top 21 nu dien vien jav dep nhat phim 18 nhat ban

Nhắc cho tới phim cấm trẻ em Nhật Bản là những khuôn mặt vô cùng phẩm của những thánh phái nữ JAV tiếp tục xuất hiện tức thì. Tuy nhiên, ko biết những khuôn mặt chúng ta đang được suy nghĩ cho tới sở hữu được xếp hạng trong TOP những thao diễn viên JAV đẹp tuyệt vời nhất phim cấm trẻ em Nhật Bản tại đây không?

Bạn đang xem: top 21 nu dien vien jav dep nhat phim 18 nhat ban

Top thao diễn viên JAV đẹp tuyệt vời nhất phim cấm trẻ em Nhật Bản

Ngành công nghiệp phim cấm trẻ em Nhật Bản đang được càng ngày càng cải cách và phát triển mạnh. Hàng loạt studio rộng lớn nhỏ tiếp tục tuyển chọn thêm thắt vô số khuôn mặt mới mẻ. Như vậy nhằm mục tiêu nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu yếu thỏa mãn nhu cầu về nét đẹp và tăng xúc cảm cho tới quy trình coi. Đồng thời nó còn là một trong những phương án hùn tăng mức độ đối đầu và cạnh tranh.

Hôm ni các bạn sẽ được thời điểm nhìn hoàn toàn những khuôn mặt vô cùng xinh đẹp mắt ấy chỉ vô một nội dung bài viết. Bây giờ nằm trong TinhayVIP tìm hiểu list vô cùng mlem này này.

Top nữ diễn viên JAV xinh đẹp được yêu thương thích nhất

1. Mei Satsuki – Nữ thao diễn viên JAV tiềm năng

Satsuki Mei sinh ngày 25/8/2000, cô sẽ là một trong mỗi cô diễn viên JAV tràn tiềm năng vô lứa thao diễn viên trẻ em. Mei chiếm hữu sắc đẹp lắng đọng vô sáng sủa, nằm trong toàn thân cân nặng so với số đo phụ vương vòng theo thứ tự là 87-60-86.

Mei Satsuki - Nữ thao diễn viên JAV tiềm năng
Idol JAV xinh đẹp, tài năng – Mei Satsuki

Mei Satsuki

Mei Satsuki

Mei Satsuki

diễn viên jav đẹp

2. Saika Kawakita – Diễn viên JAV ngực khủng

Cô nường Saika Kawakita thâm nhập làng mạc phim JAV từ thời điểm năm 2019 và nhanh gọn lẹ lượm lặt được những thành công xuất sắc đáng chú ý. Là tân binh JAV sinh vào năm 1999 với cỡ ngực cup E vô cùng xịn, Saika luôn luôn là cái brand name đứng vị trí số 1 những bảng xếp thứ hạng thao diễn viên JAV vô thời hạn mới đây.

Saika Kawakita - Diễn viên JAV ngực khủng
Diễn viên JAV đẹp ngực khủng Saika Kawakita

Saika Kawakita

Saika Kawakita

Saika Kawakita

3. Minami Aizawa – JAV Idol xinh đẹp

Minami Aizawa đó là khuôn mặt có được phần thưởng “Oscar phim người lớn” – Fanza Adult Award năm 2019. Cô nường sinh vào năm 1996 này chính thức sự nghiệp năm năm nhâm thìn cho tới hiện nay đã lọt được vào top những khuôn mặt giá đắt nhất.

Minami Aizawa - JAV Idol xinh đẹp
Nữ diễn viên JAV xinh đẹp, đắt giá nhất Minami Aizawa

Minami Aizawa

4. Sakura Momo – Gái xinh JAV hạng A

Sakura Momo là ngôi sao sáng hạng A giá đắt nhất của studio Idea Pocket trình bày riêng biệt và của ngành công nghiệp phim cấm trẻ em Nhật Bản trình bày công cộng.

Năm 2018 cô gái sinh vào năm 1996 này là kẻ được gọi thương hiệu vô khuôn khổ phần thưởng được ca tụng là “Oscar phim người rộng lớn Nhật Bản” – Fanza Adult Award.

Sakura Momo - Gái xinh JAV hạng A
Sakura Momo là nữ diễn viên xinh đẹp Nhật Bản hạng A

Sakura Momo

5. Kana Momonogi – Top thao diễn viên JAV Idol đẹp mắt nhất

Momokan là khuôn mặt tiếp sau xuất hiện nay vô top thao diễn viên JAV đẹp tuyệt vời nhất. Cô nường sinh vào năm 1996 này còn có 900 ngàn người bám theo dõi qua quýt Twitter và rộng lớn 800 ngàn follows bên trên Instagram. Mé cạnh việc thực hiện một JAV Idol, Kana Momonogi sinh hoạt vô group nhạc Ebisu Muscats.

Kana Momonogi - Top thao diễn viên JAV Idol đẹp mắt nhất
Nàng JAV Idol dễ thương 9x

Kana Momonogi

6. Karen Kaede – Diễn viên JAV xinh đẹp

Karen Kaede sinh vào năm 1999 là đàn em nằm trong doanh nghiệp công ty quản ngại với mỹ phái nữ Sakura Momo. Cô từng lựa chọn sinh hoạt bên dưới tư cơ hội là kẻ khuôn gravure tuy nhiên cho tới cuối 2018 cô tiếp tục rẽ lịch sự đóng góp phim lạnh lẽo. Tại một số trong những tầm nhìn, thật nhiều người hâm mộ hâm mộ ví sắc đẹp của Karen tương đương với Triệu Vy.

Karen Kaede - Diễn viên JAV xinh đẹp
Karen Kaede – nàng diễn viên JAV xinh đẹp

Karen Kaede

7. Akari Tsumugi – Diễn viên JAV xinh và trẻ em nhất

Một trong mỗi những thao diễn viên jav trẻ em nhất và đẹp tuyệt vời nhất chắc hẳn rằng là Akari Tsumugi. Cô nường từng được trao giải tân binh chất lượng nhất và đoạt một giải nhỏ bên trên phần thưởng Fanza Adult Award vô năm 2018.

Khi được đặt ra những câu hỏi về sở trường cô share rằng cô mến Kpop, say sưa nốc trà sữa, hay phải đi ăn lặt vặt, nghiện coi Youtuber ăn uống hàng ngày.

Akari Tsumugi - Diễn viên JAV xinh và trẻ em nhất
Akari Tsumugi – nữ diễn viên JAV trẻ trung, xinh đẹp

Akari Tsumugi

Bạn đang được coi tin tưởng bên trên kênh https://ngonngu.edu.vn/

8. Anna Kami – Diễn viên JAV xinh đẹp mắt mới mẻ nổi

Anna là một chiếc thương hiệu mới mẻ nổi vô giới hot girl cấm trẻ em. Cô mới chỉ thâm nhập ngành công nghiệp phim lạnh lẽo năm 2020.

Cô share rằng trước ê bạn dạng thân thích là một trong những nhân viên cấp dưới văn chống và cuộc sống đời thường dục tình với chúng ta trai khá nhàm ngán. Sau Khi coi phim khiêu dâm cô tò lần và chính thức lần hiểu về nghề ngỗng này.

Anna Kami - Diễn viên JAV xinh đẹp mắt mới mẻ nổi
Anna Kami – Ngọc nữ JAV xinh xắn mới nổi

Anna Kami

9. Eimi Fukada – Nữ thao diễn viên JAV xinh đẹp mắt, trở nên công

Eimi Fukada là một trong những vô số những thao diễn viên JAV xinh nhất và thành công xuất sắc nhất thời điểm hiện tại. Hình như thương hiệu tuổi hạc của cô gái sinh vào năm 1998 là không có ai ko nghe biết.

Trước năm 2018 cô từng sinh hoạt với thương hiệu Amami Kororo tuy nhiên không nhiều thực hiện được lưu ý. Hiện bên trên cô là idol tiên phong hàng đầu và giá đắt nhất vô giới.

Eimi Fukada - Nữ thao diễn viên JAV xinh đẹp mắt, trở nên công
Thánh nữ JAV Eimi Fukada xinh đẹp

Eimi Fukada

Xem thêm: hop dong thong minh la gi

10. Yua Mikami – Nữ thao diễn viên JAV xinh đẹp mắt, tài năng

Yua Mikami không chỉ là là cô diễn viên JAV xinh nhất mà còn phải chiếm hữu nhiều tài năng khiến cho người hâm mộ ngưỡng mộ. Trước trên đây cô từng debut nằm trong group nhạc K-pop (Honey Popcorn), SKE48 và Ebisu Muscats. Cô còn sinh hoạt nhiều trong nghề khuôn hình họa và hiện vẫn đang chính thức học tập sale.

Tuy nhiên, vừa qua một loạt tin tưởng bốt đã cho chúng ta biết phái nữ thần JAV Yua Mikami giải nghệ vô mon 4/2023 khiến cho những faan vô nằm trong tiếc nuối. Nếu tin tưởng bốt này là sự việc thiệt thì Yua Mikami tiếp tục phát triển thành 1 trong các số không nhiều những cô diễn viên JAV giải nghệ Khi đang được ở đỉnh điểm sự nghiệp.

Yua Mikami - Nữ thao diễn viên JAV xinh đẹp mắt, tài năng
Yua Mikami – Nữ Idol JAV đầy tài năng

Yua Mikami

11. Rola Misaki – Diễn viên JAV sở hữu nét trẻ đẹp Tây

Rola Misaki sinh vào năm 1992 cô nhập cuộc vô nghành phim người rộng lớn kể từ sớm. Tên tuổi hạc của cô ý thực hiện lưu ý nhờ sắc đẹp vô cùng phẩm. Vẻ đẹp mắt của cô ý được Đánh Giá là sắc nét phương Tây với sinh sống mũi cao, đôi mắt to tát tròn trĩnh và bên trên không còn là hình thể hấp dẫn.

Rola Misaki - Diễn viên JAV sở hữu nét trẻ đẹp Tây
Rola Misaki – Diễn viên JAV sở hữu nét trẻ đẹp lai Tây

Takizawa Rola

12. Emiri Suzuhara – Tân binh JAV xinh xắn

Emiri Suzuhara là một trong những trong mỗi tân binh trẻ em triển vọng và xinh đẹp tuyệt vời nhất làng mạc vui chơi giải trí cấm trẻ em Nhật Bản. Cô nường chiếm hữu khuôn mặt chuẩn chỉnh nường thơ Á Đông cùng theo với toàn thân nhỏ nhắn sở hữu phần loli.

Tuy vẫn tồn tại không nhiều tay nghề thao diễn xuất tuy nhiên cô gái vẫn lần về sản phẩm triệu người hâm mộ hâm mộ cho tới riêng biệt bản thân nhờ sắc đẹp xinh đẹp mắt.

Emiri Suzuhara - Tân binh JAV xinh xắn
Nàng tân binh JAV Emiri Suzuhara xinh đẹp

Emiri Suzuhara

13. Tsukasa-Aoi – Diễn viên JAV đẹp mắt nhất

Là một trong những thao diễn viên JAV có tiếng tiên phong hàng đầu Nhật Bản, cô gái Tsukasa-Aoi là khuôn mặt sáng sủa giá chỉ và càng ngày càng hứa hẹn rộng lớn há. Cô chiếm hữu toàn thân lạnh lẽo phỏng, với những tập phim mối liên hệ thân xác táo tợn.

Tsukasa-Aoi - thao diễn viên jav đẹp mắt nhất
Tsukasa-Aoi – Diễn viên JAV đẹp mắt nhất

14. Abe Mikako – Diễn viên JAV đẹp mắt, quyến rũ

Cô chính thức sự nghiệp thao diễn xuất từ thời điểm năm 2012, Abe Mikako tiếp tục nhanh gọn lẹ phát triển thành một trái khoáy bom sex, tiếp tục sở hữu vô tay hàng nghìn tập phim lạnh lẽo phỏng, quyến rũ nhiều người coi. Cô nường chiếm hữu một nét trẻ đẹp hấp dẫn, nằm trong vòng ngực xịn lên tới 100 xứng đáng mong muốn.

Abe Mikako - Diễn viên JAV đẹp mắt, quyến rũ
Abe Mikako – Diễn viên JAV đẹp mắt, quyến rũ

Bạn đang được coi tin tưởng bên trên kênh https://ngonngu.edu.vn/

15. Megu Fujiura – Diễn viên đẹp mắt JAV cân nặng từng thể loại

Tại xứ sở hoa anh xẻ, Megu Fujiura là một trong những trong mỗi cái brand name được truy lùng tối đa. Cô nường chiếm hữu số đo 3 vòng theo thứ tự là 92 – 57 – 85, cô gái tiếp tục thể hiện nay rất hay ở những tập phim, đầy đủ nhằm thực hiện tăng thích thú cho tới bạn bè coi phim.

Megi Fujiura - thao diễn viên jav đẹp mắt nhất
Megu Fujiura – Diễn viên đẹp mắt JAV cân nặng từng thể loại

16. Akiho Yoshizaw – JAV thao diễn viên bám theo phong thái loli

Sở hữu khuôn mặt thơ ngây và bám theo xua đuổi phong thái loli, Akiho Yoshizawa luôn luôn khiến cho những chàng trai nên bất thần với tuổi hạc thiệt của tớ.

Dù tiếp tục ngoài 30 tuổi hạc tuy nhiên Akiho Yoshizawa vẫn thực hiện tuyệt hảo bởi vì chừng “ngọt nước” của tớ. Thường xuất hiện nay với tầm quan trọng là học viên, hoặc cô thư ký mới mẻ vô nghề ngỗng, thơ ngây tiếp tục làm cho nhiều người theo dõi nam giới ko thể kiềm lòng.

Akiho Yoshizaw - thao diễn viên jav đẹp mắt nhất
Akiho Yoshizaw – JAV thao diễn viên loli

17. Aso Nozomi – Diễn viên JAV sở hữu biểu cảm nhiều dạng

Aso là khuôn mặt không nhiều Khi tiếp tục đóng góp phim kể từ vô cùng sớm, tuy nhiên đã và đang vô cùng thành công xuất sắc, trở nên bạn dạng thân thích trở nên khuôn mặt tràn trề tiềm năng.

Cô tiếp tục luôn luôn đưa về những biểu cảm bất thần, đầy đủ thực hiện người coi nên hưng phấn. Cô nường được yêu thương mến bởi vì những đoạn phim thể hiện nay khả năng người sử dụng mồm và những thế khó khăn.

Aso Nozomi - thao diễn viên jav đẹp mắt nhất
Aso Nozomi – Diễn viên JAV phong phú và đa dạng biểu cảm

18. Shoko Takahashi – Diễn viên JAV xinh đẹp

Đầu mon 12/2022 mới đây, cô gái Shoko Takahashi tiếp tục chất lượng sở hữu địa điểm thứ hai trên trang nhất JAV Physical Sales, chỉ thất bại tầm thường đàn chị tài năng Saika Kawakita chính 1 bậc.

Shoko Takahashi - Diễn viên JAV xinh đẹp
Shoko Takahashi – Nữ thao diễn viên JAV 3 vòng bốc lửa

Có lẽ đấy là minh chứng thuyết phục nhất về tài năng của cô diễn viên JAV sinh vào năm 1993 này. Trước Khi phát triển thành thao diễn viên cấm trẻ em cô gái từng là một trong những người mẫu chân dài hình họa áo tắm có tiếng ở xứ sở hoa anh xẻ. Sở hữu khuôn mặt sáng sủa và toàn thân vô nằm trong lạnh lẽo phỏng nên Shoko Takahashi liên tiếp là cái brand name được làng mạc vui chơi giải trí Nhật truy lùng.

19. Tân binh Mina Kitano – Idol JAV 2k xinh đẹp

Tân binh Mina Kitano - Idol JAV 2k xinh đẹp
Tân binh JAV Mina Kitano 2k xinh đẹp

Mina Kitano là tân binh 2k được yêu thương mến nhất lúc bấy giờ. Dù mới chỉ thâm nhập làng mạc phim lạnh lẽo hồi đầu xuân năm mới 2021 mặc dù vậy Mina tiếp tục mang về nhiều thành công xịn Khi giành lấy địa điểm loại 3 trên trang nhất JAV Physical Sales mon 12/2022 mới đây.

20. Konan Koyoi – Diễn viên JAV đẹp mắt xuất thần

Gà ngôi nhà S1 thì không có ai ko vô cùng phẩm cả và người mẫu sinh vào năm 1994 này cũng vậy. Konan được ví như tiên nữ hư hỏng lỗi vì thế chiếm hữu sắc đẹp thơ ngây tuy nhiên tâm trạng vượt lên “đảm đang”.

Konan chiếm hữu độ cao khoảng 164 centimet với số đo 3 vòng bốc lửa 96 (Cúp H) – 59 – 94 centimet. Mặc mặc dù size ngực chỉ 96 tuy nhiên CUP H tiếp tục trở nên cặp bòng trở thành sexy nóng bỏng rộng lớn lúc nào không còn.

Konan Koyoi show chừng xịn của vòng 1
Konan Koyoi show chừng xịn của vòng 1
Diễn viên JAV sở hữu vòng ngực xịn nhất 6
Konan Koyoi

Konan Koyoi phô bày hình họa nude 5

21. Mayuki Ito – JAV thần tiên tỷ tỷ

Nói về cô diễn viên JAV đẹp tuyệt vời nhất tuy nhiên bỏ lỡ cái brand name Mayuki thì trái khoáy là một trong những thiếu hụt sót rộng lớn. Thần tiên tỷ tỷ ở trong phòng Kawai sinh vào năm 1997 debut từ thời điểm năm 2018 đến giờ tuy nhiên sắc đẹp chỉ mất ngày 1 trẻ em rời khỏi.

Cô nường thông thường được người hâm mộ ví là thoái hóa ngược, mặc dù tiếp tục 25 tuổi hạc tuy nhiên sắc đẹp và body toàn thân vẫn cân nặng được vớ những code phim phái nữ sinh, ghi điểm 10 vô cùng. Mayuki là khuôn mặt được Đánh Giá tối đa vô top 21 cô diễn viên JAV đẹp tuyệt vời nhất.

Mayuki Ito leak hình họa lạnh lẽo 5
Diễn viên JAV Mayuki Ito ngày càng trẻ trung, xinh đẹp

Sở mến của Ito Mayuki 1

22. Diễn viên JAV đẹp mắt – Ria Sakurai 

Nữ thao diễn viên JAV Ria Sakurai sinh ngày 19/7/1989 bên trên thành phố Hồ Chí Minh Akita, Nhật Bản, cô là cô diễn viên trẻ em vô làng mạc phim người rộng lớn Nhật Bản. Trước Khi thâm nhập vô ngành công nghiệp phim người rộng lớn cô là một trong những người mẫu chân dài hình họa có tiếng, tuy rằng bước đi vô ngành công nghiệp phim người rộng lớn kể từ vô cùng sớm tuy nhiên Sakurai Ria sở hữu sự nghiệp thao diễn xuất khá rất ít.

Diễn viên JAV đẹp mắt - Ria Sakurai 
Ria Sakurai – Nàng Idol JAV xinh đẹp

Sakurai Ria có tiếng với khuôn mặt mũi xinh đẹp mắt thơ ngây và làn domain authority Trắng, cô chiếm hữu độ cao 1m52 và trọng lượng 42 kilogam cùng theo với số đo 3 vòng hoàn hảo là 80- 56- 82. Cô sở hữu sở trường là lên đường sắm sửa, đùa bóng rổ và nấu bếp. Sakurai Ria cũng chính là cô gái được xếp hạng trong TOP thao diễn viên JAV đẹp tuyệt vời nhất làng mạc phim cấm trẻ em Nhật Bản.

23. Saori Hara – Nữ diễn viên Nhật Bản đẹp nhất

Một trong mỗi cô diễn viên JAV đẹp mắt nên nói tới Saori Hara nổi tiếng trong những phim cấm trẻ em bên trên Nhật Bản. Cô đem loại huyết của 2 quốc tịch này đó là Đức và Nhật nên cô chiếm hữu vẻ đẹp lai Tây vô nằm trong tinh tế và sắc sảo. Sở phim Sex and Gen tiếp tục giúp Saori Hara trở thành có tiếng.

Diễn viên JAV đẹp mắt Saori Hara

Top 23 khuôn mặt thao diễn viên JAV đẹp tuyệt vời nhất phim cấm trẻ em Nhật Bản tuy nhiên TinhayVIP vừa vặn trình làng ko mang tính chất hóa học xếp thứ hạng đâu đấy. Không biết list bên trên tiếp tục gọi thương hiệu idol JAV của doanh nghiệp ko, nhằm lại đánh giá cho tới Cửa Hàng chúng tôi biết nhé.

Có thể chúng ta quan tiền tâm:

Xem thêm: brick la gi tai sao dien thoai bi brick

  • Top thao diễn viên JAV trẻ em nhất mới chỉ 2K tuy nhiên toàn vô cùng phẩm
  • JAV là gì? Phim cấm trẻ em Nhật Bản và những thao diễn viên JAV sở hữu gì hot?
  • Top 10 thao diễn viên JAV sở hữu ngực xịn chỉ nhìn thôi tiếp tục ngộp thở