko màng nhưng mà theo đòi, nên đành nhằm lại chai nước uống ven đàng rồi fake cỗ chuồn tiếp. Cô nường đơn giản này lại hoàn toàn có thể vì như thế một chai nước uống nhưng mà sung sướng cho tới vậy, thiệt là ngốc mà!

Anh cứ suy nghĩ cô tiếp tục mãi mãi mến anh, tiếp tục mãi mãi theo đòi anh, như cô từng thực hiện tía trong năm này. Nhưng cho tới Khi anh ham muốn cô vô công ty lớn anh thao tác, cô lại kể từ chối, cho tới Khi nhìn cô chuồn ở kề bên người đàn ông không giống, trong tim anh lại không dễ chịu. Vì sao tía năm vừa qua anh không sở hữu và nhận đi ra, anh vẫn yêu thương cô ngốc này thất lạc rồi…

Tiễn Đạc - vô một đợt vì như thế thực hiện chân sai việc mang lại Ninh Mặc cô vẫn gặp gỡ hắn, khi cơ hắn là kẻ vẫn mỉm cười nhạo cô trèo cao, vì như thế tức giẫn dữ cô lỡ tu rất nhiều rượu nhằm rồi… cô nhốt hắn vô toilet phái nam đập một trận, cưỡm không còn toàn bộ trang bị bên trên người hắn, rồi vứt trốn về trọ tại trường, ngủ một giấc cho tới sáng sủa. Sau cơ phân phát hiện tại với một vài trang bị quí giá bán ở trong túi của tôi, cô bé của tất cả chúng ta lại chẳng thèm suy nghĩ là của người nào, ngay tắp lự đăng tải mạng rao chào bán nó :))

(*anh này chỉ là 1 vô số phái nam phụ, ko cần thiết lắm :)) mục tiêu bổ sung cập nhật vì như thế anh này là nguyên do sẽ tạo côn trùng oan gia mang lại anh tiếp sau với phái nữ 9 :)))

Thái Kỳ - một thương hiệu trở thành thái siêu cung cấp, nếu mà rằng Hồng Kỳ cô là người tai quái bầu, thì thương hiệu Thái Kỳ này là người trở thành thái tuyệt đỉnh công phu. Hắn đó là người tiêu dùng lại những khoản trang bị cô lấy kể từ Tiễn Đạc, tưởng vớt được loài cá rộng lớn chẳng ngờ lại bị thương hiệu cơ báo công an tóm gọn gàng. Sau Khi được bảo hộ, cô lại kế tiếp gặp gỡ hắn vô công ty lớn ứng tuyển của tôi. Nghĩ hắn là vận hành nên đành chân chó nhưng mà vuốt mông ngựa, ấy thế Khi được trao lại biết hắn tao đơn giản trợ lý, trợ lý, trợ lý nhưng mà thôi (từ ngữ cần thiết, cần thiết nhấn mạnh vấn đề tía lần). Còn cô là gì thìa là trợ lý của trợ lý cơ, đó là hắn vẫn rộng lớn cô một bậc. 

Cô và hắn chẳng oán ghét bỏ gì nhau đâu, đơn giản... oan gia thôi. Ngày thứ nhất gặp gỡ nhau ở công ty lớn, hắn lại dám lừa cô chuồn wc ở lớp bụi cỏ, mời mọc cô ăn cơm trắng thì lại ko rước theo đòi chi phí...v..v. Nhưng thỉnh thoảng cô và hắn cũng đều có một vài ba điểm công cộng,Khi cô vô toilet phái nữ trộm giấy tờ lau chùi và vệ sinh thì hắn cũng vô toilet phái nam trộm theo đòi, cô gặp gỡ tiết thì xỉu hắn cũng vậy, điều cần thiết là hắn thông thường gom cô chọc giẫn dữ Ninh Mặc.:))
Và hắn cũng đều có nhiều khi dễ thương, hắn từng tán tụng cô ko tồi tệ nhưng mà.

“Kỳ thiệt tôi cũng suy nghĩ, cô trừ vứt tính cơ hội với chút khuyết thiếu, vẻ bên ngoài với chút tỳ vết, lòng tin với chút căn bệnh bệnh tật đi ra, thì cô cũng là 1 cô nàng ko tồi!”

Thái Kỳ anh gặp gỡ cô mới chỉ tía mon, tuy nhiên tình thương anh dành riêng cho cô có lẽ rằng vẫn chính là tía năm, người đàn bà ngồi bên dưới mưa năm cơ, người dân có hai con mắt quật cường và xinh đẹp tuyệt vời nhất, vẫn đụng chạm vô điểm sâu sắc nhất vô tim anh. Kể từ thời điểm ngày cơ anh luôn luôn đem quyết tâm tiếp tục mò mẫm tìm tòi và trân trọng cô rộng lớn thương hiệu Ninh Mạc cơ.

Câu chuyện này là việc tranh tài thân mật nhị anh ngôi nhà, với 2 tính cơ hội trái ngược ngược nhau. Một người tiêu dùng kỉ niệm tư năm, và một người tiêu dùng thời hạn tía mon, nằm trong giành trái ngược tim của một cô nàng ngốc. Ai mới nhất là kẻ cô lựa chọn? 

“Ninh tè tổng, sở trường cướp bể cầu nhưng mà ko chuồn đi đại tiện này của cậu, nên sửa đi!”

Xem thêm: nghịch tập sủng nhanh còn kịp chương cuối

Các chúng ta nếu như thấy vướng mắc phái nam 9 là ai? Thì hãy lội lại thương hiệu gốc của tựa truyện thì tiếp tục biết nhé :)). Đây là 1 mẩu truyện hài Một trong những mùng đấu khẩu của phái nam 9 và phái nữ 9 cùng theo với việc côn trùng tình tay tía, vừa phải sủng vừa phải ngọt ko hề ngược đâu :3

Nếu chúng ta thấy hoặc hãy lượt thích và share cỗ vũ review team nhé 3

#Nguyệt_Phi - fb/ReviewNgonTinh0105