tong hop ma giftcode game idle moon rabbit va cach nhap

Idle Moon Rabbit (hay Nuôi Thỏ Ngọc) là tựa game RPG AFK rất rất mê hoặc bên trên điện thoại cảm ứng, bên trên phía trên tất cả chúng ta sẽ tiến hành farm đồ vật không ngừng nghỉ nghỉ ngơi với việc phối hợp của những kĩ năng vô nằm trong giẫm đáo. Khi chơi trò giải trí này, tất cả chúng ta tiếp tục giúp sức cho tới cô nhỏ xíu thương hiệu Lyn nhập cuộc nhập những trận chiến ngăn chặn quyền năng bóng cho tới nhằm cứu vãn lấy mặt mũi trăng sau thời điểm thất bại ở những trận đánh thứ tự trước và nhận những phần thưởng chuẩn bị mê hoặc. điều đặc biệt, trò đùa này còn có hình họa vô nằm trong tuyệt rất đẹp, những cảm giác kĩ năng độc bịa đặt, tạo nên hình anh hùng xinh tươi, sẽ hỗ trợ cho tới việc đùa và mày mò game của chúng ta trở thành thú vị rộng lớn.

Bạn đang xem: tong hop ma giftcode game idle moon rabbit va cach nhap

Đặc biệt để giúp đỡ cho những người đùa nhận thêm thiệt nhiều chuẩn bị, thì lúc bấy giờ căn nhà phát triển trò đùa vẫn đầu tiên gửi cho tới những người chơi một vài mã giftcode kèm cặp Từ đó là những phần tiến thưởng vô nằm trong mê hoặc. Chính chính vì vậy thời điểm ngày hôm nay Download.com.vn tiếp tục ra mắt cho tới người xem một số mã giftcode và những triển khai nhằm nhập mã code game Idle Moon Rabbit, van nài chào chúng ta nằm trong xem thêm.

Tổng ăn ý mã giftcode game Idle Moon Rabbit

Mã code game Idle Moon RabbitThời gian dối sử dụng

100COUPON

Còn hạn

ToTheMoon

Còn hạn

LetsGoAsia

Còn hạn

Ngoài rời khỏi, chúng ta theo đòi dõi thêm thắt trang Fanpage Facebook của game Idle Moon Rabbit nhằm nhanh gọn lẹ update thêm thắt những mã giftcode và những phần tiến thưởng tiên tiến nhất.

Hướng dẫn lấy mã UID bên trên game Idle Moon Rabbit

Để nhập được mã code thì trước tiên tất cả chúng ta tiếp tục nên đã có được mã UID thông tin tài khoản game Idle Moon Rabbit của tớ vì thế những triển khai theo đòi quá trình sau:

Hướng dẫn chi tiết:

Mở và singin thông tin tài khoản game Idle Moon Rabbit > Nhấn nhập mục Menu > Chạm nhập mục Thiết lập > chặn nhập mục Tài khoản > Nhấn nhập nút Sao chép.

Hướng dẫn nhanh:

Bước 1: Thứ nhất, mở và singin thông tin tài khoản game Idle Moon Rabbit bên trên điện thoại cảm ứng của tớ lên.

Bước 2: Trong skin chủ yếu của trò đùa, ấn nhập mục Menu ở phía phía bên trái screen.

Nhấn nhập mục Menu

Bước 3: Tại khuông hành lang cửa số tùy lựa chọn thời điểm này, nhấn nhập mục Thiết lập.

Chạm nhập mục Thiết lập

Bước 4: Khi này bên trên phần Tùy lựa chọn game, hãy va vấp nhập mục Tài khoản.

Chạm nhập mục Tài khoản

Bước 5: Bây giờ, tất cả chúng ta tiếp tục ấn nhập nút Sao chép ở phía phía bên phải của mục UID.

Xem thêm: phan tich dien bien tam trang nhan vat ong hai trong truyen ngan lang cua kim lan

Nhấn nhập nút Sao chép

Hướng dẫn nhập mã giftcode game Idle Moon Rabbit

Hướng dẫn nhanh:

Truy cập nhập trang nhập code game Idle Moon Rabbit > Nhập mã UID, sever, mã code > Nhấn nhập nút Hoàn trở thành đầu vào > Mở và singin game Idle Moon Rabbit bên trên điện thoại cảm ứng > Chạm nhập mục Menu > chặn nhập mục Thư > Nhấn nhập nút Nhận.

Hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Thứ nhất tất cả chúng ta tiếp tục truy cập nhập trang web nhập mã code của game Idle Moon Rabbit bên trên trình duyệt của điện thoại cảm ứng hoặc PC, bằng phương pháp nhấn nhập nút Tải phía sau đây.

Nhập mã giftcode game Idle Moon Rabbit

Bước 2: Tại trang chủ của trang web, nhập mã UID mà bản thân mới nhất sao chép, tên sever và một trong mỗi mã giftcode ở phía bên trên.

Bước 3: Sau tê liệt, hãy va vấp nhập nút Hoàn trở thành đầu vào.

Bước 4: Khi vẫn nhập mã code thành công xuất sắc, tất cả chúng ta tiếp tục nối tiếp mở và singin thông tin tài khoản game Idle Moon Rabbit trên điện thoại cảm ứng.

Bước 5: Tại skin chủ yếu của game, nhấn nhập mục Menu phía phía bên trái screen.

Nhấn nhập nút Menu

Bước 6: Trong khuông hành lang cửa số tùy lựa chọn, ấn nhập mục Hộp thư.

Ấn nhập mục Hộp thư

Bước 7: Trên screen trong lúc này xuất hiện nay khuông hành lang cửa số “Hộp thư”, va vấp nhập nút Nhận ở phía phía bên phải của bức thư đem title vì thế giờ Hàn.

Chạm nhập nút Nhận

Hy vọng rằng sau thời điểm theo đòi dõi nội dung bài viết này, thì những chúng ta có thể đơn giản và dễ dàng và nhanh gọn lẹ nhập mã code và sẽ có được thiệt nhiều phần tiến thưởng mê hoặc tới từ căn nhà phát triển game Idle Moon Rabbit.

Chúc chúng ta triển khai trở thành công!

Xem thêm: truyện full ngôn tình