tôi yêu đương cùng ảnh đế

                  
                       

Lâm Vãn nhịn ko được tư duy, hình họa đế Phó Việt nhìn như cao lãnh, tâm tư xác minh đó là vô nằm trong muộn tao*, còn nếu như không sao hắn lại lên đường ảo tưởng chủ yếu bản thân thực hiện giáo bá cơ chứ?

"Lâm Vãn cũng đem theo dõi Smartphone địa hình, trước mặt mày cô vờ vịt coi thông tin, tiếp sau đó nhắm mùng hình  tức thì Chu Thừa, trộm tự sướng.(⊙ω⊙)

Bạn đang xem: tôi yêu đương cùng ảnh đế

Cô mới nhất ko nên là hoa si, háo sắc gì cơ đâu, tuy nhiên thiệt sự là chính vì thiếu hụt niên phía mặt mày cơ quá mức cho phép đã mắt, đó là dòng sản phẩm loại chói mong muốn loà đôi mắt cô luôn luôn ấy.

"Tách" một giờ, địa hình của Béo Muội mặc dù vậy lại hé âm thanh!Σ(゚д゚lll)

Thế này thì vô nằm trong xấu xa hổ cơ......

Lâm Vãn giơ Smartphone lên, cứng đờ tuy nhiên ngửng đầu.
Chu Thừa nhập trong miệng được ngậm điếu dung dịch, hai con mắt hẹp nhiều năm giá tiền lùng nhìn chằm chằm nhập cô. (・・?)

Lâm Vãn cũng coi như cơ trí, ngay tức thì thực hiện vẻ mặt mày chân chó: "Cậu quá soái, vô nằm trong đẹp mắt trai cơ (>^ω^<), nên tôi kiểm soát ko được."

Giáo bá chắc hẳn rằng sẽ không còn thể nào là lại theo dõi xua đuổi cô, vậy thì vì như thế hoàn thành xong trọng trách yêu thương với thương hiệu Tiểu bá vương vãi cơ, Lâm Vãn đành nên dữ thế chủ động xuất kích rồi, định ngày ko vày nhằm mục đích ngày, vậy thì thời điểm hôm nay dứt khoát lên đường thổ lộ thôi!

Buông Smartphone xuống, phát hiện ra dung dịch lá black color cơ một vừa hai phải mới nhất còn nhập mồm Chu Thừa khi đó lại rơi bên trên mặt mày khu đất, Lâm Vãn rộng lớn mật lại ngượng ngùng tuy nhiên thông báo:

"Chu Thừa,... thiệt đi ra, thiệt đi ra thì tôi tiếp tục mến cậu lâu lắm rồi, cậu hoàn toàn có thể đồng ý thực hiện chúng ta trai của tớ không?"

Lâm Vãn trước đó chưa từng thổ lộ với những người không giống khi nào, lúc này cô chỉ hoàn toàn có thể làm theo lô phim thần tượng thanh xuân vườn ngôi trường từng liếc qua, ngượng ngùng tuy nhiên cúi đầu, đôi bàn tay khẩn trương tuy nhiên tóm chặt Smartphone.

Xem thêm: đọc truyện tranh thuần tình nha đầu hỏa lạt lạt

Chu Thừa nhìn bàn tay mũm mĩm, tròn trĩnh tròn đẫy thịt của cô ý đang được tóm chặt lấy quần jeans.

Có chút cay đôi mắt.(。-_-。)

Đầu trong năm này thiệt sự là dòng sản phẩm dạng phái nữ nhân nào thì cũng đều dám mến hắn cơ nha!

Thích hắn như vậy à?

Thế tuy nhiên vì sao Lúc bị lão sư phê bình cô còn dám kéo hắn xuống nước?

Đây ko nên là trí tuệ bị thiểu năng thìa là dòng sản phẩm quỷ gì cơ chứ?

Chu Thừa cảm nhận thấy vô nằm trong tức bực đến mức độ mong muốn tấn công người luôn luôn ấy ( ・᷄ὢ・᷅ ), một chân giẫm lên bên trên lô tàn dung dịch cơ, hung hăng xoay người tách lên đường.

Lâm Vãn thấy mặt mày hắn đẫy vẻ ko nỡ nhìn trực tiếp, cô đương nhiên cũng biết lỗi của Béo Muội.

Xem thêm: luôn có giáo viên phải mời phụ huynh

Nhưng đem lời nói rằng rất rất đích thị, hảo thầy thuốc kinh khủng triền phái nữ, chỉ việc cô nỗ lực xử thế với Chu Thừa thiệt chất lượng tốt, thường ngày ca ngợi hắn, động viên hắn,  dưng đi ra sự thực bụng, nhiệt độ tâm tuy nhiên những phái nữ sinh không giống cũng không đủ can đảm thể hiện, rằng ko chừng Chu Thừa tiếp tục từng chút, từng chút một tuy nhiên rung rinh động với cô đó!

" Này, cậu ko rằng tiếng nào là đó là ngầm đồng ý sao?"

Lâm Vãn đuổi rượt theo dõi, đứng cản ở trước mặt mày Chu Thừa, ngửa đầu chất vấn.