tình yêu em dành cho anh

Văn án 1:

Theo Phó Ký Trầm được biết, người phụ phái đẹp ở công cộng với anh bao nhiêu mon ni, đang khiến mưa thực hiện bão táp bên trên đầu anh vậy và lại đó là cô đàn bà út ít của phòng bọn họ Du – đối thủ cạnh tranh marketing của anh ấy.

Bạn đang xem: tình yêu em dành cho anh

Anh hoặc là ko thực hiện tuy nhiên đã từng là làm công việc cho tới nằm trong, đích đằm thắm đi ra tay vạch plan mời mọc một buổi tiệc nhằm cô lộ diện mạo thiệt của tớ. Du Khuynh chẳng ngờ được rằng, Phó Ký Trầm vậy và lại bó tay đứng nom cảnh tượng túng cùng quẫn của cô ấy khi cơ. Ngay tối hôm cơ cô dọn dẹp đồ đạc và vật dụng đem thoát ra khỏi căn hộ của anh ấy. Ngày loại nhị cô đem đơn từ nhiệm.

Phó Ký Trầm phát biểu đùa: “Em coi đấy là hotel sao? Muốn cho tới thì ngay lập tức đến? Muốn chuồn thì ngay lập tức đi?

Du Khuynh: “Phòng này quá giắt, ở lâu lâu năm, em ở ko nổi!”

Phó Ký Trầm: “……”

Anh thong dong nom cô nhằm coi dòng sản phẩm chiêu lạt mượt buộc chặt của cô ấy rất có thể nghịch tặc cho tới chừng nào là, anh đích đằm thắm đem cô về căn nhà bọn họ Du.

Nửa năm tiếp theo, Phó Ký Trầm và Du Khuynh lĩnh giấy tờ ghi nhận kết duyên. Sau cơ vô giới điên hòn đảo tuyên truyền rằng, Phó Ký Trầm là bị xay với con cái kết duyên,. quý khách bè đều khuyên nhủ anh, Du Khuynh cố ý cất giấu giếm đằm thắm phận tiếp cận anh, lấy đứa nhỏ xíu gài bẫy anh, loại phụ phái đẹp tâm cơ thế này sẽ không thể cưới được.

Phó Ký Trầm: “Lời nài lỗi nên là tôi phát biểu, người là tôi dữ thế chủ động theo đòi xua cô ấy, đứa nhỏ xíu cũng chính là tôi mong muốn dùng để làm trói buộc cô ấy.”

Văn án 2:

Lần trước tiên Du Khuynh gặp gỡ Phó Ký Trầm là ở câu lạc cỗ cầu lông, cô trong thời điểm tạm thời kiêm chức huấn luyện và giảng dạy viên rèn luyện nằm trong anh, anh mang lại cô vô số chi phí oán lao.

Gặp lại nhau đợt tiếp nhữa, cô là một trong những nhân viên cấp dưới nhỏ vô thành phần pháp lý của tập đoàn lớn, anh là quản trị tập đoàn lớn. Hôm cơ tăng ca đùng một cái mưa đồ sộ bão táp rộng lớn. Chẳng kịp gọi xe taxi, Phó Ký Trầm đem cô về căn nhà. Trên phần đường về lại nhà cô mướn bị kẹt xe pháo, tiếp sau đó về căn nhà anh. Đối với những chuyện xẩy ra vô tối cơ, cô đưa ra quyết định quên nó chuồn.

Xem thêm: tranh bá thiên hạ

Mấy tuần sau tái ngộ vô công ty lớn, Du Khuynh mặc nhiên gọi: “Phó tổng.”

Phó Ký Trầm nom cô: “Cô là?”

“Du Khuynh.”

Phó Ký Trầm gật gật đầu.

Sau này, Du Khuynh tựa vô lòng anh, chất vấn anh rằng: “Lúc cơ anh thiệt sự quên thương hiệu em là gì thiệt à?”

Phó Ký Trầm: “Không quên.”

Chẳng qua chuyện tối cơ cô mơ mơ tưởng màng thổ lộ thương hiệu của tớ, anh nghe trở nên Từ Tinh. Kết ngược anh chuồn đánh giá không còn cả công ty lớn cũng không tồn tại của những người này.

Nữ chủ yếu trạng sư, người rưa rứa thương hiệu, tựa đái tiên phái đẹp khuynh trở nên, hăng hái yêu thương quí tennis.
Nam chủ yếu tổng tài, người rưa rứa thương hiệu, rạm tình trầm ổn định, rất mực cưng chiều đái tiên phái đẹp khuynh trở nên.

Xem thêm: ngôn tình tổng giám đốc(h+)

Giới thiệu vắn tắt:

Nhất loài kiến công cộng tình, nhị loài kiến khuynh tâm. – Vừa gặp gỡ đang được yêu thương, rồi yêu thương đến tới tấm lòng.

Tag: Hào môn thế gia, Nghiệp giới tinh nhanh, Ngọt văn
Từ khóa dò xét kiếm: Vai chính: Du Khuynh, Phó Ký Trầm | Vai phụ: Tần Mạc Lãnh, Du Cảnh Trạch, Du Cảnh Hâm