tình yêu cuồng nhiệt sau hôn nhân quân lai

Hán Việt: Hôn hậu nhiệt độ luyến 

Tác giả: Quân Lai

Bạn đang xem: tình yêu cuồng nhiệt sau hôn nhân quân lai

Editor : | @Góc nhỏ của Nơ

Thể loại: Hào môn thế gia, Thiên chi kiêu tử, Nghiệp giới tinh nhanh, Cưới trước yêu thương sau

Số chương: 101 chương (58 CV + 43 PN)

Nguồn raw: Tấn Giang

Bìa:

LƯU Ý: TRUYỆN CHƯA ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG REUP!

VĂN ÁN

Sếp rộng lớn của Tập đoàn Ích Viễn – Tần Kiêu là người dân có tính cơ hội lãnh đạm, rét lùng kiêu ngạo, thủ đoạn bên trên thương ngôi trường vô nằm trong tàn nhẫn, người nhập giới đều đã biết anh sở hữu cuộc sống cá thể trang nghiêm, xưa ni trước đó chưa từng xuất hiện nay phụ nữ giới ở kề bên bản thân.

Nghe thưa người rộng lớn nhập ngôi nhà vì thế nóng bức ruột nên vẫn thay cho anh lựa chọn một người ngồi xuống địa điểm bà Tần, tuy nhiên anh vô cùng hiếm khi về ngôi nhà, một chút ít tình yêu bà xã ck cũng không tồn tại, bằng hữu thì thầm đoán lúc nào anh tiếp tục ly thơm.

Ngay cả Đường Khê cũng cảm nhận thấy cuộc hôn nhân gia đình của tôi với Tần Kiêu sẽ không còn kéo dãn dài được bao lâu, ngày thông thường nhì bà xã ck đều ở riêng biệt, chỉ Khi cô nhắn tin cẩn bảo anh về ngôi nhà nhập tối Thứ Sáu hằng tuần thì anh mới mẻ Chịu đựng về bên một chuyến, nếu như không thông thường đều ở bên phía ngoài, ko hề dữ thế chủ động về ngôi nhà. 

Cho cho tới một ngày, Đường Khê dự tính tiếp tục gọi anh về một mon một chuyến chứ không một tuần một chuyến, cho tới Thứ Sáu cũng ko nhắn tin cẩn bảo anh về ngôi nhà.

Tối hôm ê, người con trai dữ thế chủ động về ngôi nhà với vẻ mặt mũi tối tăm.

Kể kể từ ê về sau, Đường Khê trị hình thành anh càng ngày càng kỳ kỳ lạ, ko bận việc ngay tắp lự chạy về ngôi nhà với cô, như thể không thích ở riêng biệt.

*

Ba mon sau hôn nhân gia đình, con bạn thân thích căn vặn Đường Khê sinh sống công cộng với ck mới mẻ cưới thế nào, Đường Khê chỉ người sử dụng nhì kể từ nhằm tóm gọn gàng, lạ lẫm.

Xem thêm: lãnh cung nương nương

Không lâu sau, Đường Khê tỉnh dậy nhập buổi sớm, phát hiện ra lời nhắn tự bạn tri kỷ gửi cho tới nhập sáng sủa sớm.

“Hiện bên trên cậu và ck cậu vẫn thân quen nhau chưa?”

Mà câu vấn đáp của cô ý bên trên WeChat là: “Cô ấy đang được ngủ.”

[Sếp rộng lớn ngạo kiều*, mỏ thì chê tuy nhiên khung người lại vô cùng trung thực x Em gái và lắng đọng ngoài mượt nhập cứng]

[Ngạo kiều thân quen thói, sở hữu ngày vả mặt]

*Ngạo kiều: bề ngoài thì tỏ vẻ rét lùng, không nghe lời tuy nhiên phía bên trong là loại người dịu dàng êm ả, sở hữu phần lo ngại ngùng, xấu xa hổ

Link Wattpad: Nhấn nhập đây

Ngày moi hố: 05/11/2022 ~~ Ngày lấp hố: 

MỤC LỤC

Mục lục được làm vì chưng Bếp Tô Lam

TRUYỆN CÙNG SERIE

🌸 Chồng tôi là trà xanh: Thẩm Nghị (ba của Thẩm Cố) x Cố Hàm Hạ (mẹ của Thẩm Cố, về sau bà sở hữu thay đổi tên thành Tang Hàm Hạ, hiểu Bẫy người về dinh thự nhằm hiểu biết thêm chi tiết) do Cappuccino with La biên tập dượt.

🌸 Sức bú mớm thơm nhân: Thẩm Hạo Bác (anh chúng ta của Thẩm Cố, hàng đầu nhập lứa bạn bè và là kẻ quá kế tiếp ngôi nhà chúng ta Thẩm) x Phó Tư Dư (bạn thân thích của Tần Xu) do Gác xếp của Mộc biên tập dượt.

🌸 Ngọt ngào sau kết hôn: Thẩm Hạo Dục (anh chúng ta loại của Thẩm Cố, anh ruột của Thẩm Hạo Vĩ) x Nhan Hoan, không kiếm thấy ngôi nhà edit/ dịch.

Xem thêm: hiền hậu thực nhàn

🌸 Bẫy người về dinh: Tần Xu (chị gái của Tần Kiêu) x Thẩm Cố tự Melatonin biên tập dượt.

🌸 Điềm nhập tâm phi: Phó Tư Nghiễn (anh chúng ta của Phó Tư Dư) x Nguyễn Hân tự An Hồng Đậu team dịch. (Team vẫn dừng hoạt động và sinh hoạt, đóng góp trang web).

Được tổ hợp  bởi Melatonin