top 10 game mo phong hen ho tieng viet otome viet hoa tren

Phụ Lục

Bạn đang xem: top 10 game mo phong hen ho tieng viet otome viet hoa tren

  • Amnesia: Memories
  • Câu Lạc Sở Tình Yêu
  • Diabolik Lovers Haunted Dark Bridal
  • Tạm kết

Game tế bào phỏng hò hẹn giờ đồng hồ Việt dành riêng cho nữ giới thông thường được gọi là Otome game. Đây là chuyên mục visual novel tè thuyết hình hình họa nhắm nhập phụ nữ (dĩ nhiên không có bất kì ai cấm đàn ông đùa cả). Nó cũng tương tự độc giả tè thuyết tuy nhiên được minh họa sống động vày hình hình họa, âm thanh, lồng giờ đồng hồ. Thể loại Otome game hầu hết tới từ Nhật Bản, như chúng ta có thể đoán được kể từ thương hiệu chuyên mục này.

Điều quan trọng của Otome trò chơi là nó không biến thành gò bó nhập ngôn tình hoặc cung đấu tuy nhiên hoàn toàn có thể rất rất tự tại. Thông thường các bạn sẽ thấy cả những trò đùa đậm những nhân tố trinh bạch thám, bí mật hoặc thảm kịch, chứ không chỉ có toàn happy ending với những chàng trai rất đẹp trai.

Amnesia: Memories

Trong game tế bào phỏng hò hẹn giờ đồng hồ Việt cho tới phái nữ này, các bạn sẽ nhập vai một phái nữ sinh vào năm nhất ngôi trường ĐH Myouga. Cô là một trong thiếu hụt phái nữ cần cù, ngoài giờ học tập còn đi làm việc thêm thắt nhằm trang trải ngân sách sinh hoạt. Tuy nhiên cô nhỏ nhắn đang được cất giấu một túng bấn mật: nhập sáng sủa ngày một mon 8, cô phân phát hình thành phiên bản thân thích tôi đã thất lạc chuồn toàn cỗ trí ghi nhớ, không thể biết gì về phiên bản thân thích bản thân hoặc những quan hệ xung xung quanh.

game tế bào phỏng hò hẹn giờ đồng hồ việt cho tới nữ

Một loại vật tự động xưng là “tinh linh” xuất hiện tại trước mặt mày chúng ta và cực chẳng đã trở nên người sát cánh đồng hành nằm trong chúng ta bên trên tuyến phố thám thính lại những ký ức tiếp tục thất lạc. Thế rồi, chúng ta gặp gỡ được “người đó”, một người chúng ta trọn vẹn ko biết tuy nhiên lại rất rất thân thiết với bạn… Tại sao chúng ta lại bị thất lạc trí nhớ? Người này còn có thực sự tình nhân của bạn? Hãy nằm trong đi kiếm tiếng trả lời nhập trò đùa Amnesia: Memories.

Trong game, trách nhiệm của doanh nghiệp là nên cất giấu chuồn việc tôi đã thất lạc trí ghi nhớ, và tung hứng quan hệ với năm anh hùng phái nam nhằm thám thính hiểu coi bản thân là ai. Quý Khách hoàn toàn có thể lựa chọn một trong các số bọn họ thực hiện tình nhân và mày mò rời khỏi những kí ức đã trở nên quên lãng. Cuối nằm trong chúng ta có thể ghi chép nên mẩu truyện thương yêu romantic tuy nhiên chúng ta xứng đáng được trao, hoặc cuộc sống và thương yêu của các bạn sẽ kết thúc mãi mãi?

Game được Việt hóa vày OtomeVN. Trò đùa được cung cấp bên trên Steam (bản PC) và Google Play (bản Android), tiếp sau đó chúng ta có thể chuyên chở patch giờ đồng hồ Việt của OtomeVN tại: https://otomevn.com/amnesia-memories-viet-hoa/

Câu Lạc Sở Tình Yêu

Game tế bào phỏng hò hẹn giờ đồng hồ việt cho tới phái nữ này khá ngược một tí, vì thế người đùa tiếp tục nhập vai một cậu học viên trung học tập và là trung tâm lưu ý của 5 cô bé hotgirl rất rất xinh rất đẹp và rét rộp tới từ Câu lạc cỗ Nghiên cứu giúp Tình Yêu. trò chơi sẽ hỗ trợ những người chơi phái nữ biết những chiêu trò của những chàng trai, tuy nhiên cũng chính là thời cơ nhằm chúng ta hương thụ những buổi hò hẹn bên dưới tầm nhìn của “đối tác”.

Xem thêm: tai va cai dat slither io ran san moi tren android

game tế bào phỏng hò hẹn giờ đồng hồ việt cho tới nữ

Câu lạc cỗ Tình Yêu – Otome trò chơi ngỏ rời khỏi một toàn cầu romantic với những nội dung và những mẩu truyện thương yêu được tế bào phỏng kể từ thực tiễn. Nó lấy toàn cảnh ngôi trường trung học tập Ouka, điểm truyền thuyết bảo rằng tượng phật thiên sứ nhỏ của chính nó hoàn toàn có thể chúc mừng hạnh phúc cho những cặp đôi bạn trẻ tỏ tình bên dưới sự tận mắt chứng kiến của chính nó. Trong ngôi ngôi trường ấy tiếp tục với biết từng nào mẩu truyện thương yêu đơm hoa kết trái ngược, và giờ mẩu truyện thương yêu của doanh nghiệp liệu với nối tiếp trở nên kỳ tích?

Bạn tiếp tục nên thực hiện thế nào nhằm đoạt được trái ngược tim của cô nàng tuy nhiên bản thân yêu thương và rồi chuyện tình của 2 người tiếp tục tiếp cận đâu? Hãy nằm trong nhập cuộc nhằm đi kiếm câu vấn đáp cho tới chủ yếu bản thân nhé. Quý Khách sẽ không còn tuyệt vọng đâu, vì thế phần hình hình họa của game đẹp tuyệt và mẩu truyện cũng tương đối mê hoặc đấy!

Game là không lấy phí to lớn play, bán sản phẩm nhập phần mềm. Quý Khách hoàn toàn có thể chuyên chở nó bên trên Google Play: Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ezgmo.cube&hl=vi&gl=US

Diabolik Lovers Haunted Dark Bridal

Đây là một trong trò đùa được Việt hóa phi lợi tức đầu tư của tập thể nhóm dịch Diabolik Lovers Vietnam Fanpage. Trò đùa với những phiên phiên bản dành riêng cho PS Vita và Switch nên người chơi PC và mobile tiếp tục nên tạm thời nhịn tựa game này.

game tế bào phỏng hò hẹn giờ đồng hồ việt cho tới nữ

Thường được gọi là DiaLover, đấy là một game tế bào phỏng hò hẹn giờ đồng hồ Việt cho tới phái nữ triệu tập nhập nhân tố siêu tự nhiên. Nhân vật chủ yếu của doanh nghiệp là cô nhỏ nhắn Komori Yui sinh sống nhờ nhà đất của sáu đồng đội căn nhà Sakamaki vày phụ vương Yui nên xuất nước ngoài vì thế việc làm. Tuy nhiên cô nhỏ nhắn ko hiểu được cả sáu đồng đội này đều là những con cái quỷ hít tiết và bọn họ bắt Yui nên lựa chọn một trong các số bọn họ.

Game tiếp tục khá c4 vì thế trình làng từ thời điểm tháng 12/2013 tuy nhiên trình bày công cộng với chuyên mục game tế bào phỏng hò hẹn cho tới phái nữ thì diễn biến mới nhất cần thiết, còn hình hình họa và gameplay 2 chiều chẳng bao nhiêu khi lạc hậu. Để chơi trò giải trí phiên bản giờ đồng hồ Việt, bạn phải mua sắm phiên bản gốc của trò đùa rồi gửi chứng tỏ mua sắm game cho tới group dịch https://www.facebook.com/diahellVietNam/ nhằm nhận phiên bản dịch thuật. Như vậy hoàn toàn có thể khá quấy rầy, tuy nhiên đấy là cơ hội đội hình dịch trò đùa cỗ vũ căn nhà cách tân và phát triển.

Tạm kết

Với thân phụ tựa game bên trên, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục “phủ sóng” cả mobile, PC, Vita lẫn lộn Switch. Hi vọng rằng những người chơi yêu thương mến game tế bào phỏng hò hẹn giờ đồng hồ Việt cho tới phái nữ tiếp tục tìm ra một trò đùa vừa ý nhờ nội dung bài viết này.

Xem thêm: walking zombie 2 mod apk v3 6 30 unlimited money no cheat