tổng tài và cô vợ nhỏ

tong-tai-ba-dao-va-co-vo-nho

Nguồn ảnh: Pinterest

Bạn đang xem: tổng tài và cô vợ nhỏ

Trong 1 căn chống nhỏ kín, bóng tối bao quấn lên cả căn chống. Như con cái quái ác vật ngủ say đang được há miệng to nhe răng chực ngóng nuốt trộng những kẻ lầm lối lạc lối.

Hứa Trúc Linh cong sống lưng nằm tại bên trên nệm, cô cảm nhận thấy phiên bản thân ái tương tự như bị quăng quật bùa, khắp cơ thể cứng đờ ko thể động che.

Đêm ni... Là buổi tiệc đính ước của cô ý và một người nam nhi khác!

Cô nghe thấy giờ xuất hiện, nỗi sợ hãi hãi nhanh gọn lẹ kéo lên, Hứa Trúc Linh lập cập rẩy nhắm chặt đôi mắt lại, cô sợ hãi tiếp theo sau tiếp tục xẩy ra chuyện ở ngoài tầm kiểm soát của cô ý.

Nghe đồng cậu phụ vương trong phòng chúng ta Cố xấu xí vô nằm trong, không chỉ có vậy tính cách còn quái ác kỳ lạ, giờ dữ tháp canh xa thẳm. Nghe phong thanh nghe đâu đem tàn tật ở mặt mũi ê, cho nên vì thế mặt mũi người không tồn tại lấy một người phụ phái nữ.

Vậy nên người nhập TP. Hồ Chí Minh này, cho tới dù là ham hố cơ ngơi trong phòng chúng ta Cố, cũng không đủ can đảm gả đàn bà cho tới anh tao.

Nhưng mái ấm chúng ta Hứa lại dám.

Nhà chúng ta Hứa thiếu hụt chi phí, tập đoàn lớn Hứa thị đứng trước bờ vực vỡ nợ. Cha của cô ý vay mượn nặng nề lãi, lúc này mặt mũi ê vẫn cho tới tận cửa ngõ nhằm đề nghị nợ, lại còn ham muốn mạng của phụ thân cô.

Cha Hứa Trúc Linh không thể cơ hội nào là không giống, lại ko nỡ quyết tử chị của cô ý, sản phẩm tất yếu ko cần thiết phát biểu cũng biết, cô bị thể hiện thực hiện đá kê chân.

Không biết phụ thân của cô ý thực hiện thế nào là, thế và lại rất có thể contact được với đám người thân chúng ta Cố, vội vàng ham muốn trả cô cho tới chúng ta. Nhà chúng ta Cố đương nhiên sướng mừng đồng ý ngay lập tức, cho dù sao nếu mà đối phương ko nguyện ý, thì cậu phụ vương trong phòng chúng ta thiệt sự đem kỹ năng nên đơn độc sinh sống cho tới già cả... Dù sao anh tao cũng trở thành căn căn bệnh ê.

Đối phương ko cần thiết tâm trí đồng ý ngay lập tức tức thời, cũng đòi hỏi ham muốn kiểm sản phẩm nhập tối ni.

Kiểm sản phẩm... Nói khó khăn nghe một ít thì đó là đánh giá coi cô còn nhập White hay là không. Đối với cậu phụ vương ê, cô được giờ thét rộng lớn.

Có vẻ như đối phương bất thần về phản xạ này của cô ý, cho nên vì thế tĩnh mịch không nói, vài ba giây sau mới nhất banh mồm nói: "Sợ sao?"

Giọng phát biểu của những người nam nhi ê khàn ᴆục, lấy tình hình lúc này của Hứa Trúc Linh, thần kinh trung ương cô căng lên như thừng đàn, cho nên vì thế cũng ko phân rõ rệt tiếng động này còn có dễ dàng nghe hay là không.

Cô chỉ cảm nhận thấy tiếng nói này còn có chút âm trầm, tương tự như đem tương đối tức giận dỗi.

Nghĩ cho tới việc phụ thân của cô ý còn ngóng chi phí nhằm cứu vãn mạng, cô nghiến răng, cố nén sự lập cập rẩy, banh mồm nói: "Có... Có tương đối sợ hãi, tuy nhiên song em rất có thể xử lý..."

"Bật đèn lên chuồn, có lẽ rằng bật đèn sáng lên cô sẽ có được xúc cảm an toàn và tin cậy rộng lớn một ít."

Đối phương đặc biệt lịch thiệp, không tồn tại đòi hỏi vượt lên trước xứng đáng gì.

Người ê nâng tay, ham muốn nhảy công tắc nguồn đèn ở đầu nệm, nào là ngờ bàn tay một vừa hai phải mới nhất vươn rời khỏi đã biết thành Hứa Trúc Linh tóm chặt.

Xem thêm: tiền của bản cung hoàng thượng cút

"Không cần thiết đâu.."

Giọng phát biểu của cô ý lập cập lập cập, tương tự như là đang được cầu nài.

Người ngoài đồn đãi khuôn mặt của cậu phụ vương hung tợn kђเếק người, mày mặt xấu xí xí, thậm chí còn bên trên mặt mũi còn tồn tại một vệt thâm sẹo lớn!

Nếu như bật đèn sáng, với tố hóa học tư tưởng này của cô ý, chẳng nên là tiếp tục sợ hãi cho tới nút ngất xỉu sao?

Bật đèn... Chuyện này sẽ không thể nào! Có ૮ɦếƭ cũng ko thể bật!

Người nam nhi ê tương đối trầm khoác, tương tự như nhìn thấy điều gì, đủng đỉnh rãi rút tay về.

Bàn tay to tướng rộng lớn của những người nọ nhẹ dịu vuốt ve sầu khuôn mặt cô, cô ham muốn ngăn ngừa, tuy nhiên lại không đủ can đảm.

"Ngài... Đây là thứ tự thứ nhất của em, ngài... cũng có thể nhẹ dịu một ít không?"

Cô banh mồm yếu ớt mọn cầu nài.

Ngón tay của những người nọ dịch rời từ nửa nhị đầu lông mi xuống sinh sống mũi cao thắng của cô ý, song môi, tiếp sau đó là cái cổ thon lâu năm, còn tồn tại song vai còm yếu ớt, xương quai xanh lơ tinh anh xảo..

Xuống chút nữa, đó là cảnh xuân vô hạn.

Thân thể Hứa Trúc Linh cứng đờ, khắp cơ thể căng lên, bàn tay nhỏ siết chặt, móng tay ghim thâm thúy nhập lòng bàn tay, đau nhức vô nằm trong.

Người nam nhi ê hiểu ra cô sợ hãi hãi, vẫn điềm tĩnh ko thời gian nhanh ko đủng đỉnh, tương tự như ham muốn đủng đỉnh rãi bào ngót ý chí của cô ý.

"Cô đem biết, tối ni ở ở vị trí này, đem nghĩa gì không?"

"Y... Ý là kể từ ni về sau... Em tiếp tục là kẻ của ngài."

"Ừm, trái khoáy nhiên đặc biệt biết điều. Tôi cần thiết một người phu nhân, tuy nhiên cô thì nên cần chi phí, nhị tất cả chúng ta thực hiện một cuộc trao thay đổi." Khi thì thầm, bàn tay người này đã chứa đựng Tột Đỉnh đống White nõn tràn đầy của cô ý.

Hứa Trúc Linh rộng lớn như thế, tuy nhiên trước đó chưa từng trải qua quýt xúc cảm xấu xí hổ thế này, khuôn mặt cô đỏ lòm lên, chỉ hận ko thể đâm nguồn vào tường tuy nhiên ૮ɦếƭ tiếp cận xong xuôi.

Rõ ràng cô bài xích xích người này như thế, tuy nhiên tối ni lại nên trở nên người phụ phái nữ của kẻ ê, sau đây cũng nên thực hiện phu nhân của những người ê.

Xem thêm: luôn có giáo viên phải mời phụ huynh

Người này đã rộng lớn tư mươi, tuy nhiên cô mới nhất chỉ một vừa hai phải chục tám...

Khoảng sử dụng phương pháp này, thực sự xứng đáng chê cười!

Có lẽ, phía trên đó là số phận của cô!