tô du bính

Tô Du Bính

Với những người yêu thích đam mỹ đời cổ, Tô Du Bính là một trong cây bút danh không xa lạ. Tô Du Bính sở hữu phong thái hành văn vui nhộn, cho dù tạo ra hài tuy nhiên ko tổn thất phần duyên dáng vẻ. Cô mạnh cả về phân mục văn minh láo nháo cổ xưa và có khá nhiều kiệt tác phổ biến. Trong nội dung bài viết này, POPS Blog tiếp tục ra mắt cho chính mình vấn đề cụ thể về bạn dạng thân ái người sáng tác và những cỗ truyện hoặc của Tô Du Bính.

Bạn đang xem: tô du bính

1. Tô Du Bính là ai?

Tô Du Bính (tên giờ đồng hồ Trung: 酥油饼) là người sáng tác văn học tập mạng phổ biến người Chiết Giang, Trung Quốc. Đa phần những kiệt tác của cô ý được sáng sủa tác theo như hình thức nhiều phần như Hỉ Nháo, Giới Showbiz, Mộng Đại Lục,… Ngòi cây bút của cô ý tạo ra vô số anh hùng sở hữu mức độ thú vị mạnh mẽ và tự tin tính chất cơ hội không giống nhau. Văn phong của Tô Du Bính nhẹ dịu, ngữ điệu vui nhộn, sở hữu lối tâm lý độc đáo và khác biệt, riêng không liên quan gì đến nhau nên vô cùng được fan hâm mộ yêu thương mến. 

  • Năm 2006, cô lấy cây bút danh Tô Tiếu nhằm sáng sủa tác ngôn tình bên trên trang văn học tập mạng Tấn Giang, lấy thương hiệu thể loại là “Tô Phẩm Trai”.
  • Năm 2009, cô lấy cây bút danh Tô Du Bính nhằm sáng sủa tác tè thuyết đam mỹ, lấy thương hiệu thể loại là “Cho nom cho tới va vấp ko cho tới ăn”.
  • Năm 2013, Tô Du Bính theo thứ tự xuất bạn dạng nhì cuốn sách “Sơn Hữu Mộ Hề Mộ Hữu Long”, “Bại Nhứ Tàng Kinh Ngọc”. Cả nhì cuốn sách đều tạo ra giờ đồng hồ vang và đẩy ra với con số rộng lớn.
  • Tháng 9, năm trước đó, cỗ Thiên Vương của Tô Du Bính liên minh với Miêu Thụ được đăng nhiều kỳ bên trên tập san Lam Sắc Blue.
  • Tháng 10, năm năm trước, nối tiếp đăng lên Thiên Vương 2 bên trên Lam Sắc Blue.
truyện Tô Du Bính
Tô Du Bính đam mỹ sở hữu Điểm sáng vui nhộn, giá buốt áp

2. List truyện của Tô Du Bính

2.1 Thức Nhữ Bất Thức Đinh

Thức Nhữ Bất Thức Đinh là cỗ truyện nằm trong phần Hi Nháo Quan Trường của người sáng tác Tô Du Bính. Truyện kể về cuộc sống của một tên quan lại thị trấn mới tậu chức quan lại bởi vì chi phí, cần cho tới thao tác làm việc ở một thị trấn phổ biến thông thường xuyên thay đổi quan lại thị trấn và có khá nhiều cử tử lừng danh. Anh tớ cần đương đầu với rất nhiều trở ngại và thách thức kể từ quan lại ngôi trường và nhân gian trá, tuy nhiên cũng gặp gỡ được không ít người chúng ta và tình thương. 

2.2 Hủ Mộc Sung Đống Lương

Hủ Mộc Sung Đống Lương tà tà phần đầu của cục Hi Nháo Giang Hồ vì thế Tô Du Bính sáng sủa tác. Kỷ Huy Hoàng là một trong lịch sử một thời nhập giang hồ nước. Dù đang được mệnh chung, lừng danh của ông vẫn vang lừng. Kỷ Vô Địch là con cái độc nhất của Kỷ Huy Hoàng, thừa kế cả tài năng và uy danh của phụ thân. Nhưng không giống với Kỷ Huy Hoàng là ngọn lửa tỏa nắng, Kỷ Vô Địch đơn giản cơn sương u ám và đen tối, tuy nhiên những cao thủ Huy Hoàng Môn cần dốc mức độ và trí tuệ nhằm thổi cho tới cất cánh cao…

2.3 Bại Nhứ Tàng Kim Ngọc

Bại Nhứ Tàng Kim Ngọc là phần nhì của cục Hi Nháo Giang Hồ, thông liền sau Hủ Mộc. Nội dung chủ yếu của truyện xoay xung quanh về Minh Tôn, giáo công ty của Ma Giáo và Tuyết Y Hầu, một trong những phụ vương đại hộ pháp của Huy Hoàng Môn. Minh Tôn là một trong người mưu trí, tài chất lượng tốt tuy nhiên cũng tương đối tinh ranh tai ác. Hắn tớ bị Tuyết Y Hầu truy sát mọi nơi, thậm chí là cả Ma Giáo cũng trở nên giải thể vì như thế chuyện này tuy nhiên không có bất kì ai biết thân ái nhì người dân có thâm nám thù hằn đại hận gì.

Tô Du Bính
Bộ truyện Tô Du Bính được xuất bạn dạng và giành được thành công xuất sắc lớn

2.4 Phồn Hoa Ánh Tình Không 

Phồn Hoa Ánh Tình Không là phần phụ vương nhập Hi Nháo Giang Hồ với nội dung khá ngắn ngủi, chỉ kéo dãn dài khoảng chừng 27 chương truyện nên không tồn tại nhiều tình tiết cao trào xoắn xuýt làm cho đầu đau. Sau Khi chưởng trường phái Cửu Hoa bị tiêu diệt, môn đồ Phiền Tế Cảnh vâng mệnh lệnh sư cổ động tìm hiểu hung phạm đang được sợ hãi sư dựa vào “biểu ca” của tớ là Hoa Hoài Thúc. Toàn cỗ sư môn đều bị nghi hoặc là hung phạm, chỉ bản thân Phiền Tế Cảnh sở hữu bệnh cứ nước ngoài phạm nên không biến thành thiếu tín nhiệm. Vì quy trình khảo sát không tồn tại sản phẩm nên Cửu Hoa đưa ra quyết định chôn cất chưởng môn và tôn Phiền Tế Cảnh lên thực hiện chưởng môn mới mẻ. Nhưng ko ngờ thời điểm hiện tại thực sự được lật tẩy khiến cho quý khách cần té ngửa! 

2.5 Hữu Châu Hà Tu Độc

Hữu Châu Hà Tu Độc là phần trước tiên nhập Hỉ Nháo Dị Vực. Truyện xoay xung quanh Đoan Mộc Hồi Xuân, một công tử phổ biến tuy nhiên gặp gỡ nhiều xấu số nhập cuộc sống. Chàng từng là một trong nhập tứ đại công tử của giang hồ nước, tuy nhiên sau khoản thời gian phụ thân chàng bị giết mổ bởi vì Lam Diệm Minh, chàng cần thâm nhập Ma Giáo và trở nên quân thù của toàn giang hồ nước. Sau ê, Đoan Mộc Hồi Xuân bị thương nặng trĩu nhập trận chiến với Thánh Nguyệt Giáo và bị đưa tới Tây Khương. Tại phía trên, Đoan Mộc Hồi Xuân gặp gỡ được Cơ Thanh Lan, một kẻ hết sức nguy khốn.

2.6 Hữu Cầm Hà Tu Kiếm

Hữu Cầm Hà Tu Kiếm là phần nhì của Hỉ Nháo Dị Vực và cũng chính là phần ngược tối đa nhập Hỉ Nháo. Thụ là tướng tá quân bên dưới trướng của một hoàng tử, sau khoản thời gian hoàng tử này thất bại nhập trận chiến vương vãi vị, thụ được công thời điểm hiện tại là tân hoàng bắt về thực hiện về phái nam sủng. Sau ê, thụ trốn bay và sở hữu ý muốn giết hại công nhằm trả thù hằn tuy nhiên sau cùng vẫn buông vứt và quý phái nước láng giềng thực hiện tổng cai quản cho 1 hoàng tử không giống. Công truy tìm hiểu tung tích của thụ và người sử dụng nhiều phương pháp để fake thụ về nước, cho dù vậy thân ái nhì người vẫn đang còn khoảng cách vì như thế sự khác lạ nhập tâm lý về tình yêu.

2.7 Bàng Quan dựa Khí Trắc Lậu

Bàng Quan dựa Khí Trắc Lậu là cỗ truyện xuyên ko vui nhộn vô cùng được yêu thương mến của Tô Du Bính. Truyện kể về Chiến Trạm, một người bị xuyên ko vào trong 1 quyển tè thuyết, và trở nên một anh hùng pháo hôi bị đại BOSS giết mổ bị tiêu diệt. Để thay cho thay đổi số phận của tớ và phụ thân u, Chiến Trạm đưa ra quyết định ko thực hiện anh hùng phản diện, tuy nhiên nỗ lực thực hiện nổi trội bá khí trắc lậu của anh hùng chủ yếu, mặt khác nỗ lực ôm chặt loại đùi bự này.

Xem thêm: tiểu hầu gia

truyện tô du bính
Tô Du Bính tuyển chọn luyện vô cùng đa dạng và phong phú về đề tài

2.8 Lão Tướng

Lão Tướng là cỗ truyện nằm trong phân mục thời đại tinh xảo sau này của Tô Du Bính. Truyện xoay xung quanh Lâm Doanh và Tào Nhiếp, một cặp phe đối lập vô nằm trong phổ biến của Tinh quốc. Hai người vì như thế đem danh đối đầu nên ko thể thực hiện rõ ràng tình yêu giành cho nhau. đột nhiên ngày nọ, một thời cơ thực hiện hòa banh rời khỏi trước đôi mắt, Tào Nhiếp xúc động, đưa ra quyết định tiếp tục cầm chặt thời cơ nhằm theo dõi xua Lâm Doanh còn Lâm Doanh thì vui sướng mừng vì như thế hoàn toàn có thể rời xa quân ngũ, rời xa Tào Nhiếp và hoàn toàn có thể nhập cuộc tranh tài cơ giáp!

2.9 Cách Nhầm Đường Ngay

Nếu chúng ta yêu thương mến thể trọng sinh, nửa ngọt nửa ngược thì ko thể bỏ lỡ cỗ Cách Nhầm Đường Ngay vì thế Tô Du Bính sáng sủa tác. Kiếp trước công là đại ca xã hội đen giòn, anh hùng nguy khốn bị công an theo dõi dõi. Công yêu thương cần công an ở vùng, Khi một vừa hai phải lăm le tỏ tình thì bị đối phương nã súng bị tiêu diệt luôn luôn. Sau ê, công sinh sống lại nhập thể xác một cậu công an con trẻ, đẹp mắt trai, từng tội khá mập. Công quyết tâm truy bắt những kẻ đối địch với bản thân kiếp trước, mặt khác trả thù hằn kẻ nã súng nhập bản thân. Sau ê, công gặp gỡ thụ, vì như thế thụ sở hữu khuôn mặt tương đương với kẻ giết mổ công kiếp trước nên công vô cùng ngán ghét bỏ cậu, tuy nhiên dần dần xúc tiếp thì cũng dần dần lúc lắc động.

Tô Du Bính tuyển chọn tập
Công ko hiểu được thụ là em tuy nhiên sinh của những người giết mổ bản thân kiếp trước

2.10 Lưu Quỷ 1+2

Đinh Côi Báo là đàn ông độc nhất của một mái ấm gia đình thực hiện nghề ngỗng ngự quỷ. Tổ sư gia của trường phái này là bấm Huyền, một kẻ bất tử nhờ viên đan dược. Nhờ mối liên hệ tổ sư gia – môn đồ này tuy nhiên nhì người gặp gỡ nhau. Đinh Côi Báo nhận định rằng vật gì của tổ sư gia cũng chất lượng tốt chỉ tồn tại một loại ko chất lượng tốt này đó là ý thức trách móc nhiệm quá cao, cứ mãi cổ động nghiền cậu học hành, nâng lên kiến thức và kỹ năng, nắm rõ trình độ. Thế này thì làm thế nào cậu lo lắng chuyện yêu thương được.

Phần 1 của Lưu Quỷ lấy toàn cảnh văn minh điểm Đinh Côi Báo và bấm Huyền gặp gỡ nhau, nhì người cùng với nhau trừ yêu tinh bắt quỷ. Phần 2 kể về hành trình dài xuyên nhập toàn cầu của bấm Huyền trước khi. 

2.11 Toàn Tức Võng Du chi Khổ Lực

Bởi vì như thế tiến công người không giống nên Quan Miên bị trị án tù. Sau Khi rời khỏi tù, cậu ham muốn tìm hiểu một việc làm ko cần thoát khỏi căn nhà, ko cần thiết bởi vì cấp cho và được ra mắt cho tới nghề ngỗng thực hiện phu nhập game Mộng Đại Lục. Trong quy trình chơi trò giải trí, Quan Miên gặp gỡ được Ám Hắc Đại Công. Sau Khi sát cánh cùng với nhau thời hạn nhiều năm nhập game, bọn họ đưa ra quyết định chạm chán ngoài đời thực rồi tiến bộ dần dần cho tới bước yêu thương nằm trong kết duyên. Cùng khi ê những kín xoay xung quanh Quan Miên cũng dần dần được hé banh.

2.12 Trọng Minh Kế Diễm Chiếu Lưu Niên 

Lưu Niệm yêu thương Cận Trọng Diễm đang được lâu tuy nhiên vì như thế tính cơ hội thoải mái tự tin nên khi nào thì cũng chịu đựng thiệt, nỗ lực nhằm xứng danh với đối phương. Cận Trọng Diễm thì vẫn luôn luôn nhận định rằng Lưu Niệm chỉ đang được tận dụng bản thân nên vô số phiên khiến cho cậu tổn hại. Sau ê, Lưu Niệm tự động bạo khiến cho Cận Trọng Diễm hiểu rời khỏi từng chuyện và sinh sống nhập dằn lặt vặt khổ đau.

2.13 Sơn Hữu Mộ Hề Mộ Hữu Long

Thanh Phong là một trong con cái Long thực hiện nghề ngỗng canh phòng mộ. Nhiệm vụ của cậu là ko được chấp nhận ngẫu nhiên quả đât nào là sinh sống sót bước thoát khỏi khu vực mộ. Thanh Phong sinh sống cả trăm năm rồi vẫn ko gặp gỡ được quả đât nào là, lại còn thông thường xuyên nghe những tử thi không giống kể chuyện hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc của quả đât nên cậu ham muốn bắt một quả đât về sinh sống công cộng. Chờ mãi, cậu cũng gặp gỡ được một người vô nằm trong anh tuấn nhập group trộm mộ thương hiệu là Ung Hoài. Bởi vì như thế Ung Hoài là kẻ đẹp tuyệt vời nhất tuy nhiên Thanh Phong từng gặp gỡ nên cậu đang được tìm hiểu từng phương pháp để bắt anh về sinh sống công cộng cả đời với bản thân.

Xem thêm: phàm nhân tu tiên truyện chữ

dam my to tướng du binh
Câu chuyện vui nhộn xinh đẹp thân ái một quả đât trộm mộ và một con cái Long canh mộ

2.14 U Linh Tửu Điếm

Truyện kể về Thạch Phi Hiệp, một người bị thất nghiệp, như ý được trao thực hiện vận hành chi phí sảnh của một sàn bar thượng cổ. Nhưng anh tớ ko ngờ rằng sàn bar này là điểm quy tụ của rất nhiều loại dị tộc như thiên sứ, quỷ bú ngày tiết, người sói, tinh ranh linh, thần lùn, người kếch xù, người vô hình dung,… tộc nào là cũng đều có chỉ trừ con cái người! Từ phía trên, Thạch Phi Hiệp cần đương đầu với rất nhiều trường hợp dở khóc dở mỉm cười nhập việc làm và cuộc sống đời thường của tớ.

2.15 Trần Sự

Trần Sự là cỗ loại nhì nhập Phi Thăng của người sáng tác Tô Du Bính. Nhân vật chủ yếu Trần Trí trải trải qua không ít gian truân trắc trở mới mẻ phi thăng trở nên tiên. Sau Khi phi thăng, Trần Trí sở hữu trách nhiệm giữ lại Thiên Đạo Quốc vận, Dù vô cùng chịu khó tuy nhiên vì như thế tai ương cứ liên tục xẩy ra khiến cho Trần Trí cứ rớt vào vòng tuần trả gánh tội sửa tội liên tiếp. Quá mệt rũ rời, Trần Trí chỉ ham muốn sở hữu người soán vị, nhằm hắn thừa kế yên ổn bình!

Bắt đầu kể từ phân mục ngôn tình, Tô Du Bính đã mang quý phái phân mục đam mỹ và giành được sư yêu thương mến của fan hâm mộ. Những áng văn vui nhộn, nhẹ dịu của cô ý khiến cho người gọi cảm nhận thấy sung sướng Khi đắm chìm nhập tình tiết. Cùng ngóng đón những cỗ truyện hoặc, vui nhộn không giống của phái đẹp người sáng tác này nhập sau này và nhớ rằng theo dõi dõi POPS nhằm tò mò nhiều cỗ đam mỹ hoặc khác!